หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: DeviceSHIELD ปกป้องธุรกิจขนาดเล็กจากการหลอกลวงทางไซเบอร์  (อ่าน 17 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 27 พ.ย. 20, 13:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 


SHIELD ประกาศเปิดตัว DeviceSHIELD ปกป้องธุรกิจขนาดเล็กจากการหลอกลวงทางไซเบอร์ระหว่างวิกฤตโควิด-19


- DeviceSHIELD จะให้บริการการประเมินความเสี่ยงอย่างชาญฉลาดแก่ธุรกิจออนไลน์ 90% เพื่อช่วยในการต่อ สู้ กับการ หลอกลว ง ทาง ไซเบอร์ และป้องกันการสูญเสียทางการเงิน เฉลี่ย 200,000 ดอลลาร์ จากการโจมตีไซเบอร์

SHIELD บริษัทความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์ระดับแนวหน้าของโลกที่มีความเชี่ยวชาญในการป้องกันการหลอกลวงทางไซเบอร์และการระบุตัวตน ได้ประกาศเปิดตัว DeviceSHIELD โซลูชั่นป้องกันการหลอกลวงทางไซเบอร์ซึ่งออกแบบมาเพื่อรับมือกับการฉ้อฉลในวงการธุรกิจออนไลน์ที่เพิ่มขึ้นในช่วงวิกฤตโรคระบาดโควิด-19 โดยเฉพาะ โซลูชั่นดังกล่าวให้ข้อมูลอย่างชาญฉลาดที่สามารถนำไปใช้งานได้จริงแบบเรียลไทม์ในการตรวจจับอุปกรณ์ปลอมและป้องกันธุรกิจจากอาชญากร การทำลายชื่อเสียง และธุรกรรมทุจริต

ระหว่างการระบาดของโควิด-19 การหลอกลวงทางไซเบอร์ได้กลายเป็นรูปแบบอาชญากรรมที่มีการขยายตัวอย่างรวดเร็วที่สุด เป็นความเสี่ยงที่เพิ่มสูงขึ้นสำหรับทั้งธุรกิจและผู้บริโภค เนื่องจากในปัจจุบัน ผู้บริโภคทำธุรกรรมทางระบบดิจิทัลและใช้งานแอปพลิเคชันออนไลน์มากขึ้น SHIELD ได้ระบุอุตสาหกรรมหลักที่พบการหลอกลวงทางไซเบอร์เพิ่มสูงขึ้นจากวิกฤตการระบาดของโควิด-19 ได้แก่ บริการตามสั่ง เช่น บริการส่งอาหารและบริการเรียกรถรับส่ง อีคอมเมิร์ซและแพลตฟอร์มซื้อขายสินค้า เกมออนไลน์ กระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์หรืออีวอลเล็ต ระบบสมาชิกและเครดิตเงินคืน ธนาคารออนไลน์ และความบันเทิง

ในช่วงปีที่ผ่านมา เครื่องมือที่แฮ็กเกอร์ใช้มีความซับซ้อนมากขึ้น นักต้มตุ๋นใช้โปรแกรมลอกเลียนแบบ โปรแกรมโคลนแอป เครือข่ายส่วนตัวเสมือนหรือ VPN และการส่งสัญญาณปลอมเข้าสู่ระบบกำหนดตำแหน่งบนพื้นโลกหรือ GPS จากอุปกรณ์มือถือเพื่อก่อการฉ้อฉล

"ธุรกรรมออนไลน์ที่เพิ่มมากขึ้นนำมาซึ่งความเปราะบางที่เพิ่มสูงขึ้นต่อการหลอกลวงทางไซเบอร์ วิกฤตโรคระบาดโควิด-19 ยิ่งทำให้สิ่งนี้เกี่ยวโยงกันมากขึ้น" Justin Lie ซีอีโอบริษัท SHIELD กล่าว "ปัจจุบัน 43% ของการโจมตีทางออนไลน์มุ่งเป้าไปที่ธุรกิจขนาดเล็ก แต่มีเพียง 14% เท่านั้นที่มีการเตรียมพร้อมในการป้องกันตัวเอง2 เราจึงได้สร้างเทคโนโลยีที่จะปกป้องอุตสาหกรรมออนไลน์ ซึ่งเราเชื่อว่าน่าจะได้รับผลกระทบจากโควิด-19 มากที่สุด โดยธุรกิจที่มีผู้เข้าใช้งานประจำไม่ถึง 100,000 รายต่อเดือนจะได้ใช้เทคโนโลยีนี้ฟรี ซึ่งธุรกิจกลุ่มนี้มีสัดส่วนราว 90% ของธุรกิจออนไลน์ทั้งหมด"

SHIELD มุ่งต่อสู้กับผลกระทบเชิงเศรษฐกิจของวิกฤตโรคระบาดโควิด-19 จำนวนนักต้มตุ๋นที่ปลอมแปลงตัวตนออนไลน์ของอุปกรณ์ได้เพิ่มสูงขึ้นในอัตราที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนในช่วงวิกฤตครั้งนี้ ทำให้ธุรกิจขนาดเล็กและกลางตกอยู่ในกลุ่มเปราะบางเป็นพิเศษ โซลูชั่นที่มุ่งรับมือกับการหลอกลวงทางไซเบอร์แบบดั้งเดิมมักจะวิเคราะห์คุณสมบัติเพียงระดับผิวเผินและใช้ไม่ได้กับอุปกรณ์มือถือ ทำให้ไม่สามารถตรวจจับภัยคุกคามในรูปแบบที่แนบเนียนได้

ปัจจุบัน DeviceSHIELD เป็นเทคโนโลยีเดียวที่ใช้ดีเอ็นเอของอุปกรณ์ในการระบุตัวผู้ใช้ที่มุ่งก่อการทุจริต ทำให้สามารถตรวจจับการฉ้อฉลได้อย่างแม่นย่ำและสม่ำเสมอในระดับที่ไม่เคยมีมาก่อน หลังการเริ่มใช้งานเพียงไม่กี่นาที DeviceSHIELD จะวิเคราะห์คุณสมบัติหลายพันประการของอุปกรณ์เพื่อระบุตัวตนของอุปกรณ์ไม่ว่าจะเปลี่ยนรูปลักษณ์ไปกี่ครั้งก็ตาม และจะระบุเครื่องมือการทุจริตที่ใช้อยู่ในขณะนั้น โดยมาพร้อมฟีเจอร์พิเศษชื่อว่า SHIELD Sentinel ซึ่งช่วยให้โซลูชั่นนี้สามารถประเมินความเสี่ยงได้อย่างต่อเนื่องระหว่างการใช้งานของผู้ใช้ นอกจากนี้ยังจะสามารถใช้ประโยชน์จากเครือข่าย Global Intelligence Network ของ SHIELD ซึ่งประกอบด้วยอุปกรณ์มือถือจำนวนกว่า 7 พันล้านเครื่องและผู้ใช้ 500 ล้านรายใน 6 ทวีป ทำให้สามารถปกป้องอุปกรณ์ได้จากการฉ้อฉลแบบใหม่ที่ไม่ทราบประเภท

ผู้ลงทุนกับ SHIELD ประกอบด้วย GGV Capital, Tony Fadell's Future Shape, Temasek, Wavemaker Partners และ Tao Zhang ปัจจุบัน โซลูชั่นของ SHIELD มีผู้ใช้งานเป็นบริษัทระดับโลกอย่าง Razer, Alibaba, Scalefast, Yamibuy, PayMaya และ Sea Group เพื่อต่อสู้กับการหลอกลวงทางไซเบอร์

เกี่ยวกับ SHIELD

SHIELD เป็นบริษัทความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์และโซลูชั่นระบุตัวตนระดับแนวหน้าของโลก โซลูชั่นของ SHIELD มีตั้งแต่การป้องกันการฉ้อฉลและความมั่นคงปลอดภัยเครือข่าย ไปจนถึงระบบเครดิตอัจฉริยะและการยืนยันตัวตน SHIELD มีสำนักงานกระจายอยู่ทั่วโลก และได้รับความไว้วางใจจากแอปพลิเคชันระดับ superapp แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ และบริการเรียกรถรับส่งระดับแนวหน้าทั่วโลก ด้วยการรู้จำรูปแบบและการประเมินความเสี่ยงอย่างต่อเนื่อง SHIELD เป็นผู้ให้บริการข้อมูลที่ชาญฉลาดและใช้งานได้จริงสำหรับอุปกรณ์ ตลอดจนสัญญาณแบบเรียลไทม์ ซึ่งช่วยให้บริษัทสามารถขยายการเติบโตได้โดยปราศจากความเสี่ยง

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://shield.com/solutions/deviceshield

สำหรับสื่อมวลชน
Simone Jackenthal
Trident DMG
โทร. + 1 (202) 923-5296
sjackenthal@tridentdmg.com

1 Hiscox, "รายงานความพร้อมทางไซเบอร์ประจำปี 2019 โดย Hiscox"
2 CNBC, "การโจมตีไซเบอร์สร้างความเสียหายเฉลี่ย 200,000 เหรียญต่อบริษัท หลายบริษัทต้องปิดตัวลง"

Logo - https://mma.prnewswire.com/media/1341295/SHIELD_tagline_Logo.jpg
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม