หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Nirvana BEYOND บ้านเดี่ยวพระราม 9 สไตล์โมเดิร์น เน้นย้ำความเป็นส่วนตัว  (อ่าน 11 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 25 พ.ย. 20, 02:58 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Nirvana BEYOND บ้านเดี่ยวพระราม 9 สไตล์โมเดิร์น เน้นย้ำความเป็นส่วนตัว
พระราม 9 เป็นหนึ่งในย่านสำคัญของกรุงเทพฯ เป็นจุดสำคัญของการเดินทางเชื่อมต่อ ถนนสายหลักที่สามารถเชื่อมต่อกับสถานที่สำคัญและถนนสายสำคัญอื่น ๆ หลากหลายสาย ซึ่งทำเลที่ตั้งเป็นหนึ่งในองค์ประกอบสำคัญในการคัดเลือกทำเลเพื่อก่อสร้าง บ้านเดี่ยว ที่มีศักยภาพสูงช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้อยู่อาศัย ซึ่งทำเลดังกล่าวถูกรายล้อมไปด้วยสถานที่แหล่งช้อปปิ้งต่างๆ และ การเดินทางนั้นค่อนข้างจะง่ายดาย หลากหลาย ทำให้เป็นตัวเลือกที่ดีไม่น้อยสำหรับครอบครัวสมัยใหม่ ปกติแล้วเราจะคุ้นชินกับ บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ซึ่งสามารถตอบโจทย์สำหรับครอบครัวสมัยใหม่ที่กะทัดรัด แต่ในบทความนี้ขอแนะนำสำหรับครอบครัวที่มีขนาดใหญ่ขึ้นมาอีกให้รู้จักกับโครงการ เนอวานา บ้านเดี่ยว 3 ชั้น ที่มีพื้นที่และฟังก์ชันที่ตอบโจทย์มากกว่า บ้านเดี่ยว ทั่วไป
nirvana BEYOND พระราม9 – กรุงเทพกรีฑา บ้านเดี่ยวพระราม 9 สไตล์โมเดิร์นที่ออกแบบด้วยแนวคิด SPACE CIRCULATION ที่ให้ความสำคัญและเน้นย้ำเรื่องความเป็นส่วนตัวของผู้อยู่อาศัยแต่ยังคงไว้ซึ่งการเชื่อมโยงระหว่างคนในบ้าน ผสานนวัตกรรมบ้านที่ช่วยเพิ่มแสงสว่างและเพิ่มการไหลเวียนอากาศ ลดความร้อนภายในตัวบ้านด้วยช่องแสงและลมที่สามารถปรับมุมได้เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในด้านการใช้งานและปรับสภาพแวดล้อมในบ้านที่เหมาะสมกับผู้อยู่อาศัย ทำให้บ้านดูโปร่งโล่งสบาย มีอากาศหมุนเวียนตลอดเวลา ภายในบ้านจะไม่ร้อนอบอ้าว และ ฆ่าเชื้อโรคด้วยแสงแดดในเวลาเดียวกัน นอกจากนี้ภายในโครงการยังมีการวางระบบไฟฟ้า – อินเตอร์เน็ตใต้ดิน เพื่อทัศนียภาพให้มีความน่ามองและยังช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับทุกครัวเรือนกับระบบไฟฟ้าที่รัดกุม มาตรฐานเซฟตี้สูงสุด พร้อมเพิ่มความสะดวกในการใช้งานระบบอินเตอร์เน็ต Wi – Fi ได้จากทุกพื้นที่ รวมถึงโครงการ เนอวานา บียอร์น พระราม 9 แห่งนี้ยังให้ความสำคัญกับสุขอนามัยจึงเพิ่มระบบกรองน้ำประปาเพื่อให้บ้านทุกหลังในโครงการมีน้ำสะอาดที่มีคุณภาพมากกว่า
nirvana BEYOND พระราม9 – กรุงเทพกรีฑา บ้านเดี่ยว กรุงเทพกรีฑา แห่งนี้มีแบบบ้านให้เลือก 3 แบบ บนขนาดพื้นที่เริ่มต้น 57 - 76 ตารางวา ดังนี้
BEYOND SPACE บ้าน 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 300 ตารางเมตร ด้านหน้าของตัวบ้านมีโรงจอดรถในล่มขนาดพอเหมาะสามารถจอดรถยนต์ 2 คัน พื้นที่โดยรอบเป็นพื้นที่อเนกประสงค์ที่ออกแบบมาเพื่อให้สามารถทำกิจกรรมร่วมกันระหว่างสมาชิกในครอบครัว, ปลูกต้นไม้หรือจัดวางซุ้มสำหรับนั่งพักผ่อนกลางแจ้ง ด้านในตัวบ้านชั้น 1 จัดสรรให้เป็นพื้นที่ส่วนกลางรองรับการใช้เวลาร่วมกัน โดยแบ่งพื้นที่เป็นห้องรับแขกพร้อมห้องน้ำในตัว ห้องครัวและห้องรับประทานอาหาร อำนวยความสะดวกในการไปยังส่วนอื่นของบ้านด้วยประตูด้านหลังเชื่อมต่อกับพื้นที่อเนกประสงค์และมีห้องแม่บ้านพร้อมห้องน้ำด้านหลังของตัวบ้าน ในส่วนของตัวบ้านชั้น 2 เป็นพื้นที่สำหรับห้องนอน Master Bedroom ที่จัดสรรพื้นที่ภายในเป็นโซนพักผ่อน โซนโต๊ะทำงาน ห้องแต่งตัว ห้องน้ำและระเบียงส่วนตัว บริเวณบ้านชั้น 3 เป็นห้องนอน 2 ห้อง พร้อมห้องน้ำในตัวและมีระเบียงส่วนตัวที่รองรับการใช้เวลาแบบ Private’s time
BEYOND MIND แบบ บ้านเดี่ยว ที่ตอบรับความเป็นส่วนตัวและความเงียบสงบ บนพื้นที่ขนาด 60 ตารางวา ภายในแบ่งเป็น 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พร้อมห้องแม่บ้าน พื้นที่ใช้สอย 370 ตารางเมตร เป็นการออกแบบบ้านที่รองรับการอยู่ร่วมกันของครอบครัวใหญ่ ซึ่งตัวบ้านจะมีพื้นที่ส่วนตัวของทุกคน เพื่อทำกิจกรรมส่วนตัวได้ตามใจนึก จึงจัดสรรพื้นที่ด้านหน้าบ้านเป็นโรงจอดรถยนต์ในร่ม 3 คัน ภายในบ้านชั้น 1 เป็นโซนห้องนั่งเล่นพร้อมห้องน้ำในตัว ห้องรับประทานอาหารที่รองรับสมาชิกครอบครัวขนาดใหญ่ ห้องครัวและห้องนอนขนาดใหญ่ที่มีห้องน้ำในตัวที่ถูกจัดสรรเอาไว้อย่างเหมาะสมจึงคงความเป็นส่วนตัวของผู้อยู่อาศัยเอาไว้ บริเวณชั้น 2 และชั้น 3 ของตัวบ้านมีความคล้ายกับแบบบ้าน BEYOND SPACE แต่สะดวกสบายกว่าด้วยพื้นที่กว้างขวาง
BEYOND LUXE บ้านสุดหรูบนพื้นที่ 76 ตารางวา แบ่งพื้นที่ภายในบ้าน 3 ชั้นเป็น 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 470 ตารางเมตร โดยมีฟังก์ชันบันไดนอกตัวบ้านเพิ่มขึ้นมาเพื่ออำนวยความสะดวกและลดเสียงรบกวนให้กับผู้อยู่อาศัย แม้ว่าสัดส่วนอื่น ๆ ภายในบ้านจะมีความเหมือนกับแบบบ้าน BEYOND MIND แต่ BEYOND LUXE มีความโดดเด่นด้วยพื้นที่นั่งเล่นแบบ Outdoor นอกตัวบ้าน ซึ่งเหมาะต่อการนั่งรับลมและทำกิจกรรมร่วมกันของคนในครอบครัว รวมถึงพื้นที่อื่น ๆ ยังมีความกว้างขวาง โอ่โถงมากกว่าจึงตอบรับการอยู่อาศัยที่สะดวกสบายกว่า
ในส่วนของพื้นที่ส่วนกลางของ BEYOND พระราม9 – กรุงเทพกรีฑา บ้านเดี่ยวพระราม 9 ที่ช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตของทุกครัวเรือนมีความหลากหลายผสานกับพื้นที่สีเขียวที่ช่วยเพิ่มอากาศบริสุทธ์และมุมมองที่สวยงามกว่า เช่น สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือที่มีสระเด็กแยกต่างหาก, ห้องออกกำลังกายอุปกรณ์ครบครัน มีมาตรฐาน, Private meeting room ห้องประชุมส่วนตัวและพื้นที่สวนส่วนกลางพร้อมสนามเด็กเล่นที่ตอบโจทย์การใช้เวลาร่วมกัน รวมไปถึงเครื่องเล่นพัฒนาการเจริญเติมโตให้กับเด็กๆอีก และด้วยนวัตกรรมและฟังก์ชันบ้านที่ออกแบบมาเป็นอย่างดี จึงทำให้ เนอวานา บียอร์น พระราม 9 แห่งนี้ ช่วยให้ทุกครัวเรือนมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นได้อย่างแน่นอน เปลี่ยนบ้านจัดสรรธรรมดาให้เป็นบ้านในฝันสำหรับคนในครอบครัว

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม