หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ตึกเอ็มไพร์สเตทชวนเที่ยวหอชมวิวในเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่นี้  (อ่าน 19 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 19 พ.ย. 20, 13:34 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

หน้าต่างอาคารประดับตกแต่งอย่างสวยงามด้วยตัวต่อเลโก้ในธีม STAR WARS(TM)

ตึกเอ็มไพร์สเตท ประกาศรายละเอียดของการจัดกิจกรรมเฉลิมฉลองในเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่นี้ โดยผู้ที่ซื้อบัตรขึ้นหอชมวิวชั้น 86 และ 102 จะได้ดื่มด่ำมากกว่าวิวทิวทัศน์อันสวยงาม ขอเชิญทุกท่านทำตามคำแนะนำของ Lonely Planet และมาเยี่ยมเยือนหอชมวิวของตึกเอ็มไพร์สเตทซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวอันดับ 1 ของมหานครนิวยอร์ก

นี่คือช่วงเวลาสุดมหัศจรรย์แห่งปีสำหรับแฟน ๆ ของ Star Wars(TM) ทุกเพศทุกวัย เพราะหน้าต่างฝั่งฟิฟท์อเวนิวจะประดับประดาอย่างสวยงามด้วยตัวต่อเลโก้ 3 มิติในธีม STAR WARS ประกอบด้วยเลโก้ชุด AT-AT(TM), Snowspeeder(TM), The Child(TM), The Razor Crest(TM), Sith TIE Fighter(TM), Poe Dameron's X-wing Fighter(TM) และ Millennium Falcon(TM) โดยมีเมืองหิมะเป็นฉากหลัง และตกแต่งด้วยไฟ LED ตระการตา นอกจากนั้นยังมีของประดับรูปทรงเรขาคณิตและจอวิดีโอฉายภาพตัวต่อเลโก้ในธีม Star Wars Holiday Special โดยผู้เช่าพื้นที่ในตึกเอ็มไพร์สเตทและผู้มาเยือนหอชมวิวเท่านั้นที่จะสามารถชมการประดับหน้าต่างฝั่งฟิฟท์อเวนิวได้

นอกจากนี้ นับเป็นครั้งแรกที่ตึกเอ็มไพร์สเตทจะเปิดโอกาสให้ผู้มาเยือนได้ถ่ายภาพครอบครัว โดยในระหว่างวันที่ 30 พฤศจิกายน ถึง 4 ธันวาคม ผู้มาเยือนสามารถถ่ายภาพครอบครัวสำหรับทำการ์ดอวยพรเทศกาลคริสต์มาส 2020 และปีใหม่ 2021 เมื่อซื้อบัตรพรีเมียมขึ้นหอชมวิวชั้น 102 โดยช่างภาพมืออาชีพจะถ่ายรูปให้บริเวณ Grand Staircase ในล็อบบี้ของหอชมวิว โดยมีโมเดลตึกเอ็มไพร์สเตทเป็นฉากหลัง และมีการประดับตกแต่งอย่างสวยงามด้วยสีแดงและเขียว ผู้ที่สนใจสามารถซื้อบัตรได้ที่ https://www.esbnyc.com/buy-tickets/2020-holiday-promotion

"เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เปิดให้บริการอีกครั้ง และได้เป็นส่วนหนึ่งของแผนการท่องเที่ยวของชาวนิวยอร์กในช่วงเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการมาเยือนตึกเอ็มไพร์สเตท เราทุ่มเงิน 165 ล้านดอลลาร์เพื่อปรับปรุงหอชมวิวและใช้มาตรการรักษาความปลอดภัยเพิ่มเติม เช่น การลดความแออัดและการออกบัตรอย่างรวดเร็ว เพื่อให้ผู้มาเยือนได้สัมผัสกับความสุขของเทศกาลจากใจกลางมหานครนิงยอร์กอย่างเต็มที่" ฌอง-อีฟ กาซี ประธานของหอชมวิวตึกเอ็มไพร์สเตท กล่าว

สภาพอากาศภายนอกอาจหนาวเหน็บ แต่ผู้มาเยือนหอชมวิวชั้น 86 จะยังคงได้รับความอบอุ่น เพราะมีการติดตั้งโคมไฟทำความร้อนทั่วลานชมวิว 360 องศาซึ่งเป็นที่โล่งแจ้ง

ตลอดเทศกาลนี้ ตึกเอ็มไพร์สเตทจะประดับประดาอย่างสวยงามและเปิดไฟสว่างไสวเหนือขอบฟ้าของมหานครนิวยอร์ก เพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลต่าง ๆ อย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่วันขอบคุณพระเจ้า วันคริสต์มาส วันฮานุกกะห์ ไปจนถึงวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่

สามารถดูตารางการเปิดไฟตึกเอ็มไพร์สเตทได้ที่ http://www.esbnyc.com/explore/tower-lights/calendar

เกี่ยวกับตึกเอ็มไพร์สเตท
ตึกเอ็มไพร์สเตทมีความสูง 1,454 ฟุต (จากฐานถึงเสาอากาศ) เหนือย่านมิดทาวน์แมนฮัตตัน อาคารแห่งนี้เป็นของบริษัท เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ และเป็น "อาคารที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก" การลงทุนใหม่ ๆ ในเรื่องการประหยัดพลังงาน โครงสร้างพื้นฐาน พื้นที่สาธารณะ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ส่งผลให้ตึกเอ็มไพร์สเตทสามารถดึงดูดผู้เช่าชั้นหนึ่งจากหลากหลายวงการทั่วโลก ทั้งนี้ ตึกเอ็มไพร์สเตทได้รับการจัดอันดับให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของโลกจากการสำรวจของอูเบอร์ และได้รับการจัดอันดับให้เป็นอาคารยอดนิยมของสหรัฐอเมริกาจากการสำรวจของสถาบันสถาปนิกแห่งอเมริกา รับชมรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับตึกเอ็มไพร์สเตทได้ที่ www.empirestatebuilding.com, www.facebook.com/empirestatebuilding, https://twitter.com/empirestatebldg, www.instagram.com/empirestatebldg, http://weibo.com/empirestatebuilding, www.youtube.com/esbnyc, https://www.tiktok.com/@empirestatebldg และ www.pinterest.com/empirestatebldg

เกี่ยวกับเอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์
เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ (NYSE: ESRT) ครอบครอง บริหารจัดการ ดำเนินงาน เข้าซื้อ และรีโพสิชั่นอาคารสำนักงานและพื้นที่ค้าปลีกบนเกาะแมนฮัตตันและมหานครนิวยอร์ก ซึ่งรวมถึงตึกเอ็มไพร์สเตท "อาคารที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก" เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ เป็นผู้นำด้านการประหยัดพลังงานเพื่อสิ่งแวดล้อมและความยั่งยืน อีกทั้งยังเป็นบริษัทอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์รายแรกในสหรัฐอเมริกาที่ได้รับ WELL Health-Safety Rating ซึ่งเป็นมาตรฐานรับรองอาคารทุกประเภทในแง่ของนโยบายการดำเนินงาน วิธีการบำรุงรักษา แผนรับมือสถานการณ์ฉุกเฉิน และการให้ความรู้แก่ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียเพื่อรับมือกับสถานการณ์โควิด-19 ในขณะนี้ รวมถึงปัญหาด้านสุขภาพและความปลอดภัยอื่น ๆ ในอนาคต ทั้งนี้ นับจนถึงวันที่ 30 กันยายน 2563 บริษัทมีสำนักงานและพื้นที่ค้าปลีกให้เช่ารวม 10.1 ล้านตารางฟุต ซึ่งประกอบด้วยพื้นที่ให้เช่า 9.4 ล้านตารางฟุตในอาคารสำนักงาน 14 แห่ง แบ่งเป็นบนเกาะแมนฮัตตัน 9 แห่ง ในเขตแฟร์ฟิลด์ รัฐคอนเนคทิคัต 3 แห่ง และในเขตเวสต์เชสเตอร์ รัฐนิวยอร์กอีก 2 แห่ง รวมถึงพื้นที่ค้าปลีกให้เช่าอีกประมาณ 700,000 ตารางฟุต

LEGO และโลโก้ LEGO เป็นเครื่องหมายการค้าของบริษัท LEGO Group (C)2020 The LEGO Group

STAR WARS และกรรมสิทธิ์อื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง เป็นเครื่องหมายการค้า และ/หรือ ลิขสิทธิ์ของบริษัท Lucasfilm Ltd. และ/หรือ บริษัทในเครือ ในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่น ๆ (C) & TM Lucasfilm Ltd.

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม