หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Cytiva เสริมความแข็งแกร่งของอุตสาหกรรมวินิจฉัยโรค  (อ่าน 6 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 30 ต.ค. 20, 10:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
Cytiva เสริมความแข็งแกร่งของอุตสาหกรรมวินิจฉัยโรคด้วยการขยายห้องปฏิบัติการ นำเสนอบริการใหม่ และปรับปรุงซัพพลายเชน

- ปัจจุบันมีบริการ Cytiva Diagnostic Services, การวินิจฉัยใหม่ที่ปรับปรุงใหม่ และบริการสนับสนุนแบบเวอร์ชวลหรือที่ห้องปฏิบัติการใหม่ สำหรับนักพัฒนาการตรวจวินิจฉัยโรค ณ จุดดูแลผู้ป่วย เพื่อเพิ่มความเร็วในการออกสู่ตลาดสำหรับตรวจทดสอบโรคแบบใหม่
- การปรับปรุงซัพพลายเชน รวมถึงการเพิ่มสินค้าคงคลัง, ลงทุนในโรงงาน และเพิ่มจำนวนองค์กรพาร์ทเนอร์

Cytiva เปิดตัวบริการใหม่สำหรับนักพัฒนาการวินิจฉัยโรค และจะจัดตั้งห้องปฏิบัติการใหม่เพื่อตอบสนองความจำเป็นของอุตสาหกรรมในอนาคต Cytiva Diagnostic Services จะช่วยนักพัฒนาให้สามารถนำการตรวจวินิจฉัย ณ จุดดูแลผู้ป่วย ออกสู่ตลาดได้เร็วขึ้นผ่านทางโครงสร้างพื้นฐาน ความเชี่ยวชาญ และการให้คำปรึกษาสำหรับการพัฒนาการทดสอบทางวิทยาภูมิคุ้มกัน ณ จุดดูแลผู้ป่วย โดยส่วนหนึ่งของการลงทุนมูลค่าหลายล้านดอลลาร์จะถูกนำไปใช้สำหรับการขยายแล็บเคมีในคาร์ดิฟฟ์ เวลส์ ตลอดจนจัดตั้งห้องปฏิบัติการออกแบบในเยอรมนีและจีน

Cytiva มีบทบาทสำคัญในการทำงานร่วมกับนักพัฒนาการวินิจฉัยโรคในช่วงที่เกิดโรคระบาดโควิด-19 โดยมีประชากรกว่า 50 ล้านคนที่ผ่านการตรวจ PCR จากผลิตภัณฑ์หรือบริการของ Cytiva ซึ่งใช้ส่วนประกอบการวินิจฉัย เช่น เยื่อไนโตรเซลลูโลสในการทดสอบวิทยาภูมิคุ้มกันโควิด-19 18 แบบในปัจจุบัน

การลงทุนในห้องปฏิบัติการวินิจฉัยระดับโมเลกุลในเวลส์ในครั้งนี้ บ่งชี้ว่าจะมีการทำงานร่วมกันมากขึ้นกับบริษัทต่าง ๆ เช่นgenedrive บริษัทวินิจฉัยโรคระดับโมเลกุล โดย David Budd ซีอีโอ genedrive กล่าวว่า "ทีม R&D ของเราทำงานอย่างมีประสิทธิภาพในการผสานความเชี่ยวชาญ ประสบการณ์ และเทคโนโลยีของพวกเขา เพื่อมอบชุดตรวจ PCR Kits ใหม่ตามสูตร 'Ready-to-Go' ของ Cytiva ในอัตราความเร็วที่เราสามารถก้าวไปพร้อม ๆ กันได้อันเป็นผลจากการทำงานร่วมกันมาหลายปีก่อนหน้านี้"

บริการใหม่ ๆ จะเป็นไปตามแนวทางความร่วมมือแบบเดียวกับการทำงานของ Cytiva กับAvacta บริษัทต่าง ๆ กำลังร่วมพัฒนาแถบทดสอบแอนติเจนที่รวดเร็วสำหรับโควิด-19 เพื่อให้ผลตรวจภายในไม่กี่นาทีโดยใช้น้ำลายของผู้ป่วย

Alastair Smith ซีอีโอ Avacta กล่าวว่า "Cytiva เป็นพาร์ทเนอร์สำคัญในการพัฒนาการตรวจแอนติเจนไวรัสโคโรนาที่รวดเร็ว เราจะทำงานอย่างใกล้ชิดกับพวกเขาต่อไป รวมถึงพาร์ทเนอร์ผู้ผลิตของเรา เพื่อให้ได้การตรวจในรูปแบบที่เหมาะสมสำหรับกระบวนการผลิตจำนวนมากเพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว"

บริการใหม่นี้ ยังรวมถึงการฝึกอบรม, การเพิ่มประสิทธิภาพการทดสอบ และการพัฒนาสัญญา โดยสามารถจัดในรูปแบบเวอร์ชวลหรือตัวต่อตัวที่ห้องปฏิบัติการแห่งใหม่ของ Cytiva ในดาสเซิล ประเทศเยอรมนี ส่วนแล็บอีกแห่งสำหรับพัฒนาการวินิจฉัยนั้นมีกำหนดสร้างในจีนในปี 2564 ซึ่งโครงการเหล่านี้เป็นส่วนหนึ่งของแผนการลงทุนมูลค่า 500 ล้านดอลลาร์ในช่วง 5 ปีข้างหน้า เพื่อมุ่งขยายกำลังการผลิต

Emmanuel Abate รองประธานฝ่าย Genomics and Cellular Research ของ Cytiva กล่าวว่า "เราเห็นบริษัทใหม่จำนวนมากตบเท้าเข้าสู่อุตสาหกรรมดังกล่าวในปีนี้ เพื่อพิชิตความท้าทายจากโรคระบาด ในฐานะผู้ให้บริการวินิจฉัยส่วนประกอบด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปี เรามีบทบาทสำคัญในการสนับสนุนอุตสาหกรรมผ่านทางความท้าทายใหม่ ๆ ด้วยความเชี่ยวชาญด้านการผลิตและการออกแบบของเรา"

ร่วมงาน Diagnostics Virtual Summit ของ Cytiva

วันที่ 28 ตุลาคม Cytiva จะจัดงานซัมมิตกระตุ้นความคิดและโต้ตอบแบบเวอร์ชวล เพื่อแสดงเทคโนโลยี ผลิตภัณฑ์ และโซลูชั่นใหม่ ๆ ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อเร็ว ๆ นี้ ซึ่งทั้งหมดจะช่วยสนับสนุนการพัฒนาการวินิจฉัยโรค ลงทะเบียนที่นี่สำหรับอีเวนต์สดหรือรับชมย้อนหลัง (เป็นเวลา 12 เดือน)

เกี่ยวกับ Cytiva

Cytiva เป็นผู้นำด้านวิทยาศาสตร์ชีวภาพระดับโลกที่มีพนักงานกว่า 7,000 คน ดำเนินงานอยู่ใน 40 ประเทศ ซึ่งทุ่มเทให้กับการพัฒนา และการเร่งการบำบัดรักษาโรคให้เร็วขึ้น ในฐานะพันธมิตรที่เป็นที่ไว้ใจสำหรับลูกค้าทั้งในด้านขนาดและขอบเขต Cytiva นำความรวดเร็ว ประสิทธิภาพ และกำลังผลิต มาสู่ขั้นตอนการวิจัยและการผลิต จึงทำให้สามารถพัฒนา ผลิต และส่งมอบยาที่สร้างการเปลี่ยนแปลงให้แก่ผู้ป่วยได้
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  Cytiva เสริมความแข็งแกร่งของอุตสาหกรรมวินิจฉัยโรค 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม