หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: หัวเว่ยเปิดตัว Huawei OptiXstar S892E และแพลตฟอร์ Liquid OTN ใหม่  (อ่าน 12 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 28 ก.ย. 20, 11:14 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

หัวเว่ยเปิดตัวเทอร์มินัลออปติคัลแคมปัส Huawei OptiXstar S892E และแพลตฟอร์มส่งสัญญาณแบบออปติคัล Liquid OTN รุ่นใหม่

มุ่งยกระดับเครือข่าย Intelligent OptiX Network และเร่งการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลของอุตสาหกรรม

ที่งาน HUAWEI CONNECT 2020 ซึ่งจัดขึ้นในเซี่ยงไฮ้ หัวเว่ยได้เปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เป็นการพัฒนาครั้งใหญ่ของโซลูชันเครือข่ายอัจฉริยะ Intelligent OptiX Network สำหรับองค์กร โดยผลิตภัณฑ์ใหม่เหล่านี้ ได้แก่ Huawei OptiXstar S892E เทอร์มินัลออปติคัลอัจฉริยะที่ออกแบบมาสำหรับโครงข่าย Wi-Fi 6 ความเร็วสูงในเครือข่ายแคมปัสขององค์กร และผลิตภัณฑ์ซีรีส์ Huawei OptiXtrans E6600 ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มส่งสัญญาณออปติคัลแพลตฟอร์มแรกของอุตสาหกรรมที่มีเทคโนโลยี Liquid OTN ในตัว ผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมเหล่านี้จะมาช่วยพัฒนาการเชื่อมต่อออปติคัลเต็มรูปแบบสำหรับการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลขององค์กรต่าง ๆ

ริชาร์ด จิน ประธาน Transmission & Access Product Line ของหัวเว่ย กล่าวว่า “สายไฟเบอร์ใช้พลังงานน้อยกว่า มีแบนด์วิดท์สูงมาก ทั้งยังปลอดภัยและเชื่อถือได้ สำหรับในสถานการณ์ต่าง ๆ เช่น การเชื่อมต่อโครงข่ายอุตสาหกรรมและเครือข่ายแคมปัสขององค์กร สายไฟเบอร์ออปติกเป็นสื่อกลางการส่งต่อสัญญาณที่เป็นที่ต้องการสำหรับการเชื่อมต่ออัจฉริยะ และเป็นที่ยอมรับในอุตสาหกรรมอย่างกว้างขวาง ดังนั้น หัวเว่ยจึงมุ่งมั่นที่จะนำเทคโนโลยีการสื่อสารออปติคัลระดับชั้นนำในอุตสาหกรรมไปสู่อุตสาหกรรมต่างๆ เพื่อช่วยให้องค์กรต่าง ๆ สร้างเครือข่ายโครงสร้างพื้นฐานออปติคัลเต็มรูปแบบ และอำนวยความสะดวกในการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลขององค์กร "

โซลูชัน Intelligent OptiX Network ของหัวเว่ยมุ่งเน้นไปที่ 3 สถานการณ์ ได้แก่ ศูนย์ข้อมูลออปติคัลเต็มรูปแบบ (Huawei DC OptiX), การขนส่งออปติคัลเต็มรูปแบบ (Huawei Single OptiX) และเครือข่ายแคมปัสออปติคัลเต็มรูปแบบ (Huawei Campus OptiX) โดยโซลูชันเหล่านี้ถูกนำไปใช้อย่างแพร่หลายในหลายอุตสาหกรรมนับตั้งแต่การเปิดตัว รวมถึง รัฐบาล พลังงานไฟฟ้า การขนส่ง การเงิน และการผลิต และได้ให้บริการลูกค้าองค์กรมากกว่า 3800 แห่งในกว่า 150 ประเทศ ปีนี้หัวเว่ยได้พัฒนาโซลูชันสำหรับ 3 สถานการณ์ขึ้นมาอย่างครอบคลุม โดยในศูนย์ข้อมูลออปติคัลเต็มรูปแบบ เทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ (AI) ได้มาช่วยลดความต้องการความสามารถด้านเทคนิคของบุคลากรฝ่ายการดำเนินงานและการบำรุงรักษา (O&M) และทำให้วิศวกรไอทีสามารถควบคุมอุปกรณ์ CT ได้เอง ขณะที่ในส่วนของการขนส่งแบบออปติคัลเต็มรูปแบบ หัวเว่ยได้เปิดตัว Liquid OTN ซึ่งสามารถส่งผ่านบริการทั้งหมดแบบรวมศูนย์ โดยลดเวลาแฝงลง 30% และเปิดตัวเทคโนโลยี 40G PON ซึ่งจะเน้นโครงข่าย Wi-Fi 6 ความเร็วสูงระดับสูงสุดของอุตสาหกรรมเพื่อมอบการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตความเร็วระดับกิกะไบต์ สำหรับเครือข่ายแคมปัสออปติคัลเต็มรูปแบบ

นอกจากนี้ หัวเว่ยยังเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่อีก 2 รายการสำหรับเครือข่ายแคมปัสออปติคัลเต็มรูปแบบทั่วโลก และการขนส่งออปติคัลเต็มรูปแบบ ในงานนี้ด้วย

ผลิตภัณฑ์แรก คือ Huawei OptiXstar S892E ซึ่งเป็นเทอร์มินัลเครือข่ายออปติคัลอัจฉริยะที่ออกแบบมาสำหรับโครงข่ายแคมปัส Wi-Fi 6

เครือข่าย Wi-Fi 6 กำลังแพร่หลายมากขึ้นในตลาดเครือข่าย WLAN สำหรับองค์กร แต่อัตราการเชื่อมต่อทางอากาศที่สูงถึง 10 กิกะไบต์/วินาที+ ได้สร้างความกดดันด้านแบนด์วิดท์การส่งผ่าน ความน่าเชื่อถือ และประสิทธิภาพในการปรับใช้ ดังนั้น ผลิตภัณฑ์ Huawei OptiXstar S892E จึงเป็นเทอร์มินัลเครือข่ายออปติคัลชิ้นแรกของอุตสาหกรรมที่รองรับเทคโนโลยี 40G PON ผลิตภัณฑ์นี้รองรับสวิตช์ป้องกันและการกำหนดค่าอัตโนมัติที่รวดเร็ว และสามารถจัดการกับความท้าทายเหล่านี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวยังออกแบบมาสำหรับโครงข่าย Wi-Fi 6 ความจุสูงในแคมปัส รวมถึงองค์กร โรงเรียน สนามบิน และสนามกีฬา ซึ่งมีประโยชน์ดังนี้:

ความจุสูง:Huawei OptiXstar S892E ใช้ประโยชน์จากอัลกอริทึมการรวมอัลตร้าไมโครเพื่อมอบแบนด์วิดท์สำหรับการ Uplink และ Downlink ที่สูงกว่ารุ่นก่อนถึง 4 เท่า มอบการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตที่ไม่ต้องแออัดยัดเยียดในแคมปัส

ความพร้อมใช้งานสูง:Huawei OptiXstar S892E มีพอร์ตออปติคัล 10GE จำนวน 2 พอร์ตเพื่อสำรองข้อมูลซึ่งกันและกัน ซึ่งบริการหลักจะสามารถเชื่อมต่อได้ในกรณีที่การเชื่อมต่อล้มเหลว และสามารถเปลี่ยนสายต่อได้ภายใน 50 มิลลิวินาทีเพื่อรับรองการให้บริการตลอดเวลา ด้วยกลไก Type C อัจฉริยะพร้อมใช้งานสองด้าน

การกำหนดค่าอัจฉริยะ:บริการต่างๆ สามารถจัดส่งอัตโนมัติโดยใช้กลไกการกำหนดค่าอัตโนมัติด้วย AI ซึ่งทำให้การทำงานแบบปลั๊กแอนด์เพลย์ของอุปกรณ์สามารถกำหนดค่าเทอร์มินัลออปติคัลได้ถึง 100 ช่องใน 1 นาที ส่งผลให้ประสิทธิภาพในการปรับใช้ดีขึ้นอย่างมาก

ผลิตภัณฑ์ที่สอง คือ ซีรีส์ Huawei E6600 OptiXtrans ซึ่งถูกนำมาใช้ในการสร้างเครือข่ายส่งสัญญาณที่รวดเร็ว เพื่อทำหน้าที่เป็นโครงสร้างพื้นฐานสำหรับอุตสาหกรรมแนวตั้ง

อุตสาหกรรมพลังงาน การขนส่ง รัฐบาล การศึกษา การเงิน และการผลิต ล้วนมีความสำคัญต่อเมืองอัจฉริยะ นอกจากจะมีการดำเนินการและการบำรุงรักษาที่ง่ายขึ้นแล้ว เครือข่ายการสื่อสารยังต้องเป็นไปตามข้อกำหนดด้านความปลอดภัยของข้อมูลอีกด้วย ดังนั้น ผลิตภัณฑ์ซีรีส์ Huawei OptiXtrans E6600 จึงเป็นแพลตฟอร์มการขนส่งแบบออปติคัลผลิตภัณฑ์แรกของอุตสาหกรรมที่มีเทคโนโลยี Liquid OTN ในตัว มีความน่าเชื่อถือสูง ความหนาแน่นสูง และมีการดำเนินการและการบำรุงรักษาอัจฉริยะ เพื่อปกป้องบริการการผลิตและทำให้บริการทั้งหมดสามารถดำเนินการได้ในเครือข่ายเดียว

ประโยชน์สำคัญ 3 ประการ ได้แก่

ความปลอดภัยสูง:เทคโนโลยี Liquid OTN จะปกป้องการผลิตขององค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพและเป็นไปตามข้อกำหนดด้านความปลอดภัย ยิ่งไปกว่านั้นยังรับประกันเวลาแฝงของอุปกรณ์ลง 10 มิลลิวินาที ซึ่งเร็วพอสำหรับระบบควบคุมภารกิจที่สำคัญ

ความหนาแน่นสูง:ผลิตภัณฑ์นี้เทียบเท่ากับอุปกรณ์รุ่นเก่า 4 ประเภท และลดขนาดทางกายภาพลง 60% ทำให้การจัดการเครือข่ายง่ายขึ้น

การดำเนินการและการบำรุงรักษาอัจฉริยะ:รองรับเครือข่ายที่กำหนดโดยซอฟต์แวร์ (SDN) และสามารถใช้ระบบ iMaster NCE เพื่อส่งมอบการจัดการ การควบคุม และการวิเคราะห์แบบผสานรวม ยิ่งไปกว่านั้น การค้นพบทรัพยากรเครือข่ายที่มองเห็นได้และการจัดเตรียมบริการที่รวดเร็วนี้ยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินการและการบำรุงรักษาโดยรวมได้ถึง 30% และทำให้ฟังก์ชันการคาดการณ์ความสมบูรณ์ของเครือข่ายมีความแม่นยำมากถึง 90%

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

https://www.huawei.com/en/events/huaweiconnect2020/

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200924/2927895-1

คำบรรยายภาพ: ริชาร์ด จิน ประธาน Transmission & Access Product Line ของหัวเว่ย กล่าวสุนทรพจน์ในงาน HUAWEI CONNECT 2020

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม