หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Hikvision เปิดตัวระบบแจ้งเตือนแบบไร้สาย "AX PRO"  (อ่าน 11 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 20 ก.ย. 20, 10:04 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Hikvision ผู้นำด้านโซลูชัน IoT ซึ่งมีจุดแข็งด้านกล้องวงจรปิด เปิดตัวระบบแจ้งเตือนแบบไร้สายรุ่นใหม่ "AX PRO" ส่งมอบโซลูชันการแจ้งเตือนครบวงจรสำหรับการใช้งานในที่พักอาศัยและการใช้งานเชิงพาณิชย์

โซลูชันการแจ้งเตือนแบบบูรณาการครบวงจร

ผลิตภัณฑ์ตระกูล AX PRO ประกอบด้วยแผงควบคุมขนาดกะทัดรัดสำหรับควบคุมอุปกรณ์ตรวจจับและอุปกรณ์ต่อพ่วงต่าง ๆ ซึ่งครอบคลุมการตรวจจับผู้บุกรุก การยืนยันตัวตนด้วยวิดีโอ การตรวจจับควัน การตรวจจับน้ำท่วม และการควบคุมระบบอัตโนมัติภายในบ้าน ระบบออกแบบมาโดยคำนึงถึงผู้ติดตั้งและผู้ใช้งาน โดยสามารถตั้งค่าให้เหมาะสมกับความต้องการหลากหลายรูปแบบ ส่วนความซับซ้อนในการติดตั้งก็น้อยมาก เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถควบคุมระบบได้อย่างสะดวกสบายด้วยอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่าย

แผงควบคุม AX PRO พร้อมชิป RF สองตัว

แผงควบคุม AX PRO รองรับโปรโตคอลต่าง ๆ เพื่อการบูรณาการแบบไร้สาย โดยรองรับอุปกรณ์ต่อพ่วงสูงสุด 210 ตัว มาพร้อมชิป RF (คลื่นความถี่วิทยุ) สองตัว ประกอบด้วยเทคโนโลยีไร้สาย Tri-X และ CAM-X เพื่อบล็อกสัญญาณรบกวนและรองรับการส่งสัญญาณเตือนประเภทต่าง ๆ พร้อมกันด้วยความเร็วสูงและเชื่อถือได้

อุปกรณ์ตรวจจับและอุปกรณ์ต่อพ่วงที่มีให้เลือกมากมาย

นอกจากแผงควบคุมแล้ว Hikvision ยังพัฒนาอุปกรณ์ตรวจจับและเซ็นเซอร์หลายประเภท เพื่อตอบสนองความต้องการในการติดตั้งที่แตกต่างกันออกไป เช่น อุปกรณ์ตรวจจับแบบ PIR-Glass Break อุปกรณ์ตรวจจับความปลอดภัย อุปกรณ์ตรวจจับการสัมผัสประตู เซ็นเซอร์ตรวจจับควัน อุปกรณ์ตรวจจับน้ำรั่วซึม ฯลฯ

นอกจากนั้นยังมีอุปกรณ์ตรวจจับอินฟราเรดแบบไร้สาย PIRCAM ซึ่งสามารถตรวจจับสัญญาณอินฟราเรดในระยะ 12 เมตร และเก็บภาพการเคลื่อนไหวทั้งหมด โดยผู้ใช้งานสามารถตรวจสอบภาพและรับการแจ้งเตือนก่อนที่ผู้บุกรุกจะรู้ตัวว่าถูกบันทึกวิดีโอ นอกจากนี้ PIRCAM ยังมาพร้อมหลอดไฟ LED รองรับการบันทึกภาพคุณภาพสูงในที่มืด

Hikvision คำนึงถึงการใช้งานจริงเป็นหลัก จึงสร้างสรรค์อุปกรณ์ต่อพ่วงมากมายเพื่อเพิ่มความปลอดภัยสูงสุด และช่วยให้ผู้ใช้ได้รับความสะดวกสบายในชีวิตประจำวัน เช่น ปุ่มกดฉุกเฉินทั้งแบบติดตั้งอยู่กับที่และแบบพกพาเพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้งาน รวมถึงแป้นพิมพ์ LED แบบไร้สาย และกุญแจรีโมต ซึ่งมอบทางเลือกในการควบคุมระบบที่หลากหลายตามความพอใจของผู้ใช้งาน

บริการยืนยันตัวตนผู้บุกรุก

ลูกค้าสามารถตั้งค่าแผงควบคุม AX PRO ให้เชื่อมกับกล้องวงจรปิดผ่านคลาวด์หรือซับสตรีม เพื่อเริ่มบริการยืนยันตัวตนผู้บุกรุก (IVaaS) ซึ่งเป็นบริการยืนยันผ่านวิดีโอแบบสดหรือบันทึกวิดีโอความยาว 7 วินาที เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถยืนยันการแจ้งเตือนของระบบได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

ใช้งานร่วมกับแอปอื่นได้

ผู้ใช้งานสามารถควบคุมและเชื่อมต่อผ่าน AX PRO เพราะระบบนี้สามารถใช้งานร่วมกับแอป Hik-Connect ของ Hikvision ซึ่งรองรับการแจ้งเตือนด้วยเสียงและวิดีโอ และช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถควบคุมและติดตามระบบแจ้งเตือนจากระยะไกล นอกจากนี้ AX PRO ยังสามารถใช้งานร่วมกับแอป Hik-ProConnect ซึ่งอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ติดตั้งระบบอย่างเต็มที่ โดยช่วยให้ผู้ติดตั้งสามารถนำเสนอโซลูชันและให้บริการรักษาความปลอดภัยบนคลาวด์โดยได้รับอนุญาตจากลูกค้า

เกี่ยวกับ Hikvision

Hikvision คือผู้นำด้านโซลูชัน IoT ซึ่งมีจุดแข็งด้านกล้องวงจรปิด บริษัทมีทีมวิจัยและพัฒนาที่มีทักษะสูงและมีความรู้กว้างขวาง บริษัทผลิตโซลูชันและผลิตภัณฑ์ครบวงจรเพื่อรองรับตลาดแนวตั้งที่หลากหลาย โดยนอกเหนือจากอุตสาหกรรมการรักษาความปลอดภัยแล้ว Hikvision ยังขยายธุรกิจไปยังอุตสาหกรรมอื่น ๆ เช่น เทคโนโลยีบ้านอัจฉริยะ ระบบอัตโนมัติในงานอุตสาหกรรม และระบบอิเล็กทรอนิกส์ในรถยนต์ เพื่อบรรลุวิสัยทัศน์ของบริษัทอย่างยั่งยืนในระยะยาว ผลิตภัณฑ์ของ Hikvision มอบคุณสมบัติการวิเคราะห์ธุรกิจอันทรงพลังให้แก่ผู้ใช้งาน ทำให้การดำเนินงานมีประสิทธิภาพมากขึ้นและประสบความสำเร็จทางการค้ามากขึ้น Hikvision ยึดมั่นในคุณภาพและความปลอดภัยสูงสุดของผลิตภัณฑ์ จึงสนับสนุนให้พาร์ทเนอร์ใช้ประโยชน์จากทรัพยากรด้านความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์มากมายที่บริษัทได้นำเสนอ ซึ่งรวมถึงศูนย์ความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ของบริษัท สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.hikvision.comรูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200907/2909661-1
คำบรรยายภาพ - ระบบแจ้งเตือนแบบไร้สาย AX PRO จาก Hikvision

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม