หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: INX บรรลุยอดระดมทุนขั้นต่ำ 7.5 ล้านดอลลาร์ พร้อมรับชำระด้วยสกุลเงินดิจิทัล  (อ่าน 7 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 13 ก.ย. 20, 11:11 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

- นักลงทุนสถาบันและรายย่อยกว่า 3,000 ราย ลงทะเบียนซื้อ INX Token ใน 3 วันแรกของการเสนอขาย

INX Limited ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทระดมทุนได้กว่า 7.5 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ในการเสนอขายโทเคนหลักทรัพย์แก่ประชาชนทั่วไปเป็นครั้งแรก ซึ่งสูงกว่าเกณฑ์ขั้นต่ำสำหรับการเสนอขาย นอกจากนี้ บริษัทยังได้เริ่มเปิดรับการชำระเงินในสกุล Bitcoin (BTC), Ether (ETH) และ USD Coin (USDC) เมื่อเวลา 10.00 น. (EDT) ของวันจันทร์ที่ 14 กันยายน 2563

INX ได้เปิดตัวการเสนอขายโทเคนหลักทรัพย์แก่ประชาชนทั่วไปเป็นครั้งแรกที่มีการจดทะเบียนต่อสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (SEC) โดยตั้งเป้าระดมทุนสูงสุดที่ 117 ล้านดอลลาร์สหรัฐ จากทั้งนักลงทุนสถาบันและรายย่อย INX ตั้งใจจะนำเงินสุทธิที่ได้จากการขาย INX Token ไปใช้ในการเปิดตัวแพลตฟอร์มสำหรับการซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลที่มีการกำกับดูแล ได้แก่ สกุลเงินคริปโต โทเคนที่มีลักษณะเหมือนหลักทรัพย์และตราสารอนุพันธ์ รวมทั้งนำไปใช้เพื่อการจัดตั้งกองทุนสำรองเงินสด และเพื่อการพัฒนาและดำเนินการ INX Trading Solutions ต่อไป

INX ตั้งราคาเสนอขายไว้ที่ 0.90 ดอลลาร์ต่อโทเคน ด้วยเงินลงทุนขั้นต่ำ 1,000 ดอลลาร์ สำหรับอัตราแลกเปลี่ยนของสกุลเงิน BTC/USD, ETH/USD และ USDC/USD จะถูกกำหนดในรูปแบบที่มีการเปิดเผยในหนังสือชี้ชวน ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ในหนังสือชี้ชวน และบนเว็บไซต์ https://token.inx.co/

แบบแสดงรายการข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการเสนอขายหลักทรัพย์เหล่านี้ได้รับการประกาศให้มีผลบังคับใช้โดย SEC เมื่อวันที่ 20 สิงหาคม 2563 โดยสามารถเข้าไปดูสำเนาแบบแสดงรายการข้อมูลได้ที่เว็บไซต์ของ SEC ที่ www.sec.gov การเสนอขายครั้งนี้ดำเนินการผ่านหนังสือชี้ชวนเท่านั้น ซึ่งหนังสือชี้ชวน (Final Prospectus) ที่อธิบายเงื่อนไขของการเสนอขายได้ถูกยื่นต่อ SEC แล้ว และเป็นส่วนหนึ่งของแบบแสดงรายการข้อมูลการเสนอที่มีผลบังคับใช้ สามารถขอรับสำเนาหนังสือชี้ชวนการเสนอขายได้ฟรี โดยเข้าไปที่ EDGAR บนเว็บไซต์ของ SEC หรือเว็บไซต์ดังนี้ (คลิกที่นี่) นอกจากนี้ ยังขอรับสำเนาหนังสือชี้ชวนโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายด้วยการส่งอีเมลถึง INX ที่ investors@inx.co

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ไม่ใช่หนังสือชี้ชวนสำหรับการเสนอขาย ไม่ใช่การเสนอขาย และไม่ใช่การชักชวนหรือเสนอให้ซื้อหลักทรัพย์ใดๆ ในรัฐหรือเขตอำนาจศาลที่การเสนอ การชี้ชวน หรือการขายดังกล่าวเป็นการกระทำที่ไม่ชอบด้วยกฎหมายก่อนที่หลักทรัพย์จะได้รับการจดทะเบียนหรือมีคุณสมบัติตามกฎหมายหลักทรัพย์ของรัฐหรือเขตอำนาจศาลนั้นๆ

การเสนอขายนี้ครอบคลุมรัฐแคลิฟอร์เนีย* โคโลราโด คอนเนตทิคัต จอร์เจีย ฮาวาย อิลลินอยส์ ลุยเซียนา มิชิแกน มินนิโซตา นิวยอร์ก เท็กซัส* วอชิงตัน* วิสคอนซิน และไวโอมิง

*ภายใต้มาตรฐานความเหมาะสมในการลงทุน ตามที่อธิบายไว้ในหัวข้อ “Suitability Standards” ของหนังสือชี้ชวน

เกี่ยวกับ INX:

INX มีเป้าหมายที่จะมอบแพลตฟอร์มสำหรับการซื้อขายหลักทรัพย์ดิจิทัลและสกุลเงินดิจิทัลที่มีการกำกับดูแล โดยผสานระหว่างความเชี่ยวชาญในตลาดแบบดั้งเดิมกับเทคโนโลยีการเงินรูปแบบใหม่ INX นำโดยทีมงานมากประสบการณ์ด้านธุรกิจ การเงิน และเทคโนโลยีบล็อกเชน ที่มีวิสัยทัศน์เดียวกันในการกำหนดนิยามใหม่ให้กับโลกของตลาดทุนผ่านเทคโนโลยีบล็อกเชนและการกำกับดูแลรูปแบบใหม่

ข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์อนาคต

ข้อความบางส่วนในข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้จัดเป็นข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์อนาคต ภายใต้บทบัญญัติของกฎหมายปฏิรูปการฟ้องร้องคดีหลักทรัพย์ส่วนบุคคลปี 2538 ในบางกรณี ท่านสามารถแยกแยะข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์อนาคตได้ด้วยคำต่างๆ เช่น “อาจ” “จะ” “ควรจะ” “คาด” “วางแผน” “คาดการณ์” “คาดหวัง” “เชื่อว่า” “ประมาณ” “ทำนาย” “มีแนวโน้ม” “ตั้งเป้า” “ต่อไป” หรือคำเหล่านี้ที่มีความหมายในเชิงลบ หรือคำอื่นๆ ที่เทียบเคียงได้ ข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์อนาคตเหล่านี้อาจรวมถึง แต่ไม่จำกัดเพียง ข้อความที่เกี่ยวข้องกับเป้าหมาย แผนการ และกลยุทธ์ของเรา ข้อความที่ประกอบด้วยการคาดการณ์ผลการดำเนินงานหรือสถานะทางการเงิน ข้อความที่เกี่ยวข้องกับการวิจัย พัฒนา และการใช้ผลิตภัณฑ์ของเรา และข้อความทั้งหมด (นอกเหนือจากข้อความที่เป็นข้อเท็จจริงในอดีต) ที่ระบุถึงกิจกรรม เหตุการณ์ หรือพัฒนาการของสิ่งที่เราตั้งใจ คาดหวัง คาดการณ์ เชื่อ หรือมุ่งหมาย ซึ่งอาจจะเกิดขึ้นหรือไม่เกิดขึ้นจริงในอนาคต ข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์อนาคตไม่รับประกันผลการดำเนินงานในอนาคต และอยู่ภายใต้ความเสี่ยงและความไม่แน่นอน เรายึดเอาสมมติฐานและการประเมินที่จัดทำโดยฝ่ายบริหารของเราเพื่ออ้างอิงการคาดการณ์เหตุการณ์ในอนาคต โดยอาศัยประสบการณ์และการรับรู้ของฝ่ายบริหารที่มีต่อรูปแบบที่เคยเกิดขึ้นในอดีต สถานการณ์ปัจจุบัน และเหตุการณ์ที่คาดว่าจะเกิดขึ้นในอนาคต รวมถึงปัจจัยอื่นๆ ที่ฝ่ายบริหารเชื่อว่าเหมาะสม ข้อความเหล่านี้เป็นเพียงการคาดการณ์ ณ ปัจจุบัน และอยู่ภายใต้ความเสี่ยง ความไม่แน่นอน และปัจจัยอื่นๆ ทั้งที่ทราบและยังไม่ทราบ ซึ่งอาจนำไปสู่ผลลัพธ์จริง ระดับของกิจกรรม ผลการดำเนินงาน หรือความสำเร็จของเราหรืออุตสาหกรรมของเราที่แตกต่างอย่างมากจากสิ่งที่คาดการณ์ไว้ในข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์อนาคต เราได้อภิปรายถึงความเสี่ยงหลายประการเหล่านี้อย่างละเอียดในหนังสือชี้ชวนเบื้องต้น ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแบบแสดงรายการข้อมูลที่มีผลบังคับใช้ ซึ่งยื่นต่อ SEC ซึ่งประกอบด้วยเนื้อหาภายใต้หัวข้อ "Risk Factors" และ "Cautionary Note Regarding Forward-Looking Statements" ท่านไม่ควรยึดเอาข้อความที่มีลักษณะคาดการณ์เหตุการณ์ในอนาคตเป็นตัวคาดการณ์เหตุการณ์ในอนาคต แม้เราเชื่อว่าข้อความที่มีลักษณะคาดการณ์เหตุการณ์ในอนาคตจะสมเหตุสมผล ณ ปัจจุบัน แต่เราไม่สามารถรับประกันถึงผลลัพธ์ ระดับของกิจกรรม ผลการดำเนินงาน หรือความสำเร็จในอนาคตได้ เราไม่ขอรับผิดชอบในการปรับปรุงข้อความให้เป็นปัจจุบัน หรือแก้ไขส่วนใดก็ตามของข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์อนาคต ไม่ว่าจะเป็นผลจากข้อมูลใหม่ เหตุการณ์ในอนาคต หรืออื่นๆ เว้นแต่กฎหมายกำหนด

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1232458/INX_Limited_Logo.jpg

สื่อมวลชนติดต่อ:

Alona Stein
ReBlonde for INX
alona@reblonde.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  การเงิน 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม