หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: AppGallery ทำงานร่วมกับพันธมิตรระดับโลกเพื่อเสริมแกร่งระบบนิเวศ  (อ่าน 10 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 12 ก.ย. 20, 11:12 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

- AppGallery ช่วยให้แบรนด์ระดับโลกและแบรนด์ยอดนิยมในท้องถิ่น เช่น TomTom, Bolt, Emirates, Sberbank และ Kumu ประสบความสำเร็จทางธุรกิจ

- โครงการทำงานร่วมกับพันธมิตรที่เพิ่มเข้ามา รวมถึงการสร้างห้องปฏิบัติการความร่วมมือระบบนิเวศระดับโลกแห่งใหม่ 3 แห่ง และศูนย์บริการนักพัฒนาระดับโลกแห่งใหม่อีก 5 แห่ง

หัวเว่ยแบ่งปันข้อมูลอัปเดตที่สำคัญเกี่ยวกับแอปพลิเคชั่น AppGallery ที่งาน Huawei Developer Conference 2020 (Together) โดยคุณหวาง เหยียนหมิน ประธานฝ่ายพันธมิตรระดับโลกและการพัฒนาสิ่งแวดล้อมในกลุ่มธุรกิจผู้บริโภคของหัวเว่ยได้เน้นย้ำถึงความสำเร็จของ AppGallery ตลอดสามไตรมาสแรกของปี 2020 พร้อมพูดถึงการสนับสนุนที่หัวเว่ยมอบให้กับพันธมิตรทั่วโลกอย่างครอบคลุม และแบ่งปันเรื่องราวความสำเร็จเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้เหล่านักพัฒนา

คุณหวางกล่าวว่า "แม้จะมีความท้าทายเพิ่มขึ้น แต่ AppGallery และระบบนิเวศของบริการ Huawei Mobile Services (HMS) ยังคงเดินหน้าแสดงความก้าวหน้าอย่างต่อเนื่องในปีนี้ เนื่องด้วยการสนับสนุนจากพันธมิตรทั่วโลกของเรา และด้วยแรงสนับสนุนและการยอมรับที่แข็งแกร่งนี้ เราจะลงทุนในระบบนิเวศดังกล่าวต่อไป ในฐานะที่เป็นผู้สร้างหนึ่งในแพลตฟอร์มดาวน์โหลดแอปที่ติดหนึ่งในสามอันดับแรกของโลก เรามั่นใจว่าในขณะที่เราทำงานใกล้ชิดกับพันธมิตรมากขึ้น เราจะสามารถช่วยให้พวกเขาได้เติบโตและบรรลุเป้าหมายทางธุรกิจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับธุรกิจที่เป็นที่นิยมในท้องถิ่นที่ต้องการขยายไปสู่ตลาดระดับโลกแห่งอื่นๆ"

AppGallery และระบบนิเวศ HMS ยังเฟื่องฟูในปี 2020

AppGallery ยังคงทุ่มความพยายามเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของผู้ใช้แอปรายเดือน (MAU) 490 ล้านคนในกว่า 170 ประเทศ/ภูมิภาค โดยมียอดดาวน์โหลดแอปที่สูงถึง 261 พันล้านครั้งในครึ่งแรกของปี 2020 เป็นเครื่องตอกย้ำความนิยมที่เพิ่มขึ้นของตลาดแอปนี้ในหมู่ผู้ใช้งาน

ปัจจุบัน นักพัฒนากว่า 1.8 ล้านคนทั่วโลกได้เข้าร่วมระบบนิเวศ HMS ของหัวเว่ย นอกจากนี้ยังมีแอปพลิเคชั่นอีกกว่า 96,000 รายการถูกรวมเข้าไว้ระบบใน HMS Core ทั่วโลก เพื่อให้ผู้ใช้งานได้รับประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครมากยิ่งขึ้น

ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ ด้วยการส่งมอบแอปพลิเคชั่นหลากหลายสำหรับแต่ละท้องถิ่น

AppGallery ให้ความสำคัญกับการเข้าถึงความต้องการที่หลากหลายของผู้ใช้ในภูมิภาคต่าง ๆ และให้บริการแอปที่เกี่ยวข้องและมีคุณภาพซึ่ง “กลยุทธ์ระดับโลก + ระดับท้องถิ่น” ของ AppGallery เป็นแนวทางการลงรายการแอปแบบใหม่ที่ช่วยให้ผู้บริโภคได้รับประสบการณ์ที่ดีขึ้นโดยมุ่งเน้นไปที่แอปยอดนิยมในท้องถิ่น

แอปและบริการที่เป็นที่นิยมทั่วโลกมักเป็นตัวเลือกที่ผู้บริโภคทั่วโลกต้องการ และเนื่องด้วยการสนับสนุนจากพันธมิตรที่มีอิทธิพลระดับโลก ระบบนิเวศของหัวเว่ยยังคงเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยมีพันธมิตรอย่าง Bolt, Deezer, Foodpanda, TomTom Go Navigation, LINE, Qwant และ Telegram มาเข้าร่วมใน AppGallery เพื่อมอบความสะดวกสบายที่เหนือกว่าแก่ผู้ใช้งาน

นักพัฒนาในท้องถิ่นต่างก็ตระหนักถึงประโยชน์ที่หลากหลายของการเข้าร่วมกับ AppGallery กันอย่างรวดเร็ว เนื่องจากมองว่าผู้บริโภคเองก็มักชื่นชอบแอปและบริการในท้องถิ่นของพวกเขาเช่นเดียวกัน โดยในตะวันออกกลางและแอฟริกา ทั้งแอปส่งข้อความท้องถิ่นยอดนิยมอย่าง Imo และ noon shopping แพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ชื่อดังต่างมีให้ดาวน์โหลดบน AppGallery ขณะที่ในยุโรป แอป BBVA ซึ่งเป็นหนึ่งในสถาบันการเงินที่ใหญ่ที่สุดในโลก และ Allegro แอปช็อปปิงออนไลน์ยอดนิยมก็ได้เข้ามาอยู่บนแพลตฟอร์ม AppGallery นอกจากนี้ ในลาตินอเมริกา AppGallery ยังเปิดให้ดาวน์โหลด Bancolombia ซึ่งเป็นหนึ่งในธนาคารที่ใหญ่ที่สุดในลาตินอเมริกา รวมถึง Linio ที่เป็นตลาดอีคอมเมิร์ซชั้นนำ ส่วนในเอเชียแปซิฟิก แอปจองตั๋วเครื่องบินและโรงแรมยอดนิยมอย่าง Agoda และ Lazada ซึ่งเป็นหนึ่งในอีคอมเมิร์ซชั้นนำก็อยู่ใน AppGallery เช่นเดียวกัน

นักพัฒนาคือหัวใจสำคัญของนวัตกรรมหัวเว่ย

ปัจจุบัน มีพันธมิตรหลายรายที่กำลังเข้าร่วมใน AppGallery เพื่อใช้เทคโนโลยีล้ำสมัยของหัวเว่ยและ HMS core มาช่วยให้ภาคธุรกิจดั้งเดิมสามารถเปลี่ยนผ่านสู่ระบบดิจิทัลได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งระบบ HMS Core ที่เปิดเต็มรูปแบบของหัวเว่ยจะช่วยเร่งนวัตกรรมแอปและยกระดับประสบการณ์ผู้ใช้ นอกจากนี้ ความสามารถและบริการเหล่านี้ ยังทำให้ผู้ใช้ได้มีโอกาสเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ที่แตกต่างจากหลากหลายแอป ทั้งยังเพิ่มโอกาสทางธุรกิจให้กับนักพัฒนาด้วยเช่นกัน

Sberbank ธนาคารรายใหญ่ที่สุดในรัสเซียซึ่งมีลูกค้าในประเทศใช้งานอยู่กว่า 67 ล้านคน ได้ร่วมมือกับ AppGallery เพื่อเปิดตัวการชำระเงินแบบไร้สัมผัสด้วยเทคโนโลยีการสื่อสารไร้สายระยะใกล้ (Near Field Communication: NFC) ของตนเอง ภายใต้การสนับสนุนของ HMS โดยมีผู้ใช้กว่า 21 ล้านคนเข้ามาดาวน์โหลดและติดตั้งแอปถึง 3.2 ล้านครั้งภายในระยะเวลาเพียง 11 วัน

นอกจากนี้ Grabjobs ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการจัดหางานชั้นนำในเอเชียยังมารวมเข้ากับ Caas Kit ของหัวเว่ย ซึ่งช่วยให้สามารถดำเนินการสรรหาบุคลากรและสัมภาษณ์ภายในแอปได้ ส่วนการชำระเงินด้วยการจดจำใบหน้าแบบ 3 มิติผ่าน PayBy ที่สนับสนุนโดย Security kit ก็ช่วยให้การชำระเงินมีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น ขณะเดียวกัน Sweet Selfie ยังได้เพิ่มโหมดกลางคืนสุดพิเศษและระบบป้องกันการสั่นไหวในฟีเจอร์ของแอปหลังจากที่รวมเข้ากับ Camera kit ของหัวเว่ยด้วย

การสนับสนุนอย่างเต็มรูปแบบของ AppGallery ช่วยให้พันธมิตรประสบความสำเร็จทางธุรกิจ

AppGallery มอบการสนับสนุนสำหรับการดำเนินงานอย่างเต็มรูปแบบให้กับนักพัฒนาทั่วโลก พร้อมช่วยพวกเขาในการปลดล็อกโอกาสใหม่ ๆ เช่น การดำเนินงานข้ามภูมิภาค และการก้าวสู่ระดับโลก ซึ่งพันธมิตรหลายรายจากภูมิภาคต่างๆ ได้รับประโยชน์จาก AppGallery จนถึงปัจจุบัน

Tom Tom หนึ่งในแบรนด์ระบบนำทางชั้นนำของโลก มีทั้งแอปนำทางยอดนิยมอย่าง TomTom Go Navigation และ TomTom AmiGO อยู่ใน AppGallery โดยการเข้าไปร่วมมือด้านการตลาดกับหัวเว่ย ทำให้แอปต่าง ๆ อย่าง TomTom AmiGO มีอัตราการดาวน์โหลดเพิ่มขึ้นถึง 22 เท่า ส่วน Bolt ซึ่งเป็นแอปพลิเคชั่นเรียกรถโดยสารมียอดดาวน์โหลดเพิ่มขึ้น 136 เท่าในยุโรปและแอฟริกา นับตั้งแต่สัปดาห์ที่ 1 จนถึงสัปดาห์ที่ 13 ขณะเดียวกัน Kumu แอปถ่ายทอดสดทางทีวีจากฟิลิปปินส์ที่มาร่วมมือกับ AppGallery เพื่อเปิดตัวแคมเปญวันแม่ก็มีผู้ใช้ระดับพรีเมียมเพิ่มขึ้น 220% และทำรายได้เพิ่มขึ้นมากกว่า 40 เท่าในช่วง 15 วันแรก

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม