หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Zeus ประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์ท่อพอลิอิไมด์ที่ตรงตามระเบียบ REACH และ EU MDR  (อ่าน 9 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 3 ก.ย. 20, 13:50 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

PI และ PI Glide(TM) เป็นผลิตภัณฑ์ท่อพอลิอิไมด์ตัวแรกที่ทำตามกฎระเบียบ REACH และ EU MDR วางจำหน่ายในตลาดทั่วโลกแล้ว
Zeus Industrial Products, Inc. (Zeus) ผู้นำด้านการผลิตโพลิเมอร์อัดรีดขึ้นรูปและผู้บุกเบิกด้านวัสดุศาสตร์ ประกาศเปิดตัวท่อพอลิอิไมด์ (polyimide หรือ PI) ที่ทำตามกฎระเบียบ REACH และ EU MDR ตัวแรก ซึ่งวางจำหน่ายแล้วในตลาดทั่วโลก โดยบริษัทได้ทำการตรวจสอบการทำตามกฎระเบียบของผลิตภัณฑ์ PI และ PI Glide(TM) ผ่านห้องแล็บอิสระแล้ว
REACH เป็นกฎระเบียบที่ย่อมาจากคำว่า การจดทะเบียน (Registration), การประเมิน (Evaluation), การอนุญาต (Authorization) และการอนุญาตให้ผลิตหรือใช้สารเคมีในปริมาณที่จำกัด (Restriction of Chemicals) โดยกฎนี้จำกัดแหล่งที่มาของวัสดุอันตรายที่จะนำเข้ามาในสหภาพยุโรป (EU) ซึ่ง EU ได้ใช้กฎระเบียบดังกล่าวเพื่อปกป้องสุขภาพของคนและสิ่งแวดล้อมจากอันตรายของสารเคมี ทั้งนี้ REACH กำหนดให้ทุกบริษัทต้องบริหารจัดการความเสี่ยงที่เกี่ยวกับวัสดุที่บริษัทผลิตและจำหน่ายใน EU
ส่วนระเบียบอุปกรณ์ทางการแพทย์ของ EU หรือ EU MDR เป็นการรับรองว่า อุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ผลิตหรือจัดจำหน่ายเข้ามาในยุโรปนั้นมีมาตรฐานด้านคุณภาพและความปลอดภัยในระดับสูง ขณะที่กฎระเบียบ REACH ให้ความสำคัญกับองค์ประกอบของวัสดุ ระเบียบ EU MDR ที่ครอบคลุมมากกว่านั้น มีความเฉพาะเจาะจงกับอุปกรณ์ทางการแพทย์
พอลิอิไมด์ (Polyimides) เป็นพอลิเมอร์ที่มีประสิทธิภาพสูงประเภทหนึ่งที่ขึ้นชื่อว่ามีคุณสมบัติทนทานต่อสารเคมี ความร้อน และเครื่องจักร โดยมีการใช้พอลิอิไมด์กันอย่างกว้างขวางในผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการผลิตสายสวนหลอดเลือดและสายสวนที่ไม่ใช้กับหลอดเลือด ทั้งนี้ Zeus จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ท่อพอลิอิไมด์ที่สามารถปรับขนาด ความหนา สี และระดับความหล่อลื่นได้ตามความต้องการ
ความคิดเห็น
คุณบ็อบ ชานีย์ รองประธานอาวุโสฝ่ายการขายและการตลาดสากลของ Zeus Industrial Products, Inc. กล่าวว่า “เราเข้าใจว่าลูกค้าของเรากำลังประสบกับภาระเรื่องกฎระเบียบ เราจึงมีความมุ่งมั่นที่จะช่วยให้พวกเขาเอาชนะความท้าทายดังกล่าวให้ได้ ถ้าหากไม่มีซัพพลายเออร์ PI ที่ทำตามกฎ บริษัทต่าง ๆ ก็อาจจะต้องประเมินวัสดุอื่น ๆ หรือระงับแผนการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ในยุโรป ผลิตภัณฑ์พอลิอิไมด์ที่ทำตามกฎของเรานอกจากจะให้ความสบายใจแล้ว ยังช่วยประหยัดเงินได้นับแสนดอลลาร์ เพราะไม่ต้องเสียเวลาประเมินวัสดุใหม่อีกครั้ง ไม่ต้องออกแบบผลิตภัณฑ์ใหม่อีกครั้ง และไม่ต้องเลื่อนการเปิดตัว”
คุณแมตต์ อัลเลน ผู้จัดการสายผลิตภัณฑ์อาวุโสของ Zeus Industrial Products, Inc. กล่าวว่า “ด้วยการปรับเปลี่ยนและปรับปรุงขั้นตอนการผลิตของเรามาอย่างต่อเนื่อง ขณะนี้ Zeus จึงสามารถจัดหาท่อพอลิอิไมด์ที่ทำตามกฎระเบียบ REACH และ EU MDR ได้แล้ว เราจึงเป็นซัพพลายเออร์รายเดียวในระดับโลกที่สามารถทำสิ่งนี้ได้ และการทำตามกฎระเบียบนี้ก็ไม่ได้เปลี่ยนสินค้าขั้นปลายของเราแต่อย่างใด หลังจากที่ผ่านการทดสอบในห้องแล็บมาอย่างละเอียด Zeus จึงยืนยันได้ว่า โครงสร้างทางเคมีและคุณสมบัติด้านกลไกของผลิตภัณฑ์ท่อพอลิอิไมด์ยังไม่ได้รับผลกระทบ”
สรุปข้อมูล
- Zeus เป็นซัพพลายเออร์เพียงรายเดียวที่สามารถจัดจำหน่ายท่อพอลิอิไมด์ที่ทำตามกฎระเบียบ REACH และ EU MDR ซึ่งวางจำหน่ายในตลาดโลกแล้ว
- REACH จำกัดแหล่งจัดหาวัสดุที่เป็นอันตรายที่จะนำเข้ามาใน EU
- EU MDR รับรองมาตรฐานด้านคุณภาพและความปลอดภัยในระดับสูงสำหรับอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ผลิตหรือจัดจำหน่ายเข้ามาในยุโรป
- พอลิอิไมด์มีการใช้กันอย่างกว้างขวางในผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์ โดยเฉพาะในการผลิตสายสวน
- ผลิตภัณฑ์ PI และ PI Glide ที่ทำตามกฎระเบียบของ Zeus ทำให้ลูกค้าไม่ต้องประเมินวัสดุใหม่ ออกแบบผลิตภัณฑ์ใหม่ และเลื่อนการเปิดตัว
- Zeus จำหน่ายท่อพอลิอิไมด์ที่หลากหลาย ซึ่งสามารถปรับขนาด ความหนา สี และระดับการหล่อลื่นได้ตามความต้องการ
แหล่งข้อมูล
สามารถติดต่อขอรับตัวอย่างฟรีได้ที่ https://vsl.zeusinc.com/Cart/product-class/polyimide-family
ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัทและผลิตภัณฑ์ของบริษัทได้ที่เว็บไซต์ของ Zeus หรือโทรฟรี 1-800-526-3842 หรือโทร +1-803-268-9500 นอกสหรัฐอเมริกา
เกี่ยวกับ ZEUS INDUSTRIAL PRODUCTS, INC.
Zeus Industrial Products, Inc. มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในเมืองออเรนจ์บูร์ก รัฐเซาท์แคโรไลนา สหรัฐอเมริกา โดยมีธุรกิจหลักคือการพัฒนาและทำการอัดขึ้นรูปวัสดุโพลิเมอร์คุณภาพสูงด้วยความแม่นยำ บริษัทมีพนักงานกว่า 1,700 คนทั่วโลก โดยมีสำนักงานขายและโรงงานผลิตในเมืองไอเคน โคลัมเบีย เมืองแกสตัน และเมืองออเรนจ์บูร์ก รัฐเซาท์แคโรไลนา เมืองบรานช์บูร์ก รัฐนิวเจอร์ซีย์ เมืองชัตตานูกา รัฐเทนเนสซี นครกว่างโจว ประเทศจีน และเมืองเลตเตอร์เคนนี ประเทศไอร์แลนด์ Zeus ส่งมอบผลิตภัณฑ์และบริการให้แก่บริษัทในแวดวงการแพทย์ ยานยนต์ อากาศยาน ไฟเบอร์ออปติก พลังงาน และการจัดการของเหลว สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.zeusinc.com
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/790870/Zeus_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม