หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: RCI เปิดตัว "New Shape Of Travel(TM)" บริการใหม่ครบวงจร  (อ่าน 8 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 18 ส.ค. 20, 10:56 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

RCI เปิดตัว "New Shape Of Travel(TM)" บริการใหม่ครบวงจรเพื่อสมาชิกเกือบ 4 ล้านรายในเครือข่ายแลกเปลี่ยนไทม์แชร์รีสอร์ท
บริการใหม่จากผู้บุกเบิกธุรกิจแลกเปลี่ยนไทม์แชร์รีสอร์ทพร้อมมอบสิทธิประโยชน์ด้านการท่องเที่ยวให้แก่สมาชิกตลอดปี
RCI ผู้นำระดับโลกในธุรกิจแลกเปลี่ยนไทม์แชร์รีสอร์ท ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ Panorama อันประกอบด้วยแบรนด์ท่องเที่ยวชั้นนำมากมาย ประกาศเปิดตัวบริการและประสบการณ์ด้านการท่องเที่ยวรูปแบบใหม่สำหรับสมาชิกและรีสอร์ทในเครือข่าย ซึ่งถือเป็นส่วนหนึ่งของแบรนด์โฉมใหม่
RCI ซึ่งเป็นผู้บุกเบิกแนวคิดการแลกเปลี่ยนไทม์แชร์รีสอร์ทเมื่อกว่า 45 ปีมาแล้ว กำลังนำเสนอภาพลักษณ์ใหม่เพื่อให้สอดรับกับการท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ในปัจจุบัน ด้วยการยกระดับการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการให้แก่สมาชิกเกือบ 4 ล้านรายทั่วโลก
"RCI คือพาร์ทเนอร์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในอุตสาหกรรมไทม์แชร์รีสอร์ท และมีวิวัฒนาการอย่างต่อเนื่องตลอดมา ในตอนนี้ เรากำลังขยายบริการต่าง ๆ เพื่อก้าวขึ้นเป็นที่ปรึกษาด้านการท่องเที่ยวที่ไว้วางใจได้สำหรับสมาชิกและรีสอร์ทในเครือข่ายของเรา ไม่ใช่แค่ปีละครั้งเท่านั้น แต่เป็นทุก ๆ ครั้งที่สมาชิกเดินทางท่องเที่ยวส่วนตัวหรือเดินทางไปทำธุรกิจ" โอลิวิเยร์ ชาวี่ ประธานของ Panorama กล่าว "เรากำลังทำภารกิจสำคัญในการเพิ่มคุณค่าให้กับการแลกเปลี่ยนไทม์แชร์รีสอร์ท พร้อมกับช่วยให้สมาชิกและรีสอร์ทในเครือข่ายของเราเข้าถึงทรัพยากรการท่องเที่ยวและประสบการณ์ที่ครอบคลุมจากผู้ให้บริการท่องเที่ยวครบวงจรอย่างแท้จริง ซึ่งสะท้อนถึงความเชี่ยวชาญของเราในทุกแง่มุมของการท่องเที่ยว"
พลิกโฉมจากแพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนไทม์แชร์รีสอร์ทเป็นที่ปรึกษาด้านการท่องเที่ยวครบวงจร
ทุกวันนี้ นักท่องเที่ยวต้องการบริการครบวงจรในจุดเดียวจากบริษัทที่ไว้ใจได้ ซึ่งรู้จักและเข้าใจความต้องการของลูกค้า ไม่ใช่แค่ในส่วนของการแลกเปลี่ยนไทม์แชร์รีสอร์ทเท่านั้น แต่รวมไปถึงการท่องเที่ยวทั้งหมด การที่ RCI เข้าซื้อกิจการ Alliance Reservations Network (ARN) เมื่อปี 2562 ช่วยให้บริษัทสามารถยกระดับการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการ B2B สำหรับพาร์ทเนอร์ รวมทั้งนำเสนอสิทธิประโยชน์ใหม่ ๆ ให้แก่ตลาดการท่องเที่ยวส่วนตัวและท่องเที่ยวเป็นกลุ่ม การจัดอีเวนต์ และการประชุม โดยระบบจองของ ARN ที่ชาญฉลาดและปรับแต่งได้ตามความต้องการ ช่วยให้ RCI สามารถนำเสนอบริการท่องเที่ยวและไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายให้แก่นักท่องเที่ยว โดยมีโรงแรมและรีสอร์ทกว่า 600,000 แห่งให้เลือกในราคาที่ดึงดูดใจ
เมื่อช่วงต้นปี RCI ได้นำเสนอส่วนลดค่าโรงแรม รวมถึงส่วนลดการท่องเที่ยวสำหรับสมาชิกระดับแพลทินัม ซึ่งสมาชิกและรีสอร์ทในเครือข่ายต่างได้รับประโยชน์กันไปแล้ว โดยบริการใหม่ที่ได้รับการปรับปรุงมีดังนี้
- บริการ RCI Travel ใหม่ ให้สมาชิกจองบริการท่องเที่ยวทุกอย่างทางออนไลน์ครบจบในที่เดียวในราคาพิเศษสำหรับสมาชิก ทั้งโรงแรม รถเช่า เรือสำราญ กิจกรรมต่าง ๆ และอีกมากมาย
- ทางเลือกใหม่ในการลดค่าโรงแรม โดยสมาชิกสามารถใช้ Deposit Trading Power ในการลดราคาโรงแรมและรีสอร์ทที่ลดราคาแล้วให้ลดลงไปอีก โดยมีโรงแรมและรีสอร์ทให้เลือกกว่า 600,000 แห่งทั่วโลก
- สมาชิกระดับแพลทินัมได้รับส่วนลดมากกว่า อัปเกรดที่พักได้มากกว่า และมีสิทธิเลือกไทม์แชร์รีสอร์ทก่อนใคร
นอกจากนี้ รีสอร์ทในเครือข่ายของ RCI ยังได้รับประโยชน์จากบริการใหม่ ๆ เช่นกัน โดยเทคโนโลยีชั้นนำของอุตสาหกรรมจาก ARN ช่วยให้ RCI สามารถนำเสนอบริการใหม่ ๆ ที่ปรับตัวเลือกการท่องเที่ยวได้ตามต้องการด้วยเทคโนโลยีดิจิทัลชั้นนำ โดยรีสอร์ทในเครือข่ายสามารถนำเสนอสิทธิประโยชน์ด้านการท่องเที่ยวแบบ "White Label" รวมถึงโซลูชันที่พักในเมืองใหญ่, ชุมชนการท่องเที่ยว, การจองบริการต่าง ๆ, Lead Generation และอีกมากมาย
"กลยุทธ์ของเราคือการขยายธุรกิจนอกเหนือจากการแลกเปลี่ยนไทม์แชร์รีสอร์ท เพื่อให้ครอบคลุมตลาดการท่องเที่ยวในวงกว้าง และก้าวขึ้นเป็นผู้นำด้านบริการท่องเที่ยวสำหรับสมาชิก" พอล มัลคาฮี กรรมการผู้จัดการประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก อินเดีย ยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา บริษัท RCI กล่าว "เราจะยังคงให้ความสำคัญกับประสบการณ์ของลูกค้า ด้วยการขยายความเชี่ยวชาญของเราและก้าวขึ้นเป็นแหล่งข้อมูลการท่องเที่ยวที่เชื่อถือได้ในระดับโลก เพื่อตอบสนองความต้องการด้านการท่องเที่ยวของสมาชิกทุกราย"
เกี่ยวกับ RCI
RCI คือรูปแบบใหม่ของการท่องเที่ยว ในฐานะผู้นำระดับโลกในธุรกิจแลกเปลี่ยนไทม์แชร์รีสอร์ทและบริการท่องเที่ยวสำหรับสมาชิก บริษัทได้นำเสนอแพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนไทม์แชร์รีสอร์ทชั้นนำของอุตสาหกรรมให้แก่สมาชิก 3.9 ล้านรายทั่วโลก มอบโอกาสในการเข้าถึงรีสอร์ทในเครือข่ายกว่า 4,200 แห่ง ใน 110 ประเทศ พร้อมนำเสนอบริการ RCI Travel ที่ได้รับการปรับปรุงเพื่อให้สมาชิกท่องเที่ยวได้ตลอดปี ทั้งนี้ RCI เป็นส่วนหนึ่งของ Panorama ซึ่งประกอบด้วยแบรนด์ท่องเที่ยวมากมายในเครือ Wyndham Destinations (NYSE:WYND) สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ rci.com หรือติดตามได้ทาง Facebook, YouTube และ Twitter
โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200806/2878501-1LOGO

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม