หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Reveal เข้าซื้อกิจการ NexLP ขึ้นแท่นผู้นำด้านโซลูชัน eDiscovery  (อ่าน 27 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 13 ส.ค. 20, 15:12 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Reveal เผยก้าวสำคัญในการนำเสนอเทคโนโลยี AI สู่ผู้ใช้วงกว้าง พลิกโฉมการจัดการข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ด้วยโซลูชันแห่งอนาคต

Reveal ประกาศว่า บริษัทได้เข้าซื้อกิจการของ NexLP ผู้นำด้านซอฟต์แวร์ AI ในแวดวงกฎหมาย ส่งผลให้บริษัทก้าวขึ้นเป็นผู้นำตลาดด้านโซลูชัน eDiscovery ครบวงจรขุมพลัง AI

การเข้าซื้อกิจการ NexLP ถือเป็นก้าวสำคัญในอุตสาหกรรม eDiscovery และทำให้ Reveal กลายเป็นผู้นำตลาดยุคใหม่ด้วยซอฟต์แวร์ตัวแรกที่ผนวกศักยภาพด้านการตรวจสอบ การประมวลผล และ AI ไว้ในโซลูชันครบวงจรหนึ่งเดียว เพื่อผลลัพธ์ที่ดีกว่าและการค้นหาข้อมูลเชิงลึกที่รวดเร็วยิ่งขึ้น

“AI คืออนาคตของ eDiscovery ด้วยเหตุนี้ เราจึงเข้าซื้อกิจการของ NexLP เพื่อสร้างความมั่นใจว่าแพลตฟอร์มของเราจะได้รับขุมพลังจากเทคโนโลยี AI สุดล้ำและทีมนักวิทยาศาสตร์ข้อมูลชั้นยอดของ NexLP” Wendell Jisa ซีอีโอของ Reveal กล่าว “การผนวกรวมเทคโนโลยี AI ของ NexLP เข้ากับโซลูชันของ Reveal จะช่วยให้ลูกค้าของเรามีโอกาสขึ้นเป็นผู้นำด้านวิวัฒนาการของการบังคับใช้กฎหมาย”

แพลตฟอร์ม AI ของ NexLP ช่วยเปลี่ยนข้อมูลที่แตกต่างและไร้โครงสร้าง เช่น การสื่อสารผ่านอีเมล การติดต่อธุรกิจผ่านข้อความ รวมถึงสัญญาและเอกสารทางกฎหมาย ให้กลายเป็นข้อมูลเชิงลึกที่มีคุณค่า ซึ่งสามารถนำไปใช้เพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงานและลดความเสี่ยงของทีมงานด้านกฎหมาย องค์กร และการกำกับดูแล

ลูกค้าของ Reveal สามารถเข้าถึงโซลูชันแห่งอนาคตได้แล้วตอนนี้ โดยทั้งสองบริษัทได้ดำเนินการผนวกรวมซอฟต์แวร์ AI ของ NexLP เข้ากับซอฟต์แวร์ตรวจสอบของ Reveal อย่างเต็มรูปแบบมานานกว่าหนึ่งปีแล้ว ส่งผลให้ฟีเจอร์ต่าง ๆ ทั้งความสามารถเฉพาะตัวในการรันโมเดล AI จำนวนมาก รวมถึงฟังก์ชันการใช้งานแห่งอนาคต กลายเป็นส่วนหนึ่งของซอฟต์แวร์มาตรฐานของ Reveal ขณะที่แพลตฟอร์ม AI ของ NexLP จะยังคงให้บริการในฐานะแอปพลิเคชันเดี่ยวสำหรับลูกค้าปัจจุบัน

การเข้าซื้อกิจการครั้งนี้ส่งผลให้ Jay Leib ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ NexLP ได้เข้าร่วมทีมผู้บริหารของ Reveal ในตำแหน่งรองประธานบริหารฝ่ายนวัตกรรมและกลยุทธ์

“หลังจากพิจารณาผู้เล่นรายหลัก ๆ ในอุตสาหกรรม ในที่สุดเราก็ตัดสินใจเลือก Reveal เพราะมีเทคโนโลยีที่ครบครันมากที่สุดในตลาด และเราต่างก็มีวิสัยทัศน์ด้านเทคโนโลยีกฎหมายแห่งอนาคตเหมือนกัน” Jay Leib รองประธานบริหารฝ่ายนวัตกรรมและกลยุทธ์ กล่าว “Reveal มีสถานะที่แข็งแกร่งในระดับโลกและมีความสามารถในการใช้โซลูชันบนคลาวด์หรือ on-premise ซึ่งช่วยให้เราสามารถขยายการใช้เทคโนโลยี AI ในหมู่ผู้ประกอบวิชาชีพด้านกฎหมาย ความเสี่ยง และการกำกับดูแลหลายหมื่นคนภายในเวลาชั่วข้ามคืน ลูกค้าและหุ้นส่วนปัจจุบันของเราต้องตื่นเต้นกับศักยภาพที่เพิ่มมากขึ้นอันเป็นผลมาจากการควบรวมกิจการกับ Reveal อย่างแน่นอน”

การซื้อกิจการ NexLP คือการลงทุนครั้งใหญ่ครั้งที่สองของ Reveal นับตั้งแต่บริษัท Gallant Capital Partners จากลอสแอนเจลิสเข้าถือหุ้นใหญ่ของ Reveal ในปี 2561 ส่วนการลงทุนครั้งใหญ่ครั้งแรกเกิดขึ้นในเดือนมิถุนายน 2562 เมื่อ Reveal เข้าซื้อกิจการ Mindseye Solutions ซึ่งเป็นผู้นำด้านโซลูชันซอฟต์แวร์ประมวลผลและประเมินคดีเบื้องต้น

เกี่ยวกับ Reveal Data Corporation

Reveal ช่วยให้ผู้ประกอบวิชาชีพด้านกฎหมายสามารถแก้ปัญหาอันซับซ้อน ด้วยการให้บริการ eDiscovery ซึ่งเป็นซอฟต์แวร์จัดการความเสี่ยงและการกำกับดูแลบนคลาวด์ โดยนำเสนอศักยภาพการประมวลผล การประเมินคดีเบื้องต้น การตรวจสอบ และความสามารถ AI อันครบครัน ลูกค้าของ Reveal ประกอบด้วยบริษัทที่ติดทำเนียบองค์กร Fortune 500 รวมถึงผู้ให้บริการทางกฎหมาย หน่วยงานรัฐ และสถาบันการเงินในกว่า 40 ประเทศ จาก 5 ทวีปทั่วโลก ทั้งนี้ ซอฟต์แวร์ของบริษัทสามารถติดตั้งบนคลาวด์หรือ on-premise ทั้งยังออกแบบให้ใช้งานง่าย มียูสเซอร์อินเทอร์เฟซหลายภาษา และมีความสามารถในการตรวจจับอัตโนมัติ 160 ภาษา ส่งผลให้การตรวจสอบทางกฎหมายเป็นไปอย่างรวดเร็ว ซึ่งช่วยประหยัดเวลาและเงินทุนของผู้ใช้งาน สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.revealdata.com

เกี่ยวกับ NexLP

NexLP Story Engine(TM) ใช้เทคโนโลยี AI และ Machine Learning สร้างข้อมูลเชิงลึกที่นำไปใช้ได้จริงจากข้อมูลทั้งที่มีโครงสร้างและไร้โครงสร้าง เพื่อช่วยเหลือทีมงานด้านกฎหมาย องค์กร และการกำกับดูแล ในการลดความเสี่ยงและคว้าโอกาสอย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น โดยมีความเข้าใจในบริบทต่าง ๆ มากขึ้น ทั้งนี้ NexLP ได้รับเลือกให้เป็นสมาชิกของ TechStars Chicago ในปี 2557 สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.nexlp.com

ติดต่อ
Jennifer Fournier
อีเมล: PR@revealdata.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1226822/Jisa_and_Leib_Announcement.jpg
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม