หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Microland เป็นหนึ่งใน 25 กรณีศึกษาด้านการเปลี่ยนแปลงชั้นนำ  (อ่าน 4 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 31 ก.ค. 20, 11:14 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Microland ได้รับการยอมรับให้เป็นหนึ่งในกรณีศึกษาด้านการเปลี่ยนแปลงชั้นนำ 25 อันดับแรกที่ได้รับการเผยแพร่ในรายงานฉบับใหม่ของ ISG ด้านความเป็นเลิศในระบบดิจิทัล

Microland ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทได้รับการยอมรับจาก Information Services Group (ISG) บริษัทวิจัยและที่ปรึกษาด้านเทคโนโลยีระดับชั้นนำของโลก สำหรับผลงานที่ยอดเยี่ยมกับบริษัท Waste Management ผู้นำด้านบริการจัดการของเสียในอเมริกาเหนือ โดยในรายงานฉบับใหม่ Scaling Digital: 25 Stories of Innovation ที่เพิ่งตีพิมพ์ ISG ได้เลือกโปรแกรมการเปลี่ยนแปลง Software Defined WAN (SDWAN) ของ Microland สำหรับ Waste Management, Inc. ซึ่งเป็นลูกค้าของบริษัท ให้เป็นหนึ่งในตัวอย่างที่ยอดเยี่ยมที่สุด 25 อันดับแรกในเรื่องการเปลี่ยนแปลงไปสู่ระบบดิจิทัลในรอบปีที่ผ่านมา

Microland ช่วยให้ Waste Management ส่งมอบโปรแกรมการเปลี่ยนแปลง SDWAN เพื่อช่วยผลักดันให้เกิดความได้เปรียบด้านการแข่งขัน และเป้าหมายหลักของโปรแกรมเปลี่ยนแปลงเครือข่ายครั้งนี้ได้แก่การเข้าถึงแอปพลิเคชันที่อยู่บนคลาวด์ที่มีประสิทธิภาพการทำงานดีขึ้น ปรับปรุงคุณภาพในการสตรีมวิดีโอแบบเรียลไทม์ และลดเวลาในการผลิต (cycle time) เพื่อจัดตั้งไซต์ของเสียแห่งใหม่ โดย Microland ประสบความสำเร็จในการย้ายไซต์จำนวน 1,150 ไซต์ไปอยู่บนเครือข่ายที่ถูกกำหนดด้วยซอฟต์แวร์ ซึ่งรวมถึงสำนักงานภาคสนาม สถานที่กำจัดขยะ ศูนย์บริการข้อมูลลูกค้า สถานีถ่ายโอน สำนักงานในพื้นที่ตลาด และสำนักงานภาคองค์กร ด้วยการใช้ระบบ SmartMigrate ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัท การเปลี่ยนแปลงดังกล่าวรวมถึงการเปลี่ยนผู้ให้บริการอุปกรณ์/การขนส่งโดยสมบูรณ์ ซึ่งรวมถึงแอปพลิเคชัน 100 รายการ, วงจร 500 วงจร และอุปกรณ์เครือข่ายกว่า 5,000 ชิ้น Microland ช่วยทำให้ประสิทธิภาพการทำงานของเครือข่ายเพิ่มขึ้น 32 เท่า, นำหุ่นยนต์อัตโนมัติไปใช้งานมากขึ้น และทำให้เวลาในการผลิตเพื่อจัดตั้งไซต์แห่งใหม่ลดลงอย่างเห็นได้ชัด โครงสร้างหลักแบบดิจิทัลใหม่นี้ทำให้ Waste Management มีความก้าวหน้าอย่างมากในฐานะผู้นำวงการ รวมทั้งทำให้เป็นเรื่องยากยิ่งขึ้นที่คู่แข่งจะตามทัน

Mahesh Nagaraj ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดและแผนกลยุทธ์ของ Microland กล่าวว่า “โปรแกรมเปลี่ยนแปลง SDWAN ที่ Microland บริหารให้แก่ลูกค้าของเรานั้น เกิดขึ้นมาจากความเชี่ยวชาญที่ลึกซึ้งของเราที่สั่งสมมาหลายทศวรรษในการเปลี่ยนแปลงและการบริหารจัดการเครือข่าย Microland อยู่แถวหน้ามาเสมอในการมอบความชำนาญด้านเทคโนโลยีที่ทันสมัยและเป็นนวัตกรรมใหม่ให้แก่ลูกค้าของเรา เพื่อรับประกันว่าพวกเขาจะรักษาความได้เปรียบด้านการแข่งขันไว้ได้ และโปรแกรมนี้ก็เป็นสิ่งที่พิสูจน์ให้เห็นผลดังกล่าว เรารู้สึกยินดีที่ได้รับการยอมรับจาก ISG ครั้งนี้ เพราะนั่นเป็นการยอมรับที่สร้างแรงบันดาลใจถึงคุณค่าที่เราส่งมอบออกมา”

Scaling Digital: 25 Stories of Innovation เป็นผลงานการตรวจสอบอย่างเข้มข้นเกี่ยวกับกรณีศึกษาในยุคดิจิทัลจำนวนมากที่กลุ่มผู้ให้บริการเสนอเข้ามา โดย ISG ได้ทำการประเมินกรณีศึกษาแต่ละกรณีด้วยการสัมภาษณ์ลูกค้าที่เกี่ยวข้อง ประเมินผลกระทบจากการเปลี่ยนแปลงแต่ละครั้งที่เกิดขึ้นกับธุรกิจของลูกค้า และจัดเตรียมเงื่อนไขการประเมินของ ISG เพื่อตัดสินกรณีศึกษาที่ยอดเยี่ยมที่สุด 25 อันดับแรกที่จะได้รับการตีพิมพ์ในรายงานเล่มนี้

“ISG ได้เลือก Microland ให้เป็นที่สุดของที่สุดเนื่องจากการเป็นพันธมิตรที่แนบแน่นระหว่าง Microland กับ Waste Management และการเปลี่ยนแปลงไปสู่ระบบดิจิทัลที่ทำให้เกิดผลที่พวกเขาได้ร่วมกันสร้างขึ้นมา” Paul Reynolds พาร์ทเนอร์และประธานจาก ISG Research and Client Experience กล่าว “ด้วยการบริหารที่สร้างนวัตกรรมของพวกเขา การนำเทคโนโลยีดิจิทัลที่ทันสมัยมาใช้ และพันธกิจโดยรวมต่อความเป็นเลิศ Microland และ Waste Management จึงบรรลุผลลัพธ์ทางธุรกิจที่น่าประทับใจและจับต้องได้”

กรณีศึกษาเรื่องการเปลี่ยนแปลงไปสู่ระบบดิจิทัลแต่ละกรณีที่ได้รับการเผยแพร่ในหนังสือเล่มนี้ได้รับการประเมินบนเงื่อนไขต่าง ๆ ดังต่อไปนี้:

- เอกลักษณ์: ความสามารถของผู้ให้บริการในการช่วยให้ลูกค้าคิดให้ได้มากกว่าจุดที่เห็นได้ชัดอยู่แล้วในการเปลี่ยนแปลงไปสู่ระบบดิจิทัล และออกแบบแนวคิดดังกล่าว
- ความซับซ้อน: การได้มาซึ่งความสำเร็จ พร้อมทั้งผลักดันให้เกิดการออกแบบและการส่งมอบโซลูชั่นดิจิทัลที่ซับซ้อนในคราวเดียวกัน
- ผลกระทบ: ผลกระทบทางธุรกิจสุทธิที่เกิดจากการเปลี่ยนแปลงที่ลูกค้าได้รับ
- พันธกิจต่อความสำเร็จของลูกค้า: พันธกิจของผู้ให้บริการต่อความสำเร็จของลูกค้า ซึ่งเห็นได้จากความยืดหยุ่น ความร่วมมือ การลงทุน หรือนวัตกรรมเชิงพาณิชย์

อ่านกรณีศึกษาระบบดิจิทัลของ Microland จาก Scaling Digital: 25 Stories of Innovation ได้ที่ https://www.microland.com/digital-assets/digital-transformation-environmental-services

เกี่ยวกับ Microland

Microland นำเสนอบริการดิจิทัล (Making Digital Happen) เพื่อทำให้เทคโนโลยีมีความสามารถมากขึ้นและรุกล้ำความเป็นส่วนตัวน้อยลง เราช่วยสร้างความมั่นใจว่าองค์กรต่าง ๆ สามารถใช้โครงสร้างพื้นฐานทางดิจิทัลรุ่นใหม่ได้ง่ายขึ้นอย่างคาดการณ์ได้ เชื่อถือได้ และเสถียร โดยอาศัยความเชี่ยวชาญของเราในด้านคลาวด์ ศูนย์ข้อมูล เครือข่าย สำนักงานดิจิทัล ความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์ และ IoT เชิงอุตสาหกรรม

ในเวลาที่โลกกำลังเผชิญกับวิกฤตการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 เช่นปัจจุบัน Microland กำลังเร่งมือพัฒนาระบบดิจิทัลมาตอบสนองความต้องการขององค์กรที่มุ่งเน้นการมอบบริการที่เกี่ยวข้องให้กับลูกค้าและกลุ่มเป้าหมายของเราให้ดีขึ้นกว่าเดิม:

- บริการสถานที่ทำงานที่ทันสมัย: อำนวยความสะดวกให้กับการทำงานจากที่บ้านผ่านบริการ VDI, desktop-as-a-service, ระบบการจัดการแบบครบวงจร และเปิดให้ใช้งานเครื่องมือสำหรับการทำงานร่วมกันแบบต่าง ๆ
- บริการเครือข่าย: รองรับ “วิถีใหม่” ของการทำงานด้วยการออกแบบ ติดตั้ง และปรับขนาดโครงสร้างเครือข่ายตลอดจนการเปิดใช้งาน LAN & WAN ที่กำหนดโดยซอฟต์แวร์ และ VPN
- บริการคลาวด์: เร่งการเปลี่ยนแปลงสู่ความเป็นดิจิทัลด้วยการเปิดให้ใช้ระบบคลาวด์แบบไฮบริดเพื่อรองรับงานสำคัญ ๆ และสร้างความมั่นใจถึงความต่อเนื่องทางธุรกิจ
- ศูนย์ปฏิบัติการความปลอดภัยอัจฉริยะ: ทำงานทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อตรวจสอบทุกกระบวนการทำงานที่เป็นดิจิทัล ซึ่งจะช่วยให้ลูกค้าได้รับความสะดวกในการดำเนินการในช่วงเวลาที่โลกกำลังเปลี่ยนไป
- บริการด้านความปลอดภัยในอุตสาหกรรม: สร้างช่องทางการเชื่อมต่อที่แข็งแกร่งด้วยสินทรัพย์การผลิตระยะไกลและพารามิเตอร์ด้านสิ่งแวดล้อมเพื่อปรับปรุงความปลอดภัยด้านการดำเนินงาน ขณะเดียวกันก็ลดความเสี่ยง และหลีกเลี่ยงการสัมผัสตามมาตรการป้องกันโรค

Microland ก่อตั้งขึ้นในปี 2532 และมีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองบังคาลอร์ ประเทศอินเดีย บริษัทมีผู้เชี่ยวชาญด้านระบบดิจิทัลมากกว่า 4,500 คน ประจำอยู่ตามสำนักงานสาขาและศูนย์บริการในเอเชีย ออสเตรเลีย ยุโรป ตะวันออกกลาง และอเมริกาเหนือ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: https://www.microland.com/

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม