หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: LTI เผยรายได้โต 10.6% YoY ณ อัตราแลกเปลี่ยนคงที่, กำไรสุทธิเพิ่มขึ้น 17.1% YoY  (อ่าน 14 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 18 ก.ค. 20, 10:43 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Larsen & Toubro Infotech (BSE code: 540005) (NSE: LTI) บริษัทที่ปรึกษาด้านเทคโนโลยีและโซลูชั่นดิจิทัลระดับโลก ประกาศผลประกอบการไตรมาสที่ 1 ประจำปีงบการเงิน 2021 ในวันนี้

ในสกุลดอลลาร์:

- รายได้อยู่ที่ USD 390.3 ล้าน ลดลง 4.8% QoQ และเพิ่มขึ้น 9.5% YoY
- รายได้ ณ อัตราแลกเปลี่ยนคงที่ ลดลง 4.7% QoQ และเพิ่มขึ้น 10.6% YoY

ในสกุลรูปีอินเดีย:

- รายได้อยู่ที่ INR 29,492 ล้าน ลดลง 2.1% QoQ และเพิ่มขึ้น 18.7% YoY
- กำไรสุทธิอยู่ที่ INR 4,164 ล้าน ลดลง 2.6% QoQ และเพิ่มขึ้น 17.1% YoY

"โควิด-19 เป็นวิกฤตที่ไม่เหมือนกับวิกฤตใดๆ ที่เคยเกิดขึ้น วิกฤตครั้งนี้ยังคงส่งผลกระทบต่อชีวิตและความเป็นอยู่ทั่วโลก ผมรู้สึกภาคภูมิใจกับพวกเราชาว LTItes ที่ยืนหยัดร่วมกันในช่วงเวลาเหล่านี้เพื่อ

คอยให้บริการและสนับสนุนลูกค้า

"ในไตรมาสที่แวดล้อมด้วยความท้าทายเช่นนี้ เรายังสามารถทำรายได้เติบโตขึ้น 10.6% YoY ในอัตราแลกเปลี่ยนคงที่ อีกทั้งทำสัญญาขนาดใหญ่ได้ด้วย

"เรายังคงมุ่งมั่นที่จะทำให้ได้เกินกว่าความคาดหวังและความคาดหมายของลูกค้า ท่ามกลางโรคระบาดที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน พร้อมทั้งให้ความสำคัญกับสุขภาพและสวัสดิภาพของพนักงานของเรา"

Sanjay Jalona ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ

ความสำเร็จในการทำสัญญา

- บริษัทบริหารความมั่งคั่งแห่งหนึ่งในสหราชอาณาจักรทำสัญญาระยะเวลาหลายปี มูลค่าหลายล้าน เพื่อให้ LTI สนับสนุนโครงสร้างพื้นฐานจากระยะไกล ให้บริการความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์ที่ทันสมัย

และโอนย้ายระบบการทำงานจากแพลตฟอร์มบริหารความมั่งคั่งที่ใช้มานานไปเป็นระบบ IBM Power Cloud
- LTI ได้รับเลือกจากบริษัทการบินชั้นนำแห่งหนึ่งของสหรัฐเพื่อให้บริการ Managed Services สำหรับศูนย์ข้อมูลของบริษัท และช่วยในการย้ายโครงสร้างพื้นฐานแบบออนพรีมิสขึ้นไปไว้บนคลาวด์
- บริษัทบริหารจัดการหนี้ชั้นนำแห่งหนึ่งในยุโรปเลือก LTI เป็นผู้ดำเนินการวางแพลตฟอร์มดิจิทัลซึ่งขับเคลื่อนโดย MuleSoft แพลตฟอร์มนี้จะเข้ามาแทนที่ระบบงานบริการแบบเก่าที่ใช้อยู่ในปัจจุบัน และ

รวมแอปพลิเคชันการใช้งานทั้งในปัจจุบันและอนาคตเข้าด้วยกันโดยครอบคลุมการดำเนินงานทั้งหมดใน 11 ประเทศ
- ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายปิโตรเคมีรายหนึ่งเลือก LTI เป็นพันธมิตรเพียงรายเดียวในการทำสัญญาสนับสนุนการใช้งาน
- ธุรกิจผู้ให้บริการ OTT ในเครือของบริษัทสื่อและความบันเทิงรายใหญ่แห่งหนึ่ง เลือก LTI สำหรับการยกระดับแพลตฟอร์มการบริหารจัดการสิทธิ์
- LTI ทำข้อตกลงกับผู้ผลิตระบบขนส่งแนวดิ่งรายหนึ่งจากสหรัฐ เพื่ออนุญาตให้ใช้สิทธิในแพลตฟอร์ม MOSAIC ของ LTI
- บริษัทผู้ให้บริการขุดเจาะน้ำมันรายใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก เลือก LTI เป็นผู้ให้บริการบริหารจัดการแพลตฟอร์มสำหรับ DevOps ยุคใหม่
- บริษัทผลิตอุปกรณ์การแพทย์แห่งหนึ่งเลือก LTI เป็นผู้ให้บริการ Managed Services
- ผู้ให้บริการความคุ้มครองประกันภัยสำหรับรถบรรทุกขนส่ง ตลอดจนการขนส่งสาธารณะ เลือกเป็นพันธมิตรกับ LTI เพื่อให้ LTI ช่วยบริษัทเปลี่ยนแปลงเป็นดิจิทัลด้วยบริการ Managed Services

ด้านดาต้า และบริการย้ายระบบขึ้นคลาวด์
- บริษัทผู้ให้บริการด้านไอทีชั้นนำแห่งหนึ่งเลือกเป็นพันธมิตรกับ LTI ในการทำสัญญาการบริการโครงสร้างพื้นฐาน
- ผู้ให้บริการชั้นนำด้านโซลูชันทำความร้อนและความเย็นเลือก LTI เป็นผู้ให้บริการโซลูชันการรักษาความปลอดภัยของข้อมูล

รางวัลและการยอมรับ

- LTI ได้รับการยกย่องในรายงาน Now Tech: Oracle Apps Implementation Services Providers, Q2 2020 ของ Forrester
- LTI ได้รับการยกย่องเป็น Rising Star for Managed Application Services ในรายงาน ISG Provider Lens(TM) Salesforce Ecosystem

Partners 2020 US Report
- LTI ได้รับการยอมรับเป็น Leader for Office 365 Integration ในรายงาน ISG Provider Lens(TM) Microsoft Ecosystem 2020 US

Report
- LTI ได้รับเลือกเป็นหนึ่งใน Major Contender และ Star Performer ในรายงาน Everest Group BFS Risk and Compliance IT Services PEAK

Matrix(R) Assessment 2020: Building Cloud-based Data Infrastructure for Intelligent Real-time Controls
- Powerupcloud บริษัทย่อยของ LTI ได้รับเลือกเป็นหนึ่งในพันธมิตรเปิดตัวระดับโลกของ Amazon Web Services (AWS) Outposts ซึ่งเป็นแผนริเริ่มในด้านการประมวลผล

คลาวด์แบบไฮบริดและ Amazon Forecast

ไฮไลท์อื่นๆ

- LTI เปิดตัว Accelerated Migration Program ร่วมกับ Amazon Web Services (AWS) สำหรับองค์กรที่ใช้ SAP สะท้อนถึงมาตรฐานองค์ความรู้ระดับสูงสุดในด้าน

การปฏิบัติงานและเทคนิคการย้ายโซลูชัน SAP ไปยัง AWS cloud
- LTI ร่วมกับ Microsoft เปิดตัว Canvas แพลตฟอร์มครบวงจรที่นำขั้นตอน เครื่องมือ และระเบียบวิธีการที่หลากหลายมารวมกัน เพื่อขับเคลื่อนผลลัพธ์ทางเทคโนโลยีและธุรกิจสำหรับทีมงานที่ทำ

งานกันจากคนละที่ หรือในสภาพแวดล้อมแบบกระจายศูนย์
- LTI เปิดตัว SafeRadius แอปซึ่งพัฒนาขึ้นตามกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (GDPR) เพื่อสร้างความมั่นใจในสวัสดิภาพและยกระดับประสิทธิภาพการปฏิบัติงานเมื่อพนักงานกลับไปทำงาน
- LTI ได้รับการยกย่องเป็นหนึ่งในแบรนด์ไอที 5 อันดับแรก และแบรนด์ 100 อันดับแรกในอินเดีย จากรายงาน "India 100 2020" โดย Brand Finance ซึ่งเป็นบริษัทที่ปรึกษาอิสระ

ด้านการประเมินมูลค่าแบรนด์
- LTI ลงนามยอมรับในหลักการแห่งการเสริมสร้างศักยภาพและพลังของผู้หญิง หรือ Women's Empowerment Principles (WEPs) ของสหประชาชาติ (UN) ซึ่งแสดงให้เห็นถึง

ความมุ่งมั่นที่บริษัทมีต่อหลักปฏิบัติทางธุรกิจโดยคำนึงถึงมิติเพศภาวะ (gender-responsive) และสร้างโอกาสที่เท่าเทียมในสถานที่ทำงาน ตลอดจนชุมชนต่างๆ ทั่วโลก

เกี่ยวกับ LTI

LTI (NSE: LTI) เป็นบริษัทที่ปรึกษาด้านเทคโนโลยีและโซลูชันดิจิทัลระดับโลก ที่ช่วยให้ลูกค้ามากกว่า 400 รายประสบความสำเร็จในโลกแห่งการเชื่อมต่อ ผ่านการดำเนินงานใน 31 ประเทศ เราทำเกิน

กว่าความคาดหวังและความคาดหมายเพื่อช่วยให้ลูกค้าเปลี่ยนเป็นดิจิทัลได้เร็วขึ้นด้วยแพลตฟอร์ม Mosaic ของ LTI ที่นำพาลูกค้าก้าวเดินไปบนเส้นทางแห่งโมบายล์ โซเชียล การวิเคราะห์ อินเทอร์เน็ต

ออฟธิงส์ (IoT) และคลาวด์ LTI ก่อตั้งขึ้นในปี 1997 ในฐานะบริษัทย่อยของ Larsen & Toubro Limited พร้อมด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญที่หาจากที่ไหนไม่ได้ เพื่อแก้ปัญหา

ความท้าทายที่ซับซ้อนที่สุดขององค์กรธุรกิจในทั่วทุกอุตสาหกรรม โดยในแต่ละวัน ทีมงาน LTItes มากกว่า 30,000 คนสามารถช่วยให้ลูกค้าปรับปรุงประสิทธิภาพการดำเนินงานทางธุรกิจและเทคโนโลยี

ตลอดจนส่งต่อคุณค่าให้แก่ลูกค้า พนักงาน และผู้ถือหุ้นของพวกเขาได้อีกทอดหนึ่ง ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.Lntinfotech.com หรือติดตามเราได้ที่ @LTI_Global

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1044154/LTI_Logo.jpg

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 18 ก.ค. 20, 10:50 น โดย vividqest » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  ไอที 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม