หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Ecotrade Group ภูมิใจนำเสนอแค็ตตาล็อกบนมือถือเพื่อเช็คราคาและขายท่อแคท  (อ่าน 221 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 7 ก.ค. 20, 10:03 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
Ecotrade Group เล็งเห็นถึงความนิยมของ Eco Cat App แอปพลิเคชันแค็ตตาล็อกของบริษัทที่เปิดให้ดาวน์โหลดใช้งานได้แบบฟรีๆ แอปดังกล่าวใช้งานได้กับอุปกรณ์มือถือทุกประเภท โดยทำหน้าที่เป็นแหล่งค้นหาราคาสินค้าอะไหล่เครื่องฟอกไอเสียเชิงเร่งปฏิกิริยาหรือท่อแคท (catalytic converter) ที่ไม่ใช้แล้วของรถยนต์หลากหลายรุ่นและยี่ห้อ

Eco Cat App มีราคาของท่อแคทลิสต์อยู่ 20,000 รายการในแค็ตตาล็อกพร้อมรูปภาพ โดยเป็นฐานข้อมูลที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็วและจะก้าวเป็นโปรแกรมค้นหาระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรมการรีไซเคิลท่อแคท

บริษัท Ecotrade Group เป็นผู้นำที่ได้รับการยกย่องในด้านการรีไซเคิลท่อแคท แถมยังมีความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมและมีจริยธรรมในการทำงานในเอเชียมาเป็นเวลากว่า 15 ปี โดยใช้เทคโนโลยีการรีไซเคิลที่ก้าวหน้าและมีเครือข่ายพาร์ทเนอร์ที่กว้างขวางในอุตสาหกรรมนี้

Maxime Le Breton หุ้นส่วนผู้จัดการของ Ecotrade Group กล่าวว่า "อุตสาหกรรมการรีไซเคิลอะไหล่ยานยนต์จำเป็นต้องมีการพัฒนาในด้านการกำหนดราคาเพื่อรีไซเคิล"

"ในอุตสาหกรรมนี้มีความไม่สมดุลระหว่างผู้ซื้อกับผู้ขายมาเป็นเวลานาน โดยเฉพาะในตลาดที่มีท่อแคทอยู่เป็นจำนวนมากมายขนาดนี้ ด้วยความผันผวนทางการตลาดในแต่ละวัน การระบุและกำหนดราคาท่อแคทอย่างถูกต้องเหมาะสมเป็นเรื่องที่ทำได้ยากหากไม่มีตัวช่วยที่ดี การมีแอปพลิเคชันที่สามารถระบุและกำหนดราคาท่อแคทได้ในไม่กี่นาทีและเป็นแอปที่อัพเดทราคาอย่างสม่ำเสมอ ก็ย่อมที่จะเป็นเครื่องมือที่มีประโยชน์อย่างยิ่งในการซื้อขายอะไหล่ชนิดนี้"

Eco Cat App: มีความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม

Eco Cat App เป็นแค็ตตาล็อกออนไลน์ที่มีรูปภาพประกอบชัดเจน ช่วยให้ผู้ซื้อและผู้ขายสามารถค้นหามูลค่าของท่อแคทจากยี่ห้อรถหรือยี่ห้ออะไหล่ นอกจากนี้ยังช่วยในการประเมินราคาอะไหล่ท่อแคทได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว ทำให้ผู้ขายมั่นใจได้ว่าจะขายได้ในราคาที่เป็นธรรม นอกจากนี้แอปยังอัพเดทวันละ 3 ครั้งเพื่อแสดงราคาที่เปลี่ยนแปลงไปในตลาดโลหะมีค่า

การซื้อขายและรีไซเคิลท่อแคทเป็นอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ที่ครอบคลุมทั่วโลก สิ่งสำคัญในอุตสาหกรรมดังกล่าวประกอบด้วยความเชี่ยวชาญด้านยานยนต์ ตลอดจนองค์ความรู้ด้านการตลาดและเทคโนโลยี โลหะมีค่าที่ใช้ทำท่อแคทนั้นหายากและมีราคาสูง ซึ่งทำให้อุตสาหกรรมนี้มีรูปแบบรายได้ที่ไม่เหมือนอุตสาหกรรมอื่นและต้องใช้เทคโนโลยีในการรีไซเคิลที่ก้าวหน้า การผลิตท่อแคทก็ไม่ใช่กระบวนการที่ทำได้อย่างง่ายดาย ปริมาณโลหะมีค่าในอะไหล่แต่ละชิ้นขึ้นอยู่กับข้อบังคับกฎหมายด้านมาตรฐานการปล่อยไอเสียของแต่ละประเทศ ชนิดของเชื้อเพลิง และตัวแปรอื่น ๆ

ท่อแคทถูกคิดค้นขึ้นเพื่อลดปริมาณการปล่อยไอเสียที่อันตรายจากเครื่องยนต์ทั้งเบนซินและดีเซล โลหะที่ใช้ในท่อแคทเป็นทรัพยากรที่ไม่หมุนเวียนและมีอยู่อย่างจำกัด ซึ่งต้องผ่านการทดสอบระดับมืออาชีพก่อนที่จะนำไปรีไซเคิลอย่างเหมาะสม การรีไซเคิลอะไหล่ท่อแคทแสดงถึงความสำเร็จทางเทคโนโลยีที่มีคุณประโยชน์อย่างสูง ซึ่งจะนำไปสู่อนาคตที่มั่งคั่งและยั่งยืนยิ่งขึ้นสำหรับโลกใบนี้ เราคาดว่าภายในปี 2569 ตลาดการรีไซเคิลโลหะมีค่าจะมีมูลค่าสูงถึงกว่า 3 หมื่นล้านเหรียญสหรัฐจาก 2.1 หมื่นล้านเหรียญสหรัฐในปัจจุบัน โดย Ecotrade Group จะมุ่งขยายขอบเขตการดำเนินงานต่อไป และเมื่อไม่นานมานี้ก็ได้ลงทุนในการวิจัยด้านปัญญาประดิษฐ์ (AI) และการเรียนรู้เหมือนมนุษย์ (deep learning) เพื่อที่จะนำองค์ความรู้ด้านเทคโนโลยีสาขาอื่น ๆ มาประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรมการรีไซเคิลอะไหล่ยานยนต์

เกี่ยวกับ Ecotrade Group

บริษัท Ecotrade Group ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2549 และเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมการรีไซเคิลท่อแคทที่ใช้เทคโนโลยีเป็นหลักและมีจิตสำนึกด้านสิ่งแวดล้อม Ecotrade Group มีชื่อเสียงที่แข็งแกร่งในด้านจริยธรรม ความเป็นมืออาชีพ และความโปร่งใส โดยมีกระบวนการสุ่มตัวอย่างที่ได้รับการอนุมัติจากหน่วยงานชั้นนำในอุตสาหกรรม นอกจากนี้ยังมีบริการต่าง ๆ ครบวงจร รวมทั้งการซื้อและการจัดการท่อแคท บริษัท Ecotrade Group มีโรงงานรีไซเคิลในประเทศไทย มาเลเซีย และกัมพูชา และเป็นผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยีการรีไซเคิลโลหะมีค่าสำหรับท่อแคท

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200629/2843657-1
คำบรรยายภาพ - แอป Eco Cat App
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  เทคโนโลยี 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม