หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: พิมาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา ชวนชาวไทยมาผ่อนคลายที่ “Place of Purity” บนเกาะลันตา  (อ่าน 74 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 23 มิ.ย. 20, 11:28 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
พิมาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา ชวนชาวไทยมาผ่อนคลายที่ “Place of Purity” บนเกาะลันตา

พิมาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา (Pimalai Resort & Spa) ลักซัวรี่รีสอร์ทที่โดดเด่นที่สุดบนเกาะลันตา ชวนชาวไทยและชาวต่างชาติที่อาศัยอยู่ในประเทศไทยหลบหนีความวุ่นวาย เพื่อมาสัมผัสกับ “สวรรค์ลับแห่งการพักผ่อน” บนเกาะกลางทะเลภาคใต้ของไทยที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัวมากที่สุด กับแพ็คเกจ 3 คืน พร้อมสิทธิพิเศษมากมาย ราคาเริ่มต้นเพียง 16,445 บาท

พิมาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่บนเกาะลันตา เกาะที่มีชื่อเสียงอันดับต้น ๆ ของประเทศไทย และยังคงความสวยงามของธรรมชาติอย่างครบถ้วน ครอบคลุมพื้นที่กว่า 250 ไร่ รายล้อมด้วยแมกไม้เขียวขจี ด้านหน้าติดชายหาดที่ทอดยาวเลียบชายฝั่งทะเลอันดามันถึง 900 เมตร ภายในรีสอร์ทสไตล์ไทยภาคใต้ ที่เปี่ยมด้วยเสน่ห์และครบครันด้วยความสุขทุกย่างก้าว เหมือนเป็น “สวรรค์ลับกลางเกาะ” ให้ได้มาค้นพบความลับที่ดีที่สุดของเกาะลันตา จุดหมายปลายทางที่เงียบสงบและอุดมสมบูรณ์ด้วยธรรมชาติสำหรับการพักผ่อนที่แท้จริง สมกับชื่อของรีสอร์ท “พิมาลัย” ซึ่งเป็นภาษาอินเดียโบราณที่แปลว่า “A little patch of Heaven”

ภายในรีสอร์ทมีห้องพักและวิลล่าให้บริการทั้งหมด 121 ห้อง เน้นการตกแต่งที่หรูหราสไตล์ไทยภาคใต้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัย โดดเด่นด้วยระเบียงชมวิวส่วนตัวที่กว้างขวางทุกห้อง มีให้เลือกหลายแบบขนาดตั้งแต่ 48 ตารางเมตร ไปจนถึง 422 ตารางเมตร มีทั้งห้องดีลักซ์ ห้องพาวิลเลียนสวีท และวิลล่าขนาดตั้งแต่ 1 – 3 ห้องนอน โดยไฮไลท์คือ วิลล่าบนเนินเขาริมผา (Hillside Ocean View Pool Villa) ที่อยู่ท่ามกลางแมกไม้ มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางเหมือนพักผ่อนอยู่ที่บ้าน สามารถมองเห็นทิวทัศน์ของอ่าวบากันเตียง ทะเลอันดามัน และป่าเขตร้อนอันเขียวชอุ่มโดยรอบ วิลล่าประกอบด้วยห้องนอนใหญ่ ห้องน้ำขนาดใหญ่แบบซีทรู พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวแบบอินฟินิตี้ขนาด 20 ตารางเมตร และศาลาไทยที่ให้บริการสปาส่วนตัว แยกโซนห้องนั่งเล่น ซึ่งมีมุมครัวและห้องน้ำขนาดเล็กอีกด้วย

ที่ “พิมาลัย” ผู้เข้าพักสามารถใช้เวลาดื่มด่ำกับความสุขที่ไม่รู้เบื่อตลอดการเข้าพัก ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมสำรวจทะเลอันดามันอันด้วยการล่องเรือ ด่ำดิ่งใต้ทะเลอันดามันทักทายปลาฉลามกับทัวร์ดำน้ำลึก สัมผัสวิถีท้องถิ่นด้วยการขี่จักรยานไปยังหมู่บ้านและตลาดแบบไทยโบราณ หรือฟื้นฟูร่างกายด้วยโยคะ ฟิตเนส และมวยไทย ยังมีศูนย์กีฬาที่ครบวงจร สนามเทนนิสขนาดใหญ่สองแห่ง สนามบาสเก็ตบอล และกิจกรรมอื่น ๆ อีกมามาย ที่ช่วยให้ผู้เข้าพักมีสุขภาพแข็งแรง พลาดไม่ได้คือ “พิมาลัยสปา” สปาที่ได้รับรางวัลสปามี จุดมุ่งหมายเพื่อพาแขกกลับสู่ธรรมชาติที่แท้จริงด้วยเทคนิคการบำบัดแบบดั้งเดิมผสานความร่วมสมัยที่จะทำให้ร่างกายจิตใจและจิตวิญญาณกระปรี้กระเปร่า จากนั้นปิดท้ายวันของวันคู่รักและครอบครัวด้วยค็อกเทลพร้อมชมวิวพระอาทิตย์ตก และอิ่มอร่อยกับ บาร์บีคิวริมชายหาด หรืออาหารค่ำแสนโรแมนติกใต้แสงดาว

แพททริก แลนด์เรน (Patrice Landrein) ผู้จัดการทั่วไป กล่าวว่า “ที่พิมาลัยเราภาคภูมิใจที่ได้ต้อนรับผู้มาเยือนทุกคน ไม่ว่าจะเป็นผู้บริหารที่ต้องการบริการที่เหนือระดับ หรือเพียงแค่คนที่ชอบหลบหนีจากฝูงชนและเพลิดเพลินกับความสบและเป็นส่วนตัว เกาะลันตาแห่งนี้สามารถตอบโจทย์นักเดินทางทุกคน ภายใต้บรรยากาศแบบสบาย ๆ ที่สะท้อนให้เห็นถึงวิถีชีวิตแบบไทย ๆ ซึ่งหาได้ยากในปัจจุบัน เราจึงอยากเชิญชาวไทยให้ได้มาค้นพบการผสมผสานที่สมบูรณ์แบบของความเงียบสงบและบริการระดับห้าดาวทิ่พิมาลัย”

นอกจากนั้น ผู้เข้าพักที่ “พิมาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา” ยังสามารถมั่นใจได้ 100% โดยรีสอร์ทได้ปรับปรุงมาตรฐานด้านสุขอนามัยและความปลอดภัย ภายใต้โปรแกรม “พิมาลัยแคร์” ซึ่งเป็นโปรแกรมที่สอดคล้องกับ “New Normal” ด้านการเดินท่องเที่ยวและการบริการ ประกอบด้วยมาตรการที่เป็นนวัตกรรม อาทิ เว้นระยะการเข้าพัก 24 ชั่วโมงต่อแขกแต่ละห้อง ติดตั้งอุโมงค์ฆ่าเชื้อโรคถึง 3 อุโมงค์การฆ่าเชื้อโรคด้วยโอโซนในห้องพัก และทำความสะอาดด้วยความร้อนในห้องครัว

“พิมาลัย” ยังรับประกันความเป็นส่วนตัวและการเว้นระยะห่างทางสังคม (Social Distancing) แล้วด้วยทำเลและรูปแบบของรีสอร์ทซึ่งที่พักถูกกระจายไปทั่ว แยกพื้นที่ด้วยพืชพรรณที่เขียวชอุ่ม ไม่มีทางเดินหรือลิฟท์ ร้านอาหารและเครื่องดื่มทุกร้านเป็นแบบเปิดโล่ง และมีมาตรการเว้นระยะห่างกันอย่างน้อย 2 เมตรอย่างเคร่งครัด รวมถึงความปลอดภัยในการใช้สระว่ายน้ำ และการทำกิจกรรมกลางแจ้งบนชายหาดส่วนตัว

พิมาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา เชิญชวนคนไทยมาสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนริมชายหาดที่สวยงามแห่งนี้ ด้วยแพ็คเกจสุดพิเศษสำหรับชาวไทยและชาวต่างชาติที่อาศัยอยู่ในประเทศไทยโดยเฉพาะ ราคาเริ่มต้นที่ 16,445 บาท สำหรับ 2 ท่าน โดยเข้าพักได้ตั้งแต่วันที่ 9 กรกฎาคม 2563 - 30 เมษายน 2564 แพ็คเกจ 3 คืน รวมอาหารเช้าทุกวัน บริการรับ-ส่งจากสนามบินนานาชาติกระบี่ บริการสปา 1 ชั่วโมงต่อคน อาหารมื้ออาหารค่ำแบบ Surf & Turf 1 มื้อ และเซ็ตอาหารไทยอีก 1 มื้อ มูลค่ารวมกว่า 10,116 บาท โดยสามารถเลือกห้องพักได้หลากลายตั้งแต่ห้องดีลักซ์ พาวิลเลี่ยนสวีท ไปจนถึงวิลล่าฮิลไซด์หนึ่งห้องนอนสองและสามห้องนอน พร้อมวิวทะเลและสระว่ายน้ำส่วนตัว

สำรองแพ็คเกจ “Thai Resident Package” สำหรับชาวไทยและชาวต่างชาติที่อาศัยอยู่ในประเทศไทยเท่านั้น ได้ที่อีเมล์ reservation@pimalai.com หรือโทร. 02 320 5500 ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ พิมาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา ได้ที่ www.pimalai.com
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags: PIMALAI
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 11 พ.ย. 20, 12:44 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
สวัสดีค้าาาา
ในวันหยุดยาว ใครที่อยากไปเที่ยวเกาะหลีเป๊ะ แต่ยังหาที่พัก หรือ วิธีการเดินทางไม่ได้
สามารถดูข้อมูลข่าวสารได้จากลิ้งด้านล่างได้เลยน้า


อนัญญา หลีเป๊ะ
Ananya Lipe
อาคีรา หลีเป๊ะ
Akira Lipe
เดอะชิค หลีเป๊ะ
The Chic Lipe
ทัวร์หลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน
หลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน
หลีเป๊ะ ที่พัก
ทริป หลีเป๊ะ
เที่ยวหลีเป๊ะ
รีวิวหลีเป๊ะ
เกาะหลีเป๊ะ ที่พัก ราคาถูก
แพคเกจหลีเป๊ะ


:D :D :D :D :D

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags: PIMALAI
Tags:  PIMALAI  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม