หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: WHA GROUP เดินหน้าสานต่อกิจกรรมเพื่อชุมชน ช่วยบรรเทาผลกระทบจาก COVID-19  (อ่าน 6 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 18 มิ.ย. 20, 14:44 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ดับบลิวเอชเอ กรุ๊ป มีวิสัยทัศน์อันแน่วแน่ในการดำเนินธุรกิจควบคู่ไปกับการดูแลช่วยเหลือและพัฒนาคุณภาพชีวิตของชาวชุมชนโดยรอบนิคมอุตสาหกรรม ผ่านการริเริ่มกิจกรรมต่างๆ เพื่อสังคม ชุมชน และสิ่งแวดล้อม มุ่งหวังให้ทุกคนมีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น อันจะช่วยขับเคลื่อนสังคมและเศรษฐกิจที่ยั่งยืนต่อไป

ทุกกิจกรรมที่บริษัทฯ จัดขึ้นล้วนมีเป้าหมายในการบรรเทาทุกข์และสร้างเสริมความสุขให้ครอบคลุมคนทุกกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็นการสนับสนุนโครงการด้านการศึกษาเพื่อช่วยเยาวชนไทย การเดินทางไปเยี่ยมผู้สูงอายุและผู้ป่วยร่วมกับทีมแพทย์พยาบาลอาสาเพื่อการดูแลอย่างทั่วถึง ตลอดจนการการจัดกิจกรรมด้านสุขอนามัย ความปลอดภัย และการดูแลรักษาสิ่งแวดล้อมในพื้นที่ต่างๆ เพื่อประโยชน์ของทุกคนในชุมชน

เป็นหนึ่งเดียวกับชุมชนร่วมฝ่าวิกฤตโควิด-19
ท่ามกลางการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ส่งผลให้ผู้คนทั่วโลกเกิดความวิตกกังวลต่อการดำเนินชีวิตในอนาคต ในช่วงเวลาอันยากลำบากเช่นนี้ ดับบลิวเอชเอ กรุ๊ป ยังคงเดินหน้าช่วยเหลือดูแลความปลอดภัยภายในชุมชน โดยบริษัท ดับบลิวเอชเอ อินดัสเตรียล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) ได้มอบรถตรวจการณ์ให้แก่สถานีตำรวจภูธรบ่อวิน อ. ศรีราชา จ. ชลบุรี เพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจในการดูแลประชาชนอย่างทั่วถึง สร้างสังคมปลอดภัยและน่าอยู่ให้แก่ทุกคน

ด้วยตระหนักถึงความปลอดภัยของบุคลากรทางการแพทย์ในการต่อสู้กับโรคระบาด อุทิศตนในการดูแลผู้ป่วยอย่างใกล้ชิด บริษัทฯ ได้มอบตู้ความดันลบ (Negative Pressure Cabinet) ให้แก่โรงพยาบาลบ้านค่าย จ. ระยอง เพื่อใช้ดูแลผู้ป่วยโควิด-19 อย่างปลอดภัยไร้การติดเชื้อ พร้อมรองรับผู้ป่วยในอนาคต

ดับบลิวเอชเอ กรุ๊ป ตระหนักเป็นอย่างดีว่าเหตุการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ครั้งนี้ ยังส่งผลกระทบและสร้างความเดือดร้อนอย่างต่อเนื่อง บริษัทฯ ได้จัดกิจกรรมมอบข้าวสารอาหารแห้ง ดูแลชาวชุมชนอย่างทั่วถึงในช่วงเวลาที่คนไทยให้ความร่วมมือในการอยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังได้ร่วมมือเหล่ากาชาดจังหวัดระยองและโรงพยาบาลระยอง รับบริจาคโลหิต ณ สำนักงานนิคมอุตสาหกรรมอีสเทิร์นซีบอร์ด (ระยอง) กิจกรรมดังกล่าวได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีจากผู้ประกอบการ พนักงาน และประชาชนในพื้นที่ โลหิตที่ได้รับจะนำไปใช้ในโรงพยาบาลในท้องถิ่น ช่วยรักษาผู้ป่วยและดูแลชีวิตของผู้คนได้อีกมากมาย

ผู้ป่วยและผู้สูงอายุถือเป็นอีกหนึ่งกลุ่มที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤตครั้งนี้ ดับบลิวเอชเอ กรุ๊ป ได้จัดทำและมอบถุงยังชีพให้ผู้สูงอายุและผู้ป่วยติดเตียงในพื้นที่อบต. หนองเสือช้าง จ. ชลบุรี เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนและส่งเสริมสุขอนามัยประชาชน นอกจากการมีสุขภาพที่ดีแล้ว บริษัทฯ เชื่อว่าความสะอาดเรียบร้อยและความปลอดภัยของพื้นที่สาธารณะในชุมชนก็เป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม จึงร่วมมือกับจิตอาสา พัฒนาปรับปรุงภูมิทัศน์พื้นที่ต่างๆ ในอำเภอบ้านค่าย จ. ระยอง การบำเพ็ญประโยชน์สาธารณะยังเสริมสร้างความสัมพันธ์ระหว่างองค์กรและชุมชนอีกด้วย

“ดับบลิวเอชเอ กรุ๊ป ให้ความสำคัญสูงสุดกับการมีจิตสำนึกสาธารณะเพื่อส่วนรวมและการดูแลช่วยเหลือทุกคนในชุมชนของเรา” นางสาวศิญาภัสร์ จันทไชยโรจน์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดองค์กร บริษัท ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวและย้ำว่า “เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ริเริ่มโครงการเพื่อสังคมต่างๆ ในการสร้างชุมชนที่เข้มแข็งเป็นหนึ่งเดียว ท่ามกลางวิกฤตโรคระบาดที่เราจะร่วมกันผ่านพ้นไปได้ด้วยดีอย่างแน่นอน”noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม