หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: 7 ข้อดี Nanlite Mira 26B Beauty Light สำหรับ Beauty Blogger by Ca  (อ่าน 10 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 28 พ.ค. 20, 21:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Nanlite Mira 26B Beauty Light อุปกรณ์สร้างแสงไฟ และให้ความสว่างที่โดดเด่นอย่างมากสำหรับ บิวตี้ บล็อกเกอร์ ( Beauty Blogger) ที่ต้องเน้นเรื่องการ Live สำหรับการสอนแต่งหน้า หรือการแนะนำเฉดสีความงาม รวมไปถึงอาจต้องรีวิวสินค้าที่เกี่ยวกับการแต่งหน้า โดยอุปกรณ์ตัวนี้จะให้ความสว่างที่ผิวได้ชัดเจน และสีไม่หลอกตา ทำให้การ Live มีความโดดเด่น


นอกจากนี้แสงก็ไม่ด้าน หรือแข็งจนเกินไป และมีความนุ่มนวลสบายตาเวลาที่ได้รับชม นอกจากนี้ขนาดที่ไม่ใหญ่ทำให้ไม่เปลืองพื้นที่ในการใช้โต๊ะ Live และยังจัดแสงได้ง่ายไม่เกิดเงาบนใบหน้า รวมไปถึงขาตั้งไฟทั้ง 2 ข้างทำงานอิสระแยกกันได้ ช่วยเพิ่มจินตนาการในการทำงานได้มากยิ่งขึ้น

7 ข้อดี Nanlite Mira 26B Beauty Light สำหรับ Beauty Blogger
1. แสง สี ความสว่างให้ความนุ่มนวลทำให้สีออกมาสบายตา

Nanlite Mira 26B Beauty Light เป็นไฟที่มาพร้อมกับการปรับความสว่างได้ตั้งแต่ 0-100 เปอร์เซนต์ และปรับอุณหภูมิแสงได้ตั้งแต่ 2700K – 6500K ทำให้คุณสามารถเลือกแสงได้อย่างที่ใจต้องการ ที่สำคัญแสงที่ออกมาจะมีความนุ่มนวลไม่แข็งกระด้าง ทำให้เวลาที่ถ่ายใบหน้า หรือรีวิวสินค้า จะได้เห็นสีสันที่ชัดเจนทั้งตัวผิวพรรณ และสีของสินค้า งานมีความน่าสนใจ และผู้ชมรู้สึกสบายตาเวลาที่ชมวิดีโอ หรือการ Live ของเรา
2. เหมาะกับการ Live ในสื่อโซเชียล โดยเฉพาะ บิวตี้ บล็อกเกอร์ (Beauty Blogger) และรีวิวสินค้า

สำหรับอุปกรณ์ให้แสงไฟรุ่นนี้ สามารถนำไปใช้งานได้หลากหลาย แต่ที่โดดเด่นเลยก็คือสำหรับ บิวตี้ บล็อกเกอร์ ที่ต้อง Live การสอนแต่งตัว เพราะแสงและสีที่ปรับช่วยให้เห็นสีที่ชัดเจน สีที่ออกมาไม่ผิดเพี้ยน เหมือนจริงทุกประการ และยังให้ใบหน้าสว่างสดใส มองเห็นทุกอย่างในขณะที่สอน ขณะเดียวกันหากต้องการรีวิวสินค้าที่ต้องเน้นเรื่องคุณภาพของสี นี่ก็คืออุปกรณ์ไฟที่ตอบโจทย์เช่นเดียวกัน และทำให้สินค้าที่รีวิวโดดเด่นสะดุดตามากยิ่งขึ้น3. ขาตั้งไฟ 2 ด้านควบคุมได้อย่างอิสระ สร้างสไตล์ได้ตามที่ต้องการ
จุดเด่นอีกอย่างของ Nanlite Mira 26B Beauty Light ก็คือขาตั้งไฟ 2 ด้านที่สามารถแยกทำงานได้อย่างอิสระ ถือเป็นข้อดีมากๆ เราคุณสามารถจัดวางแสง และสีได้อย่างที่ใจต้องการไม่ว่าจะใช้แสงเท่ากันทั้งสองด้าน หรือจะให้แสงได้ซ้ายหรือขวาไม่เหมือนกันก็ได้ ซึ่งคุณสามารถปรับเพิ่มและลดความสว่าง และสีได้ตามที่ใจต้องการ โดยทำได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว ทำให้การถ่ายวิดีโอ หรือการ Live มีความแปลกใหม่ และโดดเด่นมากยิ่งขึ้นที่สำคัญยังทำให้งานมีความสวยงามที่แตกต่างจากคนอื่นๆ ถือเป็นการเพิ่มจุดเด่นให้กับงานด้วย นอกจากนี้ยังสามารถสร้างแบล็คกราวน์และเติมเต็มจินตนาการได้อย่างใจอีกด้วย ขณะเดียวกันหากใช้เพื่อรีวิวสินค้า ก็สามารถใช้ขาไฟด้านหนึ่งชี้มาที่ใบหน้า ส่วนอีกด้านชี้ไปที่สินค้าทำให้เห็นทุกอย่างชัดเจนแจ่มแจ๋ว

4. สามารถจัดไฟได้อย่างง่ายได้ ไม่เกิดเงาบนใบหน้า
ในเรื่องของการจัดไฟต้องบอกว่าง่ายได้มากๆ เพียงแค่กดปุ่มเพิ่มลดความสว่างได้ตามที่ต้องการ ทำให้แสงที่ถ่ายเข้าไปที่ใบหน้ามีความชัดเจน คมชัด ที่สำคัญก็คือไม่เกิดเงาบนใบหน้า ซึ่งนี่เป็นเรื่องสำคัญมากๆ เพราะหากการ Live มีเงาบริเวณใบหน้า จะทำให้งานออกมาไม่มีคุณภาพ ซึ่งปัญหาดังกล่าวไม่เกิดขึ้นกับ Nanlite Mira 26B Beauty Light ฉะนั้นสบายใจได้เลยว่าการ Live หรือการถ่ายวีดิโอจะโชว์ใบหน้าสว่างสดใสไร้เงามารบกวนแน่นอน5. เหมาะกับโต๊ะ Live ที่มีพื้นที่จำกัด

ถึงแม้ว่า Nanlite Mira 26B Beauty Light จะเป็นไฟที่มาพร้อมกับขาตั้ง 2 ข้างก็ตามแต่ไม่ได้มีขนาดใหญ่โตอะไรเลย และน้ำหนักเบาด้วยเพียงแค่ 840 กรัมเท่านั้น ซึ่งต้องบอกเลยว่าสามารถนำไปว่าไว้ที่โต๊ะที่มีพื้นที่จำกัดได้อย่างสบายๆ ทำให้บรรดา บิวตี้ บล็อกเกอร์ ไม่ต้องกังวลเรื่องการหาโต๊ะเพื่อใช้สำหรับการ Live นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับคนที่ชอบเล่น Tik Tok ด้วย ส่วนในเรื่องการพกพาต้องบอกว่าสบายหายห่วงเพราะมีกระเป๋า Hard Case เพื่อนำไปใช้ใส่อุปกรณ์ตัวนี้ และนำไปใช้งานที่ไหนก็ได้ตามใจที่ปรารถนา6. กำลังไฟ 26 วัตต์ใช้ไฟบ้านก็ได้ ใช้ Power Bank ก็ได้
อุปกรณ์เพิ่มความสว่างตัวนี้ให้กำลังไฟ 26 วัตต์ทำให้สะดวกอย่างมากในการใช้ไฟบ้าน แต่ในขณะเดียวกันหากต้องออกไปสร้างบรรยากาศในการรีวิวสินค้า หรือการ Live ก็ไม่มีปัญหาเพราะสามารถเสียบกับ Power Bank ได้สบายๆ ถือเป็นอุปกรณ์ที่สามารถจะนำไปใช้งานที่ไหนก็ได้ ที่สำคัญหาก บิวตี้ บล็อกเกอร์ ใช้กล้องแบบ DSLR หรือ Mirrorless กับอุปกรณ์ตัวนี้บอกเลยว่ายิ่งให้ความชัดเจนมากยิ่งกว่าการใช้โทรศัพท์มือถือหลายเท่าอ่านต่อเพิ่มเติม https://cameramaker.co.th/2020/05/25/7-%E0%B8%82%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%94%E0%B8%B5-nanlite-mira-26b/

ขอบคุณข้อมูลจาก Camera maker


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม