หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: “Heal the World With Love and Music” เตรียมเปิดฉากปีหน้า  (อ่าน 4 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 20 พ.ค. 20, 11:01 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Tony Renis ผู้อำนวยการผลิตระดับรางวัล พร้อมด้วยโปรดิวเซอร์อย่าง Gianmarco Mazzi, Julius Nasso, Frankie Nasso, Boban Zlatkovic และ Gianluca Curti เตรียมจับมือเป็นพันธมิตรกับ Charity Brands ในการเปิดตัวการแสดงเพื่อระดมทุนระดับนานาชาติ พร้อมด้วยคนดังจากวงการบันเทิง และจะเปิดฉากขึ้นที่เมืองเวโรนา ประเทศอิตาลี กรุงปักกิ่ง ประเทศจีน และมหานครนิวยอร์ก

“Heal the World With Love and Music” จะเป็นการแสดงเพื่อการระดมทุนระดับโลกสำหรับการวิจัยทางการแพทย์เพื่อต่อสู้กับไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด-19) โดยจะเปิดฉากขึ้นที่ 3 เมืองทั่วโลก ได้แก่ เมืองเวโรนา ประเทศอิตาลี กรุงปักกิ่ง ประเทศจีน และมหานครนิวยอร์ก ในวันอังคารที่ 21 กันยายน 2564 เพื่อแสดงความขอบคุณสำหรับความพยายามอย่างไม่เหน็ดเหนื่อยของเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์และหน่วยฉุกเฉินเบื้องต้นที่ทำงานอยู่แนวหน้า “Heal the World With Love and Music” จะอัดแน่นด้วยบรรดาคนดังที่มีชื่อเสียงเป็นอันดับต้น ๆ จากทั่วโลก

Julius Nasso ผู้ผลิตภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงชาวนิวยอร์ก กล่าวว่า “ในการร่วมงานกับผู้อำนวยการสร้างอย่าง Tony Renis, Gianmarco Mazzi, Boban Zlatkovic, Gianluca Curti และทีมงานด้านการผลิตระดับรางวัล เป้าหมายของเราสำหรับ 'Heal the World With Love and Music’ คือการระดมทุนที่สำคัญสำหรับการวิจัยทางการแพทย์เกี่ยวกับโควิด-19 และเพื่อวางรากฐานสำหรับการฟื้นฟูช่วงหลังโควิด-19” นอกจากนี้ เขายังเพิ่งจะสร้างและร่วมจัดคอนเสิร์ต “Asian Culture Carnival” ที่สนามกีฬารังนก ณ กรุงปักกิ่ง เมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม 2562 โดยมีการแสดงระดับโลกที่ใหญ่ที่สุดของ Andrea Bocelli ซึ่งมีผู้ชมทั่วโลกถึง 1.7 พันล้านคน และผู้ชมการแสดงสด 78,000 คน หลังจากประสบความสำเร็จจากการแสดงดังกล่าว Julius Nasso ได้รับมอบหมายให้สร้างการแสดงที่กรุงปักกิ่ง เพื่อฉลองครบรอบ 600 ปีของพระราชวังต้องห้าม ซึ่งมีการแสดงจากนักร้องโซปราโนชาวจีนอย่าง Lei Jia และศิลปินท่านอื่น ๆ ที่โด่งดังจากทั่วโลก ทว่าการแสดงดังกล่าวได้ถูกเลื่อนออกไปจนกว่าจะมีการประกาศใหม่ เนื่องจากการแพร่ระบาดของโควิด-19

Julius Nasso กล่าวเสริมว่า “สำหรับ 'Heal the World With Love and Music' เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นพันธมิตรกับ Charity Brands Inc. ของคุณ Stephen Adler จากนิวยอร์ก ซึ่งเป็นบริษัทสปอนเซอร์ระดับโลกที่ระดมทุนมาแล้วกว่า 1.2 หมื่นล้านดอลลาร์สำหรับความร่วมมือระหว่างองค์กรที่ไม่แสวงหากำไรกับองค์กรทั่วไป ในการเปิดตัวงานระดับนานาชาติเช่นนี้ และยังเพิ่งประกาศกองทุน Community Inclusion Fund เพื่อระดมทุน 500 ล้านดอลลาร์ในการบรรเทาและฟื้นฟูชุมชนที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19”

ในฐานะ Global Sponsorship และ Charity Fundraiser สำหรับโครงการ “Heal the World With Love and Music” Charity Brands Consulting มีภารกิจเพื่อทำให้องค์กรที่ไม่แสวงหากำไรและองค์กรทั่วไป สามารถเพิ่มการเข้าถึงและรายได้ ผ่านการทำงานร่วมกันเพื่อสร้างแรงบันดาลใจแก่ผู้บริโภคและสร้างผลกระทบต่อสังคม ก่อนหน้านี้ Charity Brands ได้พัฒนาการประชุมโต๊ะกลมด้านยาสำหรับสมาคมโรคหัวใจแห่งอเมริกา และความร่วมมือกับบริษัทยา 12 แห่งนี้ช่วยลดการเกิดโรคหัวใจและโรคหลอดเลือดสมองมากกว่า 25% และระดมทุนกว่า 1 พันล้านดอลลาร์ พัฒนาโครงการ Heart Check ให้สมาคมโรคหัวใจแห่งอเมริกา ซึ่งปรากฏให้เห็นในผลิตภัณฑ์มากกว่า 6 หมื่นล้านชิ้น ตลอดจนเป็นหน่วยงานเบื้องหลัง Walk America และแคมเปญ Healthier Babies ให้องค์กร The March of Dimes ซึ่งระดมทุนได้กว่าหลายร้อยล้านดอลลาร์ ทั้งยังทำหน้าที่เป็น Agency of Record สำหรับผู้ที่ได้รับกองทุน Global Fund ของกองทุน RED ซึ่งร่วมก่อตั้งโดย Bono นักกิจกรรมและนักร้องนำวง U2 ทำหน้าที่เป็นตัวแทนออกใบอนุญาตสำหรับโปรแกรมของ FIFA World Cup และทำหน้าที่เป็นตัวแทนออกใบอนุญาตให้ ABC ในระหว่างการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก

Stephen Adler ซีอีโอของ Charity Brands กล่าวว่า “แนวคิดที่ยอดเยี่ยมของคุณ Julius Nasso จะเข้ามาต่อยอดผลลัพธ์ของโครงการ Live Aid เราวางแผนที่จะดึงองค์กรพันธมิตรที่ใหญ่ที่สุดในแต่ละประเทศเจ้าภาพมาเป็นสปอนเซอร์ และระดมทุนในรูปแบบที่คล้าย ๆ กับการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก ฟุตบอลโลก และอีเวนต์ใหญ่ ๆ อื่น ๆ ของโลก”

Brian Grace หัวหน้าฝ่ายกลยุทธ์ของ Charity Brands กล่าวว่า “Heal the World With Love and Music เป็นโอกาสอันพิเศษ เพื่อกระจายความรักและความหวังให้เร็วกว่าไวรัสชนิดใดก็ตาม และช่วยเหลือองค์กรการกุศลในชุมชนท้องถิ่นที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 โดยเมื่อมองในแง่ของกลยุทธ์แล้ว ช่วงเวลาดังกล่าวถือว่ายอดเยี่ยมอย่างมาก และคุณ Nasso เองก็ทำได้อย่างดีเยี่ยม ชุมชนเหล่านี้กำลังผวาจากความเศร้าโศกและชีวิตที่ดับสิ้น เราจำเป็นต้องสร้างความหวังเป็นเสียงเดียวบนแพลตฟอร์มระดับโลกที่ Heal the World จะสร้างขึ้น”

Boban Zlatkovic โปรดิวเซอร์ประจำ Heal the World With Love and Music กล่าวเสริมว่า “งานนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อเป็นแสงแห่งความปรารถนาดีกับทุกคน สิ่งนี้เป็นสัญลักษณ์ของโลกที่ทุกคนมารวมตัวกันต่อสู้กับศัตรูที่น่าเกรงขามซึ่งเราไม่สามารถประมาทได้อีก”

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการแสดงในแต่ละเมือง เช่น สถานที่ นักแสดง รายการ องค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไร และอื่น ๆ จะมีการประกาศให้ทราบภายหลัง

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.charity-brands.com/healtheworld

เกี่ยวกับ HEAL THE WORLD WITH LOVE AND MUSIC
“Heal the World With Love and Music” จะเป็นการแสดงเพื่อการระดมทุนระดับโลกสำหรับการวิจัยทางการแพทย์เพื่อต่อสู้กับไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด-19) โดยจะเปิดฉากขึ้นที่ 3 เมืองทั่วโลก ได้แก่ เมืองเวโรนา ประเทศอิตาลี กรุงปักกิ่ง ประเทศจีน และมหานครนิวยอร์ก ในวันอังคารที่ 21 กันยายน 2564 Heal the World With Love and Music สรรสร้างโดยผู้อำนวยการผลิตอย่าง Tony Renis, Gianmarco Mazzi, Julius Nasso, Boban Zlatkovic และ Gianluca Curti พร้อมกับทีมผลิตระดับรางวัล และยังจับมือเป็นพันธมิตรกับ Charity Brands Inc. ของคุณ Stephen Adler จากกรุงนิวยอร์ก ซึ่งเป็นบริษัทสปอนเซอร์ระดับโลกที่ระดมทุนไปแล้วกว่า 1.2 หมื่นล้านดอลลาร์ ให้กับความร่วมมือระหว่างองค์กรที่ไม่แสวงหากำไรกับองค์กรทั่วไปเพื่อเปิดตัวงานระดับนานาชาตินี้

เกี่ยวกับ CHARITY BRANDS
Charity Brands ก่อตั้งขึ้นเมื่อ 35 ปีก่อน โดยทหารผ่านศึกอย่างคุณ Stephen Adler บริษัทเป็นผู้นำระดับโลกด้านการตลาดเพื่อสังคมและแวดวงการกุศล นับตั้งแต่การก่อตั้ง Charity Brands ได้ระดมทุนไปแล้วกว่า 1.2 หมื่นล้านดอลลาร์ให้กับองค์กรไม่แสวงหากำไร ผ่านการสร้างแคมเปญการตลาดเพื่อสังคมสำหรับบริษัทระดับ F500 และประสานงานระหว่างบริษัทเหล่านี้กับองค์กรไม่แสวงหาผลกำไร Charity Brands มีส่วนร่วมในแคมเปญการตลาดเพื่อสังคมที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับต้น ๆ ทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นแคมเปญ The (RED) Campaign กับ Bono แคมเปญ Drive for the Cure กับ BMW โครงการ Pepsi Refresh Project และการประชุมโต๊ะกลมด้านยาสำหรับสมาคมโรคหัวใจแห่งอเมริกา

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม