หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Moovaz ระดมทุนรอบ Series A ได้ถึง 7 ล้านดอลลาร์สหรัฐ  (อ่าน 8 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 27 เม.ย. 20, 12:01 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Moovaz สตาร์ทอัพด้านโลจิสติกส์จากสิงคโปร์ ระดมทุนรอบ Series A ได้ถึง 7 ล้านดอลลาร์สหรัฐ


การย้ายถิ่นฐานไปต่างประเทศเคยเป็นสิ่งที่ทำได้เฉพาะในกลุ่มคนมีฐานะทางการเงินสูง แต่ในปัจจุบัน แทบทุกคนสามารถทำได้ รวมไปถึงกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่รักอิสระ เชี่ยวชาญเทคโนโลยี และหลงใหลการเดินทางไปทั่วโลกเพื่อสัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ และ Moovaz ก็พร้อมสานฝันให้เป็นจริง ด้วยการนำเทคโนโลยีอัจฉริยะมาช่วยให้บริการเคลื่อนย้ายอย่างง่ายดายและมีประสิทธิภาพ และล่าสุดบริษัทได้ระดมทุนรอบ Series A มูลค่ารวม 7 ล้านดอลลาร์สหรัฐเพื่อสนับสนุนพันธกิจนี้


Moovaz คือผู้ให้บริการย้ายถิ่นฐานระหว่างประเทศที่มีสำนักงานใหญ่ในสิงคโปร์ บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2561 โดยมีนาย Lee Junxian และผู้ร่วมก่อตั้งอีก 2 คน บริษัทมีวิสัยทัศน์อันเรียบง่าย นั่นคือ การส่งเสริมการย้ายถิ่นฐานเพื่อสร้างชีวิตที่ดีแก่พลเมืองโลกในยุคปัจจุบัน ทั้งนี้ เนื่องจากการเดินทางที่ง่ายดายและการทำงานที่มีความยืดหยุ่นมากขึ้น ส่งผลให้คนมากมายตัดสินใจจากถิ่นฐานบ้านเกิดไปแสวงหาชีวิตใหม่ แต่ขั้นตอนการย้ายถิ่นฐานมักทำให้ปวดหัวและมีอุปสรรคมากมาย ตั้งแต่ค่าใช้จ่ายที่สูงลิ่ว การขนย้ายที่ใช้เวลานาน รวมถึงปัญหาเกี่ยวกับตู้คอนเทนเนอร์ Moovaz จึงเข้ามาพลิกโฉมอุตสาหกรรมโลจิสติกส์แบบเดิมๆ จากหน้ามือเป็นหลังมือ ด้วยแพลตฟอร์มอัจฉริยะที่เชื่อมลูกค้ากับบริการที่โดนใจในเวลาที่ใช่


"การย้ายจากประเทศหนึ่งไปอีกประเทศถือเป็นงานใหญ่มาก คุณต้องย้ายทุกอย่าง วางแผนเรื่องการเดินทางและที่อยู่อาศัย ขอวีซ่า เปิดบัญชีธนาคารใหม่ หรือพูดง่ายๆ คือย้ายทั้งชีวิต" นาย Lee Junxian ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ Moovaz กล่าว "แม้ว่าโลกเราจะมีเทคโนโลยีมากมาย แต่การบริการย้ายถิ่นฐานยังคงมีราคาแพง ใช้เวลานาน และด้อยประสิทธิภาพ เราต้องจัดการกับความท้าทายเหล่านี้ เพราะโลกในยุคปัจจุบันเชื่อมถึงกันหมดแล้ว เป้าหมายของเราคือการใช้นวัตกรรมเพื่อตอบโจทย์ในการขนย้ายอย่างครบวงจรให้แก่พลเมืองโลก และขจัดความยุ่งยากวุ่นวายที่เกิดจากการย้ายถิ่นฐาน"


Moovaz เก็บข้อมูลและวิเคราะห์ความต้องการของลูกค้าด้วยระบบอัตโนมัติ ก่อนจับคู่ลูกค้ากับเครือข่ายผู้ให้บริการขนย้ายที่กระจายอยู่ทั่วโลก Moovaz ทำได้มากกว่าที่ลูกค้าคาดหวัง ต่างจากบริษัทขนย้ายทั่วไป เพราะมีการนำเทคโนโลยีและระบบอัตโนมัติมาใช้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เพื่อนำเสนอบริการขนย้ายที่ราบรื่นให้แก่ลูกค้า โดยลูกค้าสามารถตรวจสอบค่าขนย้ายและติดตามสถานะการขนย้ายได้ทันทีผ่านทางแพลตฟอร์ม Moovaz


Moovaz เรียกตัวเองว่าเป็น "Life Movers" เพราะทำหน้าที่ช่วยเหลือพลเมืองโลกในการย้ายถิ่นฐานและตั้งรกรากในชุมชนใหม่ โดย Moovaz พร้อมให้คำแนะนำที่จำเป็นต่างๆ เพื่อให้การย้ายถิ่นฐานเป็นไปอย่างราบรื่นที่สุด ตั้งแต่การติดตั้งสาธารณูปโภค การซื้อประกัน ไปจนถึงการติดตั้ง Wi-Fi


Moovaz มีฐานลูกค้าส่วนใหญ่อยู่ในเอเชียแปซิฟิก ขณะเดียวกัน บริษัทมีแผนเร่งขยายธุรกิจและยกระดับความร่วมมือกับพาร์ทเนอร์ทั่วโลก โดยตอนนี้บริษัทสามารถทำงานอย่างครบวงจรเพราะได้รับการสนับสนุนจาก Quest Ventures ซึ่งเป็นบริษัทที่ได้รับการสนับสนุนจากกองทุนความมั่งคั่งแห่งชาติของสิงคโปร์ รวมถึง YCH Group ที่เป็นกลุ่มบริษัทด้านซัพพลายเชน และ SGInnovate ผู้ลงทุนด้านเทคโนโลยี นอกจากนี้ บริษัทยังตั้งเป้าเพิ่มศักยภาพด้านการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เพื่อก้าวขึ้นเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมการย้ายถิ่นฐาน


ทั้งนี้ บริษัทจะจัดแคมเปญการตลาดในประเทศใหม่ๆ รวมถึงระดมทุน ขยายทีมงาน และต้อนรับพาร์ทเนอร์รายใหม่ เพื่อช่วยให้การย้ายถิ่นฐานของลูกค้าแต่ละท่าน มีความประทับใจและมีผลเป็นรูปธรรมที่ดีที่สุด


เกี่ยวกับ Moovaz

Moovaz คือผู้ให้บริการย้ายถิ่นฐานครบวงจรสำหรับพลเมืองโลก แพลตฟอร์มดิจิทัลของบริษัทกำลังปฏิวัติอุตสาหกรรมโลจิสติกส์และการย้ายถิ่นฐานระหว่างประเทศ โดยช่วยให้ทุกคนสามารถย้ายถิ่นฐานได้อย่างราบรื่นและเรียบร้อย บริษัทอาศัยเทคโนโลยีอัจฉริยะและเครือข่ายพาร์ทเนอร์ที่ผ่านการรับรองกว่า 2,000 รายทั่วโลก ในการนำเสนอบริการขนย้ายที่เปิดกว้างและโปร่งใสอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนให้แก่ลูกค้าทั่วโลก ทีมงานของเราทุ่มเทและมุ่งมั่น เพื่อมอบบริการที่เป็นเลิศและสะดวกสบายให้แก่ลูกค้าตั้งแต่ครั้งแรกและไม่ว่าจะครั้งใดก็ตาม


สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.moovaz.com/about-us/รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200423/2775020-1
คำบรรยายภาพ - Moovaz สตาร์ทอัพด้านโลจิสติกส์จากสิงคโปร์ ระดมทุนรอบ Series A ได้ถึง 7 ล้านดอลลาร์สหรัฐ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม