หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ใช้ชีวิตให้เต็มที่ไปกับ XT PHAYATHAI คอนโดมิเนียมสำหรับคนรุ่นใหม่จากแสนสิริ  (อ่าน 15 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 11 เม.ย. 20, 14:32 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
เพราะชีวิตไม่ได้มีเพียงแค่การตื่นนอน กินข้าว ทำงาน ดูซีรีส์ แล้วก็เข้านอนเพียงเท่านี้ แต่ยังมีแง่มุมและสีสันต่าง ๆ ที่รอให้คุณได้ไปสัมผัสอีกมากมาย และคงจะดีไม่น้อยหากเราสามารถ Manage และ Balance ระหว่างชีวิตในโหมดจริงจังกับไลฟ์สไตล์ส่วนตัวได้อย่างเต็มที่แบบไม่มีกั๊ก ด้วยคอนโดแถวพญาไท “ที่อยู่อาศัย” ที่จะให้คุณได้มากกว่าแค่การพักผ่อน แต่นี่คือสถานที่ที่ช่วยเติมเต็มในทุกความต้องการ ไม่ว่าจะแบบธรรมดาทั่วไป สนุกสนานเปี่ยมสีสัน หรือแม้กระทั่งเต็มที่แบบสุดเหวี่ยง! ฟังดูเหมือนแทบเป็นไปไม่ได้ แต่แสนสิริกลับทำให้เป็นจริงได้ด้วยการออกแบรนด์คอนโดติดรถไฟฟ้า อย่าง XT PHAYATHAI คอนโดพญาไทที่มีทุกอย่างครบ เอาใจทั้งกลุ่มวัยรุ่นและกลุ่มวัยทำงาน ไปจนถึงวัยผู้ใหญ่ที่มีครอบครัว ลองไปดูกันว่า คอนโดพญาไท แห่งนี้จะมีดีอย่างไรบ้าง

Facility ของคอนโดพญาไทแห่งนี้มีให้คุณอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่สีเขียวส่วนกลางที่มีหลายจุด เริ่มตั้งแต่ Garden Landscape หน้าโครงการ ถัดมาในส่วนของ Lobby และ Reception แบบ Double Volume ที่ประดับตกแต่งด้วยพืชตระกูลเฟิร์นเขียวชอุ่ม พร้อมบริการกาแฟและเบเกอรี่ฟรีจากร้านคาเฟ่ Casa Lapin อันโด่งดัง ติดกันนั้นเป็นห้องสมุดกลางและห้องประชุมที่มีโซนให้นั่งพักสูดอากาศภายนอก ไม่เพียงเท่านั้น บริเวณชั้น 8, 9 และ 10 ของคอนโดยังถูกรังสรรค์เป็นพื้นที่พักผ่อนหย่อนใจในลักษณะสวนหย่อมลอยฟ้า Tree Trunk Sanctuary อันโดดเด่น ถัดขึ้นมายังชั้น 11 มีสวนนั่งเล่นขนาดเล็กด้านใน โดยเจาะหลังคาด้านบนเป็นช่องให้แสงส่อง สร้างความรู้สึกเหมือนอาศัยอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ สายลม และแสงแดด อีกทั้งบนชั้น 16 ของคอนโดยังมีพื้นที่สีเขียวอีกจุดที่ถูกสร้างไว้เพื่อเดินเล่น นั่งพักผ่อนกินลมชมวิว รวมถึงมีพื้นที่สำหรับเพาะปลูกเล็ก ๆ สร้างสีสันให้กับลูกบ้านสายกรีนอีกด้วย ข้ามมายังชั้น 28 ของ condo ถูกเนรมิตเป็นสวนลอยฟ้าที่สามารถชมวิวได้ 270 องศา เรียกได้ว่ามีพื้นที่สีเขียวจุใจ ส่วนสระว่ายน้ำยาว 25 เมตร พ่วงสระสำหรับเด็กและอ่างจากุซซีอยู่บนชั้นดาดฟ้า รวมถึงยิม Co-Kitchen และห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่สำหรับทำกิจกรรมสนุก ๆ ที่มีบริการทั้งโต๊ะพูล เกม และบอร์ดเกมก็อยู่ในชั้นเดียวกัน

ทำเลที่ตั้งของ โครงการคอนโดมิเนียม แห่งนี้อยู่ละแวกเดียวกับชื่อโครงการคือ ติดถนนศรีอยุธยา ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าสีเขียวอ่อน สามารถเดินทางเชื่อมต่อไปยังสถานีรถไฟฟ้า Airport Rail Link สถานีพญาไทได้ ทั้งยังใกล้รถไฟฟ้าสายสีส้มที่จะมีขึ้นในอนาคตอีกด้วย และเพราะอยู่ชั้นในใจกลางเมืองมาก ๆ จึงสามารถเดินทางเชื่อมต่อไปยังถนนสายสำคัญได้หลากหลายเส้น ไม่ว่าจะเป็น ถนนเพชรบุรี ถนนจตุรทิศ ถนนราชปรารถ ถนนพญาไท ลัดเลาะไปได้ถึงอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ หรือจะเข้าเมืองมายังแยกราชเทวี แยกปทุมวัน ก็สามารถทำได้ อีกทั้งยังใกล้ทางด่วนหลายจุด ตั้งแต่ด่านอุรุพงษ์ สนามเป้า หรือดอนเมืองโทลล์เวย์

สถานที่หลัก ๆ ใกล้เคียงก็มีทั้งตึกคิงพาวเวอร์ โรงเรียนศรีอยุธยา โรงพยาบาลพญาไท 1 ตึกวรรณสรณ์ หากขยายรัศมีออกไปอีกนิดก็ครอบคลุมทั้งโรงเรียนสันติราษฎร์วิทยาลัย ตึก CP Tower ตึกใบหยก จัดว่าเป็น condo ย่านที่ใกล้ทั้งโรงเรียนและออฟฟิศมาก ๆ

ในส่วนของห้องนั้น คอนโดติดรถไฟฟ้าแห่งนี้แบ่งประเภทห้องเป็น 2 ประเภท 4 ขนาด ได้แก่ 1 ห้องนอน (S) และ (M) กับ 2 ห้องนอน (S) และ (M) โดยมาพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษไม่เหมือนใคร ที่เปิดโอกาสให้ผู้ซื้อสามารถเลือกจัดวางเฟอร์นิเจอร์และผังห้องได้อย่างอิสระ ใช้ชีวิตได้เต็มที่ตามต้องการด้วยแบบห้องถึง 6 ประเภท ได้แก่

The Master Chef เพิ่มพื้นที่ครัวให้เป็นสัดส่วน เอาใจคนชอบทำกับข้าวด้วยตัวเอง

The Fashionista ขยายพื้นที่ตู้เสื้อผ้าให้ใหญ่ขึ้น สำหรับสายแฟชั่นนิสต้า หมดปัญหาตู้เสื้อผ้าไม่เคยพอ

The Visionary พื้นที่ทำงานอเนกประสงค์ จะฟรีแลนซ์หรือซาลารี่แมนก็ทำงานง่าย สบาย เป็นสัดส่วนราวอยู่ออฟฟิศ

The Snoozy Head เพิ่มขนาดห้องนอนให้ใหญ่ขึ้น ให้คนหัวติดเตียงได้ใช้เวลาพักผ่อนกับหมอนและผ้าห่มอย่างเต็มที่ ไร้การรบกวน

The Party Goer ปาร์ตี้บ่อยมาทางนี้ เพราะห้องนี้มีพื้นที่ส่วนห้องนั่งเล่นกว้างขวาง ให้คุณเชิญเพื่อน ๆ มาสนุกได้ไม่จำกัด

The Naturalist ห้องระเบียงใหญ่สำหรับปลูกต้นไม้ กอดก่ายบรรยากาศจากธรรมชาติ

ดังนั้น ไม่ว่าคุณจะมีวิถีชีวิตรูปแบบไหน ก็สามารถใช้อย่างเต็มที่ได้ที่ condominium XT PHAYATHAI แห่งนี้ สุดยอดคอนโดไลฟ์สไตล์ที่เป็นมากกว่าที่อยู่อาศัย ในย่านที่ดีที่สุดของกรุงเทพฯ ในราคาเริ่มต้นที่ 5.59 ล้านบาท ซึ่งแสนสิริยังจัดโปรโมชั่นพิเศษรับปีใหม่ให้เลือกแพ็คเกจได้ตามใจ กินเที่ยวตามสไตล์ หรือรับส่วนลดเท่าเงินจอง ใครสนใจขอแนะนำให้รีบหน่อย ไม่เช่นนั้นอาจพลาดโอกาสเป็นเจ้าของคอนโดชิค ๆ แห่งนี้เอาได้นะ หากสนใจสามารถคลิกชมรายละเอียดเพิ่มเติมของคอนโดพญาไทหรือคอนโดราชเทวีแห่งนี้ได้ที่นี่เลย https://www.sansiri.com/condominium/xt-phayathai/th/
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม