หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เป็นมนุษย์เงินเดือน แต่อยากมีบ้านสักหลัง ต้องเข้ามารู้จักกับ 2 โครงการทาวน์โฮมจากแสนสิริ  (อ่าน 8 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 3 เม.ย. 20, 18:59 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
สำหรับมนุษย์เงินเดือนที่มีรายได้เป็นประจำแต่อาจไม่ได้สูงมากนัก ประกอบกับต้องแบ่งเงินออมเพื่อรองรับการใช้ชีวิตหลาย ๆ ด้าน ทั้งการเลี้ยงดูบิดามารดา บุตร และเตรียมพร้อมสำหรับวัยเกษียณ การมองหาบ้านเดี่ยวสักหลัง เช่น อาจต้องมีภาระเพิ่มมากขึ้นไปเสียหน่อย ด้วยเหตุนี้การมองหาทาวน์โฮมรัตนาธิเบศร์หรือทาวน์โฮมราชพฤกษ์ จึงดูเหมาะสมมากกว่า ใครที่กำลังคิดแบบนี้อยู่ก็อยากแนะนำโครงการดี ๆ จากแสนสิริที่กล้ารับประกันว่าคุ้มค่าไม่ต่างจากบ้าน ราชพฤกษ์โครงการไหนแน่ ๆ

1. ทาวน์ อเวนิว เมิร์จ รัตนาธิเบศร์
ทาวน์โฮมรัตนาธิเบศร์ที่มีฟังก์ชั่นครบครันแบบเดียวกับบ้านรัตนาธิเบศร์ บ้านเดี่ยวราชพฤกษ์ ด้วยแนวคิดความแตกต่างอย่างมีเอกลักษณ์ตัว ทาวน์โฮมแห่งนี้จึงถูกออกแบบในสไตล์ Urban Fabric เน้นความเป็นเส้นสายเพื่อให้เข้าถึงชีวิตเมืองครบถ้วนในทุกองค์ประกอบตั้งแต่โครงสร้างตัวบ้าน แสงไฟบนถนน พร้อมกันนี้ยังมีการสร้างสรรค์จนเกิดความกลมกลืนกับธรรมชาติอย่างลงตัวที่สุด ใช้แสงและเงาผสมผสานกับวัสดุเพื่อให้เกิดมิติพร้อมแพทเทิร์นเก๋ ๆ ดูต่างกันออกไปในทุกมุมมอง สิ่งอำนวยความสะดวกของโครงการ townhome แห่งนี้ก็ไม่เป็น 2 รองใคร สามารถนำไปเทียบกับบ้านราชพฤกษ์ได้สบายมาก อาทิ คลับเฮาส์ขนาดใหญ่ฟรี Wi-Fi ให้ใช้ สระว่ายน้ำ และสวนหย่อมส่วนกลางอันแสนร่มรื่น และยังมั่นใจในความปลอดภัยได้ตลอด 24 ชม.

ดีไซน์ทาวน์เฮ้าส์จะเป็นขนาด 3 ชั้น พื้นที่รวม 170 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่สำหรับรับแขก พักผ่อน รับประทานอาหาร และพื้นที่เตรียมอาหารมีให้ครบหมด สามารถจอดรถได้ 2 คัน จัดเป็น townhouse ทำเลทองเพราะสามารถเดินทางไปไหนมาไหนสะดวกสบายเพียง 11.92 กม. จากทางพิเศษศรีรัช ด่านทางด่วนงามวงศ์วาน ใกล้สถานีรถไฟฟ้าสามแยกบางใหญ่ พร้อมด้วยสถานที่สำคัญแวดล้อมมากมายทั้งแหล่งช้อปปิ้ง ห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล สถานศึกษา ใกล้ศูนย์ราชการนนทบุรีเพียง 9.8 กม. ทั้งหมดที่กล่าวมานี้ถูกวางราคาเริ่มต้นเอาไว้เพียง 3.69 ล้านบาท เท่านั้น พิเศษกว่ากว่า townhome โครงการอื่นด้วยโปรโมชั่นรับคืนมโหฬาร 20 เท่า ฟรี ค่าใช้จ่ายในวันโอน สุดยอดความลงตัวแบบนี้มั่นใจเลยว่ามนุษย์เงินเดือนทุกคนก็มีบ้านราชพฤกษ์ดี ๆ อยู่ได้ แบบไม่ต้องเหนื่อยในการผ่อนแพง ๆ

2. สิริเพลส บางใหญ่
โครงการทาวน์โฮมราชพฤกษ์ที่พร้อมให้คุณได้เป็นเจ้าของภายใต้แนวคิดเติมเต็มให้ลงตัวอย่างเป็นไปได้ มีการออกแบบจากแรงบันดาลใจของเสียงดนตรีเพื่อให้ทุก ๆ คนได้สัมผัสกับจังหวะชีวิตแห่งความสุขที่ลงตัวสุด ๆ บ้านทุกหลังมีห้องอเนกประสงค์ชั้นล่างสำหรับทำกิจกรรมภายในครอบครัว เพราะแสนสิริใส่ใจในทุก ๆ รายละเอียดเพื่อให้เป็นที่อยู่อาศัยที่ดีที่สุดเท่านั้น โดดเด่นด้วยเพดานสูงกว่าปกติเพื่อให้รู้สึกโปร่ง โล่งสบาย พื้นที่ของห้องนอนใหญ่ดูกว้างขึ้น ช่องแสงบริเวณบันไดช่วยประหยัดไฟจากแสงของธรรมชาติ สิ่งอำนวยความสะดวกก็มีให้ครบครันไม่ต่างจากโครงการบ้านรัตนาธิเบศร์และบ้านเดี่ยวราชพฤกษ์เลย ทั้งสระว่ายน้ำระบบเกลือแยกสระเด็ก สนามเด็กเล่นเสริมสร้างการเรียนรู้ ฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ครบครันวิวสระน้ำและสวน พื้นที่เล่นกีฬาสร้างสัมพันธ์อันดีระหว่างคนในครอบครัวหรือเพื่อนบ้าน คลับเฮ้าส์ขนาดใหญ่ฟรี Wi-Fi และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. มีเจ้าหน้าที่ให้การดูแลในทุกจุดภายในโครงการ

แบบของทาวน์โฮมโครงการนี้ เป็นลักษณะแฝด 2 ชั้น พื้นที่ตั้งแต่ 93-134 ตร.ม. พร้อมที่ดินสำหรับใช้งานตั้งแต่ 16.25 ตร.วา – 35 ตร.วา ด้านทำเลที่ตั้งก็แสนสะดวกเดินทางไปไหนมาไหนง่ายมาก ๆ เพียง 8.6 กม. จากสถานีรถไฟฟ้าสายสีม่วงตลาดบางใหญ่ และ 13 กม. จากทางพิเศษศรีรัช วงแหวนรอบนอก แวดล้อมไปด้วยความบันเทิงและสถานที่สำคัญครบถ้วนทั้งแหล่งช้อปปิ้ง ห้างสรรพสินค้า สถานศึกษา โรงพยาบาล ทั้งหมดนี้ราคาเริ่มต้นเพียง 1.89 ล้านบาท พิเศษด้วยโปรโมชั่นเกือบครึ่งล้าน จัดว่าหรูหราพอ ๆ กับบ้านเดี่ยวดี ๆ สักหลังก็ไม่ผิด

ทั้ง 2 โครงการที่กล่าวมานี้ ไม่ว่าจะเป็น ทาวน์โฮมรัตนาธิเบศร์ หรือ ทาวน์โฮมราชพฤกษ์ มั่นใจได้เลยว่าสำหรับมนุษย์เงินเดือนทุก ๆ คนจะต้องชื่นชอบพร้อมมีที่อยู่อาศัยดี ๆ สักหลังให้กับตนเองและครอบครัวได้อย่างแน่นอน เพราะการมีภาระหนัก ๆ คงไม่ใช่เรื่องดีนัก และยิ่งในยุคนี้ที่ต้องใช้ชีวิตแบบพอเพียงก็ถือว่าเป็นอะไรที่สบายใจที่สุดแล้ว ซึ่ง single house ก็อาจจะดูแพงเกินไป แต่ถ้าเลือกโครงการ บ้านแสนสิริ ทั้ง 2 แห่งนี้ นอกจากเงินเหลือสบาย ๆ ในแต่ละเดือนแล้ว ครอบครัวยังมีความสุขเพิ่มขึ้นแบบไม่รู้จบ นอกจากนี้หากท่านใดมีที่ดินเปล่าและต้องการ เสนอขายที่ดิน ก็สามารถติดต่อแสนสิริได้ โดยอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ของแสนสิริได้เลย
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม