หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: HUAWEI CLOUD จับมือ ULearning นำเสนอโซลูชันการเรียนรู้ออนไลน์ฟรี  (อ่าน 9 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 3 เม.ย. 20, 16:42 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

HUAWEI CLOUD ผนึกกำลัง ULearning นำเสนอโซลูชันการเรียนรู้และการฝึกอบรมออนไลน์ฟรีแก่ภาคการศึกษาและธุรกิจท่ามกลางการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19


HUAWEI CLOUD จับมือ ULearning บริษัทเทคโนโลยีด้านการเรียนรู้จากสิงคโปร์ นำเสนอโซลูชันการเรียนรู้และการฝึกอบรมออนไลน์ฟรีแก่ภาคการศึกษาและธุรกิจท่ามกลางการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19


เมื่อไม่นานมานี้ กระทรวงศึกษาธิการ (MOE) ของประเทศสิงคโปร์ ได้ประกาศให้สถาบันการศึกษาต้องจัดการเรียนการสอนที่บ้านเป็นเวลาหนึ่งวันต่อสัปดาห์ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของมาตรการเว้นระยะห่างทางสังคมเพื่อสะกัดการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ในขณะเดียวกัน ทางกระทรวงฯก็ตระหนักดีว่า การดำเนินการเช่นนั้นจะส่งผลกระทบต่อผู้ปกครองและครอบครัวจำนวนมาก โดยเฉพาะผู้ที่ไม่ได้รับอุปกรณ์สนับสนุนที่ดีจากทางบ้าน


ด้วยเหตุนี้ HUAWEI CLOUD และ ULearning จึงมีภารกิจในการขับเคลื่อนการเรียนรู้ที่ต่อเนื่องและครอบคลุม ผ่านการใช้ระบบคลาวด์สำหรับการเรียนการสอนส่วนตัว โดยทั้งสองบริษัทจะร่วมมือกันสร้างการเข้าถึงพอร์ทัลระบบ ULearning Learning Management System (LMS) รวมถึงฟังก์ชั่นการใช้งาน และฟีเจอร์ต่าง ๆ อาทิ การมองเห็นวิทยาเขตเสมือนจริง และการเข้าถึงหลายเทอร์มินัล โดยไม่มีการเรียกเก็บค่าใช้จ่ายจากผู้ใช้งาน อีกทั้งยังจะเปิดบัญชีผู้ใช้งานฟรีให้กับผู้ดูสถาบันการศึกษา คณาจารย์ และผู้เรียน เพื่อให้สามารถเข้าถึงเครื่องมือโซลูชันคลาวด์แบบครบวงจรของของหัวเว่ยได้จากทั้งคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลและโทรศัพท์มือถือ


Christina Ng ผู้ร่วมก่อตั้งและผู้จัดการทั่วไปของ ULearning Internationalกล่าวว่า โซลูชันการเรียนรู้ออนไลน์ฟรีของ ULearning และ HUAWEI CLOUD และ ULearning LMS มอบประโยชน์ให้กับนักเรียนและครูมาแล้วหลายล้านคนตั้งแต่เดือนก.พ.2563 และ ULearning LMS ก็ช่วยให้ครูผู้สอนจำนวนมากสามารถรักษาการมีส่วนร่วมกับนักเรียนไว้ได้เป็นอย่างดี “ในการรับมือกับการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 เราพร้อมแล้วที่จะขยายประสบการณ์ของเราเพื่อไม่ให้การเรียนรู้ของนักเรียนทั่วโลกต้องหยุดชะงักลง” Christina กล่าว


"ในเอเชียแปซิฟิก HUAWEI CLOUD ทำงานร่วมกับ ULearning เพื่อส่งมอบบริการด้านการศึกษาออนไลน์ที่มีเสถียรภาพสำหรับสถาบันการศึกษาในช่วงที่ไวรัสกำลังระบาด ส่วนในภาคสาธารณสุข บริการ HUAWEI CLOUD AI Services ก็ช่วยให้โรงพยาบาลจำนวนมากได้รับผลการทดสอบไวรัสอย่างรวดเร็ว โดยบริการ HUAWEI CLOUD พร้อมจะมอบความช่วยเหลือแก่องค์กรต่าง ๆ ให้สามารถรักษาความต่อเนื่องทางธุรกิจได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย และสำหรับองค์กรที่ตระหนักได้ถึงความสำคัญและเริ่มคิดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการพลิกโฉมธุรกิจสู่ดิจิทัลและการยกระดับความเป็นอัจฉริยะ HUAWEI CLOUD ก็พร้อมที่จะมอบการสนับสนุนให้กับพวกเขา”Roben Wang ประธาน HUAWEI CLOUD ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกกล่าว


นอกจากนี้ ULearning LMS ยังได้รับการยอมรับจากนักวิชาการท้องถิ่นว่าเป็นเทคโนโลยีทันสมัยที่จะช่วยยกระดับประสบการณ์การเรียนรู้ขั้นสูงอีกด้วย


Dr. Teo Tee Hui อาจารย์อาวุโสจากกลุ่มวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ และเทคโนโลยี ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีและการออกแบบแห่งสิงคโปร์ (STUD) แสดงความเห็นว่า"ULearning ประกอบด้วยเทคโนโลยี AI ที่ทันสมัย เช่น การจดจำใบหน้าสำหรับการเข้าใช้งานอัตโนมัติและการสอบออนไลน์ นี่จีงเป็นเวลาที่เหมาะสมที่ผู้เรียนจะได้สัมผัสกับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่มาอำนวยความสะดวกในการเรียนรู้และความเข้าใจ โดยเฉพาะในด้าน AI และ Cyberethics"


ปัจจุบัน ULearning LMS เปิดให้บริการในฐานะส่วนหนึ่งของชุดโซลูชัน infocomm technology (ICT) ที่พร้อมใช้งานเพื่อรับมือกับความท้าทายด้านความต่อเนื่องทางธุรกิจในช่วงเวลาที่โควิด-19 กำลังแพร่ระบาด และร่วมดูแลโดยInfocomm Media Development Authority ("IMDA") และ SGTechโดยบริการนี้เป็นการสนับสนุนข้อเรียกร้องของรัฐบาลที่ต้องการให้ประชาชนปรับตัวตามเป้าหมายระยะยาวของการเปลี่ยนผ่านทางเศรษฐกิจ


บริการสำหรับภาคการศึกษาและธุรกิจนี้เปิดให้ใช้งานโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเป็นเวลา 3 เดือนหลังจากสมัครเข้าเป็นสมาชิก บุคคล สถาบัน และองค์กรธุรกิจที่สนใจ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.ulearning.asia/covid19-supportpackage/


รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชันของ Huawei Cloud ในการต่อสู้กับโควิด-19 ได้ที่ https://activity.huaweicloud.com/intl/en-us/fight-covid-19.htmlเกี่ยวกับ HUAWEI CLOUD

HUAWEI CLOUD คือธุรกิจบริการคลาวด์ของหัวเว่ย ที่มุ่งมั่นมอบบริการคลาวด์ที่มั่นคง ปลอดภัย เชื่อถือได้ และยั่งยืน เพื่อช่วยให้องค์กรทุกขนาดเติบโตได้ในโลกอัจฉริยะ


รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Huawei Cloud ทางออนไลน์ ได้ที่ www.huaweicloud.com หรือหรือกดติตตามทาง ลิงก์อิน ทวิตเตอร์ เฟซบุ๊ก และยูทูป

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม