หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ตึกเอ็มไพร์สเตทจัดการแสดงแสงสีส่งกำลังใจให้ชาวนิวยอร์กเอาชนะโควิด-19  (อ่าน 16 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 31 มี.ค. 20, 13:15 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ตึกเอ็มไพร์สเตทจับมือสถานีวิทยุ Z100 ของ iHeartMedia จัดการแสดงแสงสีประกอบเพลง ส่งกำลังใจให้ชาวนิวยอร์กเอาชนะโควิด-19

เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ (NYSE: ESRT) และ iHeartMedia (Nasdaq: IHRT) จัดการแสดงแสงสีบนตึกเอ็มไพร์สเตทประกอบเพลงที่เปิดผ่านสถานีวิทยุ Z100 เพื่อส่งกำลังใจถึงชาวนิวยอร์กทุกคนที่กำลังเก็บตัวอยู่บ้านในช่วงนี้ โดยเมื่อวันศุกร์ที่ 27 มีนาคม เวลา 21.00 น. ตึกเอ็มไพร์สเตทได้จัดการแสดงแสงสีสว่างไสวเหนือขอบฟ้าของมหานครนิวยอร์ก ประกอบเพลง “Empire State of Mind” ของอลิเชีย คียส์ ซึ่งเป็นเพลงประจำมหานครนิวยอร์กในยุคสมัยใหม่ ที่บรรเลงผ่านสถานีวิทยุ Z100 ของ iHeartMedia และสตรีมผ่านแอป iHeartRadio
เพื่อทำให้มหานครนิวยอร์กสว่างไสวอย่างต่อเนื่อง การแสดงแสงสีได้จัดขึ้นอีกในวันเสาร์ที่ 28 มีนาคม และจัดต่อเนื่องตั้งแต่วันจันทร์ที่ 30 มีนาคม ถึงวันพฤหัสบดีที่ 2 เมษายน ส่วนในวันอาทิตย์ที่ 29 มีนาคม ตึกเอ็มไพร์สเตทส่องแสงเป็นจังหวะการเต้นของหัวใจตั้งแต่เวลา 21.00-22.00 น. เพื่อสนับสนุน “FOX PRESENTS THE IHEART LIVING ROOM CONCERT FOR AMERICA”
เพื่อเชิดชูบุคลากรด่านหน้าผู้ต่อสู้กับวิกฤตด้านสุขภาพในขณะนี้ รายการ Elvis Duran ทางสถานีวิทยุ Z100 จึงเปิดการแสดงแสงสีทุกวันในเวลา 20.55 น. ด้วยการสัมภาษณ์บุคลากรด่านหน้าผู้ต่อสู้กับไวรัสโควิด-19
ตึกเอ็มไพร์สเตทและสถานีวิทยุ Z100 จะเปิดตัวการแสดงชุดใหม่ทุกคืนวันศุกร์ ในขณะที่ทุกคนผนึกกำลังกันเพื่อต่อสู้กับไวรัสโควิด-19 เตรียมพบกับการแสดงชุดแรกที่จะเปิดตัวในวันศุกร์ที่ 3 เมษายน และแสดงต่อเนื่องทุกคืนเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์
ขอให้ทุกท่านปฏิบัติตามคำแนะนำของทางการและรักษาระยะห่างทางสังคมในขณะชมการแสดงผ่านหน้าต่างที่พัก ดาดฟ้าอาคาร หรือทางเท้า สถานีวิทยุ Z100 ของ iHeartMedia และตึกเอ็มไพร์สเตทซึ่งเป็นแลนด์มาร์กของมหานครนิวยอร์ก ผนึกกำลังกันเพื่อช่วยให้เมืองของเรา ประเทศของเรา และโลกของเราได้รับการเยียวยา ผ่านการแสดงที่ออกแบบโดยมาร์ก บริคแมน นักออกแบบแสงสีชื่อก้องโลก ซึ่งสตรีมผ่านเพจเฟซบุ๊กของตึกเอ็มไพร์สเตทด้วยเช่นกัน
“ตึกเอ็มไพร์สเตทคือสัญลักษณ์ของความหวัง การข้ามผ่านความท้าทาย และตัวมหานครนิวยอร์กเอง” แอนโทนี อี มัลกิน ประธานและซีอีโอของเอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ กล่าว “ตึกเอ็มไพร์สเตทได้ร่วมมือกับ iHeartRadio เครือข่ายวิทยุชั้นนำของอเมริกา เพื่อปลอบประโลมและสร้างแรงบันดาลใจให้แก่ชาวนิวยอร์ก ชาวอเมริกัน และชาวโลกทุกคน”
ทุกคนสามารถมีส่วนร่วมได้ด้วยการโพสต์วิดีโอผ่านโซเชียลมีเดียโดยใส่แฮชแท็ก #EmpireStateBuilding และ #iHeartNewYork พร้อมแท็กทั้ง Empire State Building และ iHeartRadio เพื่อแสดงให้เห็นว่าเรายังสามารถติดต่อถึงกันได้
“ชาวนิวยอร์กหาทางรวมพลังและสร้างกำลังใจให้กันได้เสมอในช่วงเวลาที่ยากลำบากเช่นนี้” ทอม โพลแมน ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายจัดตารางรายการวิทยุของ iHeartMedia กล่าว “เราหวังว่าจะปลอบประโลมใจผู้ฟังด้วยเสียงดนตรีที่มีพลังในการเยียวยา ตลอดจนแสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งและความสามารถในการฟื้นตัวของประเทศ ด้วยการแสดงแสงสีประกอบเพลงผ่านสถานีวิทยุ Z100 และตึกเอ็มไพร์สเตท”
สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับตึกเอ็มไพร์สเตทและ iHeartMedia ได้ที่ www.empirestatebuilding.com และ www.iHeartMedia.com
เกี่ยวกับตึกเอ็มไพร์สเตท
ตึกเอ็มไพร์สเตทมีความสูง 1,454 ฟุต (จากฐานถึงเสาอากาศ) เหนือย่านมิดทาวน์แมนฮัตตัน อาคารแห่งนี้เป็นของบริษัท เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ และเป็น "อาคารที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก" การลงทุนใหม่ ๆ ในเรื่องการประหยัดพลังงาน โครงสร้างพื้นฐาน พื้นที่สาธารณะ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ส่งผลให้ตึกเอ็มไพร์สเตทสามารถดึงดูดผู้เช่าชั้นหนึ่งจากหลากหลายวงการทั่วโลก ทั้งนี้ ตึกเอ็มไพร์สเตทได้รับการจัดอันดับให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของโลกจากการสำรวจของอูเบอร์ และได้รับการจัดอันดับให้เป็นอาคารยอดนิยมของสหรัฐอเมริกาจากการสำรวจของสถาบันสถาปัตยกรรมแห่งอเมริกา รับชมรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับตึกเอ็มไพร์สเตทได้ที่ www.empirestatebuilding.com, www.facebook.com/empirestatebuilding, https://twitter.com/empirestatebldg, www.instagram.com/empirestatebldg, http://weibo.com/empirestatebuilding, www.youtube.com/esbnyc และ www.pinterest.com/empirestatebldg
เกี่ยวกับเอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์
เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ (NYSE: ESRT) คือทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ โดยเป็นผู้ครอบครอง บริหารจัดการ ดำเนินงาน เข้าซื้อ และรีโพสิชั่นอาคารสำนักงานและพื้นที่ค้าปลีกบนเกาะแมนฮัตตันรวมถึงมหานครนิวยอร์ก ซึ่งรวมไปถึงตึกเอ็มไพร์สเตท "อาคารที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก" เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่มหานครนิวยอร์ก รัฐนิวยอร์ก และนับจนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2562 บริษัทมีสำนักงานและพื้นที่ค้าปลีกให้เช่ารวม 10.1 ล้านตารางฟุต ซึ่งประกอบด้วยพื้นที่ให้เช่า 9.4 ล้านตารางฟุตในอาคารสำนักงาน 14 แห่ง แบ่งเป็นบนเกาะแมนฮัตตัน 9 แห่ง ในเขตแฟร์ฟิลด์ รัฐคอนเนคทิคัต 3 แห่ง และในเขตเวสต์เชสเตอร์ รัฐนิวยอร์กอีก 2 แห่ง รวมถึงพื้นที่ค้าปลีกให้เช่าอีกประมาณ 700,000 ตารางฟุต

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1138545/Empire_State_Building_lightsnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม