หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: หัวเว่ย เปิดตัว 4 ผลิตภัณฑ์ดาวเด่นสำหรับตลาดองค์กร  (อ่าน 7 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 27 ก.พ. 20, 15:01 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 ในงานประชุม Industrial Digital Transformation Conference ซึ่งจัดขึ้นวันนี้และถ่ายทอดสดทางออนไลน์ทั่วโลก หัวเว่ยได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ดาวเด่น 4 รายการสำหรับตลาดองค์กร ได้แก่ OptiXtrans DC908, SmartLi UPS, OceanStor Dorado และ AirEngine Wi-Fi 6 รุ่นใหม่สำหรับปี 2020 ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ได้รับการยกย่องและยอมรับอย่างกว้างขวางโดยองค์กรและลูกค้าซึ่งมีความเป็นกลางและเป็นอิสระ เนื่องด้วยสมรรถนะดีเยี่ยม ความจุใหญ่พิเศษ ความเร็วสูง และการบริการตลอดช่วงอายุผลิตภัณฑ์ ซึ่งตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าด้วยนวัตกรรมที่มีความโดดเด่นเฉพาะตัว

Huawei OptiXtrans DC908 สร้างเครือข่าย Data Center Interconnect (DCI) โดยมีแบนด์วิดท์ขนาดใหญ่พิเศษและสถาปัตยกรรมที่ใช้งานง่าย

Huawei OptiXtrans DC908 มีความจุขนาดใหญ่พิเศษที่ 800 Gbit/s ต่อความยาวคลื่นและรองรับการปรับแต่งที่ยืดหยุ่นระหว่าง 100G ถึง 800G นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยี Super C+L ที่ออกแบบมาเพื่ออนาคตซึ่งรองรับความยาวคลื่นได้ถึง 220 ความยาวคลื่น ผลิตภัณฑ์ที่ล้ำยุคนี้จะช่วยให้องค์กรที่เป็นลูกค้ารับมือกับความท้าทายของกระแสข้อมูลปริมาณมหาศาลในยุคคลาวด์ได้อย่างง่ายดาย ซึ่งจะลดต้นทุนต่อบิต ใช้ใยแก้วนำแสงให้เกิดประโยชน์สูงสุด และเพิ่มผลตอบแทนการลงทุนของลูกค้า อุปกรณ์ 2U หนึ่งอุปกรณ์สามารถรองรับการเชื่อมต่อระบบในระดับสูงพิเศษที่ 12.8 Tbit/s ขณะที่ในแง่ของสถาปัตยกรรมนั้น Huawei OptiXtrans DC908 รองรับทั้งการเชื่อมต่อแบบออปติกและแบบไฟฟ้า และรวมบอร์ดห้าประเภทไว้ในบอร์ดเดียว ซึ่งช่วยลดพื้นที่ฐาน (footprint) ของอุปกรณ์และช่วยลดขนาดพื้นที่ที่อุปกรณ์ต้องใช้ ด้วยเทคโนโลยี webGUI ระดับเครือข่าย เทคโนโลยีตรวจจับใยแก้วอัตโนมัติ และเทคโนโลยีสั่งการอัตโนมัติ ผลิตภัณฑ์ Huawei OptiXtrans DC908 ช่วยให้ช่างเทคนิคด้านไอทีสามารถใช้บริการใหม่ ๆ ได้ใน 8 นาทีด้วยการคลิกเมาส์เพียงไม่กี่ขั้นตอน นอกจากนี้ เทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ของหัวเว่ยยังเอื้อต่อการการดำเนินงานและการบำรุงรักษา (O&M) เครือข่ายอัจฉริยะ ซึ่งสามารถทำนายการขัดข้องตั้งแต่ระดับเล็กน้อยได้มากกว่า 60% ตลอดจนช่วยลดการแจ้งเตือนผิดพลาดด้วยการวิเคราะห์หาต้นตอของการขัดข้องแบบอัตโนมัติ

ผลิตภัณฑ์นี้ได้รับการยกย่องเป็น "ผู้นำ" ในรายงานการวิเคราะห์และการประเมินความสามารถในการแข่งขันของผลิตภัณฑ์ Data Center Interconnect ประจำปี 2019 (Data Center Interconnect: Competitiveness Analysis and Assessment Report 2019) ซึ่งเผยแพร่โดย GlobalData และหัวเว่ยได้เข้าร่วมการประเมินดังกล่าวเป็นครั้งแรก ทั้งนี้ ภายในปี 2019 โซลูชั่น Huawei DC OptiX ได้ช่วยให้ลูกค้าในอุตสาหกรรมหลักกว่า 120 รายในกว่า 60 ประเทศสามารถใช้งานเครือข่าย DCI อย่างมีประสิทธิภาพ ตัวอย่างเช่นบริษัท Baidu จากภาคอุตสาหกรรม Internet OTT ของจีน บริษัท AMS-IX ซึ่งเป็น ISP (ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต) จากเนเธอร์แลนด์ และผู้นำในภาคการเงินอย่างเช่น National Bank of Greece เป็นต้น

Huawei SmartLi UPS เพิ่มพลังดิจิทัลด้วยขุมกำลังที่ไม่สะดุด ใช้งานง่าย และเพิ่มมูลค่า

เชื่อถือได้และทำงานตลอดเวลา: ด้วยระบบการทำงานที่เป็นดิจิทัลทำให้ผู้ใช้ไว้วางใจได้ในทุกขั้นตอนตั้งแต่ต้นจนจบกระบวนการ อุปกรณ์นี้ใช้เซลล์แบตเตอรี่ที่ปลอดภัยที่สุดในอุตสาหกรรม โดย UPS, battery array และแพ็กแบตเตอรี่รวมกันเป็นระบบบริหารจัดการระบบแบบสามชั้นเพื่อกำจัดจุดบอดที่ตรวจจับได้ SmartLi มีโมดูลควบคุมการรักษาสมดุลในตัวที่ไม่เหมือนในผลิตภัณฑ์อื่นใด จึงทำให้มีดีไซน์ที่ทนทานต่อการเสียหายของแบตเตอรี่ในระดับโมดูล และสามารถกำจัดจุดขัดข้องที่อาจเกิดขึ้นเพียงจุดเดียวแต่ทำให้ระบบล่มได้ทั้งระบบ (single point of failure)

การใช้งานง่ายแบบตามสั่ง: ระบบการทำงานที่เป็นดิจิทัลช่วยสร้างประสบการณ์ผู้ใช้ที่เรียบง่ายและมีประสิทธิภาพ การดำเนินงานและการบำรุงรักษา (O&M) เป็นไปในเชิงรุกโดยใช้การบริหารจัดการอัจฉริยะของ iPower ดีไซน์ของโมดูล UPS มีประสิทธิภาพสูงสุดเป็น 97% ของอุตสาหกรรมทำให้สามารถใช้งานได้แบบตามสั่ง (on-demand) และการขยายโมดูลจ่ายไฟ (power module) SmartLi รองรับการใช้งานแบบผสมระหว่างแบตเตอรี่เก่าและใหม่ ซึ่งเอื้อต่อการใช้งานและการขยายแบตเตอรี่และความจุของ UPS ได้ในเวลาเดียวกัน

การใช้แบตเตอรี่แบบลิเธียมไอออนแทนแบบตะกั่วกรดเพื่อเพิ่มมูลค่า: เมื่อเทียบกับโซลูชั่น UPS ที่ใช้แบตเตอรี่ตะกั่วกรดแบบดั้งเดิม SmartLi UPS มีอายุการใช้งานยาวนานถึง 15 ปี และช่วยลดพื้นที่ฐานของระบบจ่ายไฟได้ถึง 70% ทำให้มีพื้นที่เพิ่มเติมสำหรับอุปกรณ์ไอทีอื่น ๆ โมดูลแบตเตอรี่สามารถรักษาสมดุลของการใช้พลังงานระหว่างช่วงเวลาความต้องการไฟสูงและต่ำเพื่อลดต้นทุนด้านพลังงานของลูกค้าและประหยัดพลังงาน จึงช่วยเพิ่มมูลค่าให้แก่ลูกค้า

OceanStor Dorado รุ่นใหม่ เป็นผลิตภัณฑ์ all-flash storage อัจฉริยะที่ ESG Lab ให้การแนะนำ

ผลิตภัณฑ์ all-flash storage อัจฉริยะ OceanStor Dorado รุ่นใหม่ของหัวเว่ยเป็นแพลตฟอร์มความเร็วสูงแบบ end-to-end รองรับ 20 ล้าน IOPS และมีค่าความหน่วง 0.1ms ซึ่งถือว่าเป็นระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรม สถาปัตยกรรม SmartMatrix ที่เชื่อถือได้และเชื่อมต่อกันได้สมบูรณ์ จะช่วยให้ระบบเดี่ยวสามารถทนทานต่อความล้มเหลวได้ในตัวควบคุมเจ็ดตัว (จากทั้งหมดแปดตัว) ซึ่งจะช่วยรักษาความต่อเนื่องของบริการหลักขององค์กร การเรียนรู้เชิงลึก (deep learning) โดยใช้ AI ช่วยปรับปรุงอัตราการพบข้อมูลแคช (cache hit) ได้ 50% นอกจากนี้ AI ระบบคลาวด์จะเอื้อให้เกิดการดำเนินงานและการบำรุงรักษา (O&M) แบบอัจฉริยะตลอดอายุการใช้งาน ทำให้การบำรุงรักษาระบบการจัดเก็บข้อมูลเป็นไปอย่างง่ายดายกว่าที่เคยมีมา

ผลการทดสอบล่าสุดจาก ESG Lab เผยว่า OceanStor Dorado รุ่นใหม่ของหัวเว่ยมีค่าความหน่วงตอบสนองที่รวดเร็วที่สุดที่ 0.081ms มี load balancing 100% และช่วยลดต้นทุนการเป็นเจ้าของ (TCO) ได้ 78% ในห้าปี ESG ยังแนะนำว่าผลิตภัณฑ์ all-flash storage รุ่นใหม่นี้เป็นโซลูชั่นที่จะช่วยให้องค์กรเพิ่มสมรรถนะและช่วยลดต้นทุนการเป็นเจ้าของ โดยมองว่า OceanStor Doraro ของหัวเว่ยเป็นตัวเลือกที่ดีในแง่นี้ ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวสามารถใช้งานได้อย่างแพร่หลายในด้านฐานข้อมูล เวอร์ชวลไลเซชั่น และการใช้งาน VDI (Virtual Desktop Infrastructure) ในระดับใหญ่ เพื่อช่วยให้องค์กรเพิ่มมูลค่าของข้อมูลและเร่งให้เกิดการเปลี่ยนผ่านสู่ยุคดิจิทัลและยุคอินเทลลิเจนซ์
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม