หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Kat Von D ขายหุ้น Kat Von D Beauty ให้ KENDO BRANDS  (อ่าน 17 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 17 ม.ค. 20, 09:44 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Kat Von D ประกาศถอนตัวจากแบรนด์ หวังลุยธุรกิจรองเท้าวีแกนและเดินสายโปรโมทเพลงเต็มตัว พร้อมขายหุ้น Kat Von D Beauty ให้ KENDO BRANDS เปลี่ยนชื่อใหม่เป็น KVD Vegan Beauty


หลังจากที่เป็นพันธมิตรมาอย่างยาวนานถึง 12 ปี KENDO ได้กลายเป็นพลังขับเคลื่อนหนึ่งเดียวของแบรนด์ความงามแบบวีแกนแบรนด์นี้

ทางแบรนด์จะยังคงทุ่มเทสร้างสรรค์เครื่องสำอางที่มีคุณภาพสูง ไม่มีส่วนผสมจากสัตว์ และไม่ทดลองกับสัตว์ต่อไป

Kat Von D Beauty ประกาศในวันนี้ว่า คุณ Kat Von D ผู้ก่อตั้งของแบรนด์ ได้ถอนตัวออกจากแบรนด์อย่างเต็มรูปแบบ เพื่อหันไปทุ่มเทสร้างสรรค์ผลงานอื่น ๆ ในสายศิลปะต่อไป (เช่น ธุรกิจรองเท้าวีแกนและอัลบั้มใหม่ที่กำลังจะออก) ส่งผลให้ KENDO เป็นเจ้าของและพลังขับเคลื่อนหนึ่งเดียวเบื้องหลังแบรนด์ความงามนี้ ทั้งนี้ แบรนด์จะเปลี่ยนชื่อเป็น KVD Vegan Beauty โดยมีผลทันที


รับชมข่าวประชาสัมพันธ์รูปแบบมัลติมีเดียอินเตอร์แอคทีฟได้ที่ https://www.multivu.com/players/English/8664451-kat-von-d-departs-from-namesake-brand-kendo-kvd-vegan-beauty/


บริษัทจะนำเสนอไลน์ผลิตภัณฑ์เดิมต่อไป พร้อมคิดค้นนวัตกรรมเครื่องสำอางใหม่ ๆ ที่มีคุณภาพสูง ไม่มีส่วนผสมจากสัตว์ และไม่ทดลองกับสัตว์แก่ผู้บริโภคทั่วโลก KVD Vegan Beauty จะยังคงให้ความสำคัญกับการแสดงตัวตนของตัวเองและความเห็นอกเห็นใจ และจะยังคงรุกสร้างความร่วมมือที่จะเรียกเสียงฮือฮาทั้งวงการ ร่วมกับบรรดาเอ็นเตอร์เทนเนอร์ แบรนด์ องค์กรศิลปะ และองค์กรการกุศลเพื่อสัตว์ โดยการถือกำเนิดของแบรนด์ KVD Vegan Beauty และผลิตภัณฑ์อันโดดเด่นของแบรนด์นั้น เป็นผลจากความร่วมมือที่ยาวนานถึง 12 ปีระหว่าง Kat Von D และ KENDO


David Suliteanu ซีอีโอของ KENDO กล่าวว่า:
"ผมขอขอบคุณ Kat ที่ได้เข้ามาช่วยพลิกโฉมวงการความงามร่วมกับเรา ผลิตภัณฑ์ที่เราได้ร่วมสร้างกันขึ้นมานั้นได้พิสูจน์ตนเองผ่านกาลเวลาจนกลายเป็นผลิตภัณฑ์ยอดฮิต ทาง KENDO และพันธมิตรผู้ค้าปลีกระดับโลกของเราอย่าง SEPHORA หวังที่จะเห็นแบรนด์ KVD Vegan Beauty เติบโตต่อไปโดยมี KENDO เป็นรับหน้าที่เป็นผู้นำ เจ้าของ และผู้กำหนดทิศทาง เราพร้อมที่จะต่อยอดการเติบโตและความก้าวหน้าของแบรนด์ทั้งในแง่ของตัวผลิตภัณฑ์และการตลาด เราได้พัฒนาไลน์ผลิตภัณฑ์ที่แข็งแกร่งมากสำหรับปี 2020 และปีต่อ ๆ ไป ซึ่งทีมงานของ KENDO ทีมเดียวกับที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของ KVD Vegan Beauty นั้นพร้อมทำให้ความสำเร็จดังกล่าวเกิดขึ้นอีกครั้ง"


Kat Von D ผู้ก่อตั้งและศิลปิน กล่าวอธิบายว่า:

"ปีที่ผ่านมานั้นเป็นปีแห่งการเปลี่ยนแปลงที่ยิ่งใหญ่มากสำหรับดิฉัน อย่างที่หลาย ๆ คนทราบ ดิฉันได้ให้กำเนิดลูกตัวน้อยแสนน่ารัก เปิดตัวไลน์รองเท้าวีแกน และตอนนี้กำลังง่วนอยู่กับการเตรียมเปิดตัวอัลบั้มใหม่ในฤดูใบไม้ผลินี้หลังจากที่ปล่อยให้รอมานาน แถมยังต้องเดินสายโปรโมททั่วโลกด้วย ดิฉันหวังจริง ๆ ว่าจะจัดการภาระทั้งหมดที่นอกเหนือไปจากการสานต่อไลน์เครื่องสำอางของดิฉันได้ แต่ดิฉันเข้าใจชัดเจนแล้วว่า ดิฉันไม่อาจทุ่มแรงกายแรงใจให้กับหน้าที่ทั้งหมดเหล่านี้อย่างเต็มความสามารถ


ด้วยเหตุนี้ ดิฉันจึงตัดสินใจถอนตัวออกจากการเป็นผู้ก่อตั้ง (และจากการทำหน้าที่อื่น ๆ ทั้งหมด) ของแบรนด์ Kat Von D Beauty และขายหุ้นที่ดิฉันมีอยู่ในแบรนด์นี้ทั้งหมดให้ KENDO ซึ่งเป็นพันธมิตรคนสำคัญกับดิฉันตลอด 12 ปีที่ผ่านมา การตัดสินใจดังกล่าวไม่ได้เป็นเรื่องง่ายเลย แต่เมื่อพิจารณาอย่างรอบคอบแล้ว ดิฉันอยากให้ไลน์เครื่องสำอางนี้เติบโตและก้าวหน้าต่อไป ซึ่ง KENDO ก็พร้อมทำให้สิ่งนี้เกิดขึ้น"


หลังจากที่เปิดตัวครั้งแรกในปี 2008 ด้วยลิปสติกสีแดงสุดปัง 4 เฉดสี ในวันนี้ KVD Vegan Beauty ได้ขยายผลิตภัณฑ์ออกไปถึง 250 ชิ้น ตอบโจทย์ทุกหมวดผลิตภัณฑ์ความงาม KVD Vegan Beauty วางจำหน่ายใน 36 ประเทศทั่วโลก โดยหาซื้อได้ที่ Sephora และเว็บไซต์ kvdveganbeauty.com นับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัท KVD Vegan Beauty สามารถคว้ารางวัลมาได้จากหลายเวทีทั้งในและนอกประเทศ ไม่ว่าจะเป็นในแง่ของส่วนผสมที่ยอดเยี่ยม บรรจุภัณฑ์ และการตลาดที่โดดเด่น ด้วยเหตุนี้ ทางแบรนด์จึงมีผลิตภัณฑ์ขายดีมากมาย อาทิ


- Tattoo Liner ผลิตภัณฑ์ไอคอนของแบรนด์ที่มียอดขายอันดับ #1
- Everlasting Liquid Lipsticks ปฏิวัติวงการลิปสติกรูปแบบน้ำ
- Shade + Light Contour Palette นำเทรนด์คอนทัวร์หน้าพุ่งสุดพลัง
- Go Big or Go Home Mascara มาสคาราวีแกนที่ช่วยเพิ่มความหนาให้กับขนตาด้วยพลังจากไขมันพืช
- True Portrait Foundation รองพื้นวีแกนเนื้อสัมผัสบางเบาและแห้งเสมือนแป้ง
- Lolita เฉดสีเชสนัทโรสอันเป็นที่ชื่นชอบทั่วโลก มีให้เลือกทั้งในรูปแบบลิปสติก ลิปไลเนอร์ อายไลเนอร์ และพาเลทอายแชโดว์


เกี่ยวกับ KVD VEGAN BEAUTY

KVD VEGAN BEAUTY เป็นแบรนด์ความงามวีแกนระดับโลกที่วางจำหน่ายสินค้าทรงประสิทธิภาพและไม่ทดลองกับสัตว์ อีกทั้งยังเป็นแบรนด์ที่ปฏิวัติอุตสาหกรรมความงามนับตั้งแต่ที่ได้เปิดตัวในปี 2008 จากผลิตภัณฑ์สร้างชื่ออย่างลิปสติกสีแดง 4 เฉดสีซึ่งมีพิกเมนต์แน่น ติดทน และไม่ทดลองกับสัตว์ ในปี 2010 ทางแบรนด์ได้สร้างสรรค์อายไลเนอร์ระดับรางวัลซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ขายดีอันดับ 1 อย่าง Tattoo Liner จนกลายเป็นอายไลเนอร์สูตรน้ำที่ไม่มีใครโค่นลงได้ หลังจากที่ได้บุกเบิกลิปสติกสูตรน้ำ ทางแบรนด์ก็ได้พลิกโฉมอุตสาหกรรมความงามอีกครั้งในปี 2016 โดยได้ปรับส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ความงามให้กลายเป็นวีแกน 100% โดยที่ประสิทธิภาพยังอัดแน่นอยู่เช่นเดิม ในวันนี้ เรามีผลิตภัณฑ์สุดยอดนวัตกรรมกว่า 250 ชิ้นในทุกไลน์ความงาม อีกทั้งยังคว้ารางวัลจากหลายร้อยเวที และวางจำหน่ายสินค้าใน 36 ประเทศทั่วโลก ที่ร้าน Sephora หรือ Sephora ในห้าง JC Penney และห้าง Debenhams ในสหราชอาณาจักรและไอร์แลนด์ รวมถึงเว็บไซต์ www.kvdveganbeauty.com // ติดตามเราได้ที่ @kvdveganbeauty.com


เกี่ยวกับ KENDO BRANDS

KENDO BRANDS เป็นเจ้าของและผู้บริหารแบรนด์ KVD VEGAN BEAUTY ทั้งนี้ KENDO เป็นผู้บ่มเพาะแบรนด์ความงามสุดล้ำที่สร้างและเปิดรับแบรนด์ความงามต่าง ๆ และเปลี่ยนแบรนด์เหล่านี้ให้กลายเป็นมหาอำนาจในโลกความงาม อาทิ FENTY Beauty by Rihanna, Ole Henriksen Skin Care, Marc Jacobs Beauty, Bite Beauty, Lip Lab Stores และ KVD Vegan Beauty สำนักงานของ KENDO กระจายตัวอยู่ในซานฟรานซิสโก ปารีส ดูไบ ลอนดอน ซิดนีย์ และสิงคโปร์

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม