หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ทีเอ็มบี ออลล์ ฟรี โชว์ฟอร์มปี 62 ยังให้มากกว่า (Get MORE)  (อ่าน 6 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 25 ธ.ค. 19, 16:34 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
ทีเอ็มบี ออลล์ ฟรี โชว์ฟอร์มปี 62 ยังให้มากกว่า (Get MORE) ข้ามปี
รุกต่อเนื่องด้วย ALL FREE All Purpose ตอกย้ำความเป็นบัญชีที่ให้มากกว่าทุกการใช้จ่าย

ทีเอ็มบี ออลล์ ฟรี (TMB ALL FREE) ประกาศจุดยืน ย้ำชัดลูกค้าทีเอ็มบีต้องได้มากกว่า เมื่อใช้ทีเอ็มบีเป็นประจำ (Get MORE with TMB) การันตีด้วยตัวเลขความสำเร็จเติบโตเป็นไปตามเป้าลูกค้าใหม่เพิ่มขึ้น 10% และมีการใช้งานบัญชีเป็นประจำเพิ่มขึ้น 10% เช่นกัน มีการใช้จ่ายผ่านบัตรเดบิตไปยังต่างประเทศเพิ่มถึงรวมแล้วกว่า 2 แสนราย และมีมูลค่าการใช้จ่ายผ่านการรูดซื้อสินค้าและบริการในต่างประเทศเพิ่มขึ้น 14เท่า นอกจากนี้ยังมีพฤติกรรมการใช้จ่ายผ่านช่องทางออนไลน์เพิ่มขึ้น 50% พ่วงฐานลูกค้าที่มาใช้ทีเอ็มบีออลล์ ฟรีเป็นประจำผ่านบัตรเดบิตเพิ่มสูงขึ้น 60% ภายหลังเปิดตัว Pay with WOWไปได้เพียง2เดือน ตอกย้ำความเป็นตัวจริงเรื่องความฟรีที่บุกเบิกตลาด เข้าใจลูกค้าและหาสิทธิประโยชน์โดนใจมามอบให้ก่อนเสมอ ปักธงเดินหน้าศักราชใหม่ด้วยแนวคิด ALL FREE All Purpose ทำทุกวิถีทางเพื่อให้ลูกค้าทีเอ็มบีได้มากกว่าทุกการใช้จ่าย ตอกย้ำคอนเซ็ปต์ “บัตรใบเดียว ฟรีทุกอย่าง” และยิ่งรับสิทธิประโยชน์เพิ่มขึ้นอีกเมื่อใช้บริการผ่าน TMB TOUCH หวังสื่อสารความมุ่งมั่นเป็นธนาคารหลักที่สามารถตอบสนองความต้องการทางการเงินของทุกคนได้ดีที่สุด (The Best Daily Banking Solution)

นางณัฐวรรณ อภิรัตนพิมลชัย หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหาร บริหารกลุ่มลูกค้าบุคคลระดับกลาง ทีเอ็มบี เปิดเผยถึงความสำเร็จของ TMB ที่เกิดขึ้นตลอดปี 2562 ว่า “ด้วยสิทธิประโยชน์ของทีเอ็มบี ออลล์ ฟรี ที่ให้มากกว่าความฟรี ซึ่งทีเอ็มบีได้ประกาศและย้ำชัดไปตั้งแต่ต้นปีว่าความเปลี่ยนแปลงของกลุ่มลูกค้าที่เกิดขึ้นนั้นทำให้เราได้ตระหนักถึงความต้องการที่แท้จริงดังกล่าวจนสามารถเพิ่มประสิทธิภาพและความคุ้มค่าในผลิตภัณฑ์เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าได้เป็นผลสำเร็จ เรามีลูกค้าใหม่และใช้ทีเอ็มบีเป็นบัญชีหลักเพิ่มขึ้น 10 % อีกทั้งยังมีการใช้จ่ายผ่านบัตรไปยังต่างประเทศเพิ่มขึ้นโดยรวมแล้วกว่า 2แสนราย ด้วยมูลค่าการใช้จ่ายผ่านการรูดซื้อสินค้าและบริการในต่างประเทศเพิ่มขึ้นถึง 14 เท่า ในขณะที่พบว่าปริมาณการใช้ผลิตภัณฑ์ผ่านช่องทางออนไลน์เพิ่มสูงขึ้นถึง 50% จึงนับได้ว่าผลิตภัณฑ์ TMB ALL FREE นั้นมีส่วนช่วยกระตุ้นพฤติกรรมการทำธุรกรรมผ่านช่องทางดิจิทัลมากขึ้นเป็นอย่างดี”

“โดยสะท้อนให้เห็นจากจำนวนลูกค้าที่มาเปิดบัญชี ผู้ใช้บัญชีเป็นหลักและแม้แต่รูปแบบพฤติกรรมการใช้งานทางบัญชีที่เปลี่ยนไปของลูกค้าที่หันไปใช้ช่องทางออนไลน์และดิจิทัลเพิ่มขึ้น ทำให้ทีเอ็มบีมีความมั่นใจอย่างยิ่งที่จะส่งต่อความสุขข้ามปี ซึ่งสำหรับสิทธิประโยชน์ในปี 2563 ที่จะถึงนี้ ทีเอ็มบีก็ยังคงเดินหน้าเรื่องการให้สิทธิประโยชน์ที่มากกว่า ผ่านคอนเซ็ปต์ ALL FREE All Purpose ลูกค้าทีเอ็มบีต้องได้มากกว่าทุกการใช้จ่าย เพียงใช้ทีเอ็มบี ออลล์ ฟรี บัตรเดียว ทำให้ลูกค้าได้ทุกอย่าง”

นายชวมนต์ วินิจตรงจิตร หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหารผลิตภัณฑ์ธุรกรรมธนาคาร ทีเอ็มบี ได้กล่าวถึงทิศทางของผลิตภัณฑ์ทีเอ็มบี ออลล์ ฟรี ในปี 2563 ว่า “สืบเนื่องจากผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมของการส่งมอบสิทธิประโยชน์แบบ ALL FREE ตัวจริงเสียงจริงที่ให้มากกว่ามาโดยตลอด ซึ่งในปี 2563 ที่จะถึงนี้เราจะนำแนวคิด ALL FREE All Purpose มาปรับใช้ในทุกๆ รูปแบบบริการทางเงินของเรา โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่องทางดิจิทัลที่เราต้องการจะให้ทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้าที่มีรูปแบบการใช้งานทางบัญชีที่แตกต่างกัน ได้รับสิทธิประโยชน์และความคุ้มค่าสูงสุดในรูปแบบการใช้งานของตัวเอง ซึ่งจะมีการนำเสนอรูปแบบการให้บริการทางบัญชีออกมา 3 รูปแบบ (Personalize Package Fee) ได้แก่ 1. สำหรับการใช้งานผ่านช่องทางช่องทางออนไลน์และดิจิทัลเต็มรูปแบบ 2. สำหรับการใช้งานผ่านช่องทางออนไลน์ ช่องทางอิเล็กทรอนิกส์ มีบัตรเดบิตไว้เบิก-ถอนเงินสดผ่านตู้เอทีเอ็มทีเอ็มบีและธนาคารธนชาตภายในประเทศ 3. สำหรับการใช้งานทุกช่องทางรวมถึงบัตรเดบิตที่สามารถนำไปใช้งานในต่างประเทศแบบไม่เสียค่า FX 2.5% ซึ่งย้ำชัดให้เห็นว่าทีเอ็มบีใส่ใจในความต้องการที่แตกต่างและตอบสนองได้ตรงจุดตรงใจ อีกทั้งยังปรับรูปแบบการใช้งานให้ง่ายขึ้นและเหมาะกับการใช้ในโลกดิจิทัลที่จะทำให้ทุกการใช้จ่ายของลูกค้าด้วยบัญชีทีเอ็มบี ออลล์ ฟรี จะมีแต่ความคุ้มค่าทุกการใช้จ่ายอย่างแน่นอน”

ทีเอ็มบี ออลล์ ฟรี (TMB ALL FREE) บัญชีเพื่อใช้ที่ให้มากกว่าอย่างต่อเนื่อง ใช้เมื่อไร ใช้ที่ไหน ใช้อย่างไร #ใช้ออลล์ฟรีก็ฟรีหมด โดยลูกค้าจะได้รับความฟรีที่ครอบคลุม ได้แก่
• ใช้ในไทยฟรี ค่าธรรมเนียม กด โอน จ่าย เติม ทุกธนาคาร ทั่วไทย ไม่จำกัด
• ใช้รูดต่างประเทศฟรี ค่าธรรมเนียมความเสี่ยงจากการแปลงสกุลเงิน 2.5% (FX Rate) เรทถูก
ไม่มีชาร์จ กดเงินสดที่ต่างประเทศ ค่าธรรมเนียมถูกกว่า
• ใช้ช้อปออนไลน์ ฟรี ประกันช้อปออนไลน์ ได้ของ ผิดสเปค สูญหาย ก็เคลมได้ จ่ายตามจริง
สูงสุด 5,000 บาท/ครั้ง และไม่เกิน 10,000 บาท/ปี
• ฝากไว้เฉยๆ ก็ยังได้ ฟรีประกันอุบัติเหตุ 20 เท่าของเงินฝาก รวมสูงสุด 3 ล้านบาท เพียงมียอด
คงเหลือในบัญชี 5,000 บาทขึ้นไป
• ยิ่งใช้ยิ่งได้ ฟรี คะแนน WOW ใช้แลกของรางวัล หรือ ใช้แทนเงินสดได้ทั่วโลก ด้วย
Pay with WOW เปลี่ยนคะแนน 1 WOW = 1 บาท ให้ลูกค้าสามารถนำไปจับจ่ายซื้อสินค้าได้ตามต้องการได้ทุกที่ทั่วโลก

สำหรับผู้สนใจต้องการเปิดบัญชีทีเอ็มบี ออลล์ ฟรี (TMB ALL FREEI) สามารถติดต่อเปิดบัญชี ได้ที่ ทีเอ็มบี ทุกสาขา หรือสำหรับลูกค้า ทีเอ็มบี ปัจจุบัน สามารถเปิดบัญชีผ่าน TMB TOUCH ได้ทันที สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ TMB Contact Center โทร.1558 หรือ www.tmbbank.com
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม