หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เปลี่ยนหน้าสั้น!! ให้เรียวสวย  (อ่าน 9 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 13 ธ.ค. 19, 12:17 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
เปลี่ยนหน้าสั้น!! ให้เรียวสวย


หน้าสวย คางสั้น หน้าสั้นทำให้คางไม่สวย เซ็งเลยสิคะ สวัสดีค่ะ น้ำตาลเป็นคนนึงที่เกิดมาคางสั้นในชีวิตนี้ทำตาสองชั้น จมูก ฉีดสารพัด แต่ยกเว้นการเสริมคางแบบซิลิโคลน เคยฉีดด้วยฟิลเลอร์เหมือนกันค่ะ แต่อยู่ได้ไม่นานก็สลายแล้ว บางทียังดูไม่ค่อยธรรมชาติ ซ้ำใจจริงๆ นอกจากคงไม่สวยหน้ายังไม่วีเชฟอีกต่างหาก ทำให้หน้าของน้ำตาลดูเหลี่ยมๆไม่หวานยาวแบบคนอื่นเค้า พอรับงานถ่ายแบบรูปที่ออกมาก็ไม่สวยเอาซะเลยค่ะ ฮือ....


หาคางตัวเองไม่เจอ
พอคางเราสั้นหนาเราดูหักๆ งอๆ ตลอดเลยค่ะ ไม่เหมือนปลาทูแม่กลองก็เหมือนงอนใครตลอดเวลา 555 ดีนะเรายังมีหน้าผากที่กว้าง ไม่อยากนั้นคงจะหนักกว่านี้แหละค่ะ

สั้นจริงอะไรจริง คางตัดหายไปเลยค่ะ
จากในรูปเหมือนเรามีคางนะคะ แต่ว่ามีไม่สุด คางหายไปช่วงปลาย เหมือนวาสนาตอนเกิดมาหยิบคางมาไม่ทัน เหลืออีกนิดเดียวก็ได้คางครบสมบูรณ์แล้วเชียว 5555 เห็นแล้วมันเขี้ยวอยากจะทำเต็มทน

รู้สึกเหมือนตัวเองยังไม่โตยังไงก็ไม่รู้ค่ะ

หน้าสวยแต่ดันคางสั้น
น้ำตาลมีโรงพยาบาลที่ตัวเองคิดไว้ในใจอยู่ และได้วางใจทำกับที่นี่มาหลายอย่างแล้วค่ะ ทั้งจมูก ตาสองชั้น ส่วนอย่างอื่นเราก็ทำที่อื่นปนๆกันไป ตัดสินใจเข้าไปโรงพยาบาลมาสเตอร์พีซที่เดิมของเรา เพื่อไปปรึกษาหมอที่เคยทำตาให้และนัดวันทำทันที พอกันทีไม่อยากฉีดฟิลเลอร์อีกต่อไปแล้วค่ะ

โรงพยาบาลที่นี่สะอาดมากเวอร์

ที่นี่มีห้องสตูไว้ถ่ายรูปก่อนพบหมอ


เข้ามาถึงก็โดนถ่ายรูปตามระเบียบ
ทุกครั้งที่มาที่นี่ไม่ว่าจะทำอะไรต้องถ่ายรูปก่อนทำค่ะ หมอจะเอารูปเราไปใช้ในการประเมินทุกครั้ง รอบนี้ก็เช่นกัน หมอที่เรามาเจอในวันนี้เป็นคุณหมอชัชช่าค่ะ คุณหมอคุยง่าย และสไตล์เดียวกับเรา คุยกันทุกทีผลเป็นที่พอใจเราก็เลยกลับมาอีกครั้งค่ะ (น้ำตาลทำจมูกซิลิโคนและตาสองชั้นกับคุณหมอค่ะ) ตกลงทำความเข้าใจกันเรื่องทรงก่อนทำ ของเราอยากได้คางยาวหน่อยแต่ดูเป็นธรรมชาติ หมอแนะนำว่าหมอจะเพิ่มให้จากเดิมไม่มากเท่าไหร่ เนื่องจากเราเป็นคนมีคางแต่ช่วงปลายคางหายไป หมอจะเหลาให้รับกับหน้าเรา และดูวีเชฟมากขึ้นด้วย ตัดสินใจนัดคิวเข้าผ่าตัดกับหมอทันทีเลยค่ะ


วันแรกหน้าตาสะบักสะบอมเชียว
กลับมาดูแลตัวเอง ความเจ็บมีนิดหน่อย ทานยาลดบวม แก้ปวดตามที่หมอแนะนำ ประคบเย็นสลับกับการประคบอุ่น และห้ามนอนตะแคงโดยเด็ดขาดเพื่อป้องกันซิลิโคนเบี้ยว ก็จะปวดคอหน่อย ๆ แต่เพื่อความสวยต้องอดทน ท่องในใจอีกนิดเดียว ๆ ก็หายแล้ว
***มีเคล็ดลับอยากบอก น้ำตาลอยากหายไวๆมากค่ะ เลยซื้อ สาหร่าย ฟักทอง ใบบัวบก และถั่วดำ มากินด้วย พวกนี้ช่วยลดอาการบวมซ้ำ และกำจัดเชื้อโรคสิ่งแปลกปลอม ล้างสารพิษในร่างกาย ลองทานกันนะคะ

หลังทำ 3 วัน โชว์ลงไอจีสักหน่อย
ลองแต่งหน้าใสๆบางๆ ทั้งที่คางตัวเองก็ยังไม่หาย มีความพยายามมากเลยค่ะ แต่เริ่มเห็นทรงคางตัวเองแล้ว เย้ ๆ ช่วงนี้ออกกำลังกายไม่ได้ ดูแลตัวเองสักพัก น้ำตาลก็จะคุมอาหารเอาค่ะ เพราะไม่อยากอ้วน ถ้าหายดีแล้วค่อยฟิตหุ่นใหม่

วันนัด Follow – up 7 วัน
วันนี้ไปพบกับหมออีกครั้งเพื่อเช็คดูอาการ และถอดเฝือกของตัวเองออก เราก็เช็คแผล เช็คร่องรอยเรียบร้อย เป็นไปอย่างที่คาดหวังไว้ ไม่มีแผลให้เห็น รอยซ้ำเหลือน้อยมาก แต่ก็ยังปวดตึง ๆ อยู่บ้าง คงเพราะเราดื้อไม่ยอมทานยาแก้ปวดเองด้วยแหละค่ะ ตอนนี้มีเจ็บบ้างนะคะแต่ไม่มาก ถ้าสังเกตุดีๆ คางเราจะบวมน้อยกว่าคนอื่นๆ เพราะเคล็ดลับการทานอาหารที่เราบอกไปมะกี้เลยจ้าคุณ


หลังทำ 1 เดือน หน้าหวานขึ้นมากเลยค่ะ
คางยังไม่ค่อยเข้าที่ดีนะคะ จะให้เห็นได้ชัดต้องรอให้ซิลิโคนรัดแกนสัก 3 เดือน แต่ตอนนี้น้ำตาลว่าสวยแล้วนะ แค่อดใจรอให้กลมกลืนกันอีกนิดนึง

หลังทำ 1 เดือนครึ่ง ดูละมุนรับกับหน้า

หลังทำ 2 เดือน สวยจริงๆค่ะ
ตอนนี้เราออกกกำลังกายตามปกติแล้วค่ะ อาหารก็ทานได้ทุกอย่าง อยากกินจนน้ำหนักขึ้นมาตั้ง 3 กิโลกรัม แต่ก็ออกกำลังกายช่วย รับงานตั้งแต่ 1 เดือนแรกแล้วนะคะ อ่อเรายังไม่ได้เล่า ช่วงแรกๆเรากลับไปหาหมอหลายรอบเลยค่ะ เพราะว่าเราไม่ระวังตัวเอง มือตัวเองกระแทกไปโดนคางบ้าง เล่นกับน้องหมาที่บ้านบ้าง แต่ทุกครั้งเราก็เข้าไปให้คุณหมอตรวจเช็คตลอด คุณหมอน่ารักมากๆ เช็คให้เราทุกครั้ง ( แต่ก็ต้องนัดหมอก่อนนะคะ ) แต่ไม่เบี้ยวนะคะคงเพราะหมอใช้เทคนิค

หลังทำ 3 เดือน
ถ่ายรูปแบ๊วๆสวยๆลงโซเชียล ปั๊วมากจ้า

หลังทำ 3 เดือน รับงานชิคๆ
สรุป การทำคางของน้ำตาลที่โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซกับคุณหมอชัชช่า น้ำตาลว่าละมุนสวย เข้ากับหน้า หน้าน้ำตาลวีเซฟขึ้นแทบไม่ต้องไปฉีดโบท็อกซ์อะไรมากมาย ทำให้หน้าน้ำตาลดูเต็มและครบเครื่องมากขึ้น หลังจากที่ทำมาเพื่อนมาถามกันหลายคนอยู่นะคะ น้ำตาลเลยแนะนำไป พอพวกนางไปทำออกมาก็สวยไม่ผิดหวังจริงๆค่ะ ส่วนเพื่อนในโลกโซเชียลใครที่สนใจอยากจะทำก็ลองทักไลน์หรือเข้าไปปรึกษากับคุณหมอดูนะคะ ID Line : @masterpiececlinic
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  ศัลยกรรม  โรงพยาบาลศัลยกรรม  จมูก  โรงพยาบาล 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม