หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ไทยวิวัฒน์ สร้างปรากฏการณ์ใหม่ นวัตกรรมประกันสุขภาพ Thaivivat Active Health  (อ่าน 131 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 12 ธ.ค. 19, 16:31 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
ประกันภัยไทยวิวัฒน์ สร้างปรากฏการณ์ใหม่ นวัตกรรมประกันสุขภาพ Thaivivat Active Health ด้วย Wearables เทคโนโลยี พร้อมจับมือแบรนด์ด้านสุขภาพชั้นนำ ร่วมมอบสิทธิประโยชน์แบบครบทุกมิติ


ครั้งแรกของโลก ประกันภัยไทยวิวัฒน์ ผู้นำนวัตกรรมประกันภัยหนึ่งเดียวในไทย ที่มอบ Smartwatch เพื่อดูแลลูกค้าประกันสุขภาพได้แบบ Real-Time พร้อม รับส่วนลดเบี้ยประกันทุกเดือน สูงสุดถึง 40%
๐ เปิดตัวแคมเปญเพื่อสุขภาพ "Active Bonus ยิ่งแอคทีฟ ก็ยิ่งได้" พร้อมจับมือกับแบรนด์สุขภาพชั้นนำ เพื่อมอบสิทธิประโยชน์ให้กับลูกค้าประกันสุขภาพ แบบ Exclusive ทั้งเรื่องการออกกำลังกาย อาหาร และกิจกรรมด้านสุขภาพที่จะจัดขึ้นตลอดทั้งปี
๐ เปิดมุมมองประสบการณ์ตรง จาก อาเล็ก ธีรเดช พรีเซนเตอร์ที่ดูแลสุขภาพตัวเองอย่างสม่ำเสมอ พร้อมเชิญชวนให้คนไทยหันมาดูแลสุขภาพตัวเองแบบครบทุกมิติ


นายเทพพันธ์ อัศวะธนกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ บริษัทประกันภัยไทยวิวัฒน์ จำกัด (มหาชน) กล่าวถึง ความตั้งใจที่จะเป็นหนึ่งในแรงผลักดันให้คนไทยมีสุขภาพที่ดีอย่างยั่งยืน เพราะสุขภาพเป็นพื้นฐานของการดำเนินชีวิตในทุกด้าน เมื่อคนไทยมีการดูแลสุขภาพที่ดีพร้อมมีการป้องกันความเสี่ยงที่เพียงพอ ก็จะสามารถก้าวไปสู่เป้าหมายชีวิตได้ตามที่ตั้งใจไว้อย่างมั่นคง ตามสโลแกนของแคมเปญ Control Your Life: อิสระการใช้ชีวิตที่เลือกได้


แคมเปญ Active Bonus "ยิ่ง ACTIVE ก็ยิ่งได้"
ประกันสุขภาพ Thaivivat Active Health ได้มีการเปิดตัวเมื่อปี 2018 และได้รับเสียงตอบรับอย่างดี จนมีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้เข้ากับ Lifestyle ของผู้ใช้บริการ โดยเริ่มจากความร่วมมือกับ JOOX โดยการสร้าง Active Health Playlist ให้ผู้ใช้บริการออกกำลังกายได้อย่างสนุก และเพิ่ม Smart Watch Garmin เพื่อตอบโจทย์กลุ่มนักวิ่งและยังร่วมเป็นผู้สนับสนุนกิจกรรม หรืองานวิ่ง เพื่อให้ผู้ใช้บริการได้ร่วมกิจกรรม Active กันอย่างต่อเนื่อง อาทิ กรุงเทพมาราธอน (Bangkok Marathon) และงานก้าว และงาน FitFest งานออกกำลังกายที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย


และด้วยผลตอบรับจากกิจกรรมที่ผ่านมา ทำให้บริษัทฯ เล็งเห็นถึงความสำคัญของกิจกรรมและ Insights ของผู้ใช้บริการ ทำให้มีการพัฒนาที่ก้าวล้ำไปอีกขั้นเพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้บริการอย่างแท้จริง นั้นคือ Program Active Bonus ซึ่งเป็นแคมเปญที่ทำให้ผู้ใช้บริการมี ทางเลือกหลากหลายมากขึ้นในการออกกำลังกายเพื่อดูแลสุขภาพของตนเอง และช่วยให้สามารถไปสู่เป้าหมายการมีสุขภาพที่ดีได้ง่าย โดยมีแบรนด์ด้านสุขภาพชั้นนำร่วมมอบสิทธิประโยชน์ดังนี้คือ


1. OnTrack Asia สิทธิพิเศษ ร่วมสนุกไปกับคลาสออกกำลังกายทุกสัปดาห์
2. COCA Restaurant ร้านอาหารเพื่อสุขภาพ ผลิตจากวัตถุดิบที่มีคุณภาพ
3. CHOKCHAI STEAKBURGER สเต็คเบอร์เกอร์ชิ้นโต ผลิตจากวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมสเต็ค
4. CHOKCHAI STEAKHOUSE ภัตตาคารที่อยู่คู่คนไทยมานานกว่า 50 ปี เน้นคุณภาพ รสชาติอาหาร ด้วยกรรมวิธีดรายเอจจิ้ง (Dry Aging) ทำให้เนื้อ มีความนุ่มและรสชาติเข้มข้นขึ้น อร่อยถึงอารมณ์คนรักสเต็ค
5. POLPA by dahmakan อาหารโฮมเมด ที่ไม่ต้องทำเอง บริการอาหารเดลิเวอรีที่ไว้วางใจได้ที่สุด
6. RSM Academy (Muay Thai) คลาสมวยไทยกึ่งออกกำลังกาย 7. Knockoutbkk การออกกำลังกายรูปแบบใหม่ แบบ High intensity เน้นหมัดต่อยกับ Aqua bag และผสมผสานกันระหว่าง body weight และ weight training ไปตามจังหวะเสียงเพลงและแสงไฟ
8. RYDE CYCLE คลาสปั่นจักรยานในร่มไปพร้อมๆ กับการออกกำลังกาย
9. The Space BKK คลาสปั้นหุ่นสวยด้วยพีลาทีส
10. Bangkok Aerial Space คลาสออกกำลังทุกท่วงท่าแบบยิมนาสติก กายกรรมปีนผ้า กายกรรมห่วง
11. MoodActive ชุดออกกำลังกายสำหรับคนแอคทีพ
12. ABSOLUTE YOU คลาสออกกำลังกายเคลื่อนไหวร่างกาย Hot Yoga, Hatha, Vinyasa, YinYang
13. Hooray นมสดพาสเจอไรซ์ที่เพิ่มความพิเศษให้เป็นนมโปรตีนสูงกว่านมสดทั่วไป
14. Physique 57 คลาสออกกำลังรูปแบบใหม่ ดัดแปลงจากเทคนิคการใช้กล้ามเนื้อของนักบัลเลต์ โดยใช้บาร์บัลเลต์ ร่วมกับลูกบอลยาง ดัมเบลล์
15. BASE BANGKOK คลาสการออกกําลังการที่ผสมผสานระหว่างคาร์ดิโอความเข้มข้นสูง (HIIT) และ เวทเทรนนิ่ง
16. Training Ground Sukhumvit 69 ยิมการออกกำลังกายที่มีการออกกำลังหลากหลายรูปแบบ ในสังคมของคนรักออกกำลังกาย
17. WE Fitness ฟิตเนสที่ตอบโจทย์ในด้านคลาสมากที่สุดในประเทศไทย ด้วยคลาสกว่า 4,000 คลาสต่อเดือน พร้อมทั้งคลาสพิเศษ และคลาสใหม่อัพเดททุกเดือน.
18. The Lab Bangkok ยิมออกกำลังกายล้ำสมัยสำหรับคนที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย ที่มีไลฟ์สไตล์เป็นของตัวเอง


Active Bonus Points สะสมคะแนนเลือกรับส่วนลดค่าเบี้ยสูงสุด 40% ทุกเดือน : เพราะการออกกำลังกายที่ดีไม่ใช่แค่เพียง Cardio เท่านั้นแต่สามารถ Training เพื่อเพิ่มความแข็งแรงให้กับกล้ามเนื้อส่วนอื่นๆ ได้ ดังนั้นการมีกิจกรรมที่หลากหลายจะช่วยให้การออกกำลังเป็นเรื่องที่สนุกและได้สุขภาพไปพร้อมๆกัน ซึ่งบริษัทได้เห็นถึงความสำคัญจึงมีการสร้างกิจกรรมร่วมกับพันธมิตรเพื่อสุขภาพ โดย Scan QR Code หลังจากร่วมกิจกรรม และรับ Bonus Point เพื่อให้ผู้ใช้บริการออกกำลังกายได้ตามเป้าหมายในแต่ละสัปดาห์ ซึ่งสามารถทำให้ลดเบี้ยได้สูงสุดถึง 40%


อย่างไรก็ตามในปี 2562 ที่ผ่านมา บริษัทฯ ได้มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์และเติบโตอย่างก้าวกระโดด โดยมีจุดสำคัญคือการสร้างนวัตกรรมที่ใช้ได้จริงกับคนไทย เพื่อสร้างทางเลือกที่ดีให้กับผู้บริโภค และเน้นผู้บริโภคเป็นจุดศูนย์กลาง (Customer Centric) รวมถึงให้การประกันภัยเป็นเรื่องที่เข้าถึงได้ง่าย และจะยังคงพัฒนาเพื่อเพิ่มคุณค่าให้กับผู้บริโภค และยกระดับคุณภาพชีวิตของคนไทยให้ดีขึ้นได้อย่างแน่นอนตามวิสัยทัศน์ "คิดเผื่อ เพื่อทุกชีวิต" ทั้งนี้ด้าน อาเล็ก ธีรเดช ในฐานะพรีเซนเตอร์ และตัวแทนคนรุ่นใหม่ ได้เชิญชวนให้คนไทยหันมาออกกำลังกายเพื่อสุขภาพที่ดี ไปพร้อมกับการตั้งเป้าหมายสูงสุดของชีวิต สู่ชีวิตอิสระที่เราเลือกได้ตาม Lifestyle ของตัวเอง เลือกในสิ่งที่ใช่แล้วเราจะสนุกกับการใช้ชีวิต
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  ไทยวิวัฒน์  Thaivivat  Active Health  Active Bonus  อาเล็ก ธีรเดช  ประกันสุขภาพ 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม