หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: J&T Express เดินหน้าเพิ่มศักยภาพและบริการลูกค้าผ่าน HUAWEI CLOUD  (อ่าน 19 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 6 ธ.ค. 19, 13:46 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

- บริการ HUAWEI CLOUD ช่วยให้ J&T Express สามารถปรับปรุงสถาปัตยกรรมไอทีข้ามพรมแดนให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

ด้วยจำนวนประชากรมากเป็นอันดับ 3 ของโลก เอเชียตะวันออกเฉียงใต้จึงเป็นตลาดที่กำลังรุ่งสำหรับธุรกิจอีคอมเมิร์ซ โดยทั่วทั้งภูมิภาคมีประชากรที่ช็อปปิงออนไลน์แล้วหลายร้อยล้านคน [1] รายงานคาดการณ์ล่าสุดบ่งชี้ว่า ธุรกิจอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้จะเติบโตในอัตราเลขสองหลัก ซึ่งขับเคลื่อนโดยผู้ใช้อินเทอร์เน็ตที่เพิ่มขึ้น การมีความเข้าใจเกี่ยวกับการช็อปปิงออนไลน์ดีขึ้น และอำนาจการจับจ่ายของผู้บริโภคที่เพิ่มขึ้น [2] โดยบริษัทหนึ่งที่ได้ประโยชน์จากการเติบโตในธุรกิจอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคนี้ก็คือ J&T Express


บริการลูกค้าที่เหนือระดับ

ด้วยความมุ่งมั่นที่มีต่อลูกค้าและการใช้เทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรม J&T Express จึงเป็นบริษัทจัดส่งสินค้าด่วนที่เติบโตสู่จุดสูงสุดของอุตสาหกรรมขนส่งสินค้าอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ได้อย่างรวดเร็วในเวลาเพียง 4 ปี แต่การจะยืดหยัดเป็นอันดับหนึ่งได้นั้น J&T Express ทราบดีว่าจะต้องเดินหน้ายกระดับบริการให้เหนือคู่แข่งอยู่เสมอ ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมบริษัทจึงใช้ประโยชน์จากบริการคลาวด์ของหัวเว่ย เพื่อยกระดับสถาปัตยกรรมไอทีข้ามประเทศและให้บริการลูกค้าบนระบบคลาวด์


J&T Express ตระหนักว่า เพื่อที่จะก้าวข้ามปัญหาเหล่านี้ให้เร็วขึ้น และให้บริการลูกค้าอย่างดีที่สุด บริษัทจำเป็นต้องหาพันธมิตรที่สามารถช่วยขับเคลื่อนบริษัทให้ก้าวขึ้นไปอีกระดับ การทำงานกับ HUAWEI CLOUD ช่วยให้ J&T Express ทำเช่นนั้นได้ ด้วยการยกระดับประสิทธิภาพการดำเนินงานและบริการลูกค้าอย่างมีนัยสำคัญ


มุ่งเน้นนวัตกรรมทางเทคโนโลยีเป็นสำคัญ เพื่อยกระดับประสบการณ์และความภักดีของลูกค้า

บริการ HUAWEI CLOUD ช่วยให้ J&T Express ปรับปรุงสถาปัตยกรรมไอทีข้ามพรมแดนให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ทำให้เกิดชุดบริการมากมาย และสามารถรุกขยายตลาดได้เร็วขึ้น โดยหัวเว่ยให้บริการอย่างมืออาชีพและมีประสิทธิภาพ ด้วยการสนับสนุนก่อนการขาย และพร้อมช่วยแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ให้แก่ J&T Express อยู่เสมอ ระบบของ J&T Express ใช้งานบน HUAWEI CLOUD ในสิงคโปร์ แต่สามารถเข้าถึงได้จากทุกที่ทั่วโลก ซึ่งในประเทศที่มีบริการหนาแน่นมากนั้น บริการ HUAWEI CLOUD Connect จะเป็นประโยชน์เพื่อรับประกันการเข้าถึงในช่วงชั่วโมงที่มีการใช้งานสูง


"J&T Express คือบริษัทขนส่งด่วนระดับชั้นนำในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เครือข่ายของบริษัทครอบคลุม 7 ประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และ J&T Express ยังคงเดินหน้าพัฒนาธุรกิจอย่างรวดเร็วต่อเนื่อง ขณะที่ HUAWEI CLOUD ซึ่งเป็นผู้ให้บริการคลาวด์ชั้นนำระดับโลก มีผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นสำหรับองค์กรทั่วโลก ซึ่งจากการทำงานกับ HUAWEI CLOUD ทำให้ J&T Express ได้รับโครงสร้างพื้นฐานคลาวด์ที่มั่นคงและเชื่อถือได้ รวมทั้งบริการบิ๊กดาต้า นอกจากนี้ เรายังชื่นชมบริการของหัวเว่ยที่ยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง บริการและการสนับสนุนที่ตรงตามความต้องการของตลาดท้องถิ่น ถูกเวลา และน่าเชื่อถือ เป็นหนึ่งในหลายเหตุผลหลักที่ว่าทำไมเราจึงเลือก HUAWEI CLOUD" Gao Zhiqiang ซีอีโอของ J&T Express กล่าว


HUAWEI CLOUD มอบประโยชน์มากมายแก่ลูกค้า ซึ่งกุญแจสำคัญที่มีต่อ J&T Express ก็คือการยกระดับการบริหารจัดการไอทีข้ามประเทศ โดยการให้บริการบนคลาวด์ของหัวเว่ยช่วยให้เกิดระบบที่มีประสิทธิภาพและจัดการได้ดียิ่งขึ้นซึ่งครอบคลุม 7 ประเทศที่ J&T Express ดำเนินงาน สถาปัตยกรรมนี้ได้รับการพัฒนาให้สามารถดำเนินการได้เร็วขึ้น จากที่เคยใช้เวลา 2 เดือน จนสามารถดำเนินการให้เสร็จสิ้นภายใน 7 วัน


ประโยชน์อีกประการคือ การลดฮาร์ดแวร์และการดำเนินงาน รวมถึงต้นทุนในการบำรงรักษา โดยก่อนหน้าที่จะร่วมมือกับหัวเว่ยนั้น J&T Express เคยวางเซิร์ฟเวอร์ในแต่ละตลาดทั้ง 7 ตลาด แต่ปัจจุบันเซิร์ฟเวอร์เหล่านั้นถูกแทนที่ด้วยเครื่องเสมือนจริงที่ดำเนินงานจากศูนย์กลาง ซึ่งช่วยลดทั้งเงินลงทุนและต้นทุนดำเนินงาน


การสนับสนุนทางเทคนิคเป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบสำคัญสำหรับความสำเร็จของ J&T Express โดย HUAWEI CLOUD ให้การสนับสนุนในระดับนานาชาติและระดับท้องถิ่น ซึ่งรวมถึงการตอบสนองต่อปัญหาฉุกเฉิน โดย J&T Express สามารถอาศัยประสบการณ์ด้านเทคโนโลยีที่ครอบคลุมและศักยภาพด้านบริการผลิตภัณฑ์ของหัวเว่ย ซึ่งเปิดทางสู่การวางแผนธุรกิจที่แข็งแกร่งและส่งเสริมการพัฒนาอย่างรวดเร็วของ J&T Express ต่อไป


อนาคตที่สดใสในคลาวด์

J&T Express มุ่งมั่นพัฒนาความรวดเร็วและคุณภาพบริการขนส่งสินค้าด่วนแก่ผู้บริโภค ด้วยการใช้ระบบบริหารจัดการไอทีที่ล้ำสมัยอย่างต่อเนื่อง บริษัทให้ความสำคัญกับการช่วยเหลือลูกค้าให้เติบโตในธุรกิจอีคอมเมิร์ซ ผ่านบริการจัดส่งที่เชื่อถือได้ มีประสิทธิภาพ และรวดเร็วทั่วประเทศ J&T Express พบว่าหนทางดีที่สุดในการบรรลุเป้าหมายทางธุรกิจในระยะยาวก็คือการจับมือกับพันธมิตรอย่าง HUAWEI CLOUD ส่วนแผนในอนาคตนั้น J&T Express จะร่วมมือกับ HUAWEI CLOUD ในด้านปัญญาประดิษฐ์ มุ่งความสนใจไปที่เทคโนโลยีวิเคราะห์วิดีโอ การบริหารจัดการยานพาหนะ และระบบจดจำใบหน้า ซึ่งนวัตกรรมเหล่านี้จะช่วยส่งเสริมให้ J&T Express ไปถึงเป้าหมายในการทำให้ธุรกิจออนไลน์เติบโตและเจริญก้าวหน้าผ่านทางนวัตกรรมและบริการลูกค้าที่เป็นเลิศ


https://intl.huaweicloud.com/en-us/cases/jt.html

[1]https://datareportal.com/reports/digital-2019-spotlight-ecommerce-in-southeast-asia

[2]https://datareportal.com/reports/digital-2019-spotlight-ecommerce-in-southeast-asia

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม