หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Jiuye SCM คว้ารางวัล 'King of Smart Logistics' ที่งาน WISE 2019  (อ่าน 9 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 2 ธ.ค. 19, 14:26 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Jiuye Supply Chain Management ("Jiuye SCM" หรือ "บริษัท") ผู้ให้บริการคลังสินค้าและการขนส่งสินค้าแบบควบคุมความเย็นชั้นนำของจีน ได้รับรางวัล "King of Smart Logistics" ในงาน WISE 2019 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 26-27 พฤศจิกายน ที่กรุงปักกิ่ง โดย 36kr เว็บข่าวธุรกิจและเทคโนโลยีชั้นนำของจีนที่จดทะเบียนในตลาด Nasdaq ในปี 2562 โดยในระหว่างการกล่าวปาฐกถาที่งานนี้ นายจาง ปิง ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Jiuye SCM ได้ประกาศแผนการของบริษัทในการสร้างแพลตฟอร์มครบวงจรระดับโลก และ Shared Service Center เพื่อสร้างศูนย์กลางและปรับปรุงประสิทธิภาพของโซลูชั่นการบริหารจัดการห่วงโซ่ความเย็นสำหรับซัพพลายเออร์ทั่วโลก เพื่อส่งมอบสินค้าถึงหน้าประตูบ้านและโต๊ะอาหารทั่วประเทศจีน

นายจางได้แบ่งปันข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับผู้ให้บริการห่วงโซ่ความเย็นแบบดั้งเดิมของจีนที่มีที่มีความเฉพาะตัวและแตกย่อย โดยในอดีต ห่วงโซ่ความเย็นของจีนถูกสร้างขึ้นบนโมเดลการจัดส่งสินค้าในห่วงโซ่อุปทานแบบดั้งเดิมโดยบริษัทห่วงโซ่ความเย็นที่ให้บริการในอุตสาหกรรมเฉพาะเท่านั้น

อย่างไรก็ตาม การปรากฏขึ้นของธุรกิจค้าปลีกใหม่ผลักดันให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในระบบนิเวศห่วงโซ่อุปทานอาหารสด นายจางกล่าวว่า มีผลิตภัณฑ์จำนวนมากขึ้นที่ถูกจัดส่งไปยังร้านค้าปลีกและผู้บริโภคปลายทางจากแหล่งกำเนิดสินค้าทั่วโลกโดยตรง ซึ่งมากเกินกำลังของระบบโลจิสติกส์ห่วงโซ่ความเย็นแบบดั้งเดิม เนื่องจากผู้ให้บริการแบบดั้งเดิมเหล่านี้ไม่มีระบบไอทีที่มีประสิทธิภาพเพียงพอที่จะช่วยขับเคลื่อนบริการขนส่งสินค้าแบบควบคุมความเย็น พร้อมทั้งให้บริการมูลค่าเพิ่มแบบครบวงจร

นายจางกล่าวว่า ปัญหา "ห่วงโซ่ความเย็นที่ไม่สมบูรณ์" นั้น บ่อยครั้งเกิดจากการที่หลายบริษัทไม่สามารถบริหารจัดการการขนส่งสินค้าแบบควบคุมความเย็นให้มีประสิทธิภาพได้

ด้วยเหตุนี้ Jiuye SCM จึงก้าวเข้ามาปฏิรูประบบห่วงโซ่อุปทานทั่วโลก "เรามองเห็นบริษัทผลิตสินค้าสดจำนวนมากขึ้นเรื่อย ๆ จากทั่วทุกมุมโลกที่มองหาบริการขนส่งสินค้าควบคุมความเย็นแบบครบวงจรเพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้ผู้จัดจำหน่ายหรือขายสินค้าแก่ผู้บริโภคปลายทางโดยตรง" นายจางกล่าว "ความต้องการใช้บริการจัดเก็บและขนส่งสินค้าสดที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพยิ่งได้รับแรงกระตุ้นเพิ่มมากขึ้นจากกลุ่มผู้บริโภคที่ใส่ใจในสุขภาพ"

บริษัทได้เปิดตัว "Shared Service Center" ระบบนิเวศที่ขับเคลื่อนโดยบริการต่าง ๆ ซึ่งรวมถึงคลังสินค้าอัจฉริยะ โลจิสติกส์ห่วงโซ่ความเย็นและสินค้าสดอัจฉริยะ และการตลาดออนไลน์ เพื่อจัดหาสินค้าจากแหล่งกำเนิดในต่างประเทศและสนับสนุนการดำเนินงานของซัพพลายเออร์ทั่วโลกในการจัดส่งสินค้าไปถึงหน้าประตูบ้านและโต๊ะอาหารทั่วประเทศจีน Jiuye อำนวยความสะดวกในการซื้อสินค้าทั่วโลกด้วยการขจัดข้อบกพร่องของซัพพลายเออร์ และรับประกันการจัดส่งสินค้าที่สดใหม่และปลอดภัยอยู่เสมอ

เพื่อเป็นการบูรณาการทรัพยากรการตลาดออนไลน์เข้ากับบริการห่วงโซ่อุปทานต่าง ๆ ของ Jiuye SCM ให้มากขึ้น บริษัทจึงได้จัดตั้ง Freshcn แพลตฟอร์มบริการจัดส่งอาหารสดทั่วโลกที่เชื่อมช่องทางแบบออนไลน์และออฟไลน์เข้าด้วยกัน Freshcn มอบโซลูชั่นแบบครบวงจรที่ครอบคลุมตั้งแต่พิธีการศุลกากร การขนส่งสินค้าแบบควบคุมความเย็น และการตลาดออนไลน์ที่ปรับให้เข้ากับท้องถิ่นด้วยการนำอินฟลูเอนเซอร์ออนไลน์มาช่วยโปรโมทสินค้า

บริการของ Jiuye SCM ขับเคลื่อนโดยเทคโนโลยีล้ำสมัย ทำให้บริษัทกลายเป็นทางเลือกแรกของทั้งธุรกิจ B2B และ B2C "ในบทบาททางธุรกิจที่หลากหลายนั้น บริษัทที่ให้บริการแพลตฟอร์มเปรียบได้กับผู้สร้างกฎเกณฑ์ จัดหาเครื่องมือ และลากเส้นเชื่อมระหว่างจุดต่างๆ" นายจางกล่าว "บริษัทเช่นที่ว่านี้ช่วยแบกรับความเสี่ยงและมีความรับผิดชอบในการให้การศึกษากับตลาด และสร้างประสบการณ์ให้ผู้เล่นในตลาดเพื่อขับเคลื่อนการเจริญเติบโต"

นายจางกล่าวเสริมว่า คุณค่าของ Jiuye SCM ไม่ได้อยู่ที่เครือข่ายโลจิสติกส์ห่วงโซ่ความเย็นระดับโลกเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการสร้างศูนย์กลางที่เอื้อประโยชน์แก่ทั้งซัพพลายเออร์และผู้ให้บริการห่วงโซ่อุปทาน

เกี่ยวกับ Jiuye SCM

Jiuye Supply Chain Management ก่อตั้งในปี 2557 โดยเป็นแพลตฟอร์มบริการขนส่งสินค้าแบบควบคุมความเย็นครบวงจรชั้นนำในจีน ซึ่งบูรณาการเทคโนโลยีที่ทันสมัยเพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นของลูกค้า Jiuye พัฒนาแพลตฟอร์มคลาวด์เพื่อให้ทุกฝ่ายในห่วงโซ่อุปทานสามารถเชื่อมถึงกันแบบเรียลไทม์ ส่งผลให้มองเห็นภาพรวมในการขนส่งและเกิดการร่วมมือกัน สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.jiuyescm.com

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20191129/2657006-1

คำบรรยายภาพ: จาง ปิง ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Jiuye SCM กล่าวในงาน WISE 2019 ซึ่งจัดโดย 36krnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม