หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เวอร์ริทัส เทคโนโลยี เสริมศักยภาพธุรกิจ ลดความซับซ้อนของระบบไอที  (อ่าน 7 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 28 พ.ย. 19, 17:37 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เวอร์ริทัส เทคโนโลยี เสริมศักยภาพธุรกิจ ลดความซับซ้อนของระบบไอทีที่งาน Veritas Vision Executive Forum

เวอร์ริทัส เทคโนโลยี (Veritas Technologies) (Veritas Technologies) ผู้นำระดับโลกในด้านการปกป้องข้อมูลองค์กรและสตอเรจที่กำหนดด้วยซอฟต์แวร์ จัดการประชุมสัมมนาสำหรับลูกค้า คู่ค้า และผู้นำด้านเทคโนโลยี ภายในงาน Veritas Vision Executive Forum ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 11 ถึง 15 พฤศจิกายน ที่โรงแรม The Mulia อินโดนีเซีย

การประชุมสัมมนาที่บาหลีในครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมกว่า 20 รายการที่จัดขึ้นทั่วโลกเพื่อแสดงเทคโนโลยีล่าสุดและแนวทางที่เหมาะสมในการจัดการข้อมูล ทั้งยังเปิดโอกาสให้ผู้บริหารได้แลกเปลี่ยนข้อมูลเชิงลึกและพูดคุยเกี่ยวกับปัญหาท้าทายด้านไอทีที่องค์กรธุรกิจต้องประสบพบเจอในปัจจุบัน

ความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ที่เกิดขึ้นเนื่องจากเทคโนโลยีดิจิทัลหรือ Digital Disruption ทำให้ลูกค้าจำเป็นที่จะต้องคิดใหม่ทำใหม่เกี่ยวกับการใช้งานและบริการด้านไอที โดยแนวโน้มต่างๆ เช่น 5G และ IoT ส่งผลให้โครงสร้างพื้นฐานไอทีมีลักษณะกระจายตัวมากขึ้น และการจัดการข้อมูลเป็นมากกว่าเพียงแค่การแบ็คอัพข้อมูลไว้ภายในองค์กรหรือแบ็คอัพไปยังระบบคลาวด์

ข้อมูลจากไอดีซีคาดการณ์ว่าปริมาณข้อมูลทั่วโลกจะเพิ่มเป็น 175 เซตตาไบต์ภายในปี 2568 และองค์กรธุรกิจจะต้องจัดการกับข้อมูลที่กระจัดกระจายอยู่ตามที่ต่างๆ ทั้งดาต้าเซ็นเตอร์หลัก ระบบคลาวด์ และบนอุปกรณ์ปลายทาง และที่ซับซ้อนมากยิ่งขึ้นไปอีกก็คือ องค์กรต่างๆ ต้องรับมือกับภัยคุกคามทางไซเบอร์ใหม่ๆ ที่มุ่งโจรกรรมข้อมูลเพื่อผลประโยชน์ทางการเงิน ทั้งยังต้องปฏิบัติตามกฎระเบียบว่าด้วยข้อมูลที่เข้มงวดมากขึ้นเรื่อยๆ ทุกวันนี้ ความซับซ้อนของโครงสร้างพื้นฐานกำลังบ่อนทำลายขีดความสามารถของฝ่ายไอทีในการตอบสนองความต้องการขององค์กร

นาย ราวี ราเจนทราน รองประธานและกรรมการผู้จัดการประจำภูมิภาคเอเชียใต้ของ เวอร์ริทัส เทคโนโลยี (Veritas Technologies) กล่าวว่า “เราจัดงาน Veritas Vision Executive Forum โดยมีจุดมุ่งหมายหลักเพื่อเสริมสร้างศักยภาพให้แก่ลูกค้าในการลดความยุ่งยากซับซ้อนของระบบไอที ทั้งในส่วนของแพลตฟอร์มแบบฟิสิคอล เวอร์ชวล และคลาวด์ เพื่อให้ลูกค้าสามารถทุ่มเทให้กับการดำเนินธุรกิจให้ประสบความสำเร็จตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ ปัจจุบันลูกค้าต้องการให้แอพพลิเคชั่นพร้อมใช้งานอยู่เสมอ และต้องการให้ข้อมูลได้รับการปกป้องและสามารถกู้คืนได้อย่างฉับไว ทั้งยังต้องการข้อมูลเชิงลึกที่จะช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพและรองรับการปฏิบัติตามกฎระเบียบอย่างเหมาะสม”

ไฮไลต์ของงาน Vision Executive Forum 2019:
•การกล่าวสุนทรพจน์ โดย:
•ดีพัค โมฮัน รองประธานบริหารฝ่ายเทคโนโลยีการปกป้องข้อมูลและการกำกับดูแลของ เวอร์ริทัส
•คริส ลิน รองประธานอาวุโสฝ่ายขายประจำภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิกและญี่ปุ่นของ เวอร์ริทัส
•ข้อคิดจากซีไอโอ โดย จอห์น อาเบล รองประธานอาวุโสและซีไอโอของ เวอร์ริทัส
•การอภิปรายร่วมกับลูกค้า – หนทางใหม่ในการจัดการกับความซับซ้อนของข้อมูล
•วิสัยทัศน์ของคู่ค้า โดย ไมค์ วอลคีย์ รองประธานฝ่ายช่องทางจัดจำหน่ายทั่วโลก คู่ค้าเชิงกลยุทธ์ และความร่วมมือของ เวอร์ริทัส
•สัมมนาย่อยเกี่ยวกับโซลูชั่นใน 3 ด้านหลักๆ ได้แก่ ความพร้อมใช้งาน การปกป้อง และข้อมูลเชิงลึก

เกี่ยวกับ เวอร์ริทัส เทคโนโลยี (Veritas Technologies)

เวอร์ริทัส เทคโนโลยี (Veritas Technologies) เป็นผู้นำระดับโลกด้านการปกป้องและความพร้อมใช้งานของข้อมูล องค์กรกว่า 50,000 แห่ง รวมถึง 99% ขององค์กรชั้นนำระดับโลกที่ติดอันดับ Fortune 100 ไว้วางใจเลือกใช้เทคโนโลยีของเราเพื่อลดความยุ่งยากซับซ้อนของระบบไอทีและเพิ่มความสะดวกในการจัดการข้อมูล แพลตฟอร์มบริการข้อมูลองค์กรของเวอร์ริทัส (Veritas Enterprise Data Services Platform) ดำเนินการปกป้องข้อมูลโดยอัตโนมัติ รวมทั้งกู้คืนข้อมูลได้อย่างราบรื่น ไม่ว่าข้อมูลจะอยู่ที่ใดก็ตาม รองรับการทำงานของแอพพลิเคชั่นที่มีความสำคัญต่อธุรกิจได้ตลอด 24 ชั่วโมง และช่วยให้องค์กรได้รับทราบข้อมูลเชิงลึกที่จำเป็นสำหรับการปฏิบัติตามกฎระเบียบว่าด้วยข้อมูลซึ่งมีการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่อง เวอร์ริทัสมีชื่อเสียงเป็นที่

ยอมรับในเรื่องของเสถียรภาพสำหรับการรองรับระบบขนาดใหญ่และรูปแบบการติดตั้งใช้งานที่ตอบทุกโจทย์ความต้องการได้อย่างลงตัว โดยเวอร์ริทัสรองรับแหล่งข้อมูลมากกว่า 500 แหล่ง และเป้าหมายที่เก็บข้อมูลกว่า 150 แห่ง รวมถึงระบบคลาวด์ 60 ระบบ อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.veritas.com ติดตามเราทาง Twitter ได้ที่ @veritastechllcnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม