หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Accor ระดมเงินกว่า 120,000 ดอลลาร์เพื่อการกุศล  (อ่าน 11 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 25 พ.ย. 19, 11:19 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Amazing Bike Ride ครั้งที่ 2 ผนึกกำลังพนักงาน Accor ทั่วโลก ร่วมทำภารกิจสุดท้าทายในเวียดนาม

Heartists หรือพนักงานของ Accor จำนวน 58 คน ประสบความสำเร็จในการทำภารกิจปั่นจักรยานเลียบสามเหลี่ยมปากแม่น้ำโขง (Mekong Delta) เป็นเวลาสามวัน ตั้งแต่วันที่ 15-17 พฤศจิกายน ภายใต้โครงการ Amazing Bike Ride ครั้งที่ 2 โดยพนักงานจากโรงแรมและสำนักงาน Accor ทั่วโลกได้มาร่วมทำภารกิจสุดท้าทายเพื่อระดมทุนให้แก่องค์กรการกุศลและองค์กรเอ็นจีโอในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ตอนบน

สำหรับปีนี้ ผู้ร่วมกิจกรรมได้ปั่นจักรยานรวมระยะทาง 300 กิโลเมตร เลียบสามเหลี่ยมปากแม่น้ำโขงในเวียดนามใต้ โดยทีมนักปั่น 15 ทีมต้องทำภารกิจระดมทุนให้ได้ทีมละ 10,000 ดอลลาร์สหรัฐเพื่อสนับสนุนองค์กรการกุศลในภูมิภาค เช่น YimKids of Thailand, Ecole Paul Dubrule, Mekong Plus และ Smile Group สำหรับนำไปพัฒนาโครงการด้านการศึกษาเพื่อเยาวชนผู้ด้อยโอกาส โดยจนถึงขณะนี้ระดมทุนไปได้แล้ว 128,800 ดอลลาร์สหรัฐ และการระดมทุนจะดำเนินต่อไปจนถึงสิ้นปีนี้

โครงการ Amazing Bike Ride เปิดตัวครั้งแรกในปี 2560 จากการริเริ่มของคณะกรรมการ RiiSE ซึ่งเป็นเครือข่ายนานาชาติเพื่อส่งเสริมความหลากหลายและการอยู่ร่วมกัน โดย "ii" ใน RiiSE หมายถึงชายและหญิงที่เชื่อในคุณค่าของการอยู่ร่วมกัน และต่อสู้กับอคติที่มีต่อความพิการ ความหลากหลายทางเพศ (LGBT) ช่วงวัยต่าง ๆ และวัฒนธรรม

Christophe Lejeune รองประธานฝ่าย Talent & Culture ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ตอนบน เอเชียตะวันออกเฉียงเหนือ และมัลดีฟส์ บริษัท Accor กล่าวว่า "โครงการปั่นจักรยานที่มีความหมายเช่นนี้สะท้อนถึงผลกระทบเชิงบวกจากการที่เราร่วมกันพัฒนาชุมชนที่เราอยู่อาศัยและทำงาน ผมรู้สึกภูมิใจกับความพยายามอันน่าเหลือเชื่อของทีมงานที่มาจากวัฒนธรรมอันหลากหลายและภูมิหลังทางสังคมที่แตกต่างกัน ในการช่วยกันพัฒนาการศึกษาและมอบอาชีพให้แก่เยาวชน"

ในวันแรก ผู้เข้าร่วมกิจกรรมปั่นจักรยานจากเมืองหมีเทอ (My Tho) ไปยังเมืองเกิ่นเทอ (Can Tho) เป็นระยะทาง 101 กิโลเมตร ผ่านถนนเล็ก ๆ เลียบคลองหลายสาย มีการข้ามสะพานและใช้เรือข้ามฟาก ส่วนวันที่สองปั่นต่ออีก 99 กิโลเมตรไปยังเมืองเบ๊นแจ (Ben Tre) ผ่านนาข้าวและหมู่บ้านต่าง ๆ และวันสุดท้ายปั่นต่ออีก 93 กิโลเมตร ข้ามทางรถไฟและแม่น้ำหลายสายไปสิ้นสุดที่นครโฮจิมินห์ (Ho Chi Minh City) โดยทีมนักปั่นประกอบด้วยสมาชิกหญิง 19 คน และชาย 39 คน จาก 17 สัญชาติ อายุระหว่าง 24-62 ปี

Patrick Basset ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ แอคคอร์ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ตอนบน เอเชียตะวันออกเฉียงเหนือ และมัลดีฟส์ กล่าวว่า "ความหลากหลายและการอยู่ร่วมกันเป็นเสาหลักสำคัญของ Accor มาโดยตลอด ในฐานะผู้ให้บริการโรงแรมระดับนานาชาติรายใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เรามีบทบาทสำคัญในการช่วยเหลือชุมชนท้องถิ่นให้มีการพัฒนาอย่างยั่งยืน เราสนับสนุนองค์กรทั่วเวียดนามด้วยกองทุน Accor Solidarity และเรายังแสวงหาหนทางที่จะร่วมมือกับโครงการต่าง ๆ เพื่อส่งเสริมความหลากหลายและการอยู่ร่วมกันภายในกลุ่มของเรา"

สามารถดูภาพความละเอียดสูงของโครงการ Amazing Bike Race 2019 ได้ที่ https://drive.google.com/open?id=1xjapKTYDDJNEO832-3f6RSVWUGdKP55B

เกี่ยวกับ Accor

Accor คือกลุ่มธุรกิจโรงแรมระดับโลกที่มอบประสบการณ์อันเป็นเอกลักษณ์ในโรงแรมและที่พักกว่า 4,900 แห่ง ใน 110 ประเทศ บริษัทสั่งสมความเชี่ยวชาญด้านการบริการมานานกว่า 50 ปี โดยมีแบรนด์ชั้นยอดในเครือมากมาย ตั้งแต่โรงแรมหรูไปจนถึงห้องพักราคาประหยัด พร้อมลอยัลตี้โปรแกรมที่จูงใจมากที่สุดในโลก นอกเหนือจากให้บริการที่พักแล้ว Accor ยังมอบประสบการณ์ใหม่ในการใช้ชีวิต ทำงาน และสนุกสนาน ด้วยอาหารและเครื่องดื่ม ชีวิตยามราตรี ความเป็นอยู่ที่ดี และโคเวิร์คกิ้งสเปซ นอกจากนี้ บริษัทยังมีโซลูชันดิจิทัลที่มอบประโยชน์สูงสุด ปรับการดำเนินงานของโรงแรมให้มีประสิทธิภาพ และยกระดับประสบการณ์ของลูกค้า Accor มุ่งมั่นสร้างสรรค์คุณค่าอย่างยั่งยืน และมีบทบาทสำคัญในการตอบแทนชุมชนและโลกของเราผ่านโครงการ Planet 21 – Acting Here และกองทุนบริจาค Accor Solidarity ซึ่งมอบโอกาสทางอาชีพให้แก่ผู้ด้อยโอกาสผ่านการฝึกอบรมวิชาชีพ ทั้งนี้ Accor SA จดทะเบียนในตลาดหุ้น Euronext Paris Stock Exchange (ISIN code: FR0000120404) และ OTC Market (Ticker: ACRFY) ในสหรัฐอเมริกา สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ accor.com หรือติดตามเราทางทวิตเตอร์และเฟซบุ๊ก

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ

Joyce Ong
รองประธานฝ่ายสื่อสารและ CSR
ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ตอนบน เอเชียตะวันออกเฉียงเหนือ และมัลดีฟส์
โทร. +66 2 659 4611
อีเมล: Joyce.ONG@accor.com

Harry Greig
ผู้จัดการฝ่ายสื่อสาร
ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ตอนบน เอเชียตะวันออกเฉียงเหนือ และมัลดีฟส์
โทร. +66 2 659 4624
อีเมล: Harry.GREIG@accor.com

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20191120/2648939-1-a
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20191120/2648939-1-b
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20191120/2648939-1-c
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20191120/2648939-1-d

คำบรรยายภาพ - โครงการ Amazing Bike Ride

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  ท่องเที่ยว 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม