หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: กัลเดอร์มา เดินหน้าเจาะตลาดธุรกิจความงาม ชูจุดแข็งนวัตกรรมและโปรดักต์พรีเมียมน่า  (อ่าน 18 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 13 พ.ย. 19, 12:03 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
กัลเดอร์มา เดินหน้าเจาะตลาดธุรกิจความงาม ชูจุดแข็งนวัตกรรมและโปรดักต์พรีเมียมน่าเชื่อถือ

กรุงเทพฯ – กัลเดอร์มา ผู้ผลิตและจำหน่ายเวชภัณฑ์ด้านผิวหนังและความงามที่ใหญ่ที่สุดในโลก เดินหน้าเจาะตลาดธุรกิจความงาม (Aesthetics market) ในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง ชูจุดแข็งนวัตกรรมสินค้าที่ตอบโจทย์และเข้าใจความต้องการของลูกค้า มัดใจกลุ่มไฮเอนด์-พรีเมียม เปิดตัวเวชภัณฑ์ ‘ABO Active 3D Treatment’ สารลดเลือนริ้วรอยจากประเทศอังกฤษ ชิงผู้นำในเซกเมนต์สารลดเลือนริ้วรอย ด้วยจุดแข็งความเป็นธรรมชาติและเห็นผลเร็วใน 24 ชั่วโมง ต่อยอดด้วยแคมเปญ #ABOISNOW สร้างแรงบันดาลใจให้ทั้งผู้ชายและผู้หญิงหันมาดูแลตัวเองเพื่อส่งเสริมให้ชีวิตและหน้าที่การงานลงตัวในทุกมิติ

คุณธวัชชัย บุญทวีกิจ ผู้จัดการใหญ่ บริษัท กัลเดอร์มา (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “กัลเดอร์มาเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางในกลุ่มแพทย์ผิวหนังและศัลยกรรมทั่วโลก เนื่องจากเวชภัณฑ์ของเรามีจุดเด่นคือนวัตกรรมที่เราคิดค้นและพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าทั่วโลกรวมทั้งคนไทย เรายึดมั่นในพันธกิจ คือการจับมือร่วมกับคณะแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในการพัฒนาองค์ความรู้ด้านความงามโดยมุ่งเน้นถึงประสิทธิผล ความเป็นธรรมชาติ และความปลอดภัยแก่คนไข้ ด้วยเหตุนี้ทำให้เราครองอันดับหนึ่งในเซกเมนต์สารเติมเต็มที่อยู่ภายใต้ตลาดธุรกิจความงามในประเทศไทยมาโดยตลอด โดยภาพรวมกัลเดอร์มา ประเทศไทย เติบโตเป็น 2 เท่า ในระยะ 5 ปีที่ผ่านมา มีมูลค่ามากกว่า 1 พันล้านบาท”

เภสัชกรพิรพัฒน์ ศรีวัฒนวงศ์ ผู้อำนวยการธุรกิจความงาม บริษัท กัลเดอร์มา (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวเกี่ยวกับเวชภัณฑ์ใหม่ของกัลเดอร์มาว่า “นอกจากเซกเมนต์สารเติมเต็มที่เราเป็นอันดับหนึ่งและภาพรวมของบริษัทที่เติบโตอย่างต่อเนื่องแล้ว เรายังเดินหน้าเจาะเซกเมนต์อื่นๆ เพื่อให้ผู้บริโภคได้รับเวชภัณฑ์ที่มีคุณภาพและน่าเชื่อถือจากกัลเดอร์มา ล่าสุด เราได้เปิดตัว เวชภัณฑ์ ‘ABO Active 3D Treatment’ สารลดเลือนริ้วรอยนวัตกรรมเพื่อความสวย ยกกระชับ ปรับรูปหน้าใน 24 ชั่วโมงจากประเทศอังกฤษ ดึงอินไซต์หนุ่ม-สาวกลุ่มไฮเอนด์-พรีเมี่ยมอายุระหว่าง 25-45 ปี ที่ต้องการความมั่นใจเพื่อความพร้อมในทุกสถานการณ์สำคัญ ภายใต้เทรนด์ความงามในระดับสากล และยังต้องการเห็นผิวพรรณสวยอย่างมีคุณภาพด้วยเวชภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพ คุณภาพ และน่าเชื่อถือ ซึ่ง ‘ABO Active 3D Treatment’ นอกจากจะได้รับการยอมรับจากแพทย์ทั่วโลกแล้ว ยังเป็นนวัตกรรมที่เกิดจากการวิจัยร่วมกับคณะแพทย์ศาสตร์ โรงพยาบาลศิริราช ซึ่งทำการศึกษา ผู้หญิงไทยโดยเฉพาะและได้ผลลัพธ์ที่ไม่ต้องอ้างอิงผลจากชาวต่างชาติ ทำให้มั่นใจได้ว่าสารลดเลือนริ้วลอย ‘ABO Active 3D Treatment’ สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของชาวไทยได้”

กัลเดอร์มายังเดินหน้าต่อยอดแคมเปญ #ABOISNOW สร้างแรงบันดาลใจให้ทั้งผู้ชายและผู้หญิงหันมาดูแลตัวเองเพื่อเติมเต็มชีวิตและหน้าที่การงานให้สมบูรณ์ ด้วยการดึงตัวแทนของผู้ใช้จริง คือ พิม-ซอนย่า คูลลิ่ง และ ดีเจภูมิ-ภูมิใจ ตั้งสง่า หนึ่งในผู้ใช้เป็นตัวแทนพิสูจน์ผลลัพธ์ที่สร้างความมั่นใจให้กับผู้ใช้ ไม่ว่าจะเป็นหน้าที่การงานหรือการใช้ชีวิตสุดเหวี่ยงแบบไม่แคร์อายุแต่ต้อง Keep Look ให้หล่อดูดี ทั้งหมดนี้ เราถ่ายทอดออกมาในรูปแบบวิดีโอคลิปไลฟ์สไตล์เพื่อสร้างแรงบันดาลใจและเป็นเคล็ดลับแห่งการประสบความสำเร็จในทุกรูปแบบ

“นอกจากนี้ เรายังส่งต่อองค์ความรู้ให้แพทย์ ด้วยการเปิดอบรมและเทรนแพทย์เพื่อให้ใช้เทคนิคต่างๆ กับเวชภัณฑ์ของเราอย่างเกิดประสิทธิผลมากที่สุด รวมทั้งยังมีคอล เซ็นเตอร์ เพื่อให้แพทย์และผู้บริโภคได้ตรวจสอบผลิตภัณฑ์ของเรา เพื่อป้องกันสินค้าเลียนแบบ และหากพบเจอปัญหา เรายังมีเครือข่ายที่สามารถเซอร์วิสแพทย์ได้อย่างรวดเร็วทันใจ เรามั่นใจว่า ‘ABO Active 3D Treatment’ จะขับเคลื่อนเซกเมนต์สารลดเลือนริ้วรอยให้เติบโตมากขึ้น และเพิ่มความเชื่อมั่นให้แก่ผู้บริโภค รวมทั้งทำให้ผู้บริโภคได้รับความรู้ที่ถูกต้องเกี่ยวกับสารลดเลือนริ้วรอย อันนำไปสู่การเข้ารับทรีตเม้นต์ที่ถูกต้องกับแพทย์และคลีนิคที่น่าเชื่อถือ” เภสัชกรพิรพัฒน์ กล่าวทิ้งท้าย
# # # # #
เกี่ยวกับกัลเดอร์มา ประเทศไทย
บริษัท กัลเดอร์มา ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2524 เป็นผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายเกี่ยวกับการดูแลผิวหนังและ
โรคผิวหนังรวมไปถึงด้านสุขภาพความงามด้วยความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์เวชสำอางที่ดีที่สุดสำหรับดูแลผิวพรรณของผู้คน ทุกเพศ ทุกวัยทั่วโลก พร้อมบริการด้านสุขภาพโดยผู้เชี่ยวชาญ
ตลอดระยะเวลาเกือบ 40 ปีที่ผ่านมา กัลเดอร์มาทุ่มเทพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อผิวหนังในทุกด้าน ครอบคลุมทุกสภาพผิวและทุกปัญหา รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ที่เป็นเทรนด์ความงามระดับโลก ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์สารเติมเต็ม Dermal Fillers จากประเทศสวีเดน และผลิตภัณฑ์ลดเลือนริ้วรอย Botulinum Toxin จากประเทศอังกฤษ
ปัจจุบันบริษัท กัลเดอร์มา มีผลิตภัณฑ์จำหน่ายในกว่า 80 ประเทศทั่วโลก โดยมีผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมและเป็นความภาคภูมิใจของบริษัท อาทิ เรสทิเลน (Restylane) และ ดิสพอร์ท (Dysport)

ผู้สนใจสามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติม ทั้งเรื่องของผลิตภัณฑ์ และคลินิกให้บริการได้ที่
Website: www.galdermaaestheticsthailand.com
Facebook: Galderma Aesthetics Thailand
YouTube: Galderma Aesthetics Thailand

สอบถามรายละเอียดเพิ่มได้ที่
เวเบอร์ แชนด์วิค
รุ่งนภา ชาญวิเศษ (รุ่ง) โทร. 081-494-8131« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 13 พ.ย. 19, 14:15 น โดย thurvpr » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  Galderma กัลเดอร์มา ABO Active 3D Treatment 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม