หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Cognate BioServices ประกาศซื้อกิจการ Cobra Biologics  (อ่าน 15 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 6 พ.ย. 19, 14:58 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 


- แผนซื้อกิจการพลิกวงการ หวังสร้างแพลตฟอร์มบริการผลิตนวัตกรรมเซลล์และยีนบำบัดระดับโลก รองรับผลิตภัณฑ์ทั้งระดับคลินิกและการค้า

- EW Healthcare Partners และผู้ร่วมลงทุน เป็นผู้สนับสนุนเงินทุนในการซื้อกิจการครั้งนี้

Cognate BioServices (Cognate) บริษัทชั้นนำผู้รับจ้างพัฒนาและผลิต (CDMO) ที่มีความเชี่ยวชาญในผลิตภัณฑ์เซลล์บำบัดและยีนบำบัดแบบพึ่งเซลล์ และ Cobra Biologics (Cobra) บริษัท CDMO ชั้นแนวหน้าที่มีความเชี่ยวชาญในการให้บริการผลิตสำหรับดีเอ็นเอพลาสมิดและพาหะไวรัส ประกาศในวันนี้ว่า ทั้งสองบริษัทได้บรรลุสัญญาหลัก ซึ่ง Cognate จะเข้าครอบครองทุนเรือนหุ้นทั้งหมดของ Cobra โดยมีผู้ลงทุนรายปัจจุบันของ Cognate อย่าง EW Healthcare Partners เป็นผู้นำการให้เงินทุนสนับสนุนการซื้อกิจการครั้งนี้

การซื้อกิจการครั้งนี้ก่อให้เกิดผู้ให้บริการระดับแถวหน้าของอุตสาหกรรมที่มีศักยภาพมากกว่าเดิม เพื่อส่งมอบโซลูชันการพัฒนาและผลิตยาแก่แวดวงภูมิคุ้มกันบำบัดด้วยเซลล์และยีนระดับโลก รวมถึงแวดวงเวชศาสตร์การฟื้นฟู เมื่อผนึกกำลังกันแล้ว Cognate และ Cobra จะมีความพร้อมมากขึ้น ในการงัดใช้ความรู้และประสบการณ์ที่สั่งสมมานานหลายทศวรรษ ผนวกรวมห่วงโซ่อุปทานให้แก่ลูกค้า และขยายขีดความสามารถระดับโลก เพื่อยกระดับโซลูชันให้ดีขึ้นและยืดหยุ่นขึ้น และตอบโจทย์ความต้องการที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลาของลูกค้า

"การซื้อกิจการครั้งนี้เป็นองค์ประกอบหลักในกลยุทธ์ของ Cognate เพื่อต่อยอดบริการที่มีอยู่เดิม และสร้างแพลตฟอร์มระดับองค์กร รองรับการบริหารจัดการวงจรชีวิตของผลิตภัณฑ์เซลล์และยีนบำบัด ซึ่งจะเข้ามาเร่งให้เกิดเทคโนโลยีใหม่ ๆ แก่ผู้ป่วยที่ต้องการสิ่งเหล่านี้มากที่สุด" J. Kelly Ganjei ซีอีโอของ Cognate กล่าว "Cobra เป็นผู้นำที่มีความแข็งแกร่งในการพัฒนาและผลิตพาหะดีเอ็นเอและพาหะไวรัสหลายประเภท ที่ลูกค้าและว่าที่ลูกค้าของเรากำลังมีความต้องการอย่างเร่งด่วน ด้วยผลงานอันน่าประทับใจ ประกอบกับชื่อเสียงในการสนับสนุนเหล่าผู้พัฒนาผลิตภัณฑ์เซลล์และยีนบำบัด ในการรับมือกับปัญหาท้าทายด้านการพัฒนาและการผลิตรวมถึงความต้องการด้านขีดความสามารถ ส่งผลให้การผนวกรวมของ Cognate-Cobra ในแง่ของความเชี่ยวชาญ โครงสร้างพื้นฐาน และขอบข่ายทางภูมิศาสตร์ สามารถตอบสนองต่อความต้องการทั้งในปัจจุบันและอนาคตได้ดีขึ้น เร็วขึ้น มีประสิทธิภาพขึ้น และครอบคลุมยิ่งขึ้น"

Evis Hursever กรรมการผู้จัดการของ EW Healthcare Partners กล่าวว่า "EW Healthcare Partners มีความยินดีที่ได้มีโอกาสสนับสนุนทีมงานของ Cognate ซึ่งกำลังเดินหน้าขับเคลื่อนการเติบโตและพลิกโฉมธุรกิจ ให้กลายเป็นผู้ให้บริการชั้นนำในแวดวงเซลล์และยีนบำบัด เราหวังที่จะเดินหน้าสนับสนุนทางบริษัทและทีมผู้บริหารที่มีความโดดเด่นนี้ต่อไป เพื่อให้พวกเขาคว้าประโยชน์จากโอกาสผลักดันการเติบโตในวันข้างหน้า และบรรลุผลตามแผนส่งเสริมการเติบโตอันยิ่งใหญ่"

Peter Coleman ซีอีโอของ Cobra Biologics กล่าวว่า "Cobra Biologics ได้สร้างชื่อเสียงในการให้บริการด้านการพัฒนากระบวนการ/การผลิตคุณภาพสูง และบริการบรรจุ สำหรับดีเอ็นเอพลาสมิด พาหะไวรัส และโปรตีน การผนึกกำลังกับ Cognate เป็นเรื่องน่าตื่นเต้นอย่างยิ่ง ซึ่งจะขับเคลื่อนให้การผนวกรวมกันของ Cognate-Cobra ถือกำเนิดขึ้นเป็นผู้ให้บริการชั้นนำ ครอบคลุมทั่วทั้งห่วงโซ่อุปทานด้านการรักษาขั้นสูง การซื้อกิจการโดย Cognate จะเข้ามาเสริมแกร่งศักยภาพและขีดความสามารถของ Cobra พร้อมต่อยอดบริการของเราให้กว้างขึ้นสำหรับลูกค้าทั้งรายเดิมและรายใหม่"

การซื้อกิจการครั้งนี้เข้ามาสนับสนุนพันธกิจของ Cognate ในการตอบรับกับความต้องการของบุคคลที่ใช้บริการของบริษัทจริง ๆ ซึ่งก็คือผู้ป่วยที่ยังไม่ได้รับการตอบสนองความต้องการทางการแพทย์ โดยให้ความสำคัญในการรองรับความต้องการที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ในการเร่งการเข้าถึงศักยภาพทางการผลิตขั้นสูง ที่บูรณาการเข้ากับสิ่งแวดล้อมด้านการผลิตระดับการค้า

ทางบริษัทจะยังคงได้รับการสนับสนุนจากนักลงทุนรายเดิมต่อไป โดย EW Healthcare Partners และ Medivate Partners ได้เข้าร่วมการระดมทุนรอบนี้เพื่อให้เงินสนับสนุนการซื้อกิจการของ Cobra ขณะที่ Blackrock และกองทุนความมั่งคั่งแห่งชาติ จะยังคงเป็นพันธมิตรกับทางบริษัท

ข้อตกลงซื้อกิจการดังกล่าวยังรอการอนุมัติตามกฎหมาย Hart-Scott-Rodino Antitrust Improvements Act of 1976


ติดตามข่าวสารล่าสุดของเราได้จาก https://www.cognatebioservices.com/category/press-releases/

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติตด่อ James Wilkerson โทร: 901-969-8981

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1022849/Cognate_BioServices_Acquires_Cobra_Biologics_Logo.jpg
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม