หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "อนันตรา เวเคชั่น คลับ" กลับสู่เครือข่ายแลกเปลี่ยนไทม์แชร์รีสอร์ทของ RCI  (อ่าน 13 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 1 พ.ย. 19, 16:21 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

RCI และ The Registry Collection ต้อนรับ "อนันตรา เวเคชั่น คลับ" กลับเข้าสู่เครือข่ายแลกเปลี่ยนไทม์แชร์รีสอร์ทระดับโลก

การเพิ่มรีสอร์ท 9 แห่งของอนันตรา เวเคชั่น คลับ เข้าสู่เครือข่ายของ RCI ช่วยเพิ่มตัวเลือกที่มีคุณภาพให้แก่สมาชิกของเครือข่ายแลกเปลี่ยนไทม์แชร์รีสอร์ทที่ใหญ่ที่สุดในโลก


RCI ผู้นำระดับโลกในธุรกิจแลกเปลี่ยนไทม์แชร์รีสอร์ท ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ Wyndham Destinations (NYSE: WYND) บรรลุข้อตกลงการเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับอนันตรา เวเคชั่น คลับ (Anantara Vacation Club) พร้อมผนวกรีสอร์ท 9 แห่งใน 7 จุดหมายปลายทางเข้าสู่เครือข่ายแลกเปลี่ยนไทม์แชร์รีสอร์ทของ RCI โดยรีสอร์ททั้ง 9 แห่งในเครืออนันตรา เวเคชั่น คลับ จะเข้าร่วมโปรแกรม RCI Points และรีสอร์ท 3 แห่งในจำนวนนี้จะเข้าร่วมโปรแกรม The Registry Collection(R)


ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2563 เป็นต้นไป เจ้าของคะแนนคลับพอยท์ของอนันตรา เวเคชั่น คลับกว่า 13,000 คน จะสามารถเข้าพักในรีสอร์ทกว่า 4,300 แห่งในเครือข่ายของ RCI ในเกือบ 110 ประเทศ โดยเจ้าของคะแนนคลับพอยท์ระดับอีลิทแพลตตินั่มและอีลิทรอยัลจะได้รับสิทธิเข้าเป็นสมาชิกโปรแกรม The Registry Collection ด้วย


เมาริซิโอ บิสซิคกี้ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ อนันตรา เวเคชั่น คลับ กล่าวว่า "เรายินดีที่ได้จับมือกับ RCI เพื่อมอบทางเลือกการแลกเปลี่ยนไทม์แชร์รีสอร์ทให้แก่เครือข่ายที่ขยายใหญ่ขึ้น เราเชื่อว่าการร่วมมือกับ RCI และ The Registry Collection ไม่เพียงช่วยเติมเต็มคุณค่าของอนันตรา เวเคชั่น คลับเท่านั้น แต่ยังเป็นตัวเลือกใหม่ในการพักผ่อนและมอบความยืดหยุ่นให้แก่ฐานสมาชิกของเรา"


รีสอร์ทของอนันตรา เวเคชั่น คลับ จะเพิ่มทางเลือกในการเดินทางให้แก่สมาชิก 3.8 ล้านรายของ RCI โดยสมาชิกของ RCI สามารถเข้าพักในรีสอร์ท 9 แห่งของอนันตรา เวเคชั่น คลับ ซึ่งรวมถึงซิกเนเจอร์ คลับ รีสอร์ทที่ภูเก็ตและบาหลี พูลวิลล่าที่เกาะสมุย ตลอดจนห้องสวีทสุดหรูที่กรุงเทพฯ เชียงใหม่ ซานย่า และควีนส์ทาวน์ ดังนี้


1. อนันตรา เวเคชั่น คลับ ไม้ขาว ภูเก็ต
2. อนันตรา เวเคชั่น คลับ ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ
3. อนันตรา เวเคชั่น คลับ สาทร กรุงเทพฯ
4. อนันตรา เวเคชั่น คลับ บ่อผุด เกาะสมุย
5. อนันตรา เวเคชั่น คลับ เชียงใหม่
6. อนันตรา เวเคชั่น คลับ อวานี เซมินยัค บาหลี
7. อนันตรา เวเคชั่น คลับ เลเกียน บาหลี
8. อนันตรา เวเคชั่น คลับ ณ โอ๊คส์ ชอร์ส เมืองควีนส์ทาวน์
9. อนันตรา เวเคชั่น คลับ ซานย่า


โอลิวิเยร์ ชาวี่ ประธาน RCI กล่าวว่า "เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับอนันตรา เวเคชั่น คลับ กลับเข้าสู่เครือข่ายแลกเปลี่ยนไทม์แชร์รีสอร์ทของ RCI โดยรีสอร์ทของอนันตรา เวเคชั่น คลับ โด่งดังจากคุณภาพที่ยอดเยี่ยม และเราเชื่อว่าสมาชิกจะได้เพลิดเพลินกับทางเลือกในการพักผ่อนสุดพิเศษที่รีสอร์ทในเครืออนันตรา เวเคชั่น คลับ ผมจะตั้งตารอความร่วมมือครั้งยิ่งใหญ่และโอกาสอันน่าตื่นเต้นที่จะเกิดขึ้นในอีกหลายปีข้างหน้า"


โจนาธาน มิลส์ กรรมการผู้จัดการ RCI Asia Pacific และ DAE Global กล่าวว่า "การเพิ่มอนันตรา เวเคชั่น คลับ ช่วยเพิ่มทางเลือกการพักผ่อนอันน่าประทับใจให้แก่เครือข่ายของเราที่กำลังขยายตัวในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เรายินดีที่ได้ต้อนรับเจ้าของคะแนนคลับพอยท์ของอนันตรา เวเคชั่น คลับ กว่า 13,000 คนสู่ครอบครัวสมาชิก RCI และเราจะมอบโอกาสในการเข้าถึงสถานที่พักผ่อนสุดพิเศษนอกเหนือไปจากสิทธิประโยชน์ต่างๆ ที่ได้รับอยู่ในขณะนี้"


สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.RCI.com หรือ www.RCIAffiliates.com


เกี่ยวกับ RCI

RCI เป็นผู้นำระดับโลกในธุรกิจแลกเปลี่ยนไทม์แชร์รีสอร์ทระหว่างประเทศ (vacation exchange) โดยมีแบรนด์ชั้นนำมากมายอยู่ในเครือข่าย RCI เป็นผู้ริเริ่มแนวคิดการแลกเปลี่ยนที่พักในปีพ.ศ.2517 เพื่อนำเสนอทางเลือกการท่องเที่ยวพักผ่อนที่ยืดหยุ่นและหลากหลายมากขึ้นให้แก่สมาชิก ปัจจุบัน โปรแกรม RCI Weeks(R) ซึ่งเป็นระบบแลกเปลี่ยนที่พักรายสัปดาห์ และโปรแกรม RCI Points(R) ซึ่งเป็นระบบแลกเปลี่ยนที่พักทั่วโลกโดยใช้คะแนนสะสมระบบแรก ให้ทางเลือกแก่สมาชิก 3.8 ล้านรายในการเข้าถึงรีสอร์ทที่อยู่ในเครือกว่า 4,300 แห่งใน 110 ประเทศ นอกจากนั้นยังมี The Registry Collection(R) ซึ่งเป็นโปรแกรมแลกเปลี่ยนที่พักสุดหรูที่ใหญที่สุดในโลก โดยมีที่พักในเครือประมาณ 200 แห่งใน 6 ทวีป ซึ่งมีทั้งที่สามารถเข้าใช้บริการได้เลยหรือกำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนา สำหรับแบรนด์อื่นที่อยู่ในเครือข่ายของ RCI นั้นยังรวมถึง Love Home Swap ซึ่งเป็นหนึ่งในโครงการแลกเปลี่ยนบ้านที่ใหญ่ที่สุดของโลก ตลอดจน DAE บริษัทแลกเปลี่ยนไทม์แชร์ที่เข้าถึงสมาชิกโดยตรง และ @Work International ซึ่งเป็นผู้ให้บริการระบบการจัดการอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ ทั้งนี้ RCI เป็นบริษัทในเครือ Wyndham Destinations (NYSE:WYND) สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข่าวของเรา หรือ rciaffiliates.com นอกจากนั้นยังสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของเราได้ทางเฟซบุ๊ก ยูทูบ และทวิตเตอร์noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม