หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: a Level หลักสูตรเน้นวิชาการของ Bangkok prep ดีไหม  (อ่าน 48 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 27 ต.ค. 19, 21:00 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
การเรียนใน A-Level หรือ Advanced Level เป็นการเรียนที่มีความเข้มข้นในวิชาสำคัญที่ใช้ยื่นคะแนนสอบกับมหาวิทยาลัยชื่อดังระดับโลก ทำให้โรงเรียนนานาชาติหลายแห่งมีการนำ หลักสูตร A-Level จากอังกฤษ มาบรรจุในการเรียนการสอน แต่การเรียน A-Level ใน โรงเรียนนานาชาติที่ไหนดี ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่าง ๆ เช่น
•มาตรฐานหลักสูตรการเรียนการสอน
•มาตรฐานของครูผู้สอน
•ความหลากหลายของรายวิชาที่สามารถเลือกเรียนได้
การเรียนในระดับ A-Level ใช้ระยะเวลาในการเรียนจำนวน 2 ปี โดยระหว่าง 2 ปีนี้จะเป็นการเรียนเฉพาะวิชาที่เลือกไว้เท่านั้นเพื่อให้ได้ผลการเรียนที่ดีที่สุดก่อนนำไปยื่นเข้ามหาวิทยาลัยชื่อดังระดับโลกโดยเฉพาะ London School of Economics, Cambridge, Oxford, หรือ Imperial College ซึ่งโดยปกติแล้วมหาวิทยาลัยส่วนใหญ่จะตอบรับผู้ที่มีผลการเรียนระดับ A*, A หรือ B เท่านั้น
นอกจากนี้ A-Level ยังมีผลกับผู้ที่ได้ทุนเรียนต่อในต่างประเทศและกรณีที่นักเรียนมีความต้องการเรียนต่อในคณะแพทยศาสตร์กับมหาวิทยาลัยในแถบยุโรปต้องได้รับผลคะแนน A-Level เท่านั้นถึงจะมีสิทธิ์ยื่นผลคะแนนเพื่อเข้าเรียนได้

การเรียนการสอน a level ของ Bangkok prep ดีไหม
โรงเรียนนานาชาติ Bangkok prep เป็นโรงเรียนนานาชาติที่ใช้หลักสูตรการศึกษาของประเทศอังกฤษโดยเฉพาะ ทำให้ระบบการเรียนในโรงเรียนและการคัดเลือกครูที่มีความเชี่ยวชาญในด้านต่าง ๆ จึงมีมาตรฐานตามหลักสูตรของประเทศอังกฤษ โดยโรงเรียนนานาชาติ Bangkok prep มีการเรียนการสอนด้วย ข้อมูลหลักสูตร A-Level ในระดับชั้น Sixth Form ซึ่งความพิเศษของการเรียน A-Level กับ Bangkok prep นอกจากจะมีการเรียนการสอนในวิชาวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์หรือวิชาเคมีแล้ว ยังมีรายวิชาในกลุ่มวิชาเฉพาะทางอื่นให้เลือกด้วย
แม้ว่าจะเน้นการเรียนด้านวิชาการแต่โรงเรียนนานาชาติ Bangkok prep ยังมีการเรียนการสอนแบบลงมือปฏิบัติจริงเพื่อเป็นการฝึกวิชาชีพเบื้องต้นให้กับนักเรียน A-Level เพื่อให้นักเรียนเกิดความคุ้นชินและมีความเชี่ยวชาญในสายวิชานั้น ๆ เพิ่มมากขึ้น นอกจากนี้การเรียนในระดับ A-Level กับ Bangkok prep ยังมีการเรียนการสอนในเรื่องที่สำคัญอื่น ๆ เช่น วิชาพละศึกษา, วิชาสุขศึกษาและวิชาภาษาไทย
การเรียนระดับ A-Level กับ Bangkok prep ในแต่ละห้องมีการจำกัดจำนวนผู้เรียนเพื่อให้ครูผู้สอนสามารถดูแลได้อย่างทั่วถึง รวมถึง Bangkok prep มีครูที่ได้รับการอบรมวิชาชีพครู บรรยากาศในการเรียนจึงมีความเป็นกันเอง ทำให้เด็กนักเรียนสามารถสอบถามเมื่อเกิดข้อสงสัย นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์การเรียนการสอนที่ครบครันจึงเกิดความสะดวกสบายเป็นอย่างมาก
ผลการตอบรับจากมหาวิทยาลัยชื่อดังระดับโลกในช่วงปีที่ผ่านมาพบว่ามีมากกว่า 50 มหาวิทยาลัยทั่วโลกที่ตอบรับการสมัครเรียนของนักเรียนจาก Bangkok prep
ดังนั้นหากกำลังมองหาสถานที่เรียน A-Level ที่น่าเชื่อถือ Bangkok prep เป็นโรงเรียนนานาชาติที่มีมาตรฐานด้านวิชาการและโครงการฝึกงาน สามารถตอบโจทย์ให้กับนักเรียนที่ต้องการเข้าศึกษาต่อกับมหาวิทยาลัยระดับโลกได้เป็นอย่างดี
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม