หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: The Growth Faculty เปิดเวทีทอล์กโชว์ An Evening with Michelle Obama ที่สิงคโปร์  (อ่าน 17 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 18 ต.ค. 19, 11:42 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

The Growth Faculty เตรียมเปิดเวทีจัดทอล์กโชว์รายการพิเศษ "An Evening with Michelle Obama" ที่สิงคโปร์ ปลายปีนี้

หลังจากได้สร้างความประทับใจให้กับผู้อ่านมาแล้วจากหนังสือชีวประวัติของตัวเองอย่าง Becoming 'มิเชล โอบามา' จะกลับมามอบแรงบันดาลใจแก่ผู้ชมอีกครั้งบนเวทีทอล์กโชว์ "An Evening with Michelle Obama" ในค่ำคืนวันเสาร์ที่ 14 ธันวาคม 2562

The Growth Faculty ผู้ให้บริการจัดอีเวนต์ด้านธุรกิจชั้นนำจะเปิดเวทีทอล์กโชว์ "An Evening with Michelle Obama" เพียงคืนเดียวเท่านั้น ที่สิงคโปร์ ในเดือนธันวาคมนี้

ในขณะที่อดีตประธานาธิบดีบารัก โอบามา (https://www.thegrowthfaculty.com/event.php?eventId=a1J4G00000BHcxp&promoCode=PR&utm_source=PR) กำลังเตรียมตัวมาเข้าร่วมอีเวนต์ด้านธุรกิจงานแรกในสิงคโปร์ มิเชล โอบามา อดีตสุภาพสตรีหมายเลข 1 (https://www.thegrowthfaculty.com/event.php?eventId=a1J4G00000BHif0&promoCode=PR&utm_source=PR ) ก็จะมาขึ้นเวทีแบ่งปันประสบการณ์จากหนังสือ Becoming ซึ่งติดโผหนังสือขายดีที่สุดจาก New York Times ณ สถานที่แห่งเดียวกันนี้

"An Evening with Michelle Obama" จะนำพาทุกท่านไปสัมผัสกับทุกช่วงเวลาทั้งในชีวิตส่วนตัวและชีวิตการทำงานที่หล่อหลอมตัวตนของอดีตสุภาพสตรีหมายเลข 1 ผู้นี้

นอกจากประสบการณ์ที่ถูกเขียนไว้ในหนังสือชีวประวัติของเธออย่าง Becoming แล้ว ผู้เข้าชมทุกคนยังจะได้รับฟังเรื่องราวของ มิเชล โอบามา ระหว่างที่เธอเติบโตขึ้นในตอนใต้ของรัฐชิคาโก รวมถึงการบริหารจัดการเวลาในฐานะแม่ และชีวิตการทำงาน ตลอดจนไฮไลท์เด็ด ๆ ตลอดช่วงเวลา 8 ปีที่เธออยู่ในตำแหน่งสุภาพสตรีหมายเลข 1 ของสหรัฐอเมริกา

มิเชล โอบามา ซึ่งเป็นชาวอเมริกันเชื้อสายแอฟริกันคนแรกที่ได้ดำรงตำแหน่งสุภาพสตรีหมายเลข 1 นั้น มีบทบาทสำคัญในการทำให้ทำเนียบขาวเป็นสถานที่ที่เป็นมิตรและเพียบพร้อมมากที่สุดในประวัติศาสตร์ ขณะเดียวกัน เธอก็ได้สร้างตัวเองให้เป็นกระบอกเสียงของผู้หญิงและเด็กสาวทั้งในสหรัฐและทั่วโลกไปพร้อมๆกัน

"ไม่ว่าจะเป็นบทบาทของทนายความ สุภาพสตรีหมายเลข 1 คุณแม่ลูกสอง หรือต้นแบบของคนทั้งโลก เรื่องราวที่ไม่ธรรมดาของมิเชล โอบามา ล้วนแต่สร้างความประทับใจ และมอบแรงบันดาลใจให้กับผู้นำธุรกิจและผู้คนทั่วโลก" Karen Beattie ผู้ก่อตั้ง The Growth Faculty กล่าว

"นับเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่เราได้มีโอกาสจัดงานอีเวนต์ที่อาจเป็นโอกาสเพียงครั้งเดียวในชีวิตของใครหลายคนในสิงคโปร์ มิเชล โอบามา ถือเป็นหนึ่งในผู้หญิงที่ทรงอิทธิพลมากที่สุดในยุคของเรา อีเวนต์นี้จึงเป็นโอกาสสุดพิเศษสำหรับสิงคโปร์และเอเชียแปซิฟิก"

"อีเวนต์ของเราเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้เชี่ยวชาญและบุคคลทั่วไปที่ต้องการลับคมทักษะความเป็นผู้นำ, หาทางออกให้กับปัญหาที่กำลังเผชิญ และผลักดันการเติบโตให้เกิดขึ้น สิงคโปร์ถือเป็นศูนย์กลางธุรกิจของหลายองค์กรในภูมิภาคของเรา ด้วยเหตุนี้ เราจึงมุ่งมั่นที่จะสร้างชุมชมธุรกิจเอเชียที่มีความเชื่อมโยงต่อกัน ร่วมกับผู้ที่สร้างความเปลี่ยนแปลงแบบตัวจับได้ยากในโลกใบนี้ ด้วยความมุ่งหวังที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้นำทั้งในปัจจุบันและโลกอนาคต" Beattie กล่าว

นอกจากนี้ The Growth Faculty ยังได้เชิญผู้นำทางธุรกิจและสมาชิกของชุนชนจากออสเตรเลียและเอเชียแปซิฟิกมาเข้าร่วมในกิจกรรมสุดพิเศษงานนี้ด้วย

มิเชล โอบามา จะร่วมทริปเดินทางกับอดีตประธานาธิบดีบารัก โอบามา ระหว่างการเดินทางเยือนสิงคโปร์ในเดือนธันวาคมนี้ เพื่อขึ้นเวที 'In Conversation with President Barack Obama' พบปะผู้นำธุรกิจทั่วเอเชียแปซิฟิก (https://www.thegrowthfaculty.com/event.php?eventId=a1J4G00000BHcxp&promoCode=PR&utm_source=PR ) ในวันที่ 16 ธันวาคม ณ Singapore Expo Convention and Exhibition Centre

บนเวที 'In Conversation with President Barack Obama' (https://www.thegrowthfaculty.com/event.php?eventId=a1J4G00000BHcxp&promoCode=PR&utm_source=PR ) เราจะได้เห็นประธานาธิบดีสหรัฐคนที่ 44 มาบอกเล่าเรื่องราวช่วงเวลาของเขาในขณะดำรงตำแหน่ง และทัศนคติที่มีต่อความเป็นผู้นำในระดับโลก

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมรวมถึงรายละเอียดงานและราคาบัตรเข้าชม สามารถติดตามได้ทางเว็บไซต์ของ The Growth Faculty หรือช่องทางโซเชียลมีเดีย:
- เว็บไซต์: https://www.thegrowthfaculty.com/
- เฟซบุ๊ก: https://www.facebook.com/thegrowthfaculty
- ทวิตเตอร์: https://twitter.com/growthfaculty
- อินสตาแกรม: https://www.instagram.com/the_growth_faculty/

หมายเหตุสำหรับบรรณาธิการ

"An Evening with Michelle Obama"
ที่จัดงาน: ประเทศสิงคโปร์
สถานที่: Singapore EXPO Convention and Exhibition Centre
(https://singaporeexpo.com.sg)
เวลา: วันเสาร์ที่ 14 ธันวาคม 2562 เวลา 19.30 น.
ซื้อบัตรเข้าชมงานได้ที่: www.thegrowthfaculty.com

"In Conversation with President Barack Obama"
ที่จัดงาน: ประเทศสิงคโปร์
สถานที่: Singapore EXPO Convention and Exhibition Centre
(https://singaporeexpo.com.sg)
เวลา: วันจันทร์ที่ 16 ธันวาคม 2562 เวลา 11.30 น.
ซื้อบัตรเข้าชมงานได้ที่: www.thegrowthfaculty.com

เกี่ยวกับ The Growth Faculty

The Growth Faculty มอบโอกาสให้ผู้คนได้เข้าถึงนักพูดระดับโลกผ่านงานอีเวนต์ระดับเวิร์ลคลาสและโปรแกรมการรับชมทางออนไลน์ทั้งในด้านธุรกิจ การเมือง และการพัฒนาบุคคล ผู้เชี่ยวชาญทุกท่านจะได้ลับคมทักษะความเป็นผู้นำของตนเอง หาทางออกให้กับปัญหาที่กำลังเผชิญ และผลักดันการเติบโตให้เกิดขึ้น ผ่านประสบการณ์การเรียนรู้ที่ทรงพลังจากเรา

The Growth Faculty เคยจัดเวทีทอล์กโชว์ให้กับผู้ทรงอิทธิพลในเวทีโลกมาแล้วมากมาย อาทิ ฮิลลารี รอดดัม คลินตัน, มาลาลา ยูซาฟไซ, เบรเน่ บราวน์, อินดรา นูยี, ไซมอน ซิเน็ค, มัลคอล์ม แกลดเวลล์, จิม คอลลินส์ และจอร์จ คลูนีย์

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ภาพ หรือการสัมภาษณ์ The Growth Faculty กรุณาติดต่อ:

Sunita Gill
Priority Consultants
อีเมล: sunita.gill@priorityconsultants.com

Lee Zhong Ci
Priority Consultants
อีเมล: zhongci.lee@priorityconsultants.com

ที่มา: The Growth Faculty

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม