หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ทีเอ็มบี ทัช (TMB TOUCH) ปรับเพิ่มฟีเจอร์ครั้งใหญ่  (อ่าน 8 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 11 ต.ค. 19, 16:44 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
ทีเอ็มบี ทัช (TMB TOUCH) ปรับเพิ่มฟีเจอร์ครั้งใหญ่ เน้นทำธุรกรรมได้ครบจบแบบไร้รอยต่อ สะดวก ง่าย ปลอดภัย ควบคุมได้เพียงปลายนิ้ว ตอกย้ำลูกค้าทีเอ็มบีทำได้มากกว่า
ทีเอ็มบี ทัช เพิ่มฟีเจอร์ครั้งใหญ่ เพื่อยกระดับการให้บริการผ่านช่องทางดิจิทัลรองรับการใช้งานทุกผลิตภัณฑ์ทั้งเงินฝาก ประกันชีวิต และการลงทุน ให้ลูกค้าทีเอ็มบีสามารถเข้าถึงการทำธุรกรรมได้อย่างเบ็ดเสร็จไร้รอยต่อ แบ่งออกเป็น 4 ประเภทใหญ่ ได้แก่ บริการเพื่อการลงทุน บริการเพื่อการประกันชีวิต บริการเพื่อเงินฝากเงินออม และบริการเพื่อตั้งค่าอัตโนมัติต่างๆ อาทิ เพิ่มบริการเปิดพอร์ตการลงทุนทั้งพอร์ตการลงทุนทั่วไปและTMB Smart Port และการซื้อประกันชีวิตแบบสะสมทรัพย์ได้ด้วยตัวเองบนโมบายแบงก์กิ้ง เพิ่มบริการตั้งเป้าหมายการออมเงิน (Savings Goals) สำหรับบัญชีทีเอ็มบี โนฟิกซ์ (TMB NO FIXED) ให้ลูกค้าสามารถตั้งเป้าหมายการออมและจัดการกับบัญชีได้ง่ายๆ ไม่ต้องแบ่งการออมออกเป็นหลายๆบัญชี เพิ่มบริการตั้งค่าการใส่รหัสผ่านเพื่อยืนยันการทำธุรกรรมทางการเงิน การปรับปรุงบริการทีเอ็มบี ไอดี (TMB ID) ในการยืนยันตัวตนผ่าน TMB Contact Center 1558 เพิ่มบริการให้ลูกค้าสามารถออกบัตร TMB WAVE ผ่านแอปพร้อมรองรับการเปิดใช้งานบัตรได้ทันที สามารถให้ลูกค้าจ่ายบิลค่าไฟค่าน้ำนครหลวงด้วยบัตรเครดิตผ่านแอปได้อย่างสะดวก และในครั้งนี้ยังพัฒนาให้รองรับการใช้งานบน Android 10 และการใช้งานบน Huawei AppGallery นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชันอื่นๆ ตอกย้ำความเหนือชั้นของทีเอ็มบี ทัช (TMB TOUCH) โมบายแบงก์กิ้งแอปพลิเคชัน ให้เป็นช่องทางที่สามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตของลูกค้าในยุคดิจิทัลได้อย่างตรงใจที่สุด ครบ จบในแอปพลิเคชันเดียว วันนี้ลูกค้าสามารถอัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ได้แล้วที่ App Store, Play Store และ Huawei AppGallery

นางณัฐวรรณ อภิรัตนพิมลชัย หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหาร บริหารกลุ่มลูกค้าบุคคลระดับกลาง ทีเอ็มบี เปิดเผยว่า ทีเอ็มบีมุ่งมั่นพัฒนา TMB TOUCH อย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อให้เป็นโมบายแบงก์กิ้งแอปพลิเคชันที่เข้าถึงความต้องการและตรงใจลูกค้ามากที่สุด โดยเฉพาะการเดินหน้าปรับเปลี่ยนรูปแบบการทำธุรกรรมแบบออฟไลน์ให้สามารถใช้บริการได้ผ่านช่องทางออนไลน์ ทำให้เกิดความสะดวกรวดเร็ว เข้ากับการใช้ชีวิตของคนยุคใหม่ในยุคดิจิทัล แต่ยังคงทรงพลังและมีประสิทธิภาพ โดยเมื่อผสานกับแนวคิด GET MORE with TMB ให้ลูกค้าธนาคารสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของทีเอ็มบีได้มากที่สุด สะดวกที่สุด โดยสามารถทำทุกอย่างได้เพียงแค่ปลายนิ้ว ลดขั้นตอนที่ยุ่งยาก และมีเวลาออกไปใช้ชีวิตได้มากยิ่งขึ้น

ล่าสุดกับการเปิดตัวรูปแบบของการให้บริการที่เพิ่มขึ้นของแอป TMB TOUCH เพื่อต่อยอดความสำเร็จในการเป็นธนาคารแรกของไทยที่ให้บริการซื้อประกันชีวิตผ่านโมบายแบงก์กิ้งแอปพลิเคชัน โดยลูกค้าสามารถซื้อ ประกันชีวิตไลฟ์ เซฟเว่อร์ 15/9 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ตามเบี้ยประกันภัยที่ต้องการ ภายในทุนประกันภัยที่ธนาคารกำหนด ไม่เสียเวลาในการเดินทาง และไม่ต้องกรอกหรือเตรียมเอกสารให้ยุ่งยาก นอกจากนั้นแอป TMB TOUCH ยังเป็นโมบายแอปที่ให้ลูกค้าใหม่สามารถเปิดพอร์ตลงทุนได้โดยไม่ต้องไปเริ่มต้นที่สาขา โดยสามารถเลือกเปิดพอร์ตการลงทุน (Open New Portfolio) ทั้งการลงทุนในกองทุนรวมทั่วไป (Fund by Fund) และรวมถึง TMB Smart Port บริการจัดพอร์ตกองทุนครบวงจรที่มีผู้เชี่ยวชาญช่วยดูแลและปรับสัดส่วนการลงทุนให้อย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้ลูกค้าสามารถไปถึงเป้าหมายทางการเงินได้เร็วขึ้น

นางณัฐวรรณ กล่าวเพิ่มเติมว่า ด้วยปรัชญา Make THE Difference ของทีเอ็มบี ดังนั้นเพื่อให้เข้าใจในความต้องการที่หลากหลายของผู้บริโภค พร้อมทำให้การออมเงินเป็นเรื่องสนุกและสำเร็จตามเป้าหมายได้ง่ายยิ่งขึ้น จึงเพิ่มบริการการตั้งเป้าหมายการออมเงิน (Savings Goals) สำหรับบัญชีทีเอ็มบี โน ฟิกซ์ (TMB NO FIXED) บนทีเอ็มบี ทัช (TMB TOUCH) ซึ่งเป็นบริการที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถตั้งเป้าหมายในการเก็บออมผ่านบัญชี เริ่มจากกำหนดชื่อเป้าหมายของตน เช่น ท่องเที่ยวต่างประเทศ ซื้อบ้าน ซื้อรถ เตรียมจ่ายค่าเทอมลูก เป็นต้น เมื่อเก็บเงินตามเป้าหมายที่กำหนด จากนั้นจะมีการย้ายเงินจากบัญชี TMB NO FIXED เข้าไปยังเป้าหมายที่ลูกค้าตั้งไว้ ซึ่งบริการวางแผนการออมนั้นจะแสดงยอดเงินการเก็บออมของแต่ละเป้าหมาย หรือแสดงข้อมูลการเก็บเงินเพื่อให้ลูกค้าสามารถติดตามผลการเก็บเงินที่ตั้งเป้าหมายไว้ได้นั่นเอง

ทีเอ็มบี ทัช ยังสร้างความปลอดภัยและความสะดวกแก่ลูกค้ามากขึ้นด้วยรูปแบบบริการตั้งค่าการใส่รหัสผ่านเพื่อยืนยันการทำธุรกรรมทางการเงิน โดยลูกค้าสามารถตั้งค่าแอป TMB TOUCH ให้ขึ้นใส่รหัสผ่านหรือไม่ใส่ก็ได้ สำหรับการทำธุรกรรม โอนเงิน จ่ายบิล เติมเงิน ไม่เกิน 5,000 บาทต่อรายการ ปรับเปลี่ยนเพดานมูลค่าการทำธุรกรรมทางการเงินได้อิสระ อีกทั้งยังทำการเปลี่ยนแปลงชื่อเมนูจาก “วงเงินทำธุรกรรมต่อวัน (Daily Limit)” ในเมนูตั้งค่าเป็นชื่อใหม่คือ “ตั้งค่าการทำธุรกรรม (Transaction)” ซึ่งจะมีการแบ่งเมนูย่อยภายใน เป็นการตั้งค่าวงเงินทำธุรกรรมต่อวัน และตั้งค่าทำธุรกรรมโดยไม่ใช้รหัสผ่าน

และเมื่อการสร้างความเชื่อมั่นในการทำธุรกรรมออนไลน์เป็นสิ่งสำคัญ ทีเอ็มบีจึงเร่งพัฒนาบริการที่เกี่ยวข้องกับการสร้างความปลอดภัย ด้วยการปรับปรุงบริการ TMB ID ในการยืนยันตัวตนผ่าน TMB Contact Center 1558 ซึ่งบริการนี้จะสร้างความสะดวก รวดเร็ว และปลอดภัยมากขึ้น โดยลูกค้าไม่ต้องเสียเวลาตอบคำถามส่วนตัวกับเจ้าหน้าที่ เพียงลูกค้าเลือกเมนูขอรับบริการ ระบบจะส่งข้อมูลไปที่แอป TMB TOUCH เพื่อให้ท่านยืนยันตัวตน เมื่อกดยืนยันตัวตนแล้ว ระบบจะส่งข้อมูลไปยังเจ้าหน้าที่ หรือเข้าระบบตอบรับอัตโนมัติเพื่อทำรายการด้วยตนเอง (Self-service) ต่อไป โดยลูกค้าสามารถเปลี่ยนแปลงข้อมูลส่วนบุคคล อายัดบัตรเครดิต การสมัครบริการหรือยกเลิกบริการพร้อมเพย์ (PromptPay) และบริการอื่นๆอีกมากมายผ่าน TMB Contact Center 1558 พร้อมทั้งปรับปรุงหน้าจอ TMB ID ในหน้าอนุมัติตัวตน ให้รองรับการทำรายการต่างๆ ควบคู่ไปกับการพัฒนาขั้นตอนการอนุมัติรายการได้เอง

ไม่เพียงเท่านั้นทีเอ็มบี ยังมุ่งมั่นเพิ่มเติมและปรับปรุงฟังก์ชันของ TMB TOUCH ให้สามารถตอบสนองความต้องการที่มากขึ้น ไม่ว่าลูกค้าจะทัชกับบริการใดของทีเอ็มบี ก็พร้อมให้ลูกค้าได้มากกว่าด้วยแอป TMB TOUCH ทั้งฟังก์ชันที่เกี่ยวกับบัตรเดบิต (Debit Card) และบัตรเครดิต (Credit Card) รวมทั้งการเพิ่มบริการขอออกบัตร TMB WAVE บนจาก TMB TOUCH การปรับปรุงหน้าจอออกบัตรเดบิต การปรับปรุงฟังก์ชันการจ่ายบิลและเติมเงิน อาทิ การแสดงข้อมูลผู้ให้บริการจ่ายบิล การปรับปรุงดีไซน์สลิปการทำธุรกรรมโอนเงิน เติมเงิน จ่ายบิล และ E-Donation พร้อมทั้งปรับปรุงหน้าจอเลือกโปรโมชั่นสำหรับการโอนเงินไปยังต่างประเทศ

นางณัฐวรรณ ยังได้กล่าวถึงเป้าหมายจากการเพิ่มบริการในทีเอ็มบี ทัช ในครั้งนี้ โดยคาดหวังเพิ่มความสะดวกสบายที่มากกว่าให้กับลูกค้า TMB ทุกท่านเพื่อให้เข้าถึงบริการและผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของธนาคารได้อย่างง่ายดายและประหยัดเวลาที่สุด


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  ทีเอ็มบี ทัช (TMB TOUCH) ปรับเพิ่มฟีเจอร์ครั้งใหญ่ 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม