หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: EAT MEATS FEST # 2 กลับมาอีกครั้งกับเทศกาลเนื้อที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในไทย  (อ่าน 13 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 7 มิ.ย. 19, 12:32 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

EAT MEATS FEST # 2 กลับมาอีกครั้ง กับ เทศกาลเนื้อที่ยิ่งใหญ่และดีที่สุด ในประเทศไทย จัดเต็มร้านดังต้นตำรับ ญี่ปุ่น ไทย กว่า 40 ร้าน ฟินกัน 3 วันเต็ม 7 - 9 มิถุนายน 2562 ณ ลานกิจกรรม เอ็ม บี เค อเวนิว (โซน เอ-บี)คนเลิฟเนื้อห้ามพลาดเมนูเด็ดเฉพาะในงานเท่านั้น!!

อินวิเทชั่น (ไทยแลนด์) บริษัทที่ได้รับความไว้วางใจจากหน่วยงานรัฐบาลญี่ปุ่น ในการส่งเสริมธุรกิจ และเผยแพร่วัฒนธรรมต่าง ๆ ในประเทศไทย จับมือกับ เดกซ์ [ดรีม เอกซ์เพรส] บริษัทผู้นำเอ็นเทอร์เทนเมนท์ ด้านคอนเทนต์ลิขสิทธิ์จากประเทศญี่ปุ่น พร้อมด้วยศูนย์การค้า เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ร่วมมือกัน จัดงาน EAT MEATS FEST ครั้งที่ 2 งานเทศกาลเนื้อที่ยิ่งใหญ่และดีที่สุดในประเทศไทย ในวันที่ 7 – 9 มิถุนายน ณ ชั้น G ลานกิจกรรม เอ็ม บี เค อเวนิว (โซน เอ-บี) ตั้งแต่เวลา 11.00 น. ถึง 21.00 น. เพื่อเป็นการตอบรับกระแสเรียกร้องจากความสำเร็จในการจัดงานครั้งแรกเมื่อปีที่แล้ว ที่มีผู้มาร่วมงานถึงกว่า 30,000 คน กลับมาครั้งนี้ยิ่งใหญ่กว่าเดิม จัดเต็มร้านดังต้นตำรับจากญี่ปุ่นกว่า 40 ร้าน คุณจะได้ ฟิน กับ เนื้อวากิว A 5 ที่บินตรงจากญี่ปุ่นมาเฉพาะงานนี้ อาทิ ร้าน “Omi Beef Okaki” เจ้าของฟาร์มเนื้อโอมิ 1 ใน 3 สุดยอดเนื้อวากิวที่มีประวัติเก่าแก่ที่สุดในญี่ปุ่น กว่า 400 ปี ร้าน “Nikuyama” ร้านเนื้อโอมากาเสะที่ดังที่สุดในญี่ปุ่น พร้อมมือย่างวากิวบินตรงจากโตเกียว เพิ่มเติมความฟินกับสุดยอดร้านเนื้อยอดฮิตของคนไทย อาทิ ร้าน “รสดีเด็ด” สุดยอดร้านเนื้อระดับตำนานของคนไทย ผู้คิดค้น “อาบน้ำเนื้อ” อันเลื่องชื่อ ร้าน “มหาสาร” ร้านเนื้อแนวใหม่ของคนไทย ที่ขึ้นชื่อว่าจองยากระดับเทพ ไฮไลท์เด็ดในปีนี้ คือการโชว์ทำอาหารร่วมกัน จาก 4 ร้านดัง ได้แก่ ร้าน Nikuyama ร้าน มหาสาร ร้าน Shindo ramen และร้าน Schwedakong ที่ให้ลุ้นชิมจำนวนจำกัด!! พิเศษสุดในครั้งนี้!! ผู้จัดงานยังได้ยกร้าน Tokyo Chikara Meshi และ DENSETSU NO SUTADON-YA ร้านแบรนด์ดังจากญี่ปุ่นที่มาไทยเป็นครั้งแรก พร้อมเมนูเด็ดและสุดยอดเมนูพิเศษจากทุกร้าน ที่หาทานได้เฉพาะในงาน 3 วันนี้เท่านั้น!!


คุณเจษฎาพงษ์ เจรียงประเสริฐ ประธานกรรมการบริษัท อินวิเทชั่น (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวถึงความสำเร็จและกระแสการตอบรับในการจัดงาน “EAT MEATS FEST” ครั้งแรก ว่า “สุโค่ย มากๆ ในฐานะทีมผู้จัดงานรู้สึกยินดีเป็นอย่างมากกับการตอบรับที่ดีภายหลังการจัดงานครั้งแรกเมื่อปีที่แล้ว และมีกระแสเรียกร้องอย่างต่อเนื่องเป็นจำนวนมาก ให้จัดงาน “EAT MEATS FEST” ขึ้นอีกในทุก ๆปี เราจึงตั้งใจจัดงาน “EAT MEATS FEST ครั้งที่ 2” โดยยังคงร่วมมือกับ บริษัท เดกซ์ [ดรีม เอกซ์เพรส] และศูนย์การค้า เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ผู้ให้การสนับสนุนพื้นที่เช่นเดิม เพิ่มเติมคือ การขยายการจัดงานให้ยิ่งใหญ่ขึ้น ด้วยจำนวนร้านเด็ด ร้านดัง จากญี่ปุ่นกว่า 40 ร้าน ปะทะร้านเนื้อยอดนิยมของคนไทย รับรองว่าจะยิ่งโดนใจคนรักเนื้อมากขึ้นไปกว่าเดิม”


“ ปีนี้เรายังได้รับการสนับสนุนด้วยดี ทั้งจาก สถานเอกอัครราชทูตญี่ปุ่นประจำประเทศไทย
, องค์การส่งเสริมการค้าต่างประเทศของญี่ปุ่น (JETRO), สมาคมญี่ปุ่นในประเทศไทย, จังหวัดฟุคุอิ ประเทศญี่ปุ่น ผู้สนับสนุนข้าวพรีเมียมทุกร้านภายในงาน, เมืองไทยประกันชีวิต, สิงห์ คอร์เปอเรชั่น รวมถึงLINE MAN และอีกมากมาย ในปีนี้ อินวิเทชั่น ในฐานะตัวแทนผู้จัดงาน หวังว่างาน “EAT MEATS FEST ครั้งที่ 2” จะทำให้คนเลิฟเนื้อได้ฟินยิ่งกว่าเดิม ซึ่งเราจะเดินหน้าสร้างงาน “EAT MEATS FEST” ให้เป็นผู้นำงานเทศกาลเนื้อที่ยิ่งใหญ่ และดีที่สุดขึ้นไปในทุก ๆปี” คุณเจษฎาพงษ์ กล่าวปิดท้าย

คุณกฤษณ์ สกุลพานิช, ซีอีโอ บริษัท เดกซ์ [ดรีม เอกซ์เพรส] กล่าวว่า “จากกระแสตอบรับการจัดงานในครั้งแรกเป็นอย่างดี ในฐานะผู้ร่วมจัดงาน เราจึงเชื่อมั่นว่ากระแสความนิยม อาหารญี่ปุ่น โดยเฉพาะเมนูเนื้อพรีเมียม ยังคงเป็นที่โปรดปรานของคนไทยเป็นจำนวนมาก จากผลการสำรวจของ องค์การส่งเสริมการค้าต่างประเทศของญี่ปุ่น (JETRO) เผยว่าในปี 2018 ร้านอาหารญี่ปุ่นในประเทศไทยมีมูลค่าการตลาดถึง 4 แสนล้านบาท การขยายตัวของจำนวนร้านอาหารญี่ปุ่นในประเทศไทยสูงถึง 8.3% โดยมีจำนวนร้านอาหารญี่ปุ่นรวมทั้งหมดกว่า 3,000 ร้าน รวมถึงการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของห้างดังจากประเทศญี่ปุ่น อย่าง Siam Takashimaya, Don Don Donki แสดงให้เห็นถึงกระแสความนิยมญี่ปุ่น ที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ อีกทั้งตัวเลขสถิติที่คนไทยไปเที่ยวญี่ปุ่นกว่า 1.13 ล้านคนในปี 2018 ซึ่งมากที่สุดในอาเซียน และเหตุผลอันดับ 1 คือการ “ไปกินอาหารญี่ปุ่น” โดยเฉพาะการบริโภคเนื้อวากิว ของไทยนั้น มีตัวเลขยืนยันจากกระทรวงการคลังญี่ปุ่นว่า ในปี 2015 มีการส่งออกเนื้อวากิวมายังประเทศไทยกว่า 7 แสนล้านเยน และในปี 2018 ที่ผ่านมาได้เพิ่มขึ้นเป็น 1.3 ล้านล้านเยน ซึ่งถือเป็นตัวเลขที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก”


นายสมพล ตรีภพนารถ กรรมการผู้จัดการธุรกิจศูนย์การค้า บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) ในฐานะผู้ให้การสนับสนุนพื้นที่ในการจัดงาน ครั้งนี้ กล่าวว่า “จากความสำเร็จของการจัดงาน EAT MEATS FEST ครั้งแรกเมื่อปีที่ผ่านมา ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี โดยมียอดคนเข้าร่วมงาน 3 วันถึงกว่า 30,000 คน ณ ลานกิจกรรม เอ็ม บี เค อเวนิว โซน เอ-บี (MBK AVENUE Zone A-B) ที่มีพื้นที่ กว่า 2,400 ตรม. ถือเป็นอีกหนึ่งอีเวนต์ ที่อยู่ในกระแสความนิยม ซึ่งสอดคล้องกับนโยบายทางการตลาดของ เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ที่มุ่งเน้นและให้ความสำคัญกับการต่อยอด ซิกเนเจอร์ อีเวนต์ (Signature Event) ให้ยิ่งใหญ่ เพื่อสร้างการรับรู้ให้เป็นที่จดจำและติดตามในการจัดงานครั้งต่อ ๆ ไป ในฐานะเจ้าของพื้นที่ เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของงานยิ่งใหญ่ในครั้งนี้”


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
บริษัท พีอาร์ ไอคอน จำกัด :
อัญชลิกา อายุศะนิล (ลูกตาล) 063 963 9966 / ชนานันท์ จุลละบุษปะ (ต้อม) 095 862 5438
_____________________________________________________________________
บริษัท เดกซ์ [ดรีม เอกซ์เพรส] :
คุณจิตติมา จิ๋วพัฒนกุล (ขวัญ) 090 410 6611noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม