หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Bitpanda เปิดตัวแพลตฟอร์มซื้อขายเงินคริปโต Bitpanda Global Exchange  (อ่าน 8 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 7 มิ.ย. 19, 07:55 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Bitpanda บริษัทฟินเทคที่มีสำนักงานใหญ่อยู่ในกรุงเวียนนา เตรียมเปิดตัว Bitpanda Global Exchange ซึ่งเป็นตลาดซื้อขายสกุลเงินคริปโตสำหรับเทรดเดอร์, ผู้เชี่ยวชาญ และนักลงทุนสถาบันที่มีประสบการณ์ โดยนอกจากจะให้บริการแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลทั่วไปแล้ว แพลตฟอร์มซื้อขายของ Bitpanda ยังมีการเสนอขายสกุลเงินดิจิทัลในระบบนิเวศของตนเองผ่านการเสนอขายเหรียญออกใหม่ (Initial Exchange Offering: IEO) อย่างเหรียญ BEST (Bitpanda Ecosystem Token) ซึ่งจะมอบสิทธิประโยชน์และแรงจูงใจให้แก่ผู้ใช้ Bitpanda จำนวนเกือบ 1 ล้านรายด้วย

- Bitpanda Global Exchange อนุญาตให้มีการซื้อขายแลกเปลี่ยนทั้งสกุลเงินคริปโตกับคริปโต และสกุลเงินทั่วไปกับเงินคริปโต
- คู่สกุลเงินที่นิยมจับคู่ซื้อขายกันได้แก่ BTC/EUR, BTC/USDT, ETH/EUR, XRP/EUR, MIOTA/EUR, ETH/BTC, XRP/BTC, MIOTA/BTC, PAN/BTC, BEST/BTC, BEST/EUR และ BEST/USDT
- รับฝากเงินสกุลทั่วไป (ยูโร, ฟรังก์สวิส และปอนด์อังกฤษ) ในประเทศส่วนใหญ่ในยุโรป และสามารถถอนเงินได้ทั่วโลก
- เริ่มขาย Bitpanda Ecosystem Token (BEST) ผ่านการทำ IEO ในวันที่ 9 ก.ค.นี้
- มอบส่วนลดค่าธรรมเนียมในซื้อขายสกุลเงิน BEST ถึง 25% พร้อมรางวัลและสิทธิพิเศษเพิ่มเติม
- มีคู่สกุลเงินซึ่งเป็นที่นิยมในการซื้อขายและทางเลือกในการระดมทุนเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ
- โครงสร้างค่าธรรมเนียมที่มีความได้เปรียบด้านการแข่งขัน
- API ที่มาพร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำสมัย
- มาตรฐานความปลอดภัยในระดับสูงสุด
- เหรียญ BEST จะเปิดการซื้อขายในวันที่ 7 ส.ค.นี้

Bitpanda ฟินเทคสัญชาติออสเตรียที่มีผู้ใช้ราว 1 ล้านคน และมีพนักงานกว่า 100 คน เตรียมเปิดตัว Bitpanda Global Exchange ซึ่งเป็นตลาดซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลสำหรับเทรดเดอร์, ผู้เชี่ยวชาญ และนักลงทุนสถาบันที่มีประสบการณ์ โดย Bitpanda Global Exchange (Bitpanda GE) นี้เป็นแพลตฟอร์มต่อยอดมาจากแพลตฟอร์มยอดนิยมและใช้งานง่ายอย่าง Bitpanda ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มสำหรับซื้อขายและจัดเก็บสินทรัพย์ดิจิทัล อาทิ Bitcoin, Ethereum, ทองดิจิทัล (digitised gold) และอื่นๆ ในยุโรป

Bitpanda GE นอกจากจะเปิดให้ซื้อขายสกุลเงินคริปโตกับสกุลเงินคริปโตได้ทั่วโลก ยังเปิดโอกาสให้ผู้ใช้งานของ Bitpanda ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และอาศัยอยู่ในประเทศส่วนใหญ่ในยุโรปสามารถฝากเงินสกุลยูโร, ฟรังก์สวิส และปอนด์อังกฤษได้ด้วย และเนื่องจาก Bitpanda GE มีความเกี่ยวข้องใกล้ชิดกับแพลตฟอร์ม Bitpanda จึงทำให้ผู้ใช้สามารถโยกย้ายเงินทุนระหว่างสองแพลตฟอร์มนี้ได้อย่างง่ายได้ โดยที่ Bitpanda GE จะเปิดตัวด้วยคู่ซื้อขายสกุลเงินยอดนิยม อาทิ BTC/EUR, BTC/USDT, ETH/EUR, XRP/EUR, MIOTA/EUR, ETH/BTC, XRP/BTC, MIOTA/BTC, PAN/BTC, BEST/BTC, BEST/EUR และ BEST/USDT ตลอดจนสกุลเงินอื่นๆ อีกมากมาย

"ขั้นตอนต่อไปของเราก็คือการนำเสนอช่องทางการซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลให้กับกลุ่มผู้ใช้ที่มีประสบการณ์ และการสร้างตลาดซื้อขายเงินยูโรที่ใหญ่ที่สุด Bitpanda เริ่มดำเนินการมาตั้งแต่ปี 2557 และได้กลายมาเป็นหนึ่งในผู้เล่นรายสำคัญในยุโรป ซึ่งนั่นทำให้เราสามารถต่อยอดการผนึกกำลังและประสบการณ์ที่มีอยู่มากมายของเราได้" Eric Demuth ซีอีโอของ Bitpanda กล่าว

นอกจากนี้ ระหว่างการเปิดตัว Bitpanda Global Exchange ยังมีการเสนอขายเหรียญออกใหม่ (Initial Exchange Offering: IEO) อย่างสกุลเงิน Bitpanda Ecosystem Token (BEST) ซึ่งเป็นเหรียญดิจิทัลในระบบนิเวศของ Bitpanda ที่จะมอบประโยชน์และสิทธิพิเศษต่างๆ ให้กับผู้ใช้ที่อยู่ภายในระบบนิเวศของ Bitfanda ซึ่งมีอยู่ราว 1 ล้านคน และกำลังขยายตัวออกไปเรื่อยๆ โดยผู้ใช้เหล่านั้นจะได้รับประโยชน์จากผลตอบแทนและสิทธิพิเศษต่างๆ อาทิ ส่วนลดค่าธรรมเนียมซื้อขายสูงถึง 25% รวมทั้งช่องทางพิเศษในการเข้าถึง Bitpanda Launchpad ที่กำลังจะเปิดตัวออกมาและพร้อมให้ใช้งานในเร็วๆนี้ ซึ่งจะเปิดโอกาสให้บุคคลที่ 3 สามารถดำเนินการทำ IEO ของตัวเองได้

"BEST จะมีบทบาทสำคัญต่อการขยายตัวไปทั่วโลกของ Bitpanda และการสร้างวิสัยทัศน์ของเราในการปฏิรูปการเงินและการลงทุนส่วนบุคคล BEST จึงถือเป็นพลังของระบบนิเวศ Bitpanda ซึ่งหมายความว่าทั้งแพลตฟอร์ม Bitpanda, ตลาด Bitpanda Global Exchange รวมทั้งผลิตภัณฑ์อื่นๆ ในอนาคต อาทิ Bitpanda Launchpad จะได้ประโยชน์อย่างมากจากการรวมสกุลเงิน BEST ไว้ในภาคธุรกิจ" Eric Demuth ซีอีโอของ Bitpanda กล่าว

เกี่ยวกับ Bitpanda

Bitpanda เป็นบริษัทฟินเทคที่มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในกรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย บริษัทก่อตั้งในปี 2014 โดย Eric Demuth, Paul Klanschek และ Christian Trummer ด้วยความเชื่อมั่นอย่างแรงกล้าในพลังแห่งนวัตกรรมของสกุลเงินคริปโต, สินทรัพย์ดิจิทัล และเทคโนโลยีบล็อกเชน Bitpanda มีภารกิจในการทลายกำแพงที่ขัดขวางการลงทุน และนำผลิตภัณฑ์ทางการเงินแบบเดิมไปสู่ศตวรรษที่ 21 โดยมีผู้ใช้งานแพลตฟอร์มอยู่ราว 1 ล้านคน และสมาชิกในทีมอีกกว่า 100 คน เนื่องจากมีใบอนุญาตในการเป็นผู้ให้บริการชำระเงิน P2D2, มีระบบความปลอดภัยที่ทันสมัย และประสบการณ์การใช้งานที่คล่องตัว จึงทำให้ Bitpanda กลายมาเป็นแพลตฟอร์มซื้อขายยอดนิยมสำหรับนักลงทุนตั้งแต่หน้าใหม่ไปจนถึงผู้เชี่ยวชาญ โดยผู้ใช้สามารถซื้อขายสกุลเงิน Bitcoin, Ethereum, ทอง และสินทรัพย์ดิจิทัลอื่นๆกว่า 20 ประเภทได้แล้วในขณะนี้รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/897688/Bitpanda_Global_Exchange.jpgโลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/897658/Bitpanda_Logo.jpg
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม