หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "การ์ดเนอร์ เดนเวอร์" ให้บริการเทคโนโลยีที่มีความสำคัญต่อธุรกิจมากมาย  (อ่าน 6 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 28 พ.ค. 19, 15:10 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

"การ์ดเนอร์ เดนเวอร์" ให้บริการเทคโนโลยีที่มีความสำคัญต่อธุรกิจมากมาย รองรับความต้องการของตลาดหลายภาคส่วน


ตลอด 160 ปีแห่งการดำเนินงานตั้งแต่ปี 2402 จนถึงปี 2562 การ์ดเนอร์ เดนเวอร์ ( www.gardnerdenver.com ) ได้เผชิญกับจุดพลิกผันมากมาย ในฐานะที่เป็นบริษัทชั้นแนวหน้าของโลกผู้ผลิตอุปกรณ์ควบคุมการไหลและอุปกรณ์สูบอัดที่มีความสำคัญต่อธุรกิจ เช่นเดียวกับชิ้นส่วน วัสดุสิ้นเปลือง และบริการที่เกี่ยวข้อง การ์ดเนอร์ เดนเวอร์ ได้เดินทางมาถึงจุดสำคัญเมื่อวันที่ 12 พฤษภาคม 2560 เมื่อบริษัทได้เปิดขายหุ้น IPO เป็นรายที่ 3 ในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก โดยตลอด 160 ปี ที่ผ่านมานี้ การ์ดเนอร์ เดนเวอร์ และบริษัทในเครือ ได้ทุ่มความสนใจในเรื่องความรับผิดชอบต่อสังคม นวัตกรรมทางเทคโนโลยี และความเป็นเลิศในการดำเนินงาน เพื่อเดินหน้าให้การสนับสนุนแก่ลูกค้า และยกระดับการทำธุรกิจของทางการ์ดเนอร์ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ดำเนินธุรกิจแบ่งเป็น 3 ส่วนหลัก โดยมีแบรนด์ชั้นแนวหน้ารองรับการทำงานการ์ดเนอร์ เดนเวอร์ ได้แบ่งการทำธุรกิจแยกเป็น 3 ส่วนหลักด้วยกัน ได้แก่ Industrials Group, Energy Group และ Medical Group เพื่อยกระดับการให้บริการลูกค้าในหลากหลายภาคส่วน


กลุ่มงาน Industrials Group มีจุดประสงค์เพื่อให้บริการลูกค้าในแวดวงการผลิตทั่วไป การแปรรูปอาหาร การขนส่ง การผลิตไฟฟ้า เหมืองแร่และการก่อสร้าง รวมถึงสิ่งแวดล้อม โดยได้รับการสนับสนุนจากแบรนด์ชั้นนำของโลกอย่าง CompAir, Elmo Rietschle, Robuschi, Bellis & Morcom, Reavell และ Wittig ล่าสุดเมื่อต้นปี 2561 ที่ผ่านมา การ์ดเนอร์ เดนเวอร์ มีความภาคภูมิใจในการต้อนรับ Runtech, DV Systems และ MP Pumps เข้าสู่ครอบครัวของเรา ซึ่งทั้ง 3 แบรนด์นี้ต่างเข้ามาเติมเต็มแบรนด์เดิมของเรา ที่ให้ความสำคัญต่อเทคโนโลยีโบลเวอร์และเทคโนโลยีสุญญากาศ


กลุ่มงาน Energy Group มีพันธกิจในการช่วยให้ลูกค้า สามารถตอบรับกับความต้องการพลังงานที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องทั่วโลก โดย Gardner Denver Brand ตลอดจน Nash, Garo, Hoffman & Lamson และ Emco Wheaton นำเสนอโซลูชั่นที่เหนือกว่าทั้งในเรื่องความปลอดภัย ความชาญฉลาด และความยั่งยืน แก่ลูกค้าทั่วทั้งแวดวงพลังงาน ทั้งต้นน้ำ กลางน้ำ และปลายน้ำ


กลุ่มงาน Medical Group ประกอบด้วย Thomas, Welch, Tricontinent, ILS และ Zinsser Analytic ทำหน้าที่ผลิตปั๊มข้อเหวี่ยงลูกสูบแบรนด์ WOB-L รวมถึงปั๊มไดอะแฟรม ปั๊มสุญญากาศ และปั๊มฉีดยาสำหรับห้องปฏิบัติการ ซึ่งนิยมใช้กันอย่างกว้างขวางในการวิเคราะห์ทางการแพทย์ สิ่งแวดล้อม และห้องปฏิบัติการ แผนก Medical Group ของการ์ดเนอร์ เดนเวอร์ มาพร้อมกับโซลูชั่นปั๊มหลากหลายแบรนด์ที่มีความล้ำสมัย รองรับการนำไปใช้กับอุปกรณ์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องผลิตออกซิเจนไปจนถึงอุปกรณ์วิเคราะห์ลำดับเบสของยีน


โซลูชั่นสุดล้ำ เพื่อประโยชน์ต่ออุตสาหกรรมและสังคม

การ์ดเนอร์ เดนเวอร์ ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ควบคุมการไหลที่มีความสำคัญต่อธุรกิจมาแล้วมากมาย และวันนี้ทางบริษัทยังคงเดินหน้าตามพันธสัญญาด้านความรับผิดชอบต่อสังคม ซึ่งการ์ดเนอร์ เดนเวอร์ ไม่ได้ทุ่มทุนอย่างหนักในเรื่องเทคโนโลยีเพียงเท่านั้น แต่ยังรวมถึงชุมชนด้วย น้ำดื่มที่สะอาดเป็นปัจจัยสำคัญต่อชีวิตและสุขภาพ โดยประเทศที่ยากจนเป็นอันดับต้น ๆ ของโลกอย่างยูกันดานั้น จำเป็นต้องเสาะหาแหล่งน้ำสะอาดสำหรับ เพี่อบริโภค และการดำรงชีวิตประจำวัน และเมื่อการ์ดเนอร์ เดนเวอร์ ได้เข้ามาบริจาคเทคโนโลยีอันทันสมัยแล้ว ชุมชนต่าง ๆ ในประเทศนี้จึงร่นเวลาขุดเจาะลงได้อย่างมาก จากเดิมที่นานถึง 3-4 วันจนเหลือเพียงไม่กี่ชั่วโมง


นอกจากนี้ เทคโนโลยีอย่างเครื่องสูบอัดอากาศ แบบสนามแม่เหล็กรอบสูง แบบเกลียวหมุน ระบบอัดหลายชั้นและแบบไร้น้ำมัน ISO Class zero รวมถึงโบลเวอร์ และปั๊มสุญญากาศนั้น ยังช่วยให้ลูกค้าของเราลดการปล่อยลงได้อย่างมาก ขณะที่ลดหรือไม่ก็กำจัดการปนเปื้อนให้หมดไปได้ โดยลูกค้ารายสำคัญอย่างแผนก Performance Materials ของ Merck Group ซึ่งเป็นผู้พัฒนาและผลิตสีชนิดพิเศษสำหรับรถยนต์หรูนั้น ได้ให้ความไว้วางใจต่อผลิตภัณฑ์ของการ์ดเนอร์ เดนเวอร์ ในการปรับปรุงคุณภาพอากาศอัดให้สะอาดและมีมาตราฐานที่สอดรับกับกระบวนการผลิตของบริษัท

ทุกวันนี้ อุตสาหกรรมต่าง ๆ หันมาให้ความสำคัญกับเทคโนโลยีที่ 'ล้ำสมัย' และ 'ชาญฉลาด' จนต้องมองหาผู้ผลิตเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้วางแผน ดำเนินการ และบริหารจัดการขั้นตอนทั้งหลายได้ดียิ่งขึ้น การ์ดเนอร์ เดนเวอร์ เป็นบริษัทที่อยู่แถวหน้าในเรื่องเทคโนโลยีอัจฉริยะ ด้วยเทคโนโลยี IoT สุดล้ำอย่าง iConn โดยการ์ดเนอร์ เดนเวอร์ ใช้ iConn ในการเชื่อมโยงอุปกรณ์ครอบคลุมสายผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ จนช่วยให้ลูกค้าสามารถควบคุมดูแลอากาศได้อย่างชาญฉลาด พร้อมยืดอายุการทำงานของเครื่อง พร้อมปรับการเปลี่ยนอะไหล่และชิ้นส่วนอื่น ๆ รวมถึงระยะเวลาซ่อมบำรุงให้เหมาะสมที่สุด


ไม่ว่าลูกค้าจะต้องการกำหนดอัตราการไหลให้ช้าเพียง 10 ลูกบาศก์เมตรต่อชั่วโมง หรือเร็วถึง 100,000 ลูกบาศก์เมตรต่อชั่วโมง ผลิตภัณฑ์ตระกูลต่าง ๆ ของการ์ดเนอร์ เดนเวอร์ ให้โซลูชั่นที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างครอบคลุม ตั้งแต่การบำบัดน้ำเสีย การแพทย์ การผลิตทั่วไป การขุดเจาะ ไปจนถึงการทำความสะอาดระดับอุตสาหกรรม การ์ดเนอร์ เดนเวอร์ มุ่งที่จะสร้างคุณประโยชน์แก่ลูกค้า ด้วยกระบวนการทางธุรกิจที่มีประสิทธิภาพ และวัฒนธรรมการบริหารจัดการศักยภาพสูง ที่เปิดโอกาสให้ทางบริษัทสามารถส่งมอบเทคโนโลยีอันทันสมัย และผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม