หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: RED(2) Digital เปิดตัวบริการให้คำปรึกษาสำหรับธุรกิจอีคอมเมิร์ซ  (อ่าน 12 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 23 พ.ค. 19, 09:53 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

RED2 Digital ได้เปิดตัวบริการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการวางกลยุทธ์เจาะตลาดแบบครบวงจรสำหรับธุรกิจอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในวันนี้ โดยบริการของ RED2 เป็นบริการที่ผสานความเชี่ยวชาญในแวดวงการตลาดดิจิทัลที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน เข้ากับบุคลากรหน้าใหม่ผู้มากความสามารถ และความปรารถนาที่จะส่งเสริมศักยภาพอีคอมเมิร์ซของแบรนด์ต่าง ๆ ทั่วทั้งภูมิภาคนี้

เพื่อให้ประสบความสำเร็จในตลาดที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลานี้ RED2 เชื่อว่าแบรนด์จำเป็นต้องมีกลยุทธ์ที่ชัดเจน แทนที่จะแค่วางขายผลิตภัณฑ์และรอลูกค้า พวกเขาจำเป็นต้องมีกลยุทธ์พิเศษที่เจาะจงตลาดที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อย่าง Lazada, Shopee, Amazon และตลาดท้องถิ่นอื่น ๆ อีกมากของแต่ละประเทศ เช่น Tiki ในเวียดนาม ตลาดแต่ละแห่งต่างใช้อัลกอริทึมที่ซับซ้อนเพื่อแสดงให้ลูกค้าเห็นผลิตภัณฑ์ที่ตนกำลังมองหา ซึ่งคล้ายคลึงกับเสิร์ชเอนจินอย่างมาก RED2 เชื่อว่าการทำ SEO แบบดั้งเดิม ควบคู่กับการวางกลยุทธ์ที่เจาะจงแต่ละตลาด คือวิธีที่ดีที่สุดที่จะสร้างความได้เปรียบในการแข่งขัน ซึ่งจะช่วยเพิ่มการมองเห็นตัวผลิตภัณฑ์และผลักดันยอดขาย

RED2 มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในเวียดนาม ได้สร้างทีมอีคอมเมิร์ซเฉพาะทางขึ้นเพื่อให้บริการลูกค้าทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยสมาชิกทีมงานใหม่นี้ประกอบด้วยบุคลากรคนสำคัญจาก Lazada และ Shopee ซึ่งสามารถงัดใช้ความรู้เชิงลึกของตนในตลาดเหล่านี้ เพื่อผลักดันการเติบโตและยอดขายให้กับลูกค้า ทั้งนี้ คุณ Tai Le ได้รับแต่งตั้งให้เป็นผู้อำนวยการธุรกิจอีคอมเมิร์ซเพื่อเป็นผู้นำทีมงานชุดใหม่

คุณ Luke Janich ซีอีโอของ RED2 Digital กล่าวว่า "เราตื่นเต้นที่ได้เปิดตัวทีมอีคอมเมิร์ชของเราในที่สุด โดยการทำงานร่วมกับลูกค้าที่มีอยู่ของเรา ทำให้เราได้เห็นโดยตรงว่า การแข่งขันในตลาดอย่าง Lazada, Shopee และ Amazon นั้นดุเดือดเช่นใด"

คุณ Luke Janich กล่าวเสริมว่า "ในทำนองเดียวกับทุกสิ่งในยุคดิจิทัล แบรนด์จำเป็นต้องใช้กลยุทธ์ที่ครอบคลุมและไปในทางเดียวกัน เพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์จะถูกมองเห็นในตลาด ด้วยการใช้กลยุทธ์ SEO ที่ดีที่สุดและการลงมือทำที่เหมาะสมที่สุด"

RED2 Digital มีผลงานโดดเด่นในเรื่องการส่งมอบผลลัพธ์ที่วัดผลได้ชัดเจนอยู่เดิมแล้ว ด้วยกลยุทธ์การวางคอนเทนต์ ผลิตภัณฑ์ และแบรนด์ ครอบคลุมธุรกิจหลากหลายประเภททั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดย RED2 ขอนำเสนอโซลูชันหลากหลายรายการที่มีความยืดหยุ่น และพัฒนาขึ้นให้สอดรับกับตลาดออนไลน์แต่ละแห่ง

คุณ Tai Le ผู้อำนวยการธุรกิจอีคอมเมิร์ซเสริมว่า "ที่ RED2 เรากำลังสร้างคลังแสงด้านการวางกลยุทธ์ตลาด โดยสำหรับเฉพาะ Amazon แล้ว เรามีบริการให้คำแนะนำในเรื่องการวางคอนเทนต์ กลยุทธ์ การฝึกอมรม และการปรับศักยภาพทางอีคอมเมิร์ซ เราให้ความยืดหยุ่นแก่แบรนด์ต่าง ๆ ในการเลือกสิ่งที่ต้องการ และผนวกรวมสิ่งนี้เข้ากับแผนการตลาดเดิมของพวกเขา"รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190521/2473178-1
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 24 พ.ค. 19, 16:43 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

บริษัทไทรหลงอินแทลลิเจนท์เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด
เกี่ยวกับเรา:บริษัทไทรหลงอินแทลลิเจนท์เทคโนโลยี(ประเทศไทย)จำกัด
เป็นบริษัทที่รับเหมาก่อสร้างต่อเติม ไม่ว่าจะเป็น อุตสาหกรรมอลูมิเนียม รับติดตั้งระบบไฟฟ้าและระบบประปาสำหรับบ้านพักอาศัย อาคาร ออฟฟิศ โรงงาน รับติดตั้งออกแบบระบบรักษาความปลอดภัย รับติดตั้งอุปกรณ์กระจายสัญญาณอินเตอร์เน็ต และเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ในห้องสำนักงาน และภายในบ้าน
ธุรกิจหลักของเรา คือ รับเหมาก่อสร้างต่อเติม ออกแบบตกแต่งทุกประเภท ให้คำปรึกษาด้านก่อสร้างต่อเติม、ขายส่งวัสดุก่อสร้างตกแต่ง、ติดตั้งระบบไฟฟ้าและประปา、ติดตั้งออกแบบระบบรักษาความปลอดภัยและอุปกรณ์กระจายสัญญาณอินเตอร์ และเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ในห้องสำนักงาน และภายในบ้าน
ค่านิยมองค์กร: “ ความซื่อสัตย์เป็นหลัก ความสามารถเป็นลำดับแรก ให้บริการแก่ลูกค้าด้วยความจริงใจ ” ให้บริการลูกค้าด้วยความใส่ใจ ทำงานระดับมืออาชีพด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย เพื่อสร้างสภาพแวดล้อมที่สวยงานและหน้าอยู่ให้แก่ลูกค้า ให้ลูกค้าได้รับคุณภาพและบริการที่ประทับใจ
จุดเด่นบริษัท: สินค้ามีประสิทธิภาพ รับประกันคุณภาพ มีความปลอดภัยสูง ให้บริการหลังการขายด้วยความเต็มใจ
สินค้า:ไม้พลาสวูด อลูมิเนียมคอมโพสิต ฉากกั้นห้องพลาสวูด พื้นPVC พื้นป้องกันกระแสไฟฟ้าไหล่ผ่าน พื้นอีพ็อกซี่ พื้นสนามกีฬาภายนอก พรมปูพื้นPVC ฝ้าเพดานอลูมิเนียม(30*30/ 60*60/ 60*120) มีแบบใช้ในบ้านและนอกบ้าน โคมไฟ LED Panel ฝังฝ้าทุกขนาด
อุปกรณ์กระจายสัญญาณอินเตอร์เน็ต: Router AC Wifi Switch Hub
POE Switch Wifi Repeater Access Point และCPE ติดตั้งภายนอก

ที่อยู่: 31/10 ซอยวัฒนานิเวศน์ 7 แยก 3 ถ.สุทธิสารวินิจฉัย แขวงสามแสนนอก เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310
เบอร์โทรติดต่อ : 090-585-8147(ภาษาจีน)คุณจาง
081-002-0718(ภาษาไทย)คุณหลิน
เบอร์โทรติดต่อบริษัท : 021-267-878
อีเมล:qlznkj@gmail.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  ทั่วไป 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม