หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เฮเฟเล่ โชว์นวัตกรรมไอเดีย Smart Home Experience ในงานสถาปนิก'62  (อ่าน 16 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 9 พ.ค. 19, 10:46 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
เฮเฟเล่ โชว์นวัตกรรมไอเดีย Smart Home Experience
สู่ประสบการณ์การใช้ชีวิตที่เหนือระดับ ในงานสถาปนิก'62


บริษัท เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จำกัด ขนไอเท็มนวัตกรรมสู่รั้ว งานสถาปนิก'62 ภายใต้คอนเซ็ปต์ Smart Home Experience By Hfele นำเสนอสินค้านวัตกรรมยุคใหม่ ดีไซน์สวยงาม ฟังก์ชันครอบคลุม แสดงไลฟ์สไตล์รูปแบบ Next-Gen Living ตอบโจทย์ความสะดวกสบาย เปลี่ยนประสบการณ์การใช้ชีวิตสู่ยุคใหม่ ที่ง่ายและพิเศษกว่าเดิม พร้อมดึงแบรนด์แอมบาสเดอร์ 'คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ' สร้างเซอร์ไพรส์ และร่วมแชร์ประสบการณ์การใช้ชีวิตเหนือระดับที่ได้สัมผัสมาแล้วด้วยตัวเอง

นายโฟลเคอร์ เฮลสเติร์น กรรมการผู้จัดการ บริษัท เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่างานสถาปนิก ถือเป็นอีเว้นท์สำคัญของเหล่า Innovator ทั่วประเทศ ที่เป็นการรวมเอาผลงานนวัตกรรมชิ้นสำคัญมาจัดแสดง ให้เห็นถึงการพัฒนาการทั้งด้านการออกแบบ, ประโยชน์ใช้สอย รวมไปถึงการตอบโจทย์ความสะดวกสบายแก่ผู้ใช้งาน แน่นอนว่าใน งานสถาปนิก'62 ปีนี้ 'เฮเฟเล่' ก็ได้นำนวัตกรรมมาร่วมจัดแสดงเช่นกัน ภายใต้คอนเซ็ปต์ 'Smart Home Experience' ซึ่งแนวคิดนี้จะเป็นการนำเสนอสินค้าเรื่องบ้านและงานอาคาร ผสมผสานไปกับเทคโนโลยีเฉพาะตัว พรีเซนต์ไลฟ์สไตล์รูปแบบ Next-Gen Living นวัตกรรมที่จะเข้าเปลี่ยนที่พักและห้องของคุณสู่ความเป็น Smart room พร้อมเพิ่มประสบการณ์การใช้ชีวิตของคุณสู่ยุคใหม่ ที่ง่ายและพิเศษกว่าเดิม


สำหรับงานแสดงเทคโนโลยีสถาปัตยกรรมและวัตถุก่อสร้างใหญ่ที่สุดในอาเซียน หรือ งานสถาปนิก'62 :กรีน อยู่ดี ในครั้งนี้ ไฮไลท์หลักของเฮเฟเล่ คือการรังสรรค์พื้นที่จัดแสดง ให้เต็มไปด้วยความน่าตื่นตาตื่นใจของนวัตกรรมภายใต้คอนเซ็ปต์ "Smart Home Experience By Hfele" ด้วยการนำเสนอรูปลักษณ์สินค้ายุคใหม่ ที่แสดงถึงไลฟ์สไตล์รูปแบบ Next-Gen Living และนิยามของคำว่า Smart room ไว้อย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็น HfeleConnect ระบบควบคุมแสงสว่างอิสระไร้สาย สามารถดีไซน์บรรยากาศสุดสมบูรณ์แบบได้ในทุกโอกาส พร้อมตอบสนองการควบคุมด้วยสมาร์ทโฟน ผ่าน Hfele Connect App สามารถปรับโทนสี RGB LED หรือ Multi white LED ได้ง่ายๆ ให้คุณออกแบบแสงสีได้ด้วยมือคุณเอง Smart Toilet ห้องน้ำอัจฉริยะ ที่รวมเอาเทคโนโลยีสนองต่อความสะดวกสบายไว้ในที่เดียว ทั้ง อ่างอาบน้ำระบบนวด, ระบบO-Touch ควบคุมการเปิด-ปิดฝารองนั่งอัตโนมัติ และ Smart Mirror กระจกอัจฉริยะ ช่วยปรับแสงสีสำหรับการใช้งานช่วงเวลาที่แตกต่างกัน พร้อมฟังก์ชันลำโพงบูลทูธ เติมเต็มทุกบรรยากาศ พาคุณก้าวสู่ความผ่อนคลายได้มากกว่าเดิม Smart Lock นวัตกรรมเพื่อความปลอดภัยสำหรับที่อยู่อาศัย ควบคุมทุกการเปิด-ปิดได้ด้วยการสั่งการระยะไกล คอนโทรลได้ทุกระยะด้วย HfeleAccess App ช่วยให้ทุกความปลอดภัยควบคุมได้ในมือคุณ


นอกจากนี้ เฮเฟเล่ ยังได้นำเสนอสินค้านวัตกรรมใหม่ๆ อีกมากมาย อาทิ มือจับประตู Polyamide หรือไนลอน แข็งแรง ทนทาน ต้านทานแรงดึงได้ดี ทนการกัดกร่อน ไม่เสียรูปทรง ผิวสัมผัสนุ่มนวล และมีดีไซน์รวมถึงสีสันสวยงาม, มือจับ HOPPE mini-roses โดดเด่นด้วยกลไกฝาครอบขนาดเล็ก เพิ่มความสวยงาม ให้ความรู้สึก 'น้อยแต่มาก' มาพร้อมกับ Quick-Fit connection กลไกที่จะช่วยติดตั้งมือจับเข้ากับประตูได้ง่าย รวดเร็ว โดยที่ไม่ต้องใช้เครื่องมือเสริม, Alusplash ผนังกันเปื้อนที่เรียบลื่นและเงางาม ทำความสะอาดง่าย ไม่มีรูพรุน ไม่ดูดซับสิ่งสกปรกและไม่มีสารพิษ ติดตั้งง่าย สีสันสวยงามเข้าได้ทุกรสนิยม, เตาอบเฮเฟเล่ ซีรีส์ 7 เตาอบที่มีฟังก์ชันการทำงานถึง 37 เมนู รวดเร็ว ประหยัดเวลา ระบายความร้อนได้ดี หมดกังวลเรื่องความปลอดภัย, GEZE โช้คประตูแข็งแรง ทนทาน ดีไซน์ทันสมัย, HAWA ฮาร์ดแวร์เพื่องานสถาปัตยกรรมจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์, Blanco อ่างล้างและคิทเช่นแวร์ โดดเด่นด้วยดีไซน์และฟังก์ชันที่หลากหลาย, Kessebhmer เฟอร์นิเจอร์เอนกประสงค์ โดดเด่นด้านพื้นที่จัดเก็บ, บานเลื่อน Alutec, Aluflex, Alusion นวัตกรรมบานเลื่อน ช่วยแบ่งความเป็นส่วนตัวได้ในทุกพื้นที่, Caesarstone เฟอร์นิเจอร์หินควอทซ์ แข็งแรง ทนทาน โดดเด่นด้วยลายหินควอทซ์บริสุทธิ์ รวมถึงสินค้านวัตกรรมเพื่อบ้านและอาคารอื่นๆ อีกมากมาย


"นอกเหนือจากสินค้านวัตกรรมต่างๆ แล้ว สิ่งสำคัญที่เฮเฟเล่อยากถ่ายทอดในงานสถาปนิก'62 คือประสบการณ์ ที่จะมาขีดเส้นความแตกต่างของการใช้ชีวิตให้ทุกคนได้สัมผัส นอกจากนี้เฮเฟเล่ยังได้สร้างเซอร์ไพรส์ด้วยเวทีพูดคุยกับแบรนด์แอมบาสเดอร์สาวคนสำคัญของเราอย่าง 'คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ' ที่จะมาแชร์เรื่องราวความพิเศษของ Smart Home Experience พร้อมถ่ายทอดแนวคิด Next-Gen Living จากการได้สัมผัสกับประสบการณ์การใช้ชีวิตที่เหนือระดับมาแล้วด้วยตัวเอง" คุณโฟลเคอร์ กล่าวทิ้งท้าย

ร่วมค้นหาประสบการณ์การใช้ชีวิต ในแบบที่เป็นตัวเองกับเฮเฟเล่ ที่งานสถาปนิก'62 ณ บริเวณพื้นที่จัดแสดง HAFELE BOOTH หมายเลข S210 อาคารชาเลนเจอร์ฮอลล์ 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 30 เมษายน - 6 พฤษภาคม 2562

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  เฮเฟเล่  งานสถาปนิก'62  คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม