หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Alland & Robert ร่วมทุนกับ Sayaji Industries ผลิตกัมอะคาเซียในอินเดีย  (อ่าน 1 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 12 เม.ย. 19, 13:26 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

บริษัท Alland & Robert ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์กัมธรรมชาติจากฝรั่งเศส ได้เข้าร่วมลงทุนกับบริษัท Sayaji Industries จากอินเดีย

ผลของการร่วมทุนครั้งนี้ บริษัท Alland & Robert กับบริษัท Sayaji Industries ต่างก็มีส่วนร่วมหุ้นเท่ากัน (50:50) โดย Alland & Robert ซึ่งเป็นบริษัทครอบครัวและเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านนี้มาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1884 จะมุ่งเน้นเป็นพิเศษในการผลิตและจัดหาผงกัมอะคาเซียคุณภาพสูงสำหรับตลาดอินเดียที่กำลังเติบโต

โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/870379/Alland_and_Robert_Logo.jpg

เกี่ยวกับการร่วมทุนครั้งนี้ นายเฟรเดริค อัลแลนด์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Alland & Robert กล่าวว่า "กิจการร่วมค้านี้จะให้โอกาสแก่ Alland & Robert ในการนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงสู่ตลาดอินเดีย ความร่วมมือของเรากับองค์กรท้องถิ่นที่ประสบความสำเร็จจะทำให้เราสามารถเข้าใกล้ความต้องการของลูกค้าได้มากขึ้นในตลาดใหม่ที่มีความจำเพาะเจาะจงและมีพลวัตสูงแห่งนี้ Alland & Robert เป็นบริษัทครอบครัวที่มีอายุ 135 ปี และมุ่งมั่นที่จะขยายกิจการไปทั่วโลก เราภาคภูมิใจที่ได้รับมือกับความท้าทายใหม่ๆ เพื่อรับประกันความสำเร็จของเรา"

นายปรียาม เมห์ทา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท Sayaji Industries จำกัด กล่าวว่า "เรามีความยินดีที่ได้ร่วมมือกับบริษัท Alland & Robert ซึ่งมีความเชี่ยวชาญในด้านนี้มาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1884 เราจะใช้ประโยชน์จากความเชี่ยวชาญของทั้งสองบริษัท โดยบริษัท Sayaji Industries มีความแข็งแกร่งในตลาดอาหารและเครื่องดื่มของอินเดีย ส่วนบริษัท Alland & Robert มีความรู้และความสามารถทางเทคโนโลยีที่เป็นเอกลักษณ์ เรารอคอยที่จะทำงานอย่างใกล้ชิดกับบริษัท Alland & Robert ในการพัฒนาความร่วมมือครั้งนี้"

กัมอะคาเซีย หรือที่รู้จักกันในชื่อกัมอาหรับ หรือ E414 เป็นส่วนผสมจากธรรมชาติที่มีความปลอดภัยและดีต่อสุขภาพ โดยถูกนำมาใช้ให้รสชาติแก่เครื่องดื่ม ลูกกวาด ผลิตภัณฑ์นม ผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ ผลิตภัณฑ์อาหาร รวมถึงใช้ในผลิตภัณฑ์ยา เครื่องสำอาง และอื่นๆ ปัจจุบันเราสามารถพบกัมอะคาเซียได้ในผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในชีวิตประจำวันหลายพันชนิดทั่วโลก

บริษัท Alland & Robert และบริษัท Sayaji Industries จะแสดงถึงความเป็นหุ้นส่วนผ่านโลโก้ใหม่ ในงานจัดแสดงสินค้าประเภทส่วนประกอบอาหารที่เมืองมุมไบ (21-23 ตุลาคม 2019) ที่บูธ A10 ของบริษัท Sayaji Industries

ข้อมูลติดต่อสำหรับสื่อ:
Violaine Fauvarque ผู้จัดการฝ่ายการตลาด
อีเมล: v.fauvarque@allandetrobert.fr

เกี่ยวกับบริษัท Alland & Robert (http://www.allandrobert.com)

บริษัท S.D.P.A ซึ่งเป็นบริษัทโฮลดิ้งที่ถือหุ้น 100% ในบริษัท Alland & Robert กำลังลงทุนในกิจการร่วมค้ากับบริษัท Sayaji Industries

บริษัท Alland & Robert ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1884 โดยเป็นบริษัทครอบครัวซึ่งตั้งอยู่ในเมืองนอร์มังดี ประเทศฝรั่งเศส บริษัทเป็นผู้นำระดับโลกในตลาดกัมธรรมชาติ โดยเน้นที่กัมอะคาเซีย ซึ่งเป็นสารเติมแต่งหรือส่วนผสมจากธรรมชาติทั้งหมด

บริษัท Alland & Robert ส่งออกผลผลิตมากกว่า 85% ไปยัง 70 ประเทศผ่านเครือข่ายผู้จัดจำหน่าย 37 ราย และมีผลประกอบการเพิ่มขึ้นสามเท่าในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา บริษัทลงทุนอย่างต่อเนื่องเพื่อเพิ่มกำลังการผลิต โดยสร้างหออบแห้งด้วยวิธีการฉีดสเปรย์ขึ้นมา 3 แห่งในปี 2002, 2007 และ 2013 ตามลำดับ บริษัทมีพนักงาน 70 คนใน 3 ไซต์งานในฝรั่งเศส มีโรงงานผลิต 2 แห่งในนอร์มังดี และมีสำนักงานบริหารอยู่ในปารีส ในเดือนมีนาคม 2018 บริษัทได้เปิดสำนักงานใหม่ในนอร์มังดี ซึ่งประกอบด้วยห้องปฏิบัติการทางเคมีฟิสิกส์ที่ทันสมัย ทั้งยังเป็นฐานเทคโนโลยีสำหรับการวิจัยและให้การฝึกอบรมแก่ลูกค้า

บริษัท Alland & Robert ส่งมอบกัมธรรมชาติที่มีคุณภาพดีที่สุดให้แก่ลูกค้าได้เนื่องด้วย
- เครือข่ายผู้จัดหาวัตถุดิบขนาดใหญ่ในแอฟริกาที่รับประกันความปลอดภัยในการจัดหา
- นโยบายการประกันคุณภาพ รวมถึงมาตรฐานสูงสุดโดยการรับรองของนานาชาติ
- ทีมงานวิจัยและพัฒนาที่ทุ่มเทอย่างเต็มกำลัง พร้อมด้วยอุปกรณ์เทคโนโลยีขั้นสูงและความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยต่างๆ ซึ่งเป็นที่ยอมรับในระดับสากล
- ความมุ่งมั่นสู่ความยั่งยืน และแผนงานด้านความรับผิดชอบขององค์กร

เกี่ยวกับบริษัท Sayaji Industries (http://www.sayajigroup.in)

บริษัท Sayaji Industries จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1941 โดยหน่วยธุรกิจหลักอย่าง Maize Products ได้บุกเบิกการสกัดแป้งข้าวโพดแบบเปียก และเป็นหนึ่งในผู้ส่งออกรายใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรมแป้ง เป็นเวลากว่าเจ็ดทศวรรษที่กลุ่มบริษัทได้ผลิตและจำหน่ายแป้งหลายชนิด แป้งแปรรูป และผลิตภัณฑ์พลอยได้อื่นๆ ให้แก่บริษัทข้ามชาติและบริษัทที่มีชื่อเสียงในประเทศ

บริษัท Sayaji IngriTech LLP เป็นผู้ผลิตผงอาหารแห้งด้วยวิธีการฉีดสเปรย์ อันเป็นกรรมวิธีที่ทันสมัยในการผลิตผงกัมอะคาเซียและผลิตภัณฑ์ที่ไม่ใช่กัม เช่น ผงมะเขือเทศ ผงไขมัน/น้ำมัน และผงชีส

หน่วยธุรกิจหลัก Maize Products ให้บริการแก่อุตสาหกรรมต่างๆ รวมถึงอุตสาหกรรมสิ่งทอ อาหารและเครื่องดื่ม กระดาษ สี เวชภัณฑ์ และขนมหวาน นอกจากนี้ บริษัท Sayaji Industries ยังมีส่วนในธุรกิจเมล็ดพันธุ์ผสม อสังหาริมทรัพย์ บรรจุภัณฑ์ และการผลิตส่วนผสมเฉพาะทาง โดยดำเนินงานผ่านทางบริษัทย่อยและบริษัทในเครือ

กลุ่มบริษัทมีสำนักงานอยู่ในอาห์มาดาบัด มุมไบ เดลี เจนไน โกลกาตา และดูไบ (สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์) โดยมีเครือข่ายตัวแทนที่แข็งแกร่งครอบคลุมทั่วอินเดีย แอฟริกา และตะวันออกกลางnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม