หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ป้องกันไฟไหม้ ไม่อยู่บ้านหลายวัน ถอดปลั๊กและตรวจเช็คอุปกรณ์ไฟฟ้าให้เรียบร้อย  (อ่าน 7 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 12 เม.ย. 19, 08:51 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ภาพเหตุไฟไหม้ที่เกิดขึ้นในหลายพื้นที่ ร่วมด้วยช่วยกันได้นำมาร่วมแจ้งเตือนเพื่อเป็นอุทาหรณ์เตือนใจสำหรับผู้ที่จะไม่อยู่บ้านในช่วงหยุดยาวสงกรานต์ ถอดปลั๊กไฟที่ไม่ใช้ ตรวจเช็คสายไฟหรืออุปกรณ์ไฟฟ้าทุกจุด หากเสื่อมสภาพหรือชำรุดควรเปลี่ยนให้เรียบร้อย ป้องกันไฟฟ้าลัดวงจรซึ่งเป็นสาเหตุของไฟไหม้ได้ ร่วมด้วยช่วยกันยังขอเชิญชวนให้ทุกท่านร่วมกันสอดส่องดูแล หากพบเห็นเหตุเพลิงไหม้หรือความเดือดร้อน โทร 1677 สายด่วนร่วมด้วยช่วยกัน

ร่วมด้วยช่วยกัน ช่วยเหลือทุกความเดือดร้อน โทร.1677

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  ร่วมด้วยช่วยกัน สายด่วน1677 ไฟไหม้ สงกรานต์ ไฟฟ้าลัดวงจร สูญเสีย อันตราย ประมาท 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม