หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: แคมเบียม เน็ตเวิร์ค แนะนำโซลูชั่นบรอดแบนด์ไร้สายรุ่นใหม่ตระกูล ePMP  (อ่าน 7 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 10 เม.ย. 19, 10:48 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

- ผู้ให้บริการเครือข่ายอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WISP) จะได้ประโยชน์สูงสุดจากการลงทุนในโครงสร้างพื้นฐานที่มีอยู่เดิม

แคมเบียม เน็ตเวิร์ค (Cambium Networks) ผู้ให้บริการโซลูชั่นเครือข่ายไร้สายชั้นนำของโลก ประกาศเปิดตัวโซลูชั่นบรอดแบนด์ไร้สายรุ่นใหม่ในตระกูล ePMP(TM) เพื่อการเชื่อมต่อที่เสถียรในราคาสุดคุ้ม โดยโซลูชั่นใหม่นี้พัฒนาต่อยอดมาจากแพลตฟอร์ม ePMP 3000 MU-MIMO เพื่อเติมเต็มกลุ่มผลิตภัณฑ์ให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น ด้วยการนำเสนออุปกรณ์ connectorized subscriber module และอุปกรณ์กระจายสัญญาณ GPS synced ruggedized access point ซึ่งอุปกรณ์ทั้งสองตัวมาพร้อมทางเลือกหลายแบบสำหรับการติดตั้งใช้งานร่วมกับเสาอากาศจากผู้จำหน่ายรายอื่น ๆ อุปกรณ์ใหม่เหล่านี้ที่เข้ามาเสริมทัพผลิตภัณฑ์ตระกูล ePMP จะนำเสนอทางเลือกในการเชื่อมต่อไร้สายสำหรับผู้ให้บริการ ภาคธุรกิจ และผู้ประกอบการอุตสาหกรรม ที่ดำเนินการเชื่อมต่อด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ Wireless Fabric ของแคมเบียม เน็ตเวิร์ค

- ePMP 3000L – เหมาะสำหรับพื้นที่ที่มีความครอบคลุมหนาแน่นต่ำ ePMP 3000L รองรับการเชื่อมต่อแบบ micro-pop โดยอุปกรณ์กระจายสัญญาณ 802.11ac Wave 2 รุ่นนี้ มาพร้อมกับเทคโนโลยี MIMO ซึ่งให้อัตราการส่งข้อมูลสูงสุดถึง 600 Mbps ในย่านความถี่ 5150-5950 MHz และใช้การประสานข้อมูล GPS เพื่อประสิทธิภาพสเปกตรัมในระดับสูงและความสามารถในการขยายขนาดได้ ePMP 3000L เป็นอุปกรณ์ IP67 ที่มีการเชื่อมต่อ และสามารถติดตั้งร่วมกับเสาอากาศแบบมีทิศทาง ลำคลื่นแคบ หรือแบบรอบทิศทาง เพื่อให้สัญญาณครอบคลุมพื้นที่เป้าหมาย
- ePMP Force 300 CSM Subscriber Module – เพื่อการเชื่อมต่อในจุดที่ยากต่อการเข้าถึง อุปกรณ์ 802.11ac Wave 2 Force 300 CSM ตัวนี้ มอบอัตราการส่งข้อมูลสูงสุดถึง 600 Mbps ในช่องสัญญาณ 20/40/80 MHz โดยใช้เทคโนโลยี 2x2 MIMO อุปกรณ์นี้สามารถปรับเปลี่ยนให้เข้ากับรูปแบบการใช้งานได้ด้วยจานรับสัญญาณและตัวรวมสัญญาณ (horn)
- ePMP Force 130 – มอบอัตราการรับส่งข้อมูลสูงสุดถึง 140 Mbps อุปกรณ์ ePMP Force 130 เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานแบบ backhaul หรือ multipoint ที่มีความจุสูงในระยะใกล้ อุปกรณ์รุ่นนี้ทำงานในย่านความถี่ 5150-5970 MHz และ 2.4 GHz มาพร้อมฟีเจอร์ QoS และการบริหารจัดการ ePMP Force 130 มีจำหน่ายในเอเชียแปซิฟิก (APAC) แคริบเบียนและลาตินอเมริกา (CALA) ตลอดจนยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา (EMEA)

"เราดีใจที่ได้เห็นแคมเบียม เน็ตเวิร์ค ยังคงเดินหน้าขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์ ePMP อย่างต่อเนื่อง ด้วยอุปกรณ์ SM และ AP รุ่นใหม่บนเทคโนโลยี 802.11ac Wave 2 ล่าสุด" มิตเชลล์ บล็อก ประธานของ NetOps Communications กล่าว "แคมเบียม เน็ตเวิร์ค เข้าใจตลาด WISP และไม่หยุดสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างในกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่แตกต่าง ความสามารถในการทำงานร่วมกันได้ทั้ง backwards และ forwards ของแพลตฟอร์ม ePMP นั้นช่วยให้เราสามารถวางแผนการย้ายเทคโนโลยีใหม่ ๆ ได้จริง ขณะเดียวกันก็ไม่กระทบการลงทุนในปัจจุบัน สิ่งนี้แสดงให้เห็นว่าแคมเบียม เน็ตเวิร์ค มุ่งมั่นที่จะช่วยให้ลูกค้าสามารถให้บริการเครือข่ายที่ดีขึ้นและตอบรับกับความต้องการของลูกค้าได้อย่างต่อเนื่อง"

"เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งกับการวางจำหน่าย ePMP3000L, F300CSM และ F130 ในตลาด โดยหลังการเปิดตัว ePMP3000 ผลิตภัณฑ์ใหม่เหล่านี้จะยิ่งช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับบรรดาผู้ประกอบการเครือข่ายได้อย่างแท้จริง ผลิตภัณฑ์เหล่านี้สอดรับกับความต้องการของผู้ประกอบการเครือข่ายที่กำลังมองหาโซลูชั่นประสิทธิภาพสูงในขนาดที่เล็กลง" ซากิด อาเหม็ด รองประธานธุรกิจ ePMP ของแคมเบียม เน็ตเวิร์ค กล่าว "ePMP นำเสนอทางเลือกที่ดีเยี่ยมในการย้ายระบบ ด้วยความสามารถในการทำงานร่วมกันได้ทั้ง backwards และ forwards จาก 802.11n ไปเป็น 802.11ac Wave 2 โดยใช้ 4x4 MU-MIMO ทั้งยังช่วยปกป้องการลงทุนในขณะที่มาตรฐาน 802.11 ยังคงไม่หยุดพัฒนา"

ผู้ให้บริการเครือข่ายสามารถออกแบบอุปกรณ์เชื่อมต่อที่มีความน่าเชื่อถือในระดับสูงได้อย่างรวดเร็ว ด้วยซอฟต์แวร์ฟรี LINKPlanner และติดตามตรวจสอบประสิทธิภาพการทำงานและบริหารจัดการเครือข่ายได้ด้วยระบบ cnMaestro(TM) แบบเอนด์ทูเอนด์ที่เปิดให้ใช้งานฟรีเช่นกัน

ผลิตภัณฑ์ ePMP วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ผ่านทางตัวแทนจำหน่ายของแคมเบียม เน็ตเวิร์ค

เกี่ยวกับแคมเบียม เน็ตเวิร์ค
แคมเบียม เน็ตเวิร์ค คือผู้ให้บริการโซลูชั่นการเชื่อมต่อไร้สายชั้นนำระดับโลกที่เชื่อมโยงผู้คน สถานที่ และสิ่งต่าง ๆ เข้าด้วยกัน บริษัทมีความชำนาญในการให้บริการแพลตฟอร์มคลาวด์ไร้สายครบวงจรที่เชื่อถือได้ ยืดหยุ่น และปลอดภัยภายใต้สภาวการณ์ที่กดดัน ช่วยให้ผู้ให้บริการรวมถึงผู้ประกอบการเครือข่ายทั้งในภาคอุตสาหกรรม ภาคเอกชน และภาครัฐ สามารถสร้างเครือข่ายการเชื่อมต่อ Intelligent Edge แคมเบียม เน็ตเวิร์ค มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ชิคาโก นอกจากนั้นยังมีศูนย์วิจัยและพัฒนาทั้งในสหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร และอินเดีย และจำหน่ายสินค้าผ่านตัวแทนจำหน่ายทั่วโลกที่เชื่อถือได้ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.cambiumnetworks.com

สื่อมวลชนติดต่อ:
Sara Black
sara@bospar.com
โทร. 213.618.1501

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/117974/cambium_networks_logo.jpgnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม