หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เทคโน โมบาย เผยโฉมคาเมร่าโฟนสมรรถนะสูงรุ่นใหม่ Spark 3 Pro  (อ่าน 4 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 27 มี.ค. 19, 10:34 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เทคโน โมบาย เผยโฉมคาเมร่าโฟนสมรรถนะสูงรุ่นใหม่ Spark 3 Pro ที่สามารถถ่ายรูปคุณภาพสูงได้แม้ในภาวะแสงน้อย

- TECNO Spark 3 Pro ถือกำเนิดขึ้นเพื่อให้รูปที่ถ่ายออกมามีคุณภาพสูงแม้แสงน้อย ด้วยการออกแบบที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้มือถือยุคนี้ สอดรับกับสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ของแต่ละบุคคล

เทคโน โมบาย (TECNO Mobile) แบรนด์สมาร์ทโฟนระดับพรีเมียมในเครือ TRANSSION HOLDINGS ประกาศเปิดตัวคาเมร่าโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Spark 3 Pro ในการประชุมผู้จัดจำหน่ายในไทยวันนี้ โดย Spark 3 Pro เป็นสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดในตระกูล TECNO Spark ที่มาพร้อมดีไซน์สวยทันสมัยและกล้องที่ถูกพัฒนามาให้มีประสิทธิภาพการถ่ายรูปดีที่สุดแม้ในที่มืดหรือแสงน้อย ซึ่งโดยปกติมักได้ภาพไม่สวยอย่างที่หวัง และยิ่งไปกว่านั้น สมาร์ทโฟนสุดล้ำนำสไตล์รุ่น Spark 3 Pro นี้ยังมาพร้อมฟีเจอร์ระดับพรีเมียมอื่นๆ อีกมากมายในราคาที่เอื้อมถึง

Stephen Ha รองประธานของ TRANSSION และกรรมการผู้จัดการของ TECNO Mobile ได้กล่าวแนะนำแบรนด์พร้อมบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับเส้นทางการเติบโตของ TECNO ก่อนที่จะถึงวันนี้ ด้วยการย้ำถึงความพยายามของบริษัทในการนำเสนอนวัตกรรมสมาร์ทโฟน ซึ่งจะเข้ามานำทางเหล่าสาวกคาเมร่าโฟนให้เข้าสู่ยุคแห่งการทำให้ความหลงใหลปรากฏขึ้นจริงด้วยความเป็นไปได้อันไม่สิ้นสุดบนอุปกรณ์มือถือของพวกเขาเหล่านั้น โดยเขากล่าวว่า "เราได้หันมาให้ความสำคัญกับกล้องถ่ายรูป เพื่อตอบสนองความพึงพอใจของผู้บริโภค และแนวโน้มที่ว่านี้ก็ปรากฏให้เห็นเด่นชัดในการออกแบบสมาร์ทโฟนของเราที่เน้นกล้องเป็นศูนย์กลาง Spark 3 Pro ได้ถือกำเนิดขึ้นเพื่อตอบสนองต่อความต้องการอันล้นหลามจากตลาดที่กำลังเติบโต โดยเฉพาะอย่างยิ่งกลุ่มคนรุ่นใหม่ในไทย เพราะพวกเขาชอบถ่ายภาพ ถ่ายเซลฟี่ และชอบแชร์เรื่องราวและช่วงเวลาดี ๆ บนโซเชียลมีเดีย ซึ่งโทรศัพท์รุ่นใหม่นี้จะทำให้พวกเขาบันทึกความทรงจำอันล้ำค่าได้ทุกที่ที่ต้องการแม้อยู่ที่ที่มีแสงน้อย"

มอบ "Time to Light Up" ให้แก่กลุ่มคนรุ่นใหม่พร้อมด้วยสเปคระดับพรีเมียม

สมาร์ทโฟนรุ่น Spark 3 Pro นี้เปิดตัวมา พร้อมสเปคระดับพรีเมียมแบบที่ไม่พบในสมาร์ทโฟนระดับเดียวกัน ด้วยส่วนผสมของกล้องหน้าความละเอียด 8MP พร้อมฟีเจอร์ Al Bright ซึ่งเป็นโซลูชั่นที่ดีที่สุดสำหรับสาวกผู้หลงใหลในการถ่ายเซลฟี่ ซึ่งต้องการบันทึกช่วงเวลาของพวกเขาไว้ทุกเมื่อ

Tecno Spark 3 Pro ยังเพียบพร้อมไปด้วยฟีเจอร์อื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น กล้องหลังคู่ความละเอียด 13MP ที่จะสร้างมาตรฐานใหม่ให้กับการถ่ายภาพบนสมาร์ทโฟนด้วยระบบ AI ที่ติดตั้งมาในกล้อง ซึ่งมีความสามารถในการรับรู้สถานที่ที่ถ่ายภาพได้โดยอัตโนมัติ หรือแม้แต่ฟีเจอร์ในการถ่ายภาพพอร์ตเทรตให้มีความคมชัดระดับ HDR ด้วยอัลกอริทึมการถ่ายภาพกลางคืนที่ถูกปรับให้เหมาะกับการใช้งานในสภาวะแสงน้อย ซึ่งจะช่วยลดจุดรบกวนและทำให้จับภาพกลางคืนได้ชัดขึ้น ส่งผลให้สมาร์ทโฟนรุ่นนี้เป็นรุ่นล่าสุดในตระกูลคาเมร่าโฟนของ TECNO ที่เข้ามาตอกย้ำความชำนาญของแบรนด์ในการออกแบบสมาร์ทโฟนระดับไฮเอนด์ด้วยกล้องอัจฉริยะ

นอกจากนี้ ROM 32GB กับ Ram 2GB ที่มาพร้อมสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ ยังช่วยให้ผู้ใช้สามารถถ่ายหรือบันทึกภาพได้อย่างอิสระโดยไม่ต้องกังวลถึงปัญหาเรื่องความจุของมือถือ พร้อมหน้าจอขนาด 6.2 นิ้ว Super Fullview ที่ช่วยให้ผู้ใช้ดื่มด่ำกับประสบการณ์ต่างๆ ได้อย่างเต็มที่ ทั้งการดูวิดีโอ ฟังเพลง ถ่ายภาพ หรือเล่นเกมมือถือ

มาพร้อมระบบปฏิบัติการ Android(TM) 9 Pie ตัวล่าสุด

Spark 3 Pro ใช้ลอนเชอร์ HiOS 4.6 ที่รันบนระบบปฏิบัติการ Android(TM) 9 Pie ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถควบคุมการใช้งานโทรศัพท์ได้ง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเป็นแบตเตอรี่และความสว่างของจอที่ปรับแต่งได้เองจากการเรียนรู้แอปพลิเคชันที่มีการใช้งานมากสุด แล้วปรับลดความสว่างของแอปดังกล่าวลงเพื่อยืดอายุการใช้งานแบตเตอรี่ หรือแม้แต่ฟีเจอร์ "App Action" ที่คอยคาดการณ์ว่าผู้ใช้จะใช้แอปใดมากที่สุดในเวลาใดของวันก่อนที่จะแสดงไอคอนของแอปดังกล่าวขึ้นมาในช่วงเวลาที่คาดว่าจะมีการใช้งาน รวมถึง HiOS ซึ่งสามารถเรียนรู้พฤติกรรมการใช้งานเชิงลึกและจับคู่การใช้งานเข้ากับความชื่นชอบและพฤติกรรมการใช้งานของผู้ใช้ในแง่มุมที่แตกต่างกัน เปิดโอกาสให้ผู้ใช้ได้สัมผัสประสบการณ์ที่ปรับแต่งได้เองมากยิ่งขึ้น

การวางจำหน่าย

TECNO Spark 3 จะวางจำหน่ายในประเทศไทยตั้งแต่วันที่ 25 มีนาคมเป็นต้นไป ในราคา 3,990 บาท โดยสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวได้ถูกวางตำแหน่งไว้เป็นก้าวสำคัญในอุตสาหกรรมเช่นเดียวกับสมาร์ทโฟนรุ่นก่อนหน้าอย่าง Camon CM และ Spark CM

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190326/2414121-1-a
คำบรรยายภาพ - คาเมร่าโฟนรุ่นใหม่ TECNO SPARK 3 pro

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190326/2414121-1-b
คำบรรยายภาพ - AI Camera ช่วยระบุสถานที่ในการถ่ายภาพที่แตกต่างกันได้โดยอัตโนมัติ

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190326/2414121-1-c
คำบรรยายภาพ - ขุมพลังโปรเซสเซอร์ 2.0 Ghz Quad-core

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม