หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Blume Global ประกาศแต่งตั้งคณะกรรมการที่ปรึกษาผู้บริหาร  (อ่าน 1 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 21 ก.พ. 19, 11:05 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Blume Global แต่งตั้งคณะกรรมการที่ปรึกษาผู้บริหาร ซึ่งประกอบด้วยผู้นำทางความคิดและผู้เชี่ยวชาญด้านห่วงโซ่อุปทาน เพื่อช่วยพัฒนากลยุทธ์ใหม่ๆ และสนับสนุนความสำเร็จอย่างต่อเนื่องของบริษัท

Blume Global บริษัทที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็วและมีความเชี่ยวชาญในการส่งมอบนวัตกรรมในระบบนิเวศห่วงโซ่อุปทานทั่วโลก ประกาศแต่งตั้งคณะกรรมการที่ปรึกษาผู้บริหาร พร้อมประกาศรายชื่อสมาชิก

คณะกรรมการที่ปรึกษาผู้บริหารชุดนี้ประกอบด้วยที่ปรึกษาของผู้บริหารห่วงโซ่อุปทานที่ได้รับการนับหน้าถือตาในวงการ รวมถึงผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม ตลอดจนผู้นำด้านเทคโนโลยีและวิชาการ ซึ่งจะเข้ามาช่วยกำหนดกลยุทธ์ของบริษัท ลำดับความสำคัญของการวิจัยและพัฒนา รวมถึงกำหนดโร้ดแมปผลิตภัณฑ์ เพื่อสร้างสรรค์และเสริมความแข็งแกร่งให้กับระบบนิเวศห่วงโซ่อุปทานที่สร้างมูลค่าให้กับทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง ตั้งแต่บริษัทขนของขนาดเล็กในท้องถิ่น ผู้ให้บริการโลจิสติกส์ บริษัทขนส่งขนาดใหญ่ ไปจนถึงบริษัทยักษ์ใหญ่ระดับโลกในแวดวงการค้าปลีก สินค้าไฮเทค การผลิต สินค้าอุปโภคบริโภค เภสัชภัณฑ์ และยานยนต์

สมาชิกของคณะกรรมการที่ปรึกษาผู้บริหารที่มีการประกาศรายชื่อในวันนี้ประกอบด้วย

Mark Bakker จากบริษัท HP - เขาดำรงตำแหน่งหัวหน้าฝ่ายห่วงโซ่อุปทานประจำทวีปอเมริกาของบริษัท HP โดยดูแลรับผิดชอบในส่วนของห่วงโซ่อุปทานและโลจิสติกส์ทั้งหมดของ HP ในภูมิภาคดังกล่าว นอกจากนี้ เขายังดำรงตำแหน่งผู้บริหารฝ่ายปฏิบัติการและห่วงโซ่อุปทานหลายตำแหน่งตลอดระยะเวลาเกือบ 25 ปีที่ทำงานกับ HP พร้อมประวัติอันแข็งแกร่งในด้านการพลิกโฉมธุรกิจและการดำเนินงานสู่ระบบดิจิทัล

Ibrahim Gokcen จากบริษัท Schneider Electric - เขาดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีของบริษัท Schneider Electric และกรรมการที่ไม่ได้เป็นผู้บริหารของบริษัท Maersk Tankers เขาสั่งสมประสบการณ์ยาวนาน 20 ปีในด้านการพลิกโฉมธุรกิจสู่ระบบดิจิทัลและปัญญาประดิษฐ์เชิงอุตสาหกรรม เขาเคยทำงานให้บริษัทชั้นนำระดับโลกหลายแห่ง เช่น A.P. Moller - Maersk และ General Electric

Gilles Leyrat จากบริษัท Cisco Systems - เขาดูแลฝ่ายปฏิบัติการของบริษัทที่ติดทำเนียบ Fortune 50 อย่างบริษัท HP และ Cisco และปัจจุบันดำรงตำแหน่งรองประธานอาวุโสฝ่ายบริการธุรกิจทั่วโลกบริษัท Cisco โดยมีหน้าที่ปรับปรุงประสิทธิภาพการดำเนินงาน ยกระดับการดำเนินงาน รวมถึงดูแลเรื่องการซื้อและควบรวมกิจการในระดับสากล

Jim Miller จากบริษัท AREVO - เขาเป็นที่ปรึกษาด้านกลยุทธ์และอดีตซีอีโอของบริษัท AREVO เขายกระดับการดำเนินงานของบริษัทชั้นนำหลายแห่ง เช่น Google, Cisco และ Amazon ก่อนหน้านี้ เขาเคยดำรงตำแหน่งรองประธานฝ่ายปฏิบัติการทั่วโลกของ Google โดยรับผิดชอบในส่วนของการวางแผน จัดซื้อ สร้างและวางโครงสร้างพื้นฐานคลาวด์ทั่วโลก

Tracy Rosser จากบริษัท Walmart - เขาเป็นที่ปรึกษาและสมาชิกคณะกรรมการบริหารบริษัท เขาทำงานกับ Walmart มานานถึง 22 ปี โดยดำรงตำแหน่งระดับผู้บริหารฝ่ายห่วงโซ่อุปทานและปฏิบัติการสินค้าหลายตำแหน่ง โดยล่าสุดดำรงตำแหน่งรองประธานอาวุโสฝ่ายขนส่งและห่วงโซ่อุปทาน

Pervinder Johar ซีอีโอบริษัท Blume Global กล่าวว่า "เรายินดีอย่างยิ่งที่ได้ให้การต้อนรับผู้บริหารที่โดดเด่นและประสบความสำเร็จสู่คณะกรรมการที่ปรึกษาผู้บริหารของเรา คำแนะนำและข้อมูลเชิงลึกของพวกเขาจะช่วยกำหนดกลยุทธ์ของเรา นำความเชี่ยวชาญจากภายนอกมาปรับใช้กับกลยุทธ์ผลิตภัณฑ์ของเรา และช่วยนำพาบริษัทของเราไปสู่ความสำเร็จต่อไป ในขณะที่เรากำลังเสริมสร้างความแข็งแกร่งและยกระดับเครือข่ายห่วงโซ่อุปทานระดับโลก ตั้งแต่บริษัทขนส่งสินค้าทางเรือ ผู้ให้บริการโลจิสติกส์ บริษัทขนส่งสินค้า ไปจนถึงทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องในระบบนิเวศ คณะกรรมการที่ปรึกษาชุดนี้จะช่วยสนับสนุนความพยายามของเราในการขยายธุรกิจและดำเนินงานตามวิสัยทัศน์เชิงกลยุทธ์"

เกี่ยวกับ Blume Global

ไม่ว่าจะเป็นบริษัทค้าปลีก ผู้ผลิต บริษัทสินค้าอุปโภคบริโภคยักษ์ใหญ่ของโลก หรือบริษัทขนส่งสินค้าขนาดเล็กในท้องถิ่น ความสำเร็จทางธุรกิจล้วนขึ้นอยู่กับความสามารถในการมองเห็นขั้นตอนการดำเนินงานและการประสานงานตั้งแต่ต้นทางจนถึงปลายทางของห่วงโซ่อุปทาน ในทุกการเคลื่อนไหว ทุกรูปแบบ และทุกระยะทาง Blume ได้พัฒนาแพลตฟอร์มและโซลูชันดิจิทัลที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี AI และข้อมูล เพื่อให้สามารถตรวจสอบ ดำเนินการขนส่ง บริหารจัดการสินทรัพย์ ปรับขั้นตอนการดำเนินงาน และจัดการการเงินได้แบบเรียลไทม์ โดยอาศัยข้อมูลเชิงลึกที่สั่งสมมานานกว่า 20 ปี รวมถึงเครือข่ายระดับโลก เพื่อช่วยให้องค์กรทั้งหลายทำงานและตอบสนองได้ว่องไวยิ่งขึ้น พร้อมยกระดับการส่งมอบบริการและลดต้นทุนในคราวเดียวกัน รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ blumeglobal.com

สื่อมวลชนติดต่อ

Katie Bromley
ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสาร
Blume Global
โทร. 925-270-0520
อีเมล: kbromley@blumeglobal.com

Laura Often
ผู้จัดการฝ่ายบัญชี
InkHouse
โทร. 781-296-6485
อีเมล: blume@inkhouse.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/822904/Blume_Global_Executive_Advisory_Board.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/744701/Blume_Logo.jpgnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม