หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Wyndham Rewards เพิ่มสิทธิประโยชน์ในลอยัลตี้โปรแกรมระดับรางวัล  (อ่าน 7 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 20 ก.พ. 19, 15:29 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Wyndham Rewards(R) ลอยัลตี้โปรแกรมที่ให้สิทธิประโยชน์มากที่สุดในโลก เตรียมยกระดับสิทธิประโยชน์มากขึ้นอีกขั้นในเดือนเมษายนนี้ ด้วยแผนเปิดตัวสิทธิประโยชน์ใหม่ๆมากมาย ตั้งแต่สิทธิแลกห้องพักฟรีในโรงแรมหลายพันแห่งโดยใช้คะแนนสะสมเริ่มต้นเพียง 7,500 คะแนน (ใช้คะแนนน้อยกว่าเดิมถึงครึ่งหนึ่ง) การเพิ่มตัวเลือกโรงแรมในเครือ La Quinta(R) กว่า 900 แห่ง ไปจนถึงสิทธิในการสะสมคะแนนและแลกรางวัลกับพันธมิตรรายใหม่ๆ

ความเคลื่อนไหวครั้งนี้เป็นผลพวงโดยตรงจากการศึกษาและรวบรวมคำติชมจากสมาชิกโปรแกรม ซึ่งสะท้อนถึงความมุ่งมั่นของ Wyndham ในการนำเสนอลอยัลตี้โปรแกรมที่เรียบง่ายแต่ให้สิทธิประโยชน์มากมาย เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของนักเดินทางตัวจริง ปัจจุบัน Wyndham Rewards มีสมาชิกโปรแกรมประมาณ 61 ล้านรายทั่วโลก

คุณเอลเลียต แฮมลิสช์ รองประธานอาวุโสฝ่ายกลยุทธ์ส่งเสริมความจงรักภักดีและความร่วมมือของ Wyndham Hotels & Resorts กล่าวว่า "เราทราบดีว่าสมาชิกต่างชื่นชอบความเรียบง่ายและสิทธิประโยชน์มากมายของ Wyndham Rewards แต่เราก็ทราบว่าสมาชิกอยากให้โปรแกรมมีความยืดหยุ่นมากขึ้นในส่วนของช่องทางและวิธีการแลกรับรางวัล ภายหลังการปรับเปลี่ยนครั้งนี้ เราพร้อมให้สมาชิกแลกห้องพักฟรีในโรงแรมหลายพันแห่งโดยใช้คะแนนสะสมลดลงถึงครึ่งหนึ่ง ขณะเดียวกันก็เพิ่มช่องทางสะสมคะแนนและแลกรับรางวัล ทั้งยังเปิดโอกาสให้สมาชิกเพลิดเพลินไปกับโปรแกรมได้ง่ายกว่าที่เคย"

สิทธิประโยชน์ใหม่ๆ ที่เตรียมมอบให้สมาชิก Wyndham Rewards ตั้งแต่เดือนเมษายนมีดังนี้

แลกห้องพักฟรีหรือในราคาพิเศษได้เร็วขึ้น
สมาชิกสามารถใช้คะแนนแลกรางวัลในช่องทางและวิธีการที่ต้องการ เพราะ Wyndham Rewards จะเริ่มให้สิทธิพิเศษแบบสามขั้นจากเดิมที่มีเพียงหนึ่งขั้น สำหรับการใช้คะแนนแลกห้องพักฟรี (go free) และการใช้คะแนน + เงินสด (go fast) นอกจากนี้ สมาชิกยังได้รับคะแนนเมื่อใช้คะแนน + เงินสดแลกรางวัล จากเดิมที่ไม่ได้คะแนน

- แลกห้องพักฟรีโดยใช้คะแนนสะสมเริ่มต้นเพียง 7,500 คะแนน
สมาชิกสามารถแลกห้องพักฟรีโดยใช้คะแนนสะสมตั้งแต่ 7,500 คะแนน, 15,000 คะแนน และ 30,000 คะแนน รวมถึงแลกห้องพักแบบใช้คะแนน + เงินสดได้ตั้งแต่ 1,500 คะแนน + เงินสด, 3,000 คะแนน + เงินสด และ 6,000 คะแนน + เงินสด โดยแลกได้ 1 ห้อง 1 คืน ทั้งนี้ โรงแรมเกือบ 3,000 แห่ง หรือหนึ่งในสามของทั้งหมดที่ร่วมโปรแกรม จะรองรับการใช้คะแนนสะสม 7,500 คะแนน ขณะที่โรงแรมราว 200 แห่งจะรองรับการใช้คะแนนสะสม 30,000 คะแนน

แลกรับรางวัลได้ที่โรงแรม รีสอร์ท และที่พักให้เช่ากว่า 30,000 แห่ง
Wyndham Rewards เป็นโปรแกรมที่ให้สิทธิประโยชน์มากที่สุดและหลากหลายที่สุดเป็นอันดับต้นๆของโลกอยู่แล้ว และตอนนี้ก็มอบสิทธิประโยชน์มากขึ้นไปอีก ครอบคลุมรีสอร์ทและที่พักให้เช่าหลายพันแห่ง ไปจนถึงโรงแรมในเครือ La Quinta กว่า 900 แห่ง

- Wyndham Rewards ต้อนรับ La Quinta ร่วมโปรแกรม
โรงแรม La Quinta จะร่วมโปรแกรม Wyndham Rewards อย่างเป็นทางการในวันที่ 3 เมษายนนี้ โดยจะเปิดให้แลกห้องพักฟรีโดยใช้คะแนนสะสมเริ่มต้นเพียง 7,500 คะแนน และทุกการเข้าพักตามเงื่อนไข สมาชิกจะได้รับคะแนนสะสม 10 คะแนนต่อการใช้จ่ายทุก 1 ดอลลาร์ หรือขั้นต่ำ 1,000 คะแนน แล้วแต่ว่าอย่างใดสูงกว่า

มอบทางเลือกมากขึ้นในการสะสมคะแนนและแลกรางวัล
Wyndham Rewards มอบทางเลือกมากขึ้นในการสะสมคะแนนและแลกรางวัล โดยจะมีการประกาศความร่วมมือกับพันธมิตรใหม่ๆ และขยายความร่วมมือกับพันธมิตรดั้งเดิมในเดือนเมษายนนี้ เช่น สมาชิกสามารถสะสมคะแนนและแลกรางวัลจาก Viator เมื่อจองทัวร์และกิจกรรมต่างๆทั่วโลก นอกจากนั้นยังมีการเปิดตัวเว็บช็อปปิงใหม่ เพื่อให้สมาชิกสามารถสะสมคะแนนเมื่อซื้อสินค้าจากร้านค้าออนไลน์หลายพันร้าน

- รับคะแนนพิเศษเมื่อเข้าพัก
นอกจากการสะสมคะแนนและแลกรางวัลจากพันธมิตรรายใหม่ๆแล้ว สมาชิกโปรแกรม Wyndham Rewards ระดับโกลด์ แพลทินัม และไดมอนด์ ยังได้รับคะแนนพิเศษเมื่อเข้าพักตามเงื่อนไข โดยสมาชิกระดับโกลด์จะได้รับคะแนนเพิ่ม 10% สมาชิกระดับแพลทินัมจะได้รับคะแนนเพิ่ม 15% และสมาชิกระดับไดมอนด์จะได้รับคะแนนเพิ่ม 20% ตามระบบ accelerated earn ที่นำมาใช้แทนระบบคะแนนโบนัสแบบเดิม ซึ่งให้คะแนนโบนัสเป็นรายปีกับสมาชิกระดับแพลทินัมและไดมอนด์เท่านั้น

การเปลี่ยนแปลงมากมายที่กล่าวถึงข้างต้นจะมีผลตั้งแต่วันที่ 3 เมษายน 2562 ขณะที่โปรแกรม La Quinta Returns(R) จะสิ้นสุดอย่างเป็นทางการ ณ เวลา 11.59 น. วันที่ 2 เมษายน 2562 ตามเวลา ET สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสะสมคะแนนและแลกรางวัลจากพันธมิตรรายใหม่ๆ จะมีการเปิดเผยในช่วงปลายเดือนมีนาคม สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Wyndham Rewards รวมถึงรายละเอียดทั้งหมดของการเปลี่ยนแปลงและสิทธิประโยชน์ใหม่ๆ หรือสมัครสมาชิกได้ที่ www.wyndhamrewards.com/comingsoon

เกี่ยวกับ Wyndham Rewards
Wyndham Rewards(R) คือลอยัลตี้โปรแกรมที่ให้สิทธิประโยชน์มากที่สุดในโลก ครอบคลุมโรงแรม รีสอร์ท และที่พักให้เช่ามากกว่า 30,000 แห่งทั่วโลก และล่าสุดเพิ่งครองตำแหน่งสุดยอดลอยัลตี้โปรแกรมของโรงแรมจากการโหวตของผู้อ่านหนังสือพิมพ์ USA TODAY โปรแกรมนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อนักเดินทางตัวจริง โดยรับประกันคะแนนสะสม 1,000 คะแนนทุกการเข้าพักตามเงื่อนไข และสามารถนำคะแนนสะสมมาแลกรางวัลมากมาย ซึ่งรวมถึงสิทธิในการพักฟรีที่โรงแรมกว่า 8,000 แห่ง หรือรีสอร์ทและที่พักให้เช่ากว่า 10,000 แห่ง ผ่านความร่วมมือกับ Wyndham Destinations (NYSE: WYND) และพันธมิตรรายอื่นๆ สามารถสมัครสมาชิกได้ฟรีที่ www.wyndhamrewards.com You've earned this(R)

เกี่ยวกับ Wyndham Hotels & Resorts
Wyndham Hotels & Resorts (NYSE: WH) คือบริษัทแฟรนไชส์โรงแรมรายใหญ่ที่สุดในโลก โดยมีโรงแรมในเครือราว 9,200 แห่งในกว่า 80 ประเทศทั่ว 6 ทวีป บริษัทครองความเป็นผู้นำทั้งในตลาดโรงแรมระดับกลางและโรงแรมราคาประหยัด ด้วยห้องพักมากถึง 810,000 ห้องที่พร้อมรองรับนักเดินทางตัวจริง บริษัทบริหารโรงแรม 20 แบรนด์ เช่น Super 8(R), Days Inn(R), Ramada(R), Ramada Encore(R), Microtel Inn & Suites(R), La Quinta(R), Wingate(R), AmericInn(R), Hawthorn Suites(R), The Trademark Collection(R) และ Wyndham(R) นอกจากนั้นยังเป็นผู้นำด้านบริการบริหารโรงแรม โดยมีโรงแรมมากกว่า 400 แห่งที่อยู่ภายใต้การบริหาร บริษัทมีลอยัลตี้โปรแกรมระดับรางวัล Wyndham Rewards ที่เปิดโอกาสให้สมาชิก 61 ล้านรายได้นำคะแนนสะสมมาแลกรางวัลจากโรงแรม รีสอร์ท และที่พักให้เช่าหลายพันแห่งทั่วโลก สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.wyndhamhotels.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/460927/wyndham_rewards_logo.jpgnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม