หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Alphawave IP เปิดตัวในแคนาดา เพื่อปฏิวัติการเชื่อมต่อในโลกดิจิทัล  (อ่าน 4 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 20 ก.พ. 19, 13:29 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Alphawave IP Incorporated ("Alphawave") มีความยินดีที่จะประกาศว่า บริษัทได้ดำเนินการส่งมอบโซลูชั่น AlphaCORE(TM) 1-112Gbps multi-standard Serializer-Deserializer ("MSS") Silicon IP ให้กับลูกค้ากลุ่มแรกในตลาดศูนย์ข้อมูลและเครือข่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว นับเป็นการส่งสัญญาณถึงการเริ่มต้นยุคใหม่สำหรับการเชื่อมต่อแบบหลายมาตรฐานในโลกดิจิทัล AlphaCORE((TM)) ใช้กระบวนการผลิตที่ทันสมัยที่สุดในโลกอย่าง 7nm และนำเสนอ 112 Gbps SerDes ซึ่งถือเป็นความเร็วระดับชั้นนำของโลกในแง่ของพลังงาน พื้นที่ และประสิทธิภาพ โดยสามารถรองรับการเชื่อมต่อได้หลายมาตรฐานอย่างแท้จริง สำหรับศูนย์ข้อมูลตั้งแต่ 1 1Gbps ไปจนถึง 112Gbps

Alphawave ทำงานกับลูกค้าระดับเทียร์ 1 หลายรายมาตั้งแต่ช่วงกลางปี 2560 และมีความยินดีที่ได้สาธิตให้ลูกค้าเหล่านี้ได้เห็นถึงประสิทธิภาพการทำงานของซิลิคอน 7nm ในเวลาไม่ถึง 18 เดือน โทนี่ เพียลิส ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Alphawave กล่าวว่า "ผมทำงานที่นี่มาเกือบ 20 ปีแล้ว และเราทุกคนต่างรู้ว่า สิ่งสำคัญในเทคโนโลยีล้ำสมัยเหล่านี้คือ ช่วงเวลาที่ซิลิคอนแสดงผล" บริษัทระดับเทียร์ 1 ในตลาดศูนย์ข้อมูลและเครือข่ายจำนวนมากได้วางเดิมพันผลิตภัณฑ์มูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์ไว้กับ IP ของเรา และพวกเขาต้องการเห็นว่าเรามีโซลูชั่นที่น่าสนใจ ยืดหยุ่น และแข็งแกร่งที่สามารถทำงานในซิลิคอนจริง ซึ่งทีมงานของเราก็สามารถส่งมอบโซลูชั่นที่พวกเขาต้องการได้จริง และเรายินดีที่ได้ก้าวขึ้นมาอยู่ในตำแหน่งที่ดีมากเมื่อเทียบกับบริษัทขนาดใหญ่รายอื่น ๆ ในอุตสาหกรรมสาธารณะในสหรัฐ เช่น Broadcom, Cadence, RAMBUS และ Synopsys"

AlphaCORE (TM) MSS IP เป็นโซลูชั่น 1-112Gbps SerDes ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในโลกและมีขนาดเล็กที่สุด AlphaCORE (TM) MSS IP ใช้สถาปัตยกรรมการประมวลผลสัญญาณดิจิทัล (DSP) และสามารถรองรับได้เกือบทุกมาตรฐานที่ใช้ในศูนย์ข้อมูล ไม่ว่าจะเป็น Ethernet, PCI-Express, CPRI และอื่น ๆ อีกมากมาย โซลูชั่นดังกล่าวมอบประสิทธิภาพการทำงานที่ก้าวล้ำ ด้วยขนาดที่เล็กลงถึง 45% และใช้พลังงานน้อยกว่า 25% เมื่อเทียบกับบรรดาคู่แข่งที่ทันสมัยที่สุด ตัววัดพลังงานและพื้นที่เหล่านี้มีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับลูกค้ากลุ่มต่อ ๆ ไปในตลาดแมชชีนเลิร์นนิงและปัญญาประดิษฐ์ (AI), การประมวลผลประสิทธิภาพสูง (HPC), การรับส่งข้อมูลที่ระดับ 25 Tbps ตลอดจนศูนย์ข้อมูลขั้นสูง สถานีฐาน และแอปพลิเคชั่นเครือข่ายรูปแบบอื่น ๆ ที่มีพลังงานและพื้นที่เป็นตัวชี้วัดหลัก ขณะที่ประสิทธิภาพ คุณภาพ และความน่าเชื่อถือ ก็สำคัญไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน

AlphaCORE (TM)เป็นสมาชิกรายแรกของกลุ่มผลิตภัณฑ์ MSS IP ในด้านศูนย์ข้อมูลและเครือข่าย Alphawave ซึ่งใช้เทคโนโลยีการผลิตแบบ 7nm นอกจากนี้ บริษัทยังได้พัฒนาโซลูชั่น MSS IPs อีกหลายรายการสำหรับตลาดศูนย์ข้อมูลและเครือข่ายซึ่งสร้างขึ้นในเทคโนโลยี 7nm ผลิตภัณฑ์เหล่านี้รวมถึง DieCORE(TM) XSR MSS IP และ ChipCORE VSR MSS IP โดย DieCORE(TM) นั้นมีเป้าหมายอยู่ที่การเชื่อมต่อในระยะทางที่สั้นมาก (XSR / USR) รวมถึงการเชื่อมต่อแบบ system-in package และ board-level chip-to-chip และรองรับศูนย์ข้อมูลหลากหลาย ตั้งแต่ไม่ถึง 1mW/Gbps ไปจนถึง 112 Gbps ทั้งนี้ หลังจากที่ Alphawave ได้ส่งมอบโซลูชั่นในเทคโนโลยี 7nm เป็นที่เรียบร้อย ปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดในกลุ่ม Alphawave MSS IPs จะพุ่งเป้าไปที่กระบวนการขั้นสูงที่เหนือกว่า 7nm

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกลุ่มผลิตภัณฑ์ของ Alphawave

Alphawave เป็นบริษัท Silicon IP แห่งแรกของโลกที่มุ่งเน้นเฉพาะโซลูชั่นซิลิคอนไอพีที่รองรับการเชื่อมต่อหลายมาตรฐานสำหรับอุปกรณ์ทุกประเภท โซลูชั่น multi-standard SerDes (MSS) ที่เปิดตัวแล้วในปี 2562 ได้รับการพัฒนาควบคู่กับโซลูชั่น multi-standard Radio (MSR) ที่มุ่งเน้น Internet-of-Things (IOT) ซึ่งมีกำหนดจะเปิดตัวต่อไปในปี 2562 ทั้งโซลูชั่น MSS และ MSR ต่างใช้สถาปัตยกรรม DSP ที่พัฒนาโดย Alphawave ในปี 2560 ทั้งนี้ การส่งมอบกลุ่มผลิตภัณฑ์ Silicon IPs ที่ครบครันทั้ง MSS และ MSR ออกสู่ตลาด แสดงให้เห็นว่า Alphawave เป็นผู้นำเทคโนโลยีระดับโลกอย่างแท้จริงในด้านโซลูชั่นไอพีที่รองรับการเชื่อมต่อแบบหลายมาตรฐาน

เกี่ยวกับทีมงาน, การจัดหาเงินทุน และธุรกิจทั่วโลกของ Alphawave

ทีมผู้บริหารของ Alphawave ทำงานร่วมกันมาเกือบ 2 ทศวรรษ โดยถึงแม้จะมาจากหลากหลายบริษัท แต่ทั้งหมดต่างมุ่งความสนใจไปที่โซลูชั่น Silicon IPs ที่รองรับการเชื่อมต่อระดับไฮเอ็นด์ ด้วยประสบการณ์ดังกล่าวและด้วยความสำเร็จมากมายในอดีต ทางทีมงานจึงได้สร้าง Alphawave ขึ้นให้เป็นบริษัทที่สามารถทำกำไรได้ด้วยตัวเองและไม่ต้องใช้เงินทุนภายนอก นอกจากนี้ ในฐานะบริษัทที่เติบโตเร็วและมีผลกำไรมากที่สุดแห่งหนึ่งในอุตสาหกรรมเซมิคอนดักเตอร์ Alphawave จึงอยู่ระหว่างขยายขนาดทีมงานและขยายธุรกิจไปทั่วโลก สำนักงานใหญ่ของ Alphawave ตั้งอยู่ใจกลางเมืองโทรอนโต รัฐออนแทริโอ ประเทศแคนาดา และได้ขยายการดำเนินงานไปยังจีน สหราชอาณาจักร และยุโรปเมื่อไม่นานมานี้ ซึ่งธุรกิจที่กระจายตัวอยู่ทั่วโลกนี้เองเปิดทางให้ Alphawave สามารถใช้และสนับสนุนเทคโนโลยีของบริษัทในทุกตลาด

เกี่ยวกับ Alphawave IP Inc.

Alphawave เป็นผู้นำของโลกในด้านโซลูชั่นไอพีที่รองรับการเชื่อมต่อแบบหลายมาตรฐานสำหรับอุปกรณ์ทุกประเภท Alphawave ก่อตั้งขึ้นที่เมืองโทรอนโต รัฐออนแทริโอ ประเทศแคนาดา ในปี 2560 และเป็นหนึ่งในบริษัทที่เติบโตเร็วและมีผลกำไรมากที่สุดในอุตสาหกรรมเซมิคอนดักเตอร์ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.awaveip.com

ติดต่อ:
Alex Mann
Alphawave
อีเมล: alex.mann@awaveip.com
โทร: 416-477-2113 x125

รูปภาพ -https://mma.prnewswire.com/media/820307/Alphawave_IP_Alphawave_IP_Launched_in_Canada_to_Revolutionize_Mu.jpgnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม